Truyện sex » Truyện sex dài » Cô bạn gia sư

Cô bạn gia sư

Chương 10

Rồi bất ngờ 1 chuyện xảy ra giúp Hoàng tránh mặt Lan 1 cách hợp lý. Bố Lan vừa gọi điện lên nhắn 2 người về nhà gấp, bà nội ốm nặng, cần có người chăm sóc. Vậy là Hoàng phải xa Lan(và cả Hương nữa). Mặc dù 0 muốn nhưng đó cũng là dịp may để Hoàng xua bớt mặc cảm tội lỗi. Nhưng đồng thời với việc xa cả 2 người có 1 khó khăn xảy đến với Hoàng. Đã quá quen với những lần làm tình liên tục cả tuần. Giờ đây Hoàng chỉ còn biết coi phim cho để giải toả sự ham muốn. Nhưng chẳng làm sao có thể bù đắp được sự thiếu vắng của 2 người kia.

Bỗng 1 hôm, sau khi học xong, vừa bước vào phòng, Hoàng thấy Vân(em gái Hoàng) đang ngồi trước màn hình máy tính. Cái áo 2 dây Vân đang mặc bị tuột xuống 1 bên để lộ bờ vai trắng bóc và nửa trên ngực trái. Cái váy thì được vén lên đên tận hông. Thấy có tiếng động Vân vội vàng click chuột, tắt vội 1 cái gì đó, quay ra nhìn Hoàng với ánh mắt lo lắng, mồ hôi chảy cả trên mặt Vân. 1 tay Vân kéo cái váy xuống che đùi, 1 tay kéo lại dây áo. Miệng Vân như cứng đơ 0 thốt nên lời. 2 anh em cứ như vậy nhìn nhau chừng vài giây. Rồi chính Hoàng là người phá vỡ cái 0 khí căng thẳng đó:

– Em xuống ăn cơm đi. Mẹ gọi đấy. Để máy anh tắt cho.

Vân vẫn 0 thốt lên được lời nào, lặng lẽ đi ra, mặt cúi gằm 0 dám ngẩng lên nhìn Hoàng. Đợi Vân xuống nhà, Hoàng lại gần máy tính. Trên màn hình vẫn còn mấy cái ảnh cảnh 2 diễn viên đang làm tình. Sau khi close hết mấy hình đó, vào tiếp My documents, Hoàng mới vỡ lẽ, hoá ra mấy film Hoàng down tối qua, xem xong nhưng quên chưa cất vào chỗ bí mật.

Hôm nay chắc cô em tò mò mở ra xem. Nghĩ lại thái độ Vân lúc nãy, Hoàng bất chợt mỉm cười. Sao nó giống Hoàng hồi đầu xem film sex thế. Cứ lén lén lút lút, sợ người khác bắt gặp. Nhưng Hoàng may mắn hơn là 0 ai biết việc này. Nghĩ cũng tội nghiệp con em, ở nhà suốt ngày, bố mẹ quản lý chặt đến nỗi chẳng có đứa bạn trai nào đến nhà chơi.

Cả ngày hôm đó, cứ thấy Hoàng là Vân cúi gằm mặt, 0 dám nhìn thẳng, chỉ thỉnh thoảng liếc trộm khi Hoàng quay đi. Vân rất sợ, nàng lo anh trai sẽ mách bố mẹ chuyện lúc sáng. Nhưng Hoàng vẫn tỏ ra bình thường, vẫn pha trò làm cả nhà cười như mọi khi. Cả nhà ai cũng cười ngất, chỉ mỗi Vân ngồi đó, im lặng, trong lòng lo lắng vô cùng. Thấy lạ mẹ hỏi:

– Con sao vậy. Mọi ngày cũng hay pha trò lắm mà. Hay con ốm?

– 0 Ạ. Con hơi mệt. Thôi con lên phòng đây.

Lý do cũng chính đáng. Mọi người cũng 0 hỏi thêm. Lên đến phòng, Vân khó chặt cửa, ngồi nghĩ ngợi lung tung, trong lòng lo lắng vô cùng, nhưng đã đỡ phần nào khi thấy Hoàng 0 đả động gì đến chuyện hồi sáng. Rồi Vân nghe thấy tiếng chân Hoàng bước lên cầu thang, tiếng mở cửa phòng. Đợi mọi thứ trở lại yên lặng. Vân rón rén mở cửa phòng ngó sang phòng bên cạnh. Thấy cửa phòng vẫn hé mở. Nhòm qua khe cửa Vân thấy Hoàng đang ngồi trên giường đọc truyện, vẫn bình thường như chưa có gì xảy ra. Rút hết can đảm, Vân bước vào phòng, gọi khẽ:

– Anh Hoàng. Anh… đang làm gì vậy?

– Vân hả em? Vào đây. Anh đang đọc quyển truyện mới mua. Ah anh có mua cả cho em đấy. Đây này…

Đưa tay cầm lấy mấy quyển truyện. Vừa nhìn Hoàng ngập ngừng:

– Anh Hoàng. Chuyện lúc sáng… em xin lỗi. Em không biết tại sao mình lại thế. Em hứa lần sau 0 dám thế nữa. Anh đừng nói với bố mẹ nhé.

Hoàng nhìn em, cười và nói:

– 0 Sao đâu. Em cũng lớn rồi. Cũng nên tìm hiểu thêm. Ai mà chẳng thế. Hồi xưa anh cũng vậy. Đó là chuyện bình thường mà em.

Thấy Hoàng có vẻ thoải mái, cởi mở. Vân mạnh dạn hẳn lên:

– Thật thế hả anh? Em thấy mấy đứa bạn ở lớp, chúng nó cứ thì thì thì thầm với nhau rồi cười nữa. Nhưng khi em hỏi thì chúng nó nói em còn bé, chưa biết gì. Thế chuyện đó nó như thế nào? Nó có xấu 0 anh?

– Sao lại xấu. Đó là nhu cầu bình thường của mỗi con người. Ai cũng cần nó như cần ăn, uống thì mới sống được. Thế ở lớp thầy cô 0 nói gì về chuyện này à?

– 0 Ạ. Ở lớp các thầy cô chỉ giảng qua loa rồi khuyên chúng em chú tâm vào học, 0 nên để ý đến chuyện yêu đương mà ảnh hưởng đến học tập. Bố mẹ cũng nói thế.

– Đúng rồi. Mọi người nói đều đúng, nhưng nó cũng 0 đến nỗi tệ hại, xấu xa đến mức phải tránh xa như thế. Dù sao cũng phải tìm hiểu 1 chút, tránh những hiểu nhầm đáng tiếc. Thôi được rồi. Bây giờ có gì em cứ hỏi anh. Nếu anh biết, anh sẽ giải thích cho. Được 0?

Thấy vậy Vân reo lên:

– Hay quá! Anh nói thật chứ. Nhưng anh phải hứa là 0 cho bố mẹ biết. Hứa đi.

– Anh hứa.

Lúc này Vân 0 còn cảm giác sợ sệt nữa. Vân ngồi lên giường, bên cạnh Hoàng. Vân lại trở về với dáng vẻ nhí nhảnh, đáng yêu như bình thường. Nàng chăm chú nghe anh mình giảng giải về những vấn đề tâm sinh lý của con người. Hoàng rất thương em nên đem hết hiể biết của mình để giảng giải cho Vân hiểu. Còn Vân thì vẫn chăm chú lắng nghe, 0 bỏ sót 0 câu nào.

Anh em Hoàng có mỗi quan hệ khá thân thiết. Hoàng rất chiều em, Vân cũng rất quý Hoàng. Hoàng đi đâu Vân cũng đòi đi theo. Nhưng từ khi Vân vào cấp 3, bố mẹ 0 cho Vân đi theo Hoàng nữa. Bố mẹ cho rằng con gái lơn rồi, phải ý tứ, 0 được bám theo anh hay nũng nịu như hồi xưa. Nhưng đấy là bên ngoài còn khi ở nhà, 2 anh em vẫn nô đùa với nhau như trẻ con.

Bố mẹ nhắc nhở nhiều rồi cũng chán. Chính vì vậy quan hệ 2 anh em vẫn thân thiết như trước. Vì vậy khi giảng giải cho em những vấn đề tế nhị giữa 2 giới, Hoàng 0 cảm thấy ngại, Vân cũng thế. Rồi những lần sau. Hoàng tìm thêm thông tin trên mạng cho em đọc. Dần dần Vân đã hiểu rõ mọi vấn đề, từ những bộ phận sinh dục 2 giới đến chuyện quan hệ, các tư thế…

Hoàng còn tìm thêm hình cho em tham khảo. Khi xem hình bộ phận sinh dục nam, Vân lúc nào cũng đỏ mặt. Nhưng dần dần cũng quen. Đôi khi nàng hỏi những câu rất ngây thơ như: Sao chỗ đó của con trai mỗi người lại khác nhau hay nó to như thế làm sao đút vừa cái lỗ nhỏ như vậy… Hoàng cũng chỉ cười và giảng giải thêm cho em. Rồi muốn giúp em hiểu hơn, Hoàng tìm những phim quay cận cảnh làm tình của diễn viên. Vân xem rất chăm chú. Mỗi lần xem như vậy, người Vân cứ nóng ran lên, nước từ chỗ kín chảy ra ướt hết cả quần lót. Nhưng nàng vẫn chưa dám thủ dâm vì sợ rách màng trinh.

Rồi 1 hôm 2 anh em đang ngồi nghe nhạc, Vân quay sang hỏi Hoàng:

– Anh Hoàng. Anh với chị Lan đã hôn nhau bao giờ chưa?

– Tất nhiên là rồi. Ai yêu nhau mà chẳng từng hôn.

– Cảm giác thế nào anh?

– Anh cũng chẳng biết miêu tả thế nào. Môi của Lan mềm, hôm nào mà có chút son môi còn thơm thơm nữa. Nói chung là rất tuyệt, 0 mất vệ sinh, xấu… như bố mẹ nói đâu.

– Thế còn chuyện kia? Anh với chị ấy đã làm lần nào chưa?

Hoàng cũng chẳng giấu em, trả lời thành thật:

– Rồi. Nhưng em đừng nói cho bố mẹ nhé. Bố mẹ mà biết, giết anh chết.

– Em 0 nói đâu. Em hứa đấy. Thế lúc đó cảm giác thế nào hả anh? Chắc thích lắm nhỉ? Xem phim em thấy diễn viên nào cũng mê đi vì sung sướng.

– Phim khác, ngoài đời khác. Trong phim người ta hơi phét 1 chút, với lại là cắt ghép nhiều lần, chứ 0 phải là 1 lần có phim cho anh em mình xem luôn như thế đâu. Với lại ngoài thật, trước khi 2 người làm chuyện đó, còn vuốt ve, hôn hít chán chứ 0 vào 1 cái “mì ăn liền” như trong phim đâu. Rồi khi nào có người yêu, có chồng em sẽ biết.

– Nhưng đến bạn trai còn 0 dám đến nhà thì bao giờ em mới có người yêu.

Nghĩ ngợi 1 lúc Vân nói:

– Anh Hoàng. Em có 1 đề nghị thế này.

– Gì thế? Em cứ nói đi.

– Em hôn anh được 0?

– 0 Được. Anh với em là anh em mà. 0 làm thế được đâu.

– Em thấy trong film anh em trai cũng hôn nhau mà, còn làm tình với nhau mà. Có làm sao đâu.

– 0 Được, đấy là film, người ta viết kịch bản là như thế, chứ ngoài đời có phải anh em thật đâu. Còn anh với em là anh em ruột, 0 làm thế được, thế là loạn luân.

– Làm tình mới là loạn luân chứ. Em chỉ xin hôn anh thôi mà.

– Dù sao cũng 0 được. Em đừng nói lung tung.

Nhưng Vân vẫn nài nỉ:

– Đi mà anh. Chỉ 1 lần thôi. Em hứa chỉ 1 lần này thôi. Được 0 anh?

Vốn rất thương và chiều em. Hoàng đành miễn cưỡng nhận lời:

– Thôi được rồi. Chỉ 1 lần này thôi đấy. Nào lại đây.

Vân mừng rỡ, ngồi sát lại bên cạnh Hoàng:

– Thế đầu tiên phải làm thế nào hả anh? Em chưa hôn lần nào. Hướng dẫn em với.

– Em cứ từ từ, thả lỏng người. Nhắm mắt lại nào. Lần đâu tiên hôn con gái chẳng có ai mở mắt thao láo như em thế này đâu.

Vân nghe lời, nhắm mắt lại, mặt hơi ngẩng lên, 2 tay chống xuống giường ngồi chờ. Còn Hoàng thì đã quá kinh nghiệm về khoản này. Đầu tiên, Hoàng hôn nhẹ lên môi dưới của Vân rồi dùng 2 môi giữ lấy môi dưới của Vân kéo nhẹ rồi thả ra. Tiếp đó Hoàng nút lấy cả môi dưới của Vân, ngậm vào mồm. Lúc đầu Vân còn bị động, ngồi im, môi hơi mím chặt.

Rồi nàng cũng hoà nhịp cùng anh, ngậm lấy môi Hoàng. Hoàng đưa tay vòng qua vai Vân, kéo Vân sát vào lòng. Vân cũng lựa theo đó áp sát vào lòng anh trai. 2 người lúc này dường như 0 còn là anh em trai mà như 2 người đang yêu nhau vậy. Trông họ rất tình tứ, họ cho nhau những nụ hôn nhẹ nhàng, 0 gấp gáp, nhưng cũng 0 kém phần nóng bỏng.

Người Vân cứ nóng dần lên, còn Hoàng thì cũng 0 kém phần. Đã lâu lắm rồi, kể từ hôm 2 chị em Lan về nhà, Hoàng chỉ biết xem film rồi thủ dâm 1 mình. Giờ đây bên cạnh Hoàng là 1 người con gái trong trắng, mùi da thịt cộng mùi thơm của Vân thật quyến rũ làm Hoàng nhớ đến những lần đâu cùng Lan, và cả cái đêm tuyệt diệu cùng Hương nữa.

Hoàng 0 kìm nổi lòng mình. Hoàng ghì chặt lấy Vân, kéo nàng vào lòng, để nàng nằm ngửa lên đùi mình, Hoàng lại tiếp tục cúi xuống hôn nàng 1 cách mạnh bạo. Vân cũng 0 còn biết gì nữa, người nàng đang nóng lên, trong đầu nàng đang hiện ra những cảnh làm tình trong những bộ film nàng đã xem. Thấy Hoàng kéo mình vào lòng, nàng cũng lựa theo, ngả người nằm lên đùi Hoàng, 1 tay vòng lên ôm lấy cổ Hoàng. 1 tay đỡ đầu Vân, 1 tay Hoàng bắt đầu khám phá.

Lúc thì xoa xoa 1 bên hông của Vân, lúc thì vòng qua ôm lấy eo, lúc lại muốn chộp lấy cặp vú của nàng. 2 người vẫn hôn nhau say mê. Tay Hoàng từ lúc nào đã tự động mở từng cái cúc áo Vân. Từng cái từng cái 1. Rồi cái áo bị cởi phăng ra, vứt xuống góc giường. Hoàng đỡ Vân nằm xuống giường. Hoàng lại luồn tay ra sau lưng Vân định cởi nốt cái áo lót của nàng, nhưng do Vân nằm ngửa nên hơi khó khăn.

Thấy vậy Vân hơi khẽ xoay người, tạo điều kiện thuận tiện cho Hoàng cởi bỏ nốt chút vải đang che chắn cho bộ ngực đang săn cứng vì nứng của nàng. Bây giờ phần trên người Vân chẳng còn mảnh vải. Bộ ngực của nàng phơi bày ra trước mắt Hoàng. Nó 0 thực sự to lắm, nhưng lại săn chắc, tràn đầy sức sống. Hoàng nhìn như bị thôi miên 2 vú của Vân.

Vân lúc này cũng đang bị hâm nóng trong sự sung sướng, nàng nhắm mắt, đê mê khi Hoàng cúi xuống bú. Lưỡi Hoàng cứ rà đi rà lại 2 đầu núm vú, tay Hoàng thì mân mê, thỉnh thoảng lại hơi bóp 1 chút khiến vú Vân nâng cao hơn, trong rất khiêu gợi. Những lúc như vậy người Vân cứ cong lên vì sướng. Hoàng cũng tự mình cởi phăng cái áo đang mặc.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới