Truyện sex » Truyện sex ngắn » Bác sĩ miệt vườn » Phần 5

Bác sĩ miệt vườn

Phần 5

Anh chạm phải mớ lông xù xì bên trong lớp vải quần cũ kỹ, nó không hề mặc quần lót.

Anh cảm thương cho số phận của phụ nữ nông thôn.

Không phải nó dâm tặc đến nổi không mặc đồ lót, mà dưới nông thôn lúc bấy giờ, chuyện này là thường tình.

Con gái lớn, không được sự giáo dục kỹ càng của cha mẹ, nên không chú ý bản thân cho lắm.

Cũng may, đa phần họ mặc quần màu đen hoặc sậm màu, nên khó thấy.

Anh ấn bên phải, anh ấn bên trái, nó đều nhăn mặt, nhưng khi anh sờ ngay chính giữa, thì sắc mặc nó chuyển sang đỏ bừng.

– Chỗ này có đau không?

Nó lắc đầu. Thực ra, con bé không bị bệnh gì nghiêm trọng cả, mà do nó bị đau bụng kinh nguyệt. Nó chưa ra được nên nó hành con nhỏ. Anh biểu nó cởi quần ra cho ông khám, nó chần chừ. Những miếng bợn trắng kèm với nước nhớt, làm cho cửa mình con bé nhầy nhụa. Anh đưa tay quẹt vào một chút rồi quay người ra sau, anh đưa ngón tay lên mũi. Chu cha ơi, nó nồng nặc mùi dâm thủy. Dương vật của anh từ từ cương lên, nó kích thích anh dữ quá. Anh banh hai mép âm vật ra, đỏ hỏn bên trong, màng trinh còn nguên vẹn. Cón bé thở gấp. Anh hứng tình thọc nguyên ngón tay trỏ vào trong, nó oằn người. Anh cũng giả bộ khám đi khám lại bằng cách cọ xát bàn tay lên vùng mu. Con nhỏ rên hư hử.

– Bộ đau lắm hả?

– Dạ không ạ.

– Sao lại rên?

– Tại bàn tay bác sĩ…

Anh khoái chí với việc làm của mình mà quên rằng mình đang đứng trước con bệnh. Ngón tay anh ướt nhẹp do nhớt trong âm hộ con bé. Anh muốn lắm. Anh nhớ cái lúc anh đỡ đẻ cho một sản phụ, nhìn cái lồn sưng múp, tím bầm mà anh còn nứng, nói chi là âm vật của một con bé còn sỏn, còn son thế này. Lông con bé sửng lên như nghiêng người chào đón, mời mọc anh. Anh đưa tay ép dương vật của mình xuống, nhưng khi anh buông tay ra, nó bung ra mạnh, to và dài hơn. Anh co chân con bé về phía trước, âm hộ mở ra tạo thành một khe lớn, mà anh có thể nhìn vào trong được.

– Ráng chịu đau, anh sẽ chích cho.

Con bé nhìn anh chờ đợi. Nó đâu có biết là anh chích, mà chích thuốc gì, và chích bằng kim gì, nên nó có vẻ vui lắm. Anh kéo áo lên để lôi dương vật to đùng ra ngoài, một chút dâm thủy của đàn ông đọng lại trên đầu khấc, trong suốt. Anh kéo nó nằm xích ra ngoài mép giường, vẫn đang tư thế hai chân gấp lại, ép sát vào đùi, khe hở vẫn to như ban nãy.

Anh kéo tuột quần ra khỏi để không còn vướn víu nữa.

Dương vật của anh ngóc đứng lên, anh đè nó xuống cho ngang tầm với cửa mình con bé, lúc này nó đang mơ mơ màng màng, chứ chưa thấy ông bác sĩ đang định đút vào.

Tâm trạng của anh cũng hồi hộp lắm, vì đây là lần đầu kể từ ngày anh nhận nhiệm vụ của một bác sĩ ở vùng quê.

Trước kia thì cái chuyện chới gái, anh cũng thường làm lắm, nhưng những lúc ấy thường xảy ra trong bóng tối, cứ mò mẫm, ôm nhau, rồi đút vào, nắc hồng hộc, chớ không nhìn rõ mặt nhau, chơi xong lặp tức đứng dậy mặc vội quần áo vào là mạnh ai nấy đi.

Còn bây giờ, anh phải đối mặt với sự thật, là cái mà anh sắp làm, người đời gọi là hiếp dâm.

Anh tự cho mình có cái quyền được ngắm, được chơi bệnh nhân, vì so với công sức anh bỏ ra cho mảnh đất này thật vô cùng to lớn, còn cái chuyện anh có đút dương vật vào âm vật của người phụ nữ nào đó, thì có đáng gì đâu.

Nhưng bây giờ, tự dưng anh cảm thấy thương con nhỏ, không biết nó có chịu nổi cái dương vật to lớn này không?

Anh rề rề dương vật vào cửa mình con bé, một chút cảm giác truyền sang thân thể, đít nó nhíu lại, khe hở lập tức cũng bị khép một chút.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Thông tin truyện
Tên truyện Bác sĩ miệt vườn
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Bác sĩ đụ bệnh nhân, Truyện cưỡng dâm
Ngày cập nhật 03/12/2018 13:20 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Địt gái đêm giao thừa
Đúng như lời thằng bạn vàng nói, công ty đúng là toàn gái xinh các bác à, vào bàn cũng giới thiệu anh em giao lưu đâu đó nhưng chưa được giao hợp, mình cũng có số của một em 35 tuổi, có chồng nhưng li hôn, hiện giờ sống một mình ở đường Quang Trung Gò Vấp, cái gu của mình là thích mấy em da trắng là ok, và em này thì đúng là da trắng, tướng tá nhìn bốc lửa, mặc cái váy thì ôi trời cái cặp vú như muốn nhảy bổ ra ngoài, làm mình vừa ăn vừa lau nước miếng. Em này nhậu được vài chai thì mặt mũi đỏ gay, mình mới nói em...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex có thật Truyện sex dịp Tết
Ngủ với các quý bà
Phần 5 Tuấn với tay nhấc cặp kính trắng ra khỏi khuôn mặt bầu bĩnh rất dễ thương của Thuỷ, tuy rằng nếu nhìn kĩ, Tuấn vẫn có thể nhận ra một vài nếp hằn nhỏ quanh khoé mắt. Bỏ kính ra thì Thuỷ có nhìn rõ không Hắn ân cần hỏi thăm cô giáo của mình, hắn biết Thuỷ bị cận thị nên không thể sống tách rời cặp kính, có điều cái việc hắn và bà ta sắp làm sau đây thì cũng chả cần đến nó làm gì. Tuấn bỏ kính của Thuỷ ra được rồi, cái kia của Tuấn vừa to, lại vừa dí sát vào mặt người ta như thế này thì đến mù dở cũng còn nhìn thấy nữa là. Bỏ ra Thuỷ bú cu cho Tuấn càng đỡ vướng víu. Thuỷ khẽ nheo mắt nhìn hắn, tay bà ta vuốt ve chỉ vào con cặc của Tuấn đúng là đang dí sát vào mặt bà ta, cái miệng xinh xinh há ra nuốt lấy cu hắn, giống như nó đã từng làm thế hai năm trước. Cái miệng của Thuỷ là cái miệng đàn bà đầu tiên mà Tuấn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Truyện sex hay Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Buổi sáng ái tình
Phần 2 Oanh cúi người nằm áp ngực lên Phụng, hôn chàng nồng nhiệt. Hơi ấm bắt đầu truyền giữa hai thân thể. “Anh Phụng có cái đồ nghề tuyệt quá đi. Anh bự hơn chồng em nhiều... Ô, nó dài và dày quá... Cu anh đụng tới sâu bên trong em rồi, anh Phụng ơi...” Oanh thỏ thẻ. Nàng hít hơi xong bắt đầu cưỡi Phụng nhịp nhàng, lên xuống nước đều. Chẳng bao lâu mắt nàng nhắm lại, nét phê lan tỏa trên mặt. “Cưỡi ngựa” Phụng được chừng một vài phút Oanh mở mắt ra, nói: “Anh biết không, thật khó làm cho em thỏa mãn... Phải lâu em mới ra kìa... Em biết đây không phải là easy job... Anh Hùng ra mau quá, ít khi em thấy thỏa mãn.” Nãy giờ Phụng thụ động nhưng nghe thế như có thử thách. Chàng bắt đầu nghịch với đôi mông săn chắt của Oanh. Chàng bắt đầu nhào nặn đôi mông đẫy đà đó. Oanh bắt đầu rên xiết: “Uuu... mạnh lên, đã quá...” Vừa rên nàng vừa cưỡi nhấp nhô trên cây cột cứng ngắc của Phụng, càng nhanh hơn. Phụng tiếp tục xoa nắn Oanh...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ hàng xóm Đút tay vô đít Truyện sex bóp vú Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn