Truyện sex » Truyện sex dài » Cô bạn gia sư

Cô bạn gia sư

Chương 4

Lúc này Hương cũng vừa ra tới. Thấy Hoàng hôm nay ăn mặc chỉnh tề, càng tăng vẻ hấp dẫn. Hương thấy hơi xúc động:

– Hoàng đấy à? Đúng giờ nhỉ. Đi luôn nhé. Xin lỗi vì phải làm phiền 2 người. Chỉ 1 lần này thôi.

Quay sang phía Lan Hương nói:

– Em ở nhà nhé. Có thể chị về muộn. Nếu buồn ngủ cứ ngủ trước đi.

Lan chẳng nói chẳng rằng, quay vào nhà. Thấy người yêu mình đi chơi với người khác thử hỏi ai chả tức. Hương cũng 0 để ý đến Lan, bây giờ trong mắt Hương chỉ có Hoàng. Hương giục:

– Đi thôi Hoàng.

Hoàng lúc này đang mải nhìn theo Lan. Thấy Lan có vẻ 0 vừa ý, hơi chột dạ. Nghe Hương gọi giật mình quay lại:

– Chị gọi em?

– Đi thôi. Làm gì mà như mất hồn thế.

– Vâng. Thế đi đường nào hả chị?

– Cứ đi rồi chị chỉ đường. Gần thôi mà. Mà đổi cách xưng hô đi. Hoàng bây giờ là người yêu Hương mà. Phải xưng là anh – em nhé. Nhớ đấy.

– Em thấy cứ kì kì làm sao ấy. Với lại chị hơn em mấy tuổi. Mọi người thắc mắc thì sao?

– Tập dần cho quen. Chúng nó có hỏi gì cứ để em trả lời. Hương chuyển ngay cách xưng hô.

– Vâng. Tùy chị. Ah quên… em.

Đến nơi. Đích thân Hằng ra mở cửa:

– Sao lâu thế. Mọi người đến đủ cả rồi. 2 người vào đi.

Trong nhà còn 5 người nữa. 2 Đôi khác và người yêu Hằng. Hương giới thiệu:

– Giới thiệu với mọi người đây là bạn trai mình tên là Hoàng. Còn đây là các bạn em Hằng, Lan, Thuý và người yêu của chúng nó.

Hoàng tỏ ra khá tự nhiên:

– Chào mọi người. Rất vui được làm quen.

– Được rồi. Đủ người rồi, chúng ta bắt đầu thôi. Hôm nay bố mẹ tớ đi vắng, tha hồ quậy phá. 0 say 0 về.

Nhạc được bật lên, sâm panh được bật. Mọi người vừa uống vừa nói chuyện. Nói chán họ kéo nhau ra nhảy. Từng đôi, từng đôi. Cuối cùng còn lại mỗi Hoàng và Hương. 0 thể 0 hoà nhập. Hương kéo Hoàng ra, tay thì nắm tay Hoàng, tay thì đặt lên vai Hoàng. Hơi bất ngờ nhưng 0 thể tỏ ra mất lịch sự Hoàng cũng đặt tay lên eo Hương, nhảy chậm chạp theo tiếng nhạc.

Những cặp kia đang ngả vào nhau, thủ thỉ. Khung cảnh rất lãng mạn. Còn Hương, 1 phần vì ngấm rượu, 1 phần vì cố ý dựa hẳn vào người Hoàng, người ép sát. Lúc này Hoàng có thể cảm nhận muif thơm toát ra từ tóc Hương, cộng thêm mùi nước hoa nhẹ nhàng, khá quyến rũ. Cả cặp vú của Hương đang áp chặt vào người Hoàng, vừa mềm, vừa cứng. Nhất là trong cái khung cảnh lãng mạn như thế này, ngấm rượu, mùi thơm…

Thử hỏi thằng con trai nào kiềm chế được ham muốn. Thế là cái của quý của Hoàng bắt đầu lên tiếng. Do áp sát người Hoàng, Hương có thể cảm nhận dưới đũng quần Hoàng, 1 vật cứng cứng bắt đầu trồi lên. Mặc kệ, dừng như 0 quan tâm, Hương vẫn giả vờ tiếp tục nhảy. Nhưng thực sự nàng đang rất nứng. Nhưng tại vì có khá nhiều người, nàng 0 dám tỏ ra thái quá. Nhảy 1 lúc, từng đôi 1 đưa nhau lên gác. Đôi của Hằng cũng dừng nhảy. Hằng nói với Hương:

– 2 Bạn đêm nay ở lại đây nhé. Nhà chẳng có ai. Có thừa phòng mà. Cứ tự nhiên đừng ngại.

Thấy Hằng nói thế, Hoàng hơi hoảng, nháy với Hương. Hương cũng 0 muốn ở lại:

– Thôi. Để bọn này về. Cái Lan nó đang chờ ở nhà. Hẹn dịp khác.

– Kệ nó. Cứ ở lại đây. Mà đang say, đi xe 0 an toàn.

Hoàng thấy 0 thể 0 lên tiếng:

– Xin lỗi nhé. Nhưng mình chỉ nói là đi chơi tối về nên chưa báo với gia đình. Mình vẫn còn tỉnh mà, lái xe tốt. Thôi chào các bạn nhé. Chúc vui vẻ.

Trên đường về nhà. Hương đã ngấm hẳn rượu, nàng gục hẳn vào vai Hoàng, 2 tay nàng vòng qua ôm lấy eo Hoàng. Thấy vậy Hoàng cũng 0 nỡ gọi cứ thế đi thẳng về nhà Hương. Gió đêm mát lạnh, lại có người con gái ôm phía sau. Thật là lãng mạn. Hoàng tự dưng thầm nghĩ. Nếu cứ như thế này 1 vài lần. Mình 0 dám chắc là có làm gì có lỗi với Lan hay 0.

Dọn dẹp xong xuôi Lan quay lại phòng khách. Thấy Hoàng đang ngồi ghế xem ti vi, Lan xà vào lòng Hoàng:

– Có phim chưa anh?

– Sắp có rồi, hết quảng cáo. Phim này em có xem từ đầu 0? Hay nhỉ. Diễn viên chính xinh thật đấy.

– Bọn con trai các anh cứ thấy gái là mắt sáng lên.

– Anh có nói sai đâu. Xinh thì khen là xinh, chứ bảo là xấu à.

Chẳng nói chẳng rằng Lan đùng đùng bỏ vào giường nằm. Thấy vậy Hoàng chạy theo.

– Kìa em! Mới đó đã giận rồi. Khổ quá. Em cứ thế thì anh chết mất.

Thực ra Lan đâu có giận gì Hoàng. Chẳng qua cô vẫn còn nhớ câu nói của Hoàng lúc ăn cơm và muốn nó thành sự thật ngay lập tức. Thấy Hoàng chạy theo. Lan quay mặt ra:

– Anh có yêu em thật 0? Hay là chơi bời chán rồi bỏ?

– Anh yêu em thật mà. Em quen anh lâu rồi cũng biết tính anh rồi đấy. Những việc vừa xảy ra tuy có hơi quá đà nhưng tất cả đều xuất phát từ tình yêu anh dành cho em. Anh thề: Anh chỉ yêu mình em, 0 bao giờ nghĩ đến người con gái khác, sau này kiếm được 1 công việc ổn định, nhất định anh sẽ cưới em.

– Anh nhớ đấy nhé. Anh tự nguyện đấy nhé. 0 phải là em ép buộc gì đâu đấy.

– Anh tự nguyện mà. Anh yêu em. Anh muốn công khai mọi thứ. Nhưng bây giờ những quan hệ thế này chỉ anh và em biết. 0 Được để người ngoài biết. Như thế người thiệt thòi nhất sẽ là em.

– Em biết rồi. Em biết anh yêu em thật lòng, lúc nào anh cũng lo cho em. Em cũng rất yêu anh. Nếu 0 được làm vợ anh thì em thề sẽ ở vậy mãi.

– Thế khổ lắm em ơi! Sau này già rồi, 0 ai ngó ngàng tới, sống cô đơn, khổ lắm. Ha ha ha…

– Ghét quá đi! Đang nghiêm túc mà đùa kiểu vô duyên.

– Thôi, thôi… anh biết lỗi rồi. Anh sai. 0 lại cãi nhau bây giờ, mất vui. Giờ vẫn còn sớm. Mình ra xem phim em nhé. Mình còn cả đêm nay cơ mà.

– Đêm nay làm gì?

– Làm chồng em. Em hỏi lạ. 0 phải em cũng muốn thế sao?

– Đáng ghét. Chuyện tế nhị đó mà anh cũng lôi ra nói anh. Em xấu hổ lắm. Mình hiểu với nhau thôi anh nhé.

– Uh. Thôi, em nằm yên. Để anh bế em ra nhé. Giống vợ chồng đêm tân hôn.

Lam mỉm cười e thẹn. Hoàng cúi xuống hôn nhẹ lên môi Lan rồi ẵm nàng ra ghế. Ra đến ghế họ 0 ngồi mà nằm trên ghế dài xem phim. Hoàng nằm trong dựa lưng vào ghế, Lan nằm ngoài dựa vào Hoàng. Hoàng đưa tay ôm lấy Lan. Lan như nằm gọn trong vòng tay của Hoàng. Đúng lúc bộ phim bắt đầu. 1 bộ phim HQ 0 xem cũng biết được kết quả. Cứ đến lúc người ta bắt đầu yêu nhau thì có người bị bệnh.

– Khổ thân chị kia anh nhỉ. Người yêu bị bệnh như thế, nhỡ chẳng may chết đi thì chị ấy chắc khổ lắm. Nói dại mồm lỡ chẳng may anh có làm sao em 0 sống nổi.

– Em nói linh tinh gì đấy. Đây là phim mà. Người HQ mới hay bị bệnh chứ người VN, nhất là anh khoẻ lắm. Nếu có ốm chỉ ốm vặt, vài hôm là khỏi. Thôi, em đừng nghĩ linh tinh, xem tiếp đi.

Với tư thế nằm nghiêng sang phải, tay phải vòng qua cổ cho Lan gối đầu còn tay trái thì tự do ôm ngang người Lan, Hoàng có thể thoải mái muốn làm gì thì làm. Cái tay trai tự do đó hết mò lên sờ cặp vú Lan qua lớp áo, rồi lại luồn vào trong vuốt ve cái nịt vú, rồi xoa xoa vùng bụng. Nhưng tuyệt nhiên Hoàng 0 hề đụng đến những chỗ nhạy cảm khác.

Mà cái cảm giác được vuốt ve như thế. Dù chỉ là bên ngoài, dù chỉ là những chỗ bình thường, nhưng mà từ lúc ăn cơm đến giờ Lan cứ mong mãi những giây phút kỳ diệu lúc chiều. Lan đành nắm lấy tay Hoàng đưa lên ngực mình rồi nhẹ nhàng xoa bóp. Tay kia Lan cởi dần 2 cúc áo phía trên để lộ cặp vú đang căng tràn dưới cái áo lót. Thấy Lan như vậy, Hoàng đành chiều ý đưa tay lên xoa phần ngực lộ ra sau lớp áo. Thực ra Hoàng chỉ muốn vuốt ve vậy thôi chứ chưa muốn kích thích Lan. Vì thấy còn sớm, Hoàng muốn cả 2 nghỉ ngơi, giữ sức cho “trận chiến”đêm nay.

Cứ như vậy cho đến hết phim, Hoàng nghĩ cũng đã đến lúc bắt đầu. Hoàng hôn nhẹ lên tóc rồi tai Lan. Tay phải Hoàng lúc này đang để dưới bắt đầu luồn vào phần trong của áo lót. Ngón trỏ và ngón giữa đã kẹp đúng cái núm vú đang căng cứng vì nứng. Lan rên nhẹ. Tay trái Hoang bây giờ luồn xuống dưới, Hoàng xoa cặp mông rồi miết tay vào đũng quần Lan.

Rồi Hoàng luồn luôn tay vào trong quần Lan. Tay Hoàng chạm vào làn da mát rượi. Tiện tay Hoàng vuốt từ mồng xuống đùi rồi đầu gối. Hoàng lại vuốt ngược lên đến háng Lan. Tay Hoàng chạm phải đáy quần lót, nó đã ướt từ lúc nào. Lan thì đâu có nằm im. Nàng với tay cởi nốt mấy cái cúc áo còn sót lại. Cởi phăng cái áo vút qua 1 bên. Tay nàng nắm lấy tay trái Hoàng, vuốt dọc theo đùi nàng.

Rồi nàng vòng tay ra sau nắm lấy cái khúc củi đang căng cứng sau lớp quần, nó như muốn bung ra như 1 quả bom hẹn giờ đang chờ khai hoả. Nàng nắm lấy nó, nắn bóp. Cứ thế, cứ thế. Động tác của 2 người lúc đầu còn chậm chạp, sau càng lúc càng nhanh. 1 lúc sau đã như là vồ vập, muốn ăn tươi nuốt sống người kia. Hoàng ngồi dậy dựa lưng vào ghế.

Hoàng cũng kéo Lan ngồi đậy. Lan ngồi dựa vào ngực Hoàng. Hoàng tiện tay cởi phăng cái áo lót. Vậy là phần phía trên người Lan hoàn toàn 0 còn 1 mảnh vải. 2 tay Hoàng đặt lên 2 núm vú, mà xoa bóp, mà nhào nặn, mà mân mê. Lan thì rên khe khẽ vì sung sướng. Nàng ưỡn người lên, ngửa cổ về phía sau, người hơi tụt xuống. Hoàng hiểu ý, 2 tay vừa xoa bóp, miệng thì gắn vào miệng Lan. Rồi 1 tay Hoang lần xuống phía dưới, chui xuống lớp quần. Tay Hoàng chạm phải 1 lớp lông mềm mại. Cứ thế tay Hoàng lần tiếp xuống phía dưới. Ngón trỏ chui hẳn vào cái rãnh thần kì, rồi chọc hẳn vào “động thiên thai”. Nó cứ ngoáy qua ngoáy lại trong đó khiến người Lan cong lên vì sung sướng.

Rồi Hoàng tách người ra đứng lên, 0 quên kéo theo Lan. 2 người như dính vào nhau. Hoàng đưa tay cởi nốt những gì còn lại trên người Lan. Lan cũng 0 vừa, nàng vừa hôn vừa cởi quần, áo cho Hoàng, Động tác của Lan rất mạnh mẽ, rất dâm đãng. Khi 0 còn mảnh vải nào trên người, 2 người lại quấn lấy nhau mà hôn hít, mà sờ mó, nắn bóp. Đột nhiên, Hoàng bế bổng Lan lên tiến thẳng vào giường. Lan vòng 2 tay qua cổ Hoàng. Nhẹ nhàng nói.

– Đêm nay em là của anh. Anh muốn làm gì cungx được.

– Anh sẽ dành cho em 1 đêm đáng nhớ.

Đến giường, Hoàng đặt Lan nằm xuống. Lan nằm trên giường nhưng 2 chân vẫn chạm đất. Hoàng chồm lên, bò trên người Lan, dũng mãnh như 1 con hổ đang vờn mồi. 2 tay Lan vẫn vòng qua cổ Hoàng. Môi 2 người gắn chặt vào nhau. Hoàng chuyển sang ngồi hẳn lên người Lan, 2 tay đưa xuống mân mê 2 bầu vú của Lan. 2 tay Lan cũng xiết lấy ngực Hoàng.

Do tập thể hình đều đặn, Hoàng có 1 thân hình cân đối, và 2 ngực săn chắc chẳng kếm Lý Đức. 2 tay Lan như chạm phải 2 hòn đá. Đảm bảo em nào được chạm vào bộ ngực đó cũng 0 thể nào chịu được, manly vô cùng. Sờ mó chán Hoàng lại cúi xuống bú lấy bú để 2 bầu vú căng cứng. Rồi dần dần Hoàng hôn xuống bụng, lúc này Hoàng ngồi hẳn xuống đất.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới