Truyện sex » Truyện sex ngắn » Bác sĩ miệt vườn » Phần 7

Bác sĩ miệt vườn

Phần 7

Trời đất, tôi nghe như vậy mà giật cả mình, tôi mà làm cho cô âý có con ư? Tôi dư sức để làm cái chuyện ấy, chỉ cần tôi mơm vài mũi. Không đơn giản như vậy, cô ta kể lại là đã có chồng, nhưng không sao có con được.

– Cô và chồng có ăn ở thường xuyên không?

– Dạ, lúc trước thì thường lắm, có khi một ngày hai lần lận. Nhưng từ khi biết em không có con, ành buồn, nên có khi một tuần chẳng có lần nào cả.

Tôi hẹn cô ta cùng chồng đến để tôi khám. Thú thật, hồi học ở trường không học kỹ về chuyện này, chỉ nói sơ sài. Tôi nhủ thầm, nếu không được thì có chết thằng tây nào đâu? Sau một hồi khám cho người chồng, hình dáng, độ lớn cũng bình thường. Anh ta cũng ham muốn, cũng làm cái chuyện đó bình thường lắm. Tôi đề nghị:

– Nếu muốn tôi chữa có kết quả, thì cả hai vợ chồng phải nghe lời tôi. Tôi phải lấy và kiểm tra tinh trùng của anh mới được. Bây giờ tôi ra ngoài, hai người cứ sinh hoạt bình thường như ở nhà. Khi nào xong, anh ra cho tôi hay. Nhớ là phải xuất vào trong khay này.

Nghe tiếng cửa đóng lại, hai vợ chồng nhìn nhau e ngại, vì họ chưa làm cái chuyện này ở nơi lạ, và ít khi làm vào ban ngày. Anh ta tiến đến ve vãn người vợ, rồi đưa tay sờ vào chim. Cô vợ giúp chồng cởi quần áo rồi nằm dài lên giường. Ông chồng leo lên, nằm dài trên mình vợ, đút vào rồi nắc. Nắc lia nắc lịc khoảng 5 phút, rồi anh ta phóng tinh vào khay. Tôi cho họ về mà không quên dặn riêng với cô vợ:

– Ngày mai cô đến đây khám. Khoảng một tháng là cô có thể có con được.

– Làm sao anh ti chắc như vậy? – Hà thắc mắc.

Tôi đã nhìn rất kỹ và khay tinh trùng của người chồng, gom lại chắc cũng cả muỗng canh, nhưng tuyệt nhiên trong vắt. Tinh trùng như thế thì làm sao có con cho được?

– Thế anh chữa bằng cách nào?

– Bằng chính tinh trùng của mình như với bao cô gái khác. Có điều là thai vì tránh thai, còn lần này làm cho thụ thai.

– Và kết quả tốt?

– Vâng. Từ đó tôi nổi như cồn, nổi hơn cả bệnh viện Từ Dũ như bây giờ.

Bạn đang đọc truyện Bác sĩ miệt vườn tại nguồn: http://truyendu.com/bac-si-miet-vuon/

Hà phân vân, không biết có nên hỏi câu này với anh ta không?

– Thế lúc khám em, anh không có cảm giác gì ư?

– Sao lại không? Bao giờ khi khám một người phụ nữ, anh cũng xem màng trinh của cô ta, xem cô ta có chồng chưa? Có con chưa? Hay là gái trinh. Thói quen là vậy. Khi nhìn thấy em trắng nõn nà như thế, anh chịu không được.

Hà thúc tay vào hông Lê Nam. Cô ngã người, mặt đỏ bừng nhớ lại cảnh mình nằm tênh hênh cho anh ấy khám.

– Thế sao lúc đó anh không làm gì em hết?

– Anh phát hiện ra em không bình thường, thì làm sao anh có thể làm gì em. Vả lại, gần đây anh cũng dè dặt lắm.

– Sao vậy anh?

Có một lần anh nhận một bệnh nhân trẻ tuổi, độ chừng 15. Anh ve vãn và cô bé đồng ý. Sau cái lần đầu anh chơi, con bé coi mòi hạnh phúc lắm. Ngày sau, rồi ngày sau nữa, ngày nào nó cũng đến tìm anh. Anh không tiếp thì nó ngồi chờ hoài, chỉ cần anh dẫn nó vô buồng, cởi hết quần áo nó ra để chơi, chơi xong là nó đứng dậy về ngay. Chỉ có chơi, chơi xong nó mới ngoan như vậy, còn không được chơi, con bé tỏ ra ương ngạnh, nói gì cũng không chịu. Sau này tôi không thâý nó đến nữa. Dò tìm thì mới hay cô ấy đã qua đời. Hôm đó, cô ây trên đường đến phòng khám, nó thấy có hai thằng đàn ông ngồi nhậu trong chòi canh. Thay vì đi qua như mọi khi, đàng này nó đứng lại nhìn.

– Ê, mày nhìn ra sau xem, ai kiếm kià.

Thằng này nhìn ra sau, chợt thấy có con bé khá xinh đang nhìn hau háu. Cả hai thằng cũng chẳng còn đủ tỉnh táo để phần biệt trắng đen, nó chỉ biết rằng dương vật tự dưng phồng lên đòi hỏi. Nó lôi con bé vào chòi thay phiên nhau đụ. Từ cái chỗ sướng như ông bác sĩ, sau vài lần thay đổi, lồn nó khô nước, sưng tấy lên, vậy mà cả hai thằng chẳng thèm để ý, chúng nó chơi tiếp. Chúng chẳng những không chơi bình thường, mà khi hứng, chúng lấy rượu đế đổ vào lồn, đứa này đổ, đưá kia uống. Lồn sưng, gặp rượu đến thì rát không thể tưởng… sáng hôm sau, người ta phát hiện ra xác con bé trần truồng, lồn thì sưng múp, ruồi nhặn bu. Người ta tiếc thương cho cô bé bệnh tâm thần. Anh nghe như chết điếng. Con bé bị tâm thần, vậy mà anh là bác sĩ, anh không phát hiện, để cho con bé cứ mê muội anh.

Anh ray rứt, anh ân hận.

– Anh chơi như vậy, không sợ bệnh sao?

– Bệnh gì? Cô nào cũng mới tinh, có gì đâu mà sợ. Những bà có chồng, thì tối ngày chồng thui thui ruộng vườn, có ăn chơi đâu mà sợ lây bệnh.

Cả hai đâu ngờ rằng anh vừa kể vửà đưa tay vuốt ve nàng, còn nàng thì nằm ngả người lên đùi anh. Chỉ khi vừa xong câu chuyện thì họ mới nhận ra điều này. Lỡ tay đang ở trong quần của Hà, anh siết mạnh:

– Sao, có bắt anh không hả cô cảnh sát?

– Hứ…

Một lần nữa, nước trong chim Hà chảy ra ướt cả tay anh. Anh đỡ Hà ngồi dậy, anh hôn lên má.

– Em co chịu làm vợ anh không?

– Nếu không thì anh sẽ đi hoang thế này hoài sao?

Anh hạnh phúc khi nghe Hà nói như vậy. Họ chẳng cần giường nệm, mà đè ngay ra. Tiếng lá cây khô xào xạc bẹp dúm dưới thân thể của hai người theo từng nhịp, từng nhịp của Lê Nam, vị bác sĩ biệt danh “Bác sĩ miệt vườn”.

— Hết —

Phần trước
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Thông tin truyện
Tên truyện Bác sĩ miệt vườn
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Bác sĩ đụ bệnh nhân, Truyện cưỡng dâm
Ngày cập nhật 03/12/2018 13:20 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Định mệnh - Tác giả Thích Nhất Sex
Phần 7 Cánh cửa phòng tăm khép mở toang hoang, tiếng nước chảy ào ào, Hùng đứng lên dựa cửa xem Thảo tắm, dưới áng đèn sáng choang cả thân thể nàng lồ lộ nào vú nào lồn, nước chảy xuống thân thể Thảo chạy dài xuống dưới những cọng lông lồn xoăn tít lại tạo thành 1 dòng nước như nàng đang đái, Hùng mở cánh cửa kiếng trần truồng bước vào trong lấy xà bông thoa khắp mình của Thảo, bàn tay trơn tuột lướt trên người con gái, kỳ cọ vú lồn cho Thảo, con trai mới lớn vừa nếm qua mùi vị tình dục, còn sung sức cặc Hùng lại đứng dựng lên chọt chọt vào mông Thảo, nàng quay người lại cả hai thích thú ôm chầm lấy nhau cọ xát uốn éo, da thịt trần truồng cộng với chất nhờn của xà bông làm cả hai vô cùng kích thích cặc Hùng và lồn Thảo giao nhau con cặc tuột lên tuột xuống giữa hai mép lồn, theo từng động tác lúc chọt chui sâu vào lồn có lúc chỉ cà cà ngoài mép, nước vẩn chảy xối xả phủ lên 2 người bốn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện cặc dính tinh trùng Truyện phá trinh Truyện sex bú cặc Truyện sex bú lồn Truyện sex liếm lồn Truyện sex thông đít
Địt nhau trong phòng net
Một chiều mùa hè... cách đây vài năm về trước... Chả là hồi đó mới có võ lâm truyền kỳ. Thỉnh thoảng cũng vào thử chơi 1 tí. Một hôm đang chiến đấu say sưa thì có em cùng phòng gọi. “Anh ơi về thôi, mọi người về hết rồi” “Về thế nào được mà về, sắp lên được level cưỡi ngựa rồi. Phải chiến đấu đến khi nào cưỡi được ngựa mới về” Em ấy đứng xem mình 1 lúc, thấy hay hay thế là nói mình cho em ấy ngồi chơi thử. Hôm đấy mình lại ngồi cái ghế trưởng phòng rõ là to, em ngồi xuống ngay bên cạnh. Tự nhiêu thấy ôi sao mà thơm thế. Hic. Mình cảm thấy rạo rực cả lên, nhưng cũng chẳng dám làm gì thêm. Rồi bất chợt con lợn boss xuất hiện, tí nữa thì cắn chết em Thiên Nhẫn của mình. Cóng quá mình với tay chụp vội lấy chuột di lấy di để mà quên mất là cái mình đang cầm cóc phải là chuột mà ôm cả bàn tay em vào. Híc. 1 lúc sau mới nhớ ra, rụt vội tay. Em quay lại lườm mình...
Phân loại: Truyện sex ngắn Địt nơi công cộng Truyện sex có thật
Ngoại tình với em họ vợ
Vợ chồng tôi làm chủ 1 cửa hàng nội thất, nói vậy cho oai chứ thực ra cái cửa hàng này là của bố mẹ tôi... 2 cụ giờ có tuổi rồi chuyển nhượng lại cho vợ chồng tôi quản lý. Đến khi vợ tôi nghén đứa thứ 2, vừa phải chăm đứa thứ nhất, vừa nghén lại phải trông hàng cho nên cũng vất vả... cho nên vợ chồng tôi quyết định tuyển nhân viên... vợ tôi đưa ra ý tưởng là nên chọn người nhà làm cho nó yên tâm, dù sao họ hàng cũng dễ biết tính nhau hơn so với thiên hạ. Thời điểm đó bên họ vợ tôi có 1 con bé là em họ vợ... hoàn cảnh cũng khá éo le, học cao đẳng y tế... đến năm cuối thì phải bảo lưu để cưới chạy bầu... cưới nhau về được gần 1 năm thì bỏ nhau... con bé vừa tốt nghiệp chưa xin được việc, lại nuôi con...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ em họ Truyện sex có thật Truyện sex loạn luân Truyện sex ngoại tình
Truyện sex
Truyện người lớn