Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ba vụ hiếp dâm » Chương 2

Ba vụ hiếp dâm

Chương 2

VỤ THỨ HAI: Hiếp dâm bé gái 14 tuổi.

– Anh ơi… anh ơi! Mua vé số… mua sự may mắn. Em có nhiều số cặp… – đứa con gái trạc tuổi 14 ăn mặc giản dị gọi ơi ới.

– Không mua đâu – gã thanh niên trạc tuổi 24, lè nhè hơi rượu, chạy xe honda, trả lời.

– Anh mua đi… mua dùm em, còn lại mấy tấm…

– Hết tiền rồi lấy gì mua – gã thanh niên bắt nạt.

– Anh mua dùm em đi – cô gái cứ nài nỉ.

Quay lại nhìn bộ dáng con bé mới lớn, khuôn mặt khá xinh, nếu như không bị lắm lem có thể gọi là khá đẹp, tên thanh niên có ý nghĩ vẩn vơ, bèn cho xe dừng lại…

– Mua cho mấy vé cũng được… nhưng phải đi lấy tiền.

– Lấy tiền ở đâu, em sợ anh đi không quay lại.

– Nếu vậy thì đi theo… nhà ở bên này nè.

Tên thanh niên nói xong và quày quặc bỏ đi, cố tình cho xe chạy thật chậm. Đứa con lật đật đi theo phía sau.

Băng qua một đoạn đường ngắn, hắn tạt vào con hẽm. Đứa con gái cũng tất bật bám theo sát gót, sợ mất đi một mối bán.

Đi một đoạn, hắn bỗng dừng lại. Nhìn dáo dác, thấy đây là con hẽm cụt. Chung quanh vắng vẻ ít người qua lại, cây cối um tùm. Hắn bèn ngoắt tay bảo đứa con gái lại:

– Tới đây, tiền chôn ở dưới đất… để lấy mua cho.

– Dạ, anh mua dùm… cảm ơn. Anh lấy đi em chờ… sao anh lại chôn… – đứa con gái đáp.

Gã thanh niên nghe nói vậy, biết là không dụ đứa con gái bước tới, bèn bước xuống xe, tới bên bụi rậm và cúi xuống bới bới, đào đào trong bụi.

Bỗng nhiên, hắn la lên:

– Có rồi!

– Có rồi à… anh chôn tiền… – đứa con gái chạy nhanh lại nhìn.

Nhanh như cắt, gã thanh niên nắm lấy vạt áo của con bé kéo và thẩy vào bụi rậm, rồi nhào theo. Hắn đè con bé xuống. Một tay bịt miệng, một tay lột quần con bé ra. Sờ soạng tứ tung mặc cho con bé kêu gào.

Đứa con gái chống cự hết mức, nhưng bị tên ác ôn khống chế, dùng đá lượm dưới đất đập vào đầu. Sau khi con bé ngất xỉu, hung thủ xé áo nạn nhân ra, dùng sức mạnh của một con mãnh thú để hành hạ. Kế tiếp, tên hung ác dùng hình thức thô bạo để cướp lấy trinh tiết.

Sau khi thỏa mãn thú tính, gã thanh niên quày quặc bỏ đi nhưng sợ con bé tỉnh dậy báo công an, hắn trở lại dùng xăng trong xe tẩm vào quần áo, và rơm rạ đốt chết nạn nhân.

Khoảng chiều tối có người đi ngang qua đó, phát hiện ra tiếng rên của đứa con gái. Gọi xe đến cấp cứu, nhưng tại bệnh viện nạn nhân đã bị tử vong. Báo cáo khám nghiệm cho biết em Hoàng thị T bị chấn thương sọ não, phỏng độ 3, và chấn thương vùng sinh dục.

Tổ trọng án lập tức được điều xuống hiện trường. Phát hiện ra chiếc đồng hồ của hung thủ để lại. Có người nhận ra chiếc đồng đó của tên Cao Văn H, người đã có tiền án hiếp dâm trước đây sống trong vùng. Tên H lập tức bị bắt. Khám xét sơ bộ cho biết, trên lưng và ngực của hắn có nhiều vết xướt do móng tay cào. Dương vật có vết trầy do có thể giao hợp quá mạnh hoặc với một nạn nhân còn trinh. Có người còn khai rằng thấy hắn xuất hiện gần hiện trường, vẻ mặt hớt hãi.

Trước tòa, hắn không nhận tội, nhưng với đầy đủ nhân chứng và vật chứng, Tòa án nhân dân huyện X tuyên án tử hình cho bị cáo về tội hiếp dâm và giết người dã man. Em T cũng thấy an ủi phần nào!

Danh sách các chương:
Chương 1Chương 2Chương 3

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn