Truyện sex » Truyện sex dài » Cô bạn gia sư

Cô bạn gia sư

Chương 2

Lan nhìn Hoàng âu yếm.

– Vâng, thế cũng được.

Lan cảm thấy thích thú khi được chăm sóc như vậy. 1 phần vì những lần như thế này Lan đã bắt đầu yêu Hoàng. Ăn xong bát phở Lan lại gần giường. Hoàng đang ngồi đó đọc báo và ăn táo.

– Em ăn đi. Anh gọt 0 khéo lắm, nhưng ăn được, 0 sợ bẩn đâu hì hì hì…

– 0 Sao anh ạ. Ăn bẩn sống lâu người tàu bảo thế. Anh chiều em thế này thì nỡ nào em từ chối.

2 người vừa ăn vừa trò chuyện rất vui vẻ. Bỗng điện thoại của Hoàng kêu.

– Alô. Gì đấy mày… 0 tao đang bận để hôm khác.

Quay sang phía Lan, Hoàng cười khẽ:

– Tao bận đến tối rồi. Đừng gọi nữa nhé. Tao tắt máy. Nếu bố mẹ tao có hỏi thì mày nói là tao đi chơi với lớp cũ, tối muộn muộn mới về… hả? Bí mật. Tao kể sau. Thôi nhé.

Tắt máy, Hoang quay sang phía Lan:

– Hùng nó rủ đi sinh nhật đứa bạn nhưng anh 0 đi. Anh bận rồi.

– Sao anh 0 đi? Lại còn nói dối là đi chơi với lớp cũ nữa. Hư quá.

– Uh đấy. Thế em ở nhà nhé. Anh về đây.

– Được thôi. Anh cứ về đi. Về rồi đừng quay lại đây nữa.

– Thế nếu anh ở lại đây thì đừng về nữa hả?

– Đừng có mơ. Ở đây ai tiếp. Tốn gạo.

– Thôi, anh chịu em rồi. Anh 0 cãi lại em mà.

– Tha cho anh đó. Mà anh mới đổi điện thoại hả? Đẹp thế. Cái kia đâu rồi?

– Anh để lại cho thằng bạn. Anh cũng đang chán cái cũ. Máy mới có nhiều cái hay lắm. Chụp ảnh nét hơn cái trước. Có cả quay phim và nghe mp3 nữa. Hiện đại chưa.

– Hay nhỉ. Cho em mượn xem nào. Em chụp cho anh vài kiểu nhé. Cười đi.

– Thôi mà, xấu lắm đừng chụp.

– Em biết mà. Máy ảnh xịn, chụp người xấu, mất giá trị ha ha ha…

– Thôi, để anh chụp em nhé.

– 0 Xấu lắm.

– Ơ! Thế thì em cũng xấu giống anh à?

– Uh đấy, xấu đấy. Thì đã sao. Xấu mà có khối người theo đấy.

– Thật à? Ngoài anh ra em còn người khác à?

– Anh cứ thử đối xử 0 tốt với em xem. Anh sẽ biết.

– Uh. Anh biết rồi. Anh hứa 0 bao giờ yêu người khác ngoài em.

– Ai tin được. Bọn con trai các anh, thấy gái xinh là sáng mắt lên. Đâu coi người yêu là gì.

– Thôi 0 nói nữa. Lại cãi nhau bây giờ. Em biết là cãi nhau em luôn thắng mà. Lại đây. Anh chỉ cho mấy trò chơi mới. Hay lắm.

Lan xoay sang, ngồi cạnh Hoàng, dựa vào tường. Hoàng đưa tay khoác qua vai Lan. Lan hơi ngả đầu vào vai Hoàng.

– Đây này. Trò này hay lắm. Hôm mua máy. Anh thức cả đêm để chơi đấy. Để anh chỉ cho. Đố em phá được kỉ lục của em đấy.

– Được rồi xem đây. Trông cũng dễ thôi.

Ngồi hí hoáy 1 lúc, Lan ném máy xuống giường.

– Ơ kìa! Em làm gì vậy?

– Anh sót của à?

– 0 Anh thấy em đang chơi mà. Có tiến bộ đấy chứ. Gần bằng kỉ lục rồi.

– Trò chơi chán phèo. Điện thoại cũng chán luôn. Thế anh 0 có trò gì hay hơn à?

Thực ra từ nãy đến giờ. Lan đâu có để ý đến cái trò vớ vẩn ấy. Ngồi cạnh Hoàng, Lan ngửi thấy mùi thơm toát ra từ người Hoàng. Có lẽ Hoàng mới tắm. Còn Hoàng thì ngồi xem Lan chơi nhưng đầu óc đang ở trên mây. Mùi tóc và mùi thơm toả ra từ người Lan làm Hoàng ngây ngất. Tim Hoàng đập mạnh. Hoàng chỉ muốn ôm lấy Lan mà hôn, mà sờ mó. Nhưng thấy Lan đang chơi sợ nàng mất hứng nên chưa dám làm gì. Nay thấy vậy, Hoàng biết là thời cơ đã đến.

Thấy Hoàng 0 chú ý đến lời nói của mình, Lan hỏi tiếp.

– Anh đang nghĩ gì vậy? Anh có nghe em hỏi 0? Sao im lặng thế.

Đột nhiên, Hoàng xoay người lại, 0 nói năng gì. Đặt ngay vào môi Lan 1 nụ hôn nóng bỏng. Hôn xong. Hoàng hỏi:

– Thế mình chơi trò này nhé. Hay lắm, để anh chỉ cho em.

Lan hơi đỏ mặt. Nàng nói khẽ.

– Em 0 biết. Để xem đã.

Nói dứt lời. Nàng chủ động quàng tay qua cổ Hoàng, họ tiếp tục hôn. Họ hôn nhau 1 cách điệu nghệ, cứ như là 2 người đã rất rành. Họ nút lưỡi nhau rất chuyên nghiệp hết người này thò ra, người kia lại nút vào, cứ thế thay nhau rất nhịp nhàng. Cả 2 đều có phần hơi ngạc nhiên vì 0 nghĩ người kia lại điêu luyện đến thế. Thực ra có gì ngạc nhiên đâu khi cả 2 đều đã học quá nhiều lý thuyết. Giờ chỉ cần đem ra thực hành 1 vài lần là thành thạo ngay. Hoàng nhẹ nhàng đưa tay ôm lưng Lan. Đỡ Lan nằm xuống giường. Ngừng 1 chút Lan hỏi:

– Sao anh hôn giỏi quá vậy. Chắc hôn nhiều lắm rồi phải 0? Ai thế. Khai mau.

– Đâu có. Đây là lần đầu mà. Anh học hôn qua… bạn anh.

– Anh nói dối. Bạn nào lại dạy anh hôn. Khai ra mau. Sao anh sành quá vậy.

– Uh. Anh nói thật. Anh có xem qua vài phim con heo. Nên biết chút chút.

– 0 Phải chút chút, cũng 0 phải vài phim. Chắc phải nhiều thì mới giỏi thế này.

– Uh thì cũng tương đối. Thế còn em. Em cũng giỏi vậy mà. Đã hôn ai rồi. Hay là cũng giống anh?

– Tuổi mới lớn mà. Ai chẳng tò mò. Hi` hi` hi`… em với chị Hương có xem qua vài film. Có sao 0 anh? Đừng chê em nhé.

– 0 Chê. Nhưng mà cái mặt trông thế mà kinh thật.

– Ứ ừ, đừng trêu em nữa. Em xấu hổ lắm. Tại là anh em mới nói thật. Người khác làm sao biết được.

– Uh được rồi. 0 trêu em nữa. Em cũng xem rồi vậy em cũng biết phải làm thế nào chứ?

– Em chỉ xem thôi, chứ đã thử bao giờ đâu. Chỉ là lý thuyết thôi. Người Việt Nam chỉ giỏi lý thuyết chứ đâu có giỏi thực hành.

– Thì anh cũng thế, toàn lý thuyết. Chán ngắt. Anh với em cùng thực hành nhé.

Lan khẽ gật đầu. Thế là họ lại hôn nhau. Rồi Hoàn lần tay xuống kéo cái áo phông ra khỏi người Lan. Bây giờ Lan chỉ mặc mỗi cái áo 2 dây ở bên trong mà 0 mặc nịt vú.

– Em 0 mặc nịt vú sao?

– Không. Ở nhà em ít mặc lắm, mặc thế này mới thoải mái. Với lại tại anh nói chiều nay đến mà. Lúc sáng thấy anh khó khăn quá.

– Á à. Em quyến rũ anh nhé. Được rồi. Anh 0 làm em thất vọng đâu. Tại lúc sáng là lần đầu, lại sợ em 0 đồng ý, hơi run. Giờ thì quen rồi.

– Khiếp. Ghê chưa. Mới đó mà đã… Thế thì cố làm em thoải mái nhé. Nói thật lúc sáng em cũng thấy cụt hứng quá.

– Được mà. Anh cũng vậy, cụt hứng quá.

Vừa nói, tay Hoàng vừa xoa xoa lên 2 bầu vú của nàng. Do cái áo 2 dây vừa mỏng, vừa trơn cộng với làn da mịn màng của Lan. Hoàng có thể cảm nhận được sự mát mẻ của làn da, vừa nhận được luồng điện ấm áp từ người Lan truyền sang. Xoa chán Hoàng cởi nốt cái áo ra. Bây giờ cả bộ ngực 0 1 mảnh vải của Lan đang hiện ra trước mắt Hoàng. Lúc này Lan đang nhắm mắt. 1 phần vì chưa quen bị người khác ngắm nhìn như thế. 1 phần vì con gái thường hay nhắm mắt vào những lần thế này.

Nhìn 1 lúc Hoàng bắt đầu mân mê 2 núm vú, hết cái này đến cái kia. Do 1 tay luồn dưới cổ Lan nên Hoàng chỉ còn 1 tay để sờ mó. Vừa sờ mó, Hoàng vừa hôn, nút lưỡi Lan. Rồi Hoàng hôn dần đến cổ và cuối cùng Hoàng ngậm trọn 1 cái núm trong mồm. 1 tay Hoàng mân mê cái khác. Còn cái trong mồm Hoàng tha hồ săn cứng. Hết thè lưỡi liếm Hoàng lại mút mút như trẻ con bú mẹ, rồi thỉnh thoảng Hoàng lại cắn nhẹ, dùng 2 hàm răng day day cái núm đó. Mỗi lần như vậy Lan lại hơi cong người lên, miệng rên khe khe.

– Ư… ư… ư…

Còn cái vú bên kia lại được tay Hoàng xoa bóp rất nhiệt tình. Hết xoa theo chiều kim đồng hồ, lại đến bóp nhẹ cái vú khiến nó căng lên, nhô cao hơn, trông rất kích thích, thỉnh thoảng Hoàng lại túm cái núm vú, kéo nó dài ra hơn 1 chút. Lúc đó Lan lại rên lên khe khe. 0 biết do đau hay do sướng.

Lúc sau, 0 kiềm được sự sung sướng. Lan luồn tay xuống dưới kéo phăng cái áo Hoàng đang mặc ra khỏi người. Lúc đó, Hoàng chuyển lên hôn Lan, người Hoàng ép sát vào Lan. Da thịt 2 người chạm vào nhau thật ấm áp. Còn tay Hoàng lúc này 0 còn sờ mó cặp vú nữa mà nó đã chuyển dần xuống phía bụng. Rồi cạp quần và cuối cùng nó dừng lại ở đũng quần của Lan. Ngón trỏ Hoàng ấn nhẹ, nó miết từ trên xuống dưới rồi ngược lại. Được 1 lúc. Hoàng ghé vào tai Lan nói nhẹ:

– Em cho anh cởi quần em nhé.

0 trả lời, Lan chỉ gật nhẹ. Hoàng đưa tay lên mở cúc vào khóa quần. Như cùng 1 lúc Lan hơi nhổm mông lên, Hoàng cởi phăng cái quần của Lan vứt ra góc giường. Lúc này trên người Lan chỉ còn độc 1 cái quần lót. Hoàng hơi tách người ra khỏi Lan. Hoàng ngắm Lan từ trên xuống dưới. Hoàng cảm thấy sung sướng vô cùng. Cuối cùng thì bao nhiêu mơ ước đã thành hiện thực.

Thật sự là nó 0 hề giống những gì Hoàng tưởng tượng về Lan trong những lần thủ dâm. Hiện thực bao giờ cũng rất tuyệt vời. Hoàng 0 dám tin vào mắt mình nữa. Chính người con gái mình mơ ước. Đang nằm đây, chờ Hoàng, 0 1 kháng cự. Chỉ 1 chút nữa thôi là Hoàng có thể biết được thế nào là sung sướng, những cảm giác 0 thể nào có được khi xem phim hay đọc truyện. Bây giờ Hoàng có thể vừa làm theo những gì đã thấy, vừa cảm nhận cái cảm giác sung sướng do sự tiếp xúc 2 xác thịt, 2 người khác giới.

Hoàng đưa tay xoa nhẹ cái mu nhô cao. Qua cái quần lót mỏng Hoàng có thể cảm nhận được 1 lớp lông đang phủ trên cái mu đó. Rồi Hoàng dùng ngón cái và ngón trỏ khẽ bóp nhe vào 2 bên cái mu. Rồi với 4 ngón tay Hoàng bắt đầu xoa nhẹ phần dưới đáy, dần dần tì vào phần âm hô của Lan. Hoàng có thể cảm nhận được dưới đó, sau lớp quần lót, là cái rãnh thiên đường.

Rồi 0 cầm lòng được Hoàng tuột luôn cái quần lót ra. Lúc này trên người Lan chẳng còn 1 mảnh vải. Từ phia trên nhìn xuống, cái mu nhô cao khiêu gợi, như khiêu khích trí tò mò của Hoàng. Xem nhiều phim, Hoàng đã tận mắt nhìn thấy đủ loại âm hộ, Tây có, ta có, Châu âu có, Châu á có… Nhưng chỉ được nhìn chứ đâu có được sờ vào, đâu có được cảm nhận nó thú vị thế nào.

Và đây là cơ hội, đây là dịp để biết thế nào là thiên đường. Hoàng nhẹ nhàng hôn Lan, từ miệng rồi xuống cổ, qua cặp vú, nhưng Hoàng dừng lại ở phần bụng của Lan. Hoàng bắt đầu hôn, từ 2 bên hông, Hoàng hôn vào giữa, đến rốn Hoàng dùng lưỡi liếm quanh rồi chọc sâu vào rốn của Lan. Trong khi đó 1 tay Hoàng vuốt ve, xoa bóp, mân mê vú Lan, 1 tay Hoàng mơn mơn những sợi lông mọc trên mu rùa hoặc quanh âm hộ.

Hoàng chưa vội vàng, chàng muốn Lan dần dần đạt đến đỉnh điểm của sự sung sướng. Đúng như vậy. Dường như tiếng rên rỉ của Lan to hơn. Nàng bắt đầu hơi hẩy mông mỗi lần tay Hoàng chạm vào những sợi lông. Dường như nàng muốn tay chàng chạm đến đích chứ 0 muốn chàn mơn trớn như vậy. Đồng thời 2 chân nàng bắt đầu dang rộng ra chứ 0 khép nép như lúc Hoàng cởi nốt cái quần lót ra.

Lúc đầu dường như còn e thẹn, nàng còn khép đùi chưa dám mở rộng. Giờ nó đã mở ra, như mời mọc, như đón chờ Hoàng. 0 muốn Lan phải mong chờ thêm nữa. Hoàng bắt đầu ngừng hôn ở bụng, Hoàng lùi dần người xuống dưới, nằm úp sấp người trên giường, Trước mặt Hoàng bây giờ là cái âm hộ còn trinh trắng chưa 1 ai được đụng tới hay chiêm ngưỡng.

Dường như Hoàng là người đầu tiên và cũng là người duy nhất có cái vinh dự đó. Hoàng đưa tay sờ lên 2 mép âm hộ. Rồi Hoàng dùng 2 tay banh 2 chan Lan sang 2 bên. Lúc này âm hộ Lan mở rộng Hoàng ngừng lại 1 chút chiêm ngưỡng rồi bắt đầu vục mặt vào đó. Lần đầu tiên Hoàng liếm 1 đường từ dưới, nơi ngăn cách hậu môn và âm hộ, ngược lên đến tận mu rùa.

Hoàng lại ngừng lại, tay Hoàng lại sờ mó, với 1 ngón trỏ Hoàng di chuyển khắp nơi trong âm hộ chỉ trừ lại cái “hang động thần tiên”. Cứ như vậy 3 4 lần. Hoàng thấy Lan bắt đầu uốn éo. Biết Lan 0 chịu được nữa hoang bắt đầu công việc chính. Hoàng lè lười liếm 2 bên mép, hết lên rồi lại xuống. Rồi Hoàng liếm vào chính giữa. Hoàng thè lưỡi dài hết sức có thể. Với toàn bộ phần thò ra ngoài Hoàng liếm xung quanh rồi như tham lam Hoàng muốn đút cái lưỡi mình vào cái lỗ duy nhất, nơi mà toàn bộ đần ông trên thế giơíư này đựôc sinh ra từ đó. Lúc này lan 0 thể chịu được nữa. Nàng 0 còn rên khẽ như lúc đầu mà đã bật thành tiếng:

– Sư… ớ… ng quá. Đú… ng. Đấ… y. Chỗ đó. Sâu hơn anh ơi…

Đúng lúc này 1 sự cố 0 may đẫ xảy ra. Do lần đầu và cũng vì quá tập trung, lại nằm sấp, Hoàng đã ra như những lần thủ dâm trước đố mà 0 ý thức được. Lại đứng lúc lan 0 chịu được nữa nàng kéo Hoàng lên nàng hôn Hoàng trong khi tay lần xuống thắt lưng hoàng, nàng kéo khóa cởi phăng cái quần ra chỉ còn lại cái sịp. Nàng đưa tay sờ vào phần hạ bộ của Hoàng nhưng ôi thôi. Nó 0 còn cứng như lúc nãy nàng cảm nhận được qua lớp quần mà mềm oặt, quần sịp của hoàng lại ưon ướt. 1 mùi hăng hắc bốc lên. Với bộ mặt khổ sở Hoàng nói:

– Anh xin lỗi vì làm em mất hứng. Anh ra mất rồi.

Đang cơn cao hứng nghe Hoàng nói vậy Lan thấy rất khó chịu. Nàng chẳng nói gì nằm quay mặt vào tường. Thấy vậy, Hoàng khẽ quàng qua người Lan, nói nhỏ:

– Em giận anh hả?

– Ai thèm giận anh chứ.

– Anh biết anh đã làm em mất hứng. Nhưng lần đầu ai chăng vậy, em bỏ qua cho anh nhé. Em đợi 1 chút, anh vào nhà tắm rửa qua 1 chút. Em yên tâm, chút nữa lại có hứng trở lại thôi mà.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới