Truyện sex » Truyện sex dài » Cô bạn gia sư

Cô bạn gia sư

Chương 3

Nói dứt lời Hoàng hôn nhẹ vào má Lan rồi đi vào nhà tắm. Lan nằm yên chẳng nói gì. 1 phần vì mất hứng, 1 phần vì hơi xấu hổ. Đây là lần đầu tiên Lan 0 có 1 mảnh vải che thân, trước mặt 1 người khác giới. Hoàng vừa rửa ráy vừa nghĩ lại giây phút thần tiên vừa qua. Vừa nghĩ, vừa thủ dâm. Đang trong thời kì sung sức chẳng mấy chốc cu Hoàng đã trở lại dáng vẻ “oai hùng”.

Quay lại giường Hoàng thấy Lan đã mặc lại quần áo và đang ngồi trên giường. Hoàng lúc này đi từ nhà tắm ra, 0 1 mảnh vải che thân. Hoàng để ý thấy Lan thoáng cười 1 chút, mặt hơi đỏ còn mắt thì như dán chặt vào phần dưới của Hoàng. Ngồi lên giường Hoàng đưa tay kéo Lan vào lòng. Rồi Hoàng lại tiếp tục hôn Lan. Lúc này Hoàng cảm thấy người Lan như mềm ra, nàng làm theo những gì Hoàng muốn 0 1 chút kháng cự. Hôn nhau 1 lúc lâu, Hoàng ghé vào tai Lan nói nhỏ:

– Em bú anh nhé. Anh muốn biết được cái cảm giác đó như thế nào.

– Thôi, bẩn lắm. Em 0 làm đâu.

– 0 Sao đâu. Anh đã rửa sạch rồi mà. Em phim thì biết. Diễn viên nữ người ta bú ngon lành mà. Chẳng có ai nhăn mặt cả.

– Em biết nhưng nó cứ kì kì làm sao ấy. Em xấu hổ lắm.

– Ở đây có anh với em chứ có ai đâu mà xấu hổ. Dù sao anh cũng đã nhìn thấy hết mọi chỗ rồi. Em còn xấu hổ gì. Với lại em cần luyện cho anh sức chịu đựng chứ. 0 anh lại làm em mất hứng như lúc nãy đấy.

Nghe Hoàng nói cũng hợp lý. Lan khẽ gật đầu và nói:

– Thôi cũng được. Em chiều anh vậy. Nhưng chỉ 1 tí thôi nhé. Đúng là được voi đòi tiên. Nhưng anh phải nằm xuống, nhắm mắt lại. 0 Được nhìn em đâu đấy. Em mà thấy anh nhìn em thì anh biết tay em.

Hoàng cười nhẹ.

– Anh hứa 0 nhìn em. Nhưng mà lúc nào anh bảo dừng thì em dừng ngay nhé. 0 anh sợ 0 kiềm chế được. Ra ngay trong mồm em thì hơi bẩn. Sợ em 0 chịu được. Chất đó mùi 0 được thơm tho cho lắm.

– Vâng. Anh nhớ báo sớm đấy.

Nói xong. Hoàng nằm ngay xuống giường. Mắt nhắm, 2 chân dang rộng sang 2 bên. Lúc này Lan tạm thời cởi bớt cái áo phông bên ngoài, chỉ mặc quần và nịt vú. Nàng bắt đầu dùng tay vuốt ve con cu Hoàng. Vừa vuốt ve, vừa nhìn ngắm thỏa thích. Lan bắt đầu nhớ lại những gì đã được xem qua phim ảnh. Nàng cúi xuống, lưỡi lướt nhẹ qua đầu cu Hoàng.

Rồi nàng bắt đầu rà lưỡi xuống gốc. Nàng bắt đầu liếm nhẹ từ trên xuống, rồi từ dưới lên. Cứ như vậy vài lần, rồi Lan đút hẳn nó vào miệng mình. Nàng bắt đầu bú. 1 tay nắm lấy phần gốc, tay kia nàng luồn xuống lỗ đít Hoàng mà chọc ngón tay vào đó. Còn mồm Lan ngậm trọn phần còn lại của con cu. Cứ thế, vừa bú, vùa chọc tay vào lỗ đít Hoàng.

Lúc đầu còn chậm chạp do chưa quen, rồi tốc độ nhanh dần lên. Hoàng lúc đầu còn trọ được nhưng càng về sau, tốc độ càng nhanh. Hoàng phải nhổm hẳn mông lên để Lan đút ngón tay sâu hơn vào lỗ đít. Mặc dù đau nhưng cái cảm giác sung sướng như át đi cái cảm giác đau đớn đó. Được khoảng 5′ Hoàng 0 thể chịu được, chàng kêu lên:

– Sướng quá em ơi… Đúng rồi… đó… mạnh nữa đi em… Anh sắp ra mất, chết vì sướng mất… Thôi, anh thua rồi… tha cho anh 1 đi…

Thấy Hoàng kêu la như vậy, Lan càng hứng càng chọc mạnh, càng bú mạnh. Làm thêm vài lần Lan mới chịu buông tha.

Vừa liếm mép, Lan vừa nói:

– Đáng đời anh. Ai bảo lúc nãy làm em mất hứng. Sao. Như thế đã vừa ý chưa? Sướng 0?

– Sướng lắm em ơi. Em thật tuyệt vời. Cứ như là em đã làm nhiều lần rồi ấy. Thật thành thục, thật điêu luyện.

– Anh cũng đâu có kém. Lúc nãy anh bú em làm em sướng muốn chết đi được ấy chứ. Coi như lần này em trả công cho anh rồi nhé. Thế là hoà, chẳng ai nợ ai.

– Uh. Tỉ số bây giờ đang là 1 – 1. Tiếp tục chứ em?

– Tất nhiên rồi. Nhưng anh mà như lúc nãy là em cho nghỉ luôn đấy nhé. Có mà chịu đựng.

– Chắc chắn rồi. Anh đã quen rồi. Anh thích ứng rất nhanh với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Em yên tâm.

Nói đến đó. Hoàng với tay kéo Lan nằm đè lên mình. 2 người lại tiếp tục hôn. Lưỡi của họ như quyện vào nhau 0 rời. Tay Hoàng lần ra sau cởi nịt vú. 0 như lần trước. Hoang cởi rất nhanh. 1 loáng cái nịt vú đã an toạ nơi góc giường. Lúc này Lan bắt đầu nhỏm người lên, 2 tay chống xuống giường, Lan hơi đẩy người lên phía trước. Lúc này, 2 bầu vú nằm ngay trên miệng Hoàng.

Vì là tư thế úp xuống, 2 vú Lan trông có vẻ to hơn, nhọn hơn bình thường. Hoàng lúc này chỉ việc mở miệng là ngậm trọn cái vú vào mồm. 1 tay bóp cái vú còn lại. Tay kia thì xoa bóp cặp mông của Lan. Hoàng bú nhiệt tình, thỉnh thoảng Hoàng mút chùn chụt như trẻ con bú mẹ. Tay thì nắn, bóp đủ kiểu. Cặp vú Lan như săn cứng lại trong miệng và tay Hoàng. Nàng bắt đầu đung đưa theo nhịp xoa, nắn của Hoàng.

– Nhẹ thôi anh. Anh bú thế nhỡ nó đứt thì sao? Sau này con nó bú bằng gì?

– Con cái gì. Cặp nhũ hoa này của riêng anh. Chỉ của anh mà thôi. 0 cho anh khác hưởng hết, kể cả con cái.

– Đồ ích kỷ. Chỉ biết lợi cho mình thôi.

Lan cười, cúi xuống ngắm Hoàng đang say sưa bú mà sung sướng. Đã từ rất lâu rồi, trong những lần xem phim, Lan thầm mong có 1 người con trai nào đó nhào nặn cặp vú của mình, chứ 0 phải tự mình xoa bóp như những lần thủ dâm trước đây. Mà cứ 10 lần tưởng tượng thì đến 9 lần Lan mơ người đó sẽ là Hoàng. Bây giờ thì mơ ước đã thành sự thật. Hoàng đang nằm đó, dưới đó. Nắn bóp, bú mút nhiệt tình.

Nắn bóp, bú chán. Hoàng nói với lên:

– Em cứ ngồi yên thế nhé.

Rồi Hoàng tụt dần xuống dưới âm hộ Lan. Lúc này Lan đã hiểu Hoàng muốn làm gì. Đợi Hoàng tụt hẳn xuống phía dưới, Lan hạ dần mông xuống, âm hộ nàng nằm ngay tầm miệng Hoàng. Thích thú thè lưỡi định liếm nhưng chưa kịp chạm vào âm hộ Lan thì nàng đã nhỏm mông lên khiến Hoàng chỉ kịp chạm vào mấy sợi lông. Hoàng định nhỏm lên theo thì Lan lấy tay ấn đầu Hoàng xuống giường. Rồi nàng lại hạ mông xuống, đúng lúc Hoàng thè lưỡi ra Lan lại nhỏm lên. Cứ thế vài lần, Hoàng 0 chịu được đành phải năn nỉ:

– Anh xin em đó. Đừng làm khổ anh nữa, anh chịu hết nổi rồi.

– Em phải làm thế để cho anh biết là em 0 dễ dãi thế đâu. 0 phải lúc nào anh muốn cũng được đâu. Muốn sướng thì cả 2 cùng sướng. Anh phải thề là 0 làm cho đứa nào khác sướng trừ em ra. Thề đi.

– Anh thề, chỉ yêu mình em, chỉ làm tình với mình em thôi. Được chưa nào. Cho anh đi.

– Tạm thời tin.

Rồi Lan hạ mông xuống. Hoàng phấn khởi thè lưỡi liếm khắp mọi nơi. Từ 2 bên mép vào giữa, rồi mồng đốc… Lan cũng 0 kìm được sự sung sướng, nàng nhấp nhổm người theo nhịp liếm của Hoàng. Được 1 lúc, cả 2 đều 0 kìm được. Hoàng ngồi đậy vật Lan nằm ra giường. 2 tay giữ 2 chân của Lan. Hoàng đút ngay dương vật vào âm hộ Lan. Cái đầu tiên rất mạnh nghe “phập” 1 cái.

Cả con cu Hoàng nằm trọn trong âm hộ của Lan. Quá đột ngột. Lan nhăn mặt lộ vẻ đâu đớn. Màng trinh bị rách, 1 chất màu đỏ chảy ra từ âm hộ Lan. Cả 2 đều đã có thâm niên coi phim con heo nên 0 hề tỏ ra ngạc nhiên. Thấy Lan có vẻ đau. Hoàng để nguyên con cu trong âm hộ Lan. Chỉ hơi lắc nhẹ và cũng để con cu làm quên với cảm giác bị co bóp bởi vách âm hộ.

Rồi dường như cái cảm giác sung sướng được con cu lấp đầy âm hộ đã át đi tất cả. Lan bất đầu hẩy mông. Thấy vậy Hoàng rút đần cu ra ngoài miệng âm hộ rồi đột ngột đâm mạnh vào trong, sâu đến tận gốc. 2 quả cà đập vào mông Lan nghe “bạch” 1 cái. Lan ưỡn người lên sung sướng. Do ưỡn người lên, cặp vú nàng dường như khiêu gợi hơn. Nhìn thấy thế, Hoàng càng nứng. Hoàng dập liên tục. Lan nhắm mắt, miệng rên lên.

– Ư… ư… ư…

Lưỡi nàng thè ra, liếm quanh miệng trông rất dâm. Cứ thế khoảng 5′ Lan với tay kéo Hoàng nằm đè lên người mình. Nàng đưa lưỡi cho Hoàng nút. Tư thế này 0 cho phép Hoàng có thể đập liên tục như lúc nãy. Nhưng Hoàng có lợi thế là cân nặng của mình. Chàng dập từ trên xuống, từng cái 1, mạnh bạo làm Lan mê đi vì sung sướng. Rồi cái gì đến cũng phải đến, 1 dòng tinh khí phụt ra. Lan cảm nhận được 0 dòng khí nóng đang chảy trong âm hộ nàng. Chờ cho ra hết khí, Hoàng vẫn tiếp tục hôn Lan, 1 lúc sau mới chịu rút cu ra. 2 người nằm vật ra giường, mệt mỏi, sung sướng, thỏa mãn. 2 người ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy đã là 6h tối. Cảm thấy đói bụng Hoàng quay sang nói với Lan:

– Em ơi! Anh đói quá. Em xem có gì ăn 0. Hay là em nấu cơm cho anh ăn với nhé.

– Thế anh chịu khó đợi 1 chút. Em đi tắm rồi ra ngoài mua ít thức ăn về nấu cơm. Anh cứ ngủ thêm 1 chút nữa, Lúc nào xong em gọi.

Lan vào nhà tắm, rửa ráy qua nhất là phần âm hộ. Chút tinh khí lưu lại trong âm hộ nàng chảy ra. 1 mùi hơi nồng, ngai ngái rất hấp dẫn bốc lên. Lan dội cho trôi sạch. Mặc quần áo chỉnh tề rồi ra khỏi nhà tắm. Nhìn ra giường thấy Hoàng lại ngủ tiếp. Hoàng nằm đó ngủ chẳng thèm mặc quần áo. Lan nhìn con cu Hoàng. Lúc nãy sao nó to lớn, hùng dũng thế, làm nàng muốn chết vì sung sướng.

Cảm giác nó to đến nỗi 0 ai nghĩ là nó có thể chui vừa cái lỗ của nàng. Bây giờ trông nó ỉu xìu thật thảm thương. Ông trời tạo ra cái giống đó thật tuyệt vời. Bình thường thế này vậy mà khi xung trận nó phải to gấp 3 4 lần ấy chứ. Lan khẽ cười vì những suy nghĩ táo bạo của mình. Nàng nhẹ nhàng ra ngoài, khóa cửa cẩn thận. Lúc quay về Lan thấy Hoang đã dậy, tắm rửa, quần áo chỉnh tề và đang ngồi xem ti vi. Thấy Lan về Hoàng ngẩng lên nói:

– Em về rồi đấy hả. Anh mong em mãi. Đói quá. Em định cho anh ăn món gì đấy?

– Em biết là anh đói. Em mua cho anh cái bánh mì ăn tạm. Anh đợi 1 chút. Em nấu cơm rồi ăn luôn.

– Anh 0 đến nỗi đói thế đâu. Có bánh mì là được rồi. Em cũng mệt. Ngồi xuống đây nghỉ 1 tí đã. Cơm tí nữa nấu cũng được. Lan mang mọi thứ vào bếp rồi quay lại. Ngồi vào lòng Hoàng. 2 tay Hoang vòng qua ôm lấy eo phía trước của Lan. Lưng nàng dựa vào ngực Hoàng. Ngồi sau Hoàng cảm nhận được mùi thơm từ tóc, từ da thịt nàng bốc lên thật quyến rũ. 2 người ngồi xem ti vi 1 lúc. Nhưng Hoàng đâu có ngồi yên. 2 tay Hoàng sờ mó khắp nơi. Hết xoa bóp vú rồi lại mò xuống đũng quần mà sờ mó. Lan mắt nhìn ti vi nhưng có xem được gì. Nàng lại cảm thấy nứng:

– Tiếc quá nhỉ. Giá đêm nay có anh bên cạnh. Chị Hương chưa lên. Em ở 1 mình sợ lắm.

– Nếu em muốn anh đêm nay anh sẽ ở lại với em.

– Thế anh 0 sợ mọi người mong sao? Anh có lấy lý do gì mà 0 về.

– Em yên tâm. Anh muốn là được mà. Em vào nấu cơm đi. Anh gọi điện về nhà.

Lan nghe lời vào bếp chuẩn bị cơm nước. Nhìn ra ngoài thấy Hoàng rút điện thoại ra, nói mấy câu gì đó. Lúc chàng đi vào bếp thấy vẻ mặt rất tươi tỉnh.

– Xong rồi. Đêm nay anh ở lại với em nhé.

– Anh nói thế nào mà bố mẹ cho phép vậy?

– Anh nói bạn anh bị tai nạn, phải đưa nó vào bệnh viện, muộn rồi, anh ở lại với nó, mai về.

– Khiếp. Anh 0 tìm được lý do khác hay hơn à. Ai lại nói bạn bị tai nạn.

– Vội quá, chưa kịp nghĩ ra lý do. Với lại anh có nói là đứa nào đâu. Chẳng sợ. Thôi em làm nhanh lên. Anh đói quá rồi. Có cần anh giúp gì 0?

Nấu nướng xong xuôi. 2 người vừa ăn vừa xem ti vi. Trông thật hạnh phúc như đôi vợ chồng mới cưới vậy. Vừa ăn vừa nói chuyện linh tinh. Đột nhiên Lan nói:

– Anh đã thấy hết mọi nơi rồi đây. Sự trong trắng của em anh cũng lấy đi rồi. Anh phải cưới em làm vợ đấy.

– Uh. Anh hứa với em. Sau khi em và anh ra trường. Kiếm được việc làm ổn định. Anh sẽ cưới em.

– Anh nhớ phải giữ lời hứa đấy. Sau này đừng thấy em xấu, già mà theo mấy đứa trẻ đẹp mà bỏ em tội nghiệp. Lúc đó chắc em 0 sống nổi.

– Em nghĩ anh là loại người gì chứ. Anh thề nếu 0 cưới em sẽ bị trời đánh chết.

– Khiếp quá. Ai cần anh thề độc như vậy. Anh chết rồi sao em sống nổi.

– Em tin anh thế là được rồi. Cảm ơn em yêu. Đêm nay sẽ là đêm tân hôn của chúng mình. Em nhé. Ấy chết. Anh quên chưa hỏi em. Lúc nãy anh xuất tinh trong âm hộ em. Liệu có mang thai 0?

– Anh yên tâm. Em mới hết kinh mấy hôm trước. 0 sao đâu. Nhưng lần sau nhớ phải có bao cao su đấy nhé. Em 0 muốn có việc đáng tiếc ngoài ý muốn.

– Uh. Anh biết rồi. Lần sau anh mua mấy chục cái dự trữ ha ha ha…

– Đừng có mơ nhé. Em chỉ cho anh vài lần thôi. Cho nhiều, chán, anh bỏ em thì sao. Em phải nắm đằng chuôi.

– Cũng được. Nhưng em đừng ki bo quá. Anh mà 0 chịu nổi là mò đi ăn đêm đấy. Lúc đó em ráng chịu.

– Đấy nhé. Lòi đuôi rồi nhé. Chưa gì đã muốn lăng nhăng rồi nhé. Đúng là bọn con trai chẳng có đứa nào tốt cả.

– Đấy là anh ví dụ thế. Vậy em đừng ki bo quá là được. Thỏa mãn với em rồi thì lấy đâu ra sức lực mà đi ăn đêm nữa.

– Em 0 biết. Anh cứ liễu hồn.

– Thôi. Anh nhanh lên. Em còn rửa bát. Sắp có phim rồi. Phim Hàn Quốc hay lắm.

Ăn uống xong xuôi, đưa Lan về. Lan khi về nhà, thấy con em có vẻ hí hửng, Hương hơi tò mò:

– Mày có chuyện gì vui lắm hả? Trong cái mặt tí tởn kìa. Chúng mày đi đâu chơi mà giờ này mới về?

– Chị này lạ. Đi đâu là việc của bọn em, chị thắc mắc làm gì?

– Thì thôi, làm gì mà ghê thế. Có tật giật mình hả?

– Có gì đâu mà giấu. Em sang nhà anh ấy chơi. Thế thôi.

– Chỉ sang chơi thôi hả? Hương hỏi dò.

– Chứ sao. Vậy chị nghĩ là còn gì nữa. Thôi chị làm gì thì làm đi. Lắm chuyện quá. Em còn cả đống bài đây này.

– Thôi được rồi. Tao 0 trêu mày nữa. Tao có chuyện nghiêm túc cần nhờ đến mày đây.

– Khiếp. Nhờ vả có khác. Sao nói ngọt thế. Lúc nãy còn ra vẻ lắm mà. Thôi được rôi. 0 thèm chấp. Chị định nhờ cái gì.

– Chuyện là thế này. Mày biết bọn cái Hằng bạn tao 0?

– Biết! Rồi sao nữa.

– Chúng nó đều có người yêu cả rồi.

– Nhưng có liên quan gì đến em mà nhờ.

– Thì mày nghe hết đã. Tối mai. Chúng nó tổ chức 1 bữa tiệc ở nhà cái Hằng. Chúng nó yêu cầu phải có người yêu đi cùng mới được tham dự.

– Thì ở nhà. Khỏi đi. Có gì đâu.

– Nhưng tao đã lỡ mồm nói là mới có người yêu và tối mai sẽ dẫn đến ra mắt.

– Dễ thôi. Kiếm đại 1 ông nào đấy dẫn đi. Chả phải có 1 đống đuôi đang theo chị sao?

– Đúng là như thế nhưng mà toàn thằng điên, dẫn theo xấu mặt tao. Với lại tao cũng lỡ mồm là người yêu tao đẹp trai, phong độ lắm. Mày xem mấy lão theo tao có lão nào trông tử tế 1 chút 0? Toàn như ốm đói.

– Thế thì bó tay rồi. Em làm sao giúp được. Chị tự lo đi, ai bảo bốc phét.

– Còn. Vẫn còn 1 cách. Vấn đề em có chịu giúp chị 0 thôi.

Thấy bà chị chuyển sang xưng chị gọi em ngọt xớt, Lan thấy hơi nghi nghi:

– Rồi. Cứ cho là còn cách. Chị nói xem. Em thì giúp được gì?

– Em thì 0 giúp được gì nhưng có 1 người giúp được.

– Ai vậy?

– Hoàng đó. Em nói Hoàng giúp chị nhé.

– Cái gì? Chị nói cái gì? Ý chị 0 phải là nhờ anh ấy đóng vai người yêu chị đấy chứ? Chị có điên 0?

– Biết là khó. Nhưng chẳng còn cách nào khác. Em cố giúp chị đi. Chị hứa chỉ duy nhất lần này thôi.

– 0 Được. Chị quên chuyện đó đi. Em 0 biết đâu. 0 chịu đâu.

– Giúp chị đi mà. Làm ơn đi. Với lại chị chỉ cần nhờ Hoàng đèo đến, ngồi 1 lúc rồi về chứ có làm gì đâu mà sợ.

– Làm gì à? Lại còn đợi làm gì nữa à? Quên đi. Hoàng là của em, chị đừng hòng dụ dỗ.

– Khiếp làm gì mà giữ ghê thế. Chúng mày đã có gì đâu mà giữ ghê thế.

– Kệ em. Chẳng nhẽ cứ phải có gì thì mới giữ à?

– Có thật là 0 có gì 0? Mày đừng giấu tao. Chúng mày làm gì tao biết hết.

– Làm gì là làm gì, chị đừng nói linh tinh.

– Cái hôm mày lên trước có phải thằng Hoàng nó ở lại đây 0?

– Đâu có.

– 0 Biết nói dối đừng nói dối. Mặt mày đang đỏ lên kia kìa. Hôm trước tao mới nói chuyện với bà chủ nhà. Bà ấy biết hết nhưng 0 nói thôi. Mày cứ liệu hồn. Tao mà nói với bố mẹ thì mày chết.

Bị nói trúng tim đen. Bí quá nhưng Lan vẫn cãi cùn:

– Làm gì có. Anh ấy chỉ ở lại muộn thôi. Chắc lúc đó bác Hạnh(bà chủ nhà) đi ngủ sớm, lúc anh Hoàng về 0 biết. Đoán bừa là anh ấy ở lại chứ gì.

– Thôi đừng chối nữa em ơi. Cái hôm tao lên, tao ngửi thấy cái mùi 0 lẫn đi đâu được. Mày tưởng lau là hết hả? Cái mùi nó còn lưu lại đó. Tao ngửi biết ngay. Thôi khai thật đi.

Thấy 0 còn chối cãi được nữa. Lan đành thú nhận:

– Vâng. ĐÚng vậy. Nhưng chúng em yêu nhau thật lòng. Chị đừng có phá đám.

– Tao có phá đám đâu. Tại bí quá mới phải nhờ vậy. Mà tao có làm gì đâu. Chỉ nhờ nó làm xem ôm, đóng kịch 1 tí. Rồi tao trả lại mày.

– Em 0 biết. Để hỏi ý anh ấy đã.

– Hỏi nhanh lên. Tối mai phải đi rồi, còn chuẩn bị chứ. Mày gọi điện cho nó luôn đi.

Lan đành chạy ra bưu điện gọi cho Hoàng:

– Alô. Anh à? Em đây.

– Ừ có gì thế em?

– Em muốn nhờ anh 1 việc. Nhưng mà hơi ngại.

– Có gì đâu. Anh với em mà còn gì đáng ngại à? Cứ nói đi.

– Em… mm. Em muốn nhờ anh. Mai đưa chị Hương đi dự tiệc. Chị ấy chẳng có ai đưa đi cả.

– Tưởng gì. OK. Chị em cũng như chị anh mà. Có gì đâu mà em lại ngại.

– Nhưng mà có thêm 1 yêu cầu nhỏ.

– Gì nữa thế.

– Anh phải đóng vai người yêu chị ấy.

– Hả? Em nói gì cơ? Điều kiện gì lạ vậy? Chị ấy muốn thế à? Mà em cũng chấp nhận à? Anh 0 hiểu.

– Em cũng 0 muốn nhưng mà chị ấy dọa sẽ nói chuyện của em và anh cho bố mẹ biết. Em sợ lắm. Bố mẹ mà biết em chết mất.

– Cái gì cơ? Sao chị ấy biết được.

– Tại bà chủ nhà. Bà ấy biết đêm đó anh ở lại và đã kể cho chị Hương.

– Chết thật. Anh bất cẩn quá. Phải làm sao bây giờ.

– Thôi. Anh chịu khó vậy. Coi như giúp em nhé. Đằng nào chị ấy cũng là chị ruột của em. Em 0 muốn người ta cười chị ấy. Anh chỉ phải đóng kịch 1 lúc thôi.

– Thôi được. Chuyện đã rồi. Biết làm sao. Thế bao giờ thì đi.

– Tối mai, 7h anh qua nhà em nhé.

– Thôi được. Tối mai anh sang.

– Thế thôi anh nhé. Em về đây.

– Ừ. Anh sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Hẹn ngày mai. Em cứ nhắn chị Hương như vậy.

Tối hôm sau. Như đã hẹn, Hoàng đến nhà Lan. Nghe Lan nói hôm nay phải đóng vai người yêu Hương, đi dự tiệc nên Hoàng phải chuẩn bị khá kĩ. Hôm nay cậu đóng bộ khá nghiêm chỉnh. Sơ mi cắm thùng, dầy da bóng lộn, trông rất phong độ. Thấy Hoàng đến Lan chạy ra:

– Anh Hoàng à? Anh chờ chút nhé. Chị Hương ra ngay. Hôm nay anh ăn mặc chỉnh tề thế. Đi với em chả bao giờ anh mặc thế này. Lan tỏ ra giận dỗi.

– Anh ghét ăn mặc thế này lắm. Tại nghe em nói đi ăn tiệc nên phải tỏ ra lịch sự 1 chút. Phải cố gắng hoàn thành vai diễn chứ. 0 Được để chị Hương mất mặt.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới