Truyện sex » Truyện sex dài » Cô bạn gia sư

Cô bạn gia sư

Chương 7

Lan chỉ chờ có vậy, chạy theo Hoàng ra đến đầu ngõ:

– Anh Hoàng. Chờ em 1 tí.

– Thôi! Em vào nhà đi. Anh về 0 muộn. Hôm khác mình gặp nhau nhé.

Lan chạy ra, ôm quàng tay qua cổ Hoàng, hôn thắm thiết:

– Nhưng em nhớ anh lắm. Đêm nay chắc 0 ngủ được. Giá hôm nào cũng như hôm kia thì tuyệt quá.

– Anh cũng vậy. Nhớ em lắm đó. Nhưng chị Hương ở nhà hơi bất tiện. Anh với em lại học lệch giờ. Thôi. Để cuối tuần đến nhà anh. Anh về đây.

Đợi Hoàng đi đến cuối ngõ Lan mới vào nhà. Thấy Lan vào chị Hương trêu:

– 2 Cô cậu làm gì mà quyến luyến thế. Chia tay lâu quá.

– Chị đừng trêu em.

– Thế 2 đứa đã có gì chưa?

Lan tỏ ra ngây thơ:

– Ơ! Chị nói có gì là có gì? Em 0 hiểu.

– Thì 2 đứa đã hôn nhau chưa? Còn giả vờ. 0 phải thế mà chia tay lâu vậy à.

– Vầng thì rôiiiiiiiii. Bà chị lắm chuyện. Lan nguýt dài.

Thật 0? Chúng mày hôn nhau thật rồi hả? Cảm giác thế nào? Kể cho chị nghe với.

– Thôi. Chuyện đó có gì hay mà chị đòi nghe. Ai lại đem chuyện đó ra kể. Xấu hổ chết.

– Kể đi mà. Hương nài nỉ.

– Thôi. Muộn rồi. Chị có đi ngủ 0 nào? Mai chị học sáng mà.

Thấy có vẻ 0 thuyết phục được Lan, Hương đành lên giường đi ngủ. Thực ra thì thời buổi bây giờ ai mà chả biết hôn nhau nó như thế nào. Phim ảnh, báo chí đầy rẫy, chuyện đó giờ chỉ là chuyện bình thường. Nhưng mà Hương muốn biết cái cảm giác đó nó như thế nào. Nhưng hỏi Lan 0 nói thì đành chịu vậy.

Cuối cùng thì ngày cuối tuần cũng đã đến. Cả Hoàng, Lan, Hương đều nghỉ học. Sáng thứ 7 Hoàng đến nhà Lan rủ Lan đi chơi. 2 người lượn lờ phố chán rồi vào quán nước trò chuyện. Buổi sáng, cái tầm 9h, mấy quán nước vắng tanh. Giờ này học sinh thì đi học, công chức thì đi làm, chả ma nào mò vào mấy quán nước. Thế nên trong quán chỉ lác đác 1 bàn có người ngồi.

Hoàng và Lan chọn 1 chỗ khá kín đáo. Chỗ đó nằm ngay cửa ra vào, xung quanh được che bởi mấy chậu cây cảnh, quầy phục vụ thì ở xa, nói chung là khá kín đáo và lãng mạn(vì ở đây có thể ngắm mọi người đi lại trên đường qua cửa sổ). 2 người gọi nước, sau khi cô phục vụ mang nước ra chỉ còn lại 2 người. Hoàng đưa tay khoác qua vai Lan. Lan cũng ngả vào vai Hoàng:

– Mấy hôm nay 0 gặp em nhớ quá.

– Em cũng vậy. Nhớ anh quá. Giá như anh chuyển đến ở cùng em luôn thì tốt quá. Ban đêm, nhớ anh quá. Em 0 sao ngủ được.

– Đúng thế. Anh thấy nhớ buổi tối hôm ở nhà em quá. Đêm đến anh cũng chẳng ngủ được.

Nói đến đây Hoàng đưa tay còn lại vuốt ve đùi Lan. Rồi chuyển dần lên eo, Hoàng quay sang đặt vào môi Lan 1 nụ hôn nóng bỏng. Lan cũng vòng tay quàng qua cổ Hoàng. 2 người bọn họ hôn nhau say đắm, chẳng còn chú ý đến những gì ở xung quanh. Trước mắt họ bây giờ chỉ có mỗi người kia mà thôi. Tay Hoàng dần dần chuyển sang xoa xoa vú Lan. Rồi Hoàng cởi 1 cái cúc ở giữa, luồn tay vào trong:

– Kìa anh! Đừng làm thế. Người ta nhìn thấy kì chết.

– 0 Sao đâu, ở đây kín lắm, chả ai thấy gì đâu. Với lại mình quay lưng về phía họ mà. 2 người hôn nhau là chuyện bình thường, họ đâu có thắc mắc.

– Nhưng còn người đi đường.

– Kệ họ, chẳng ai thèm nhìn xem trong quán có những ai đâu.

Nói thì nói vậy chứ Lan cũng cảm thấy thích khi Hoàng làm thế. Tay Hoàng bắt đầu mò vào trong, khám phá. Tay Hoàng chạm phải làn da mát rượi của Lan. Phía trên là cái nịt vú màu trắng. Cũng phải nói là Lan hôm nay trông khá xinh. Nàng mặc áo sơ mi trắng và quần jeans. Cả 2 đều bó sát người, nên trong Lan cũng rất gợi cảm, nhất là cái nịt vú như in rõ sau lớp áo sơ mi trắng. Hoàng đưa tay lên, tay Hoàng đặt trọn lên trên 1 bên vú của Lan. Hoàng bắt đầu siết nhẹ. Cái áo lót hôm nay Lan mặc thuộc loại khá mềm, nên Hoàng có thể cảm nhận trọn vẹn cảm giác bóp vú Lan. Nó mới mềm mà quyến rũ làm sao. Cả 2 người cùng rất nứng nhưng cũng 0 dám làm điều gì quá đáng. Hoàng nói:

– Bây giờ vẫn còn sớm. Về làm gì vội. Hay mình về nhà anh nhé. Nhà anh chẳng có ai.

Lan đưa tay cài cúc áo, gật đầu. Hoàng trả tiền nước rồi đèo Lan về nhà. Nhà Hoàng nằm trong khu đô thị mới khá sang trọng, thuộc ngoại thành Hà Nội. Gọi là ngoại thành nhưng cũng khá sầm uất và đầy đủ. Khu Hoàng ở toàn công nhân viên chức khá giả. Nên nhà cửa ở đây trông khá đẹp và sang trọng. Nhưng tuy vậy nó khá vắng vẻ, vì ban ngày mọi người đều đi làm cả.

Hoàng dừng lại trước cổng 1 căn nhà 4 tầng, xây theo kiểu biệt thự, có cả gara để ôtô. Đó là nhà Hoàng, căn nhà đã làm cho Lan cảm thấy hơi choáng váng khi đến đó lần đầu tiên. Trước đó Lan chưa bao giờ thấy những căn nhà to mà sang trọng như thế này. Nhưng bây giờ thì nó đã quá quen với Lan sau những lần đến gia sư cho Hoàng. Tuy trông bề ngoài to lớn và sang trọng nhưng trong nhà bầy biện 0 quá phô trương.

Vào nhà, khóa cổng Hoàng kéo Lan lên phòng riêng. Nhà Hoàng có kiểu sống rất lạ. Khách của ai người đó tiếp và 0 bao giờ tiếp ở phòng khách mà tiếp tại phòng riêng. Nói là phòng riêng nhưng phòng của mỗi người cũng phải tương đương với 1 căn nhà trung bình. Phòng của Hoàng được trang trí khá trẻ trung. Tường sơn xanh – màu Hoàng rất thích.

Hoàng được bố mẹ sắm cho khá đầy đủ, 0 thiếu thứ gì: Từ ti vi, vi tính đến bộ máy vi tính khá hiện đại, và 2 cặp loa cỡ trung bình treo ở 4 góc tường. Phải nói nếu đóng cửa mà thưởng thức nhạc thì phải nói phòng Hoàng 0 khác gì 1 studio. Lan thấy kết nhất là bộ máy nghe đĩa với 7 cục được mua từ Mỹ. Hoàng biết Lan thích nghe nhạc nên cậu đã bỏ khá nhiều thời gian để sưu tầm đĩa. Mỗi lần Lan đến nhà Hoàng là mê đi vì số đĩa đó.

Vào đến phòng. Hoàng quăng mình xuống giường. Nhìn sang phía Lan đang ngập trong đống đĩa Hoàng nói:

– Đêm qua anh chả ngủ được mấy. Mắt cứ díp cả lại.

– Thì anh cứ ngủ đi. Lan quay ra nói.

– Ngủ làm sao được. Anh biết em mà. Mỗi lần em đến nhà anh có bao giờ cái đầu đĩa nó được yên đâu. Nhạc bật ầm ầm làm sao anh ngủ được.

– Kệ anh, em 0 biết. Mấy khi em đến nhà anh.

– Thì bây giờ em cứ đến thoải mái, bố mẹ anh cũng thích em. Mà cái Vân (em gái Hoàng) nó cũng thích em đến, nó bảo anh nhờ em kèm nó môn tiếng Anh đấy.

– Anh nói với nó đợi em hết học kì này em sẽ đến. Bây giờ em hơi bận, kì này nhiều bài lắm. Ah, anh nghe guitar 0? Đổi phong cách 1 tí cho nhẹ nhàng nhé.

– Uh! Thay đổi 1 tí, nghe tiếng Anh mãi cũng chán.

Lan cho đĩa vào đầu. Những âm thanh của cây guitar độc tấu vang lên khá nhẹ nhàng và lãng mạn. Rồi Lan cũng ra đến phía giường, nằm xuống bên cạnh Hoàng.

– Đấy! Nghe nhạc thế này, dễ ngủ lắm.

– Uh! Thế này thì được. Nhưng anh ngủ thì em làm gì?

– Em “ngủ” cùng anh. Lan cố nhấn mạnh chữ ngủ.

– Ha ha ha… em kinh quá nhỉ. Nhưng anh 0 cho thì sao?

– Kệ anh, em 0 biết. Em thích thế đây. Anh 0 cấm được em đâu.

– Thôi được rồi. Anh đi tắm 1 chút cho thoải mái đã. Ah! Sao mình 0 tắm chung nhỉ. Em thấy thế nào?

– Tắm chung à? Thôi, em ngại lắm, nó cứ thế nào ấy.

– Em còn ngại gì. Cho nào trên người em mà anh chả thấy rồi. Có gì đâu mà xấu hổ.

– Thôi cũng được. Nhưng anh vào trước đi. Em vào sau. Mà nhà anh có cái khăn tăm nào 0?

– Có đấy. Để anh lấy cho em.

Hoàng vào phòng tắm, lấy cho Lan cái khăn rồi cậu cũng nhảy vào bồn nằm chờ. 1 lúc sau, cửa phòng tắm được mở ra. Lan bước vào, trên mình quấn cái khăn tắm. Trông Lan lúc này e thẹn, có vẻ hơi xấu hổ. Hoàng nhìn Lan 0 chớp mắt. Trông Lan bây giờ còn quyến rũ gấp mấy lần hôm trước. Lan nhẹ nhàng cởi bỏ khăn tắm, bước vào bồn rồi ngâm mình xuống nước.

– Em thấy thế nào? Dễ chịu chứ? Nằm xuống cạnh anh này. Hoàng đưa cánh tay ra chờ đón Lan ngả vào. Lan cũng nằm xuống, ngả vào lòng Hoàng. Lan nằm nghiêng, tay nàng vuốt ve bộ ngực rắn chắc, với những bắp thịt săn cứng như tượng điêu khắc của Hoàng. Hoàng cảm thấy khoan khoái. Trong làn nước, cái đó của Hoàng dựng đứng như cột nhà, đầy ham muốn. Nhưng Lan 0 nhìn thấy. Vuốt ve chán, Lan lần tay xuống phía dưới bộ hạn của Hoàng. Tay nàng chạm phải 1 vật gì cứng cứng, đang dựng đứng lên trong nước.

– Khiếp quá. Mới đó đã cứng ngắc rồi. Anh máu lắm rồi hả.

Hoàng gật đầu. Nói với Lan:

– Em ngồi lên chỗ kia đi.

Chỗ Hoàng nói đó là phía cuối của bồn tắm. Do bồn tắm 0 dài bằng chiều ngang của phòng tắm, người ta xây thêm phía cuối bồn tắm 1 cái bục, cao ngang bằng bồn tắm, được lát gạch sạch sẽ. Chỗ thêm ra đó khá rộng, vừa đủ cho Lan ngồi. Thấy Hoàng nói thế Lan thấy hơi lạ:

– Ngồi chỗ đó làm gì hả anh. Đang tắm mà.

– Thì em cứ nghe anh đi.

Lan nghe lời Hoàng, ngồi lên chỗ đó.

– Bây giờ thì em dang 2 chân ra nào, ngồi thật thoải mái nhé. Bây giờ thì Lan đã hiểu Hoàng định làm gì. Lan dang 2 chân, dặt lên 2 thành bồn tắm, 2 tay nàng chống ra sau, ngửa cổ, cố ưỡn ngực lên phía trước. Tư thế trông hết sức dâm đãng. Hoàng thấy cảnh tượng đó 0 còn kìm được nữa, nhoài người hôn lấy hôn để âm hộ Lan. Hoàng lè lưỡi liếm mép âm hộ, rồi quét thật mạnh 1 đường từ phía hậu môn ngược lên phía trên. Lan cong người lên vì sung sướng. Nàng la lên:

– Ahhhhhhhhhhhh! Sướng quá anh ơi! Đúng chỗ đó rồi đó, liếm mạnh vào…

Hoàng được thể gẩy lưỡi liên tục, liếm qua liếm lại, còn 1 ngón tay Hoàng đưa lên ngoáy ngoáy vào lỗ âm. Vừa ngoáy vừa liếm rất nhiệt tình. Được 1 lúc lâu, khá mỏi với tư thế úp sấp, Hoàng nói với Lan:

– Anh mỏi rồi. Em đổi chỗ cho anh đi.

Lan tụt xuống khỏi cái bục đó. Hoàng ngồi vào thay thế. Hoàng dạng 2 chân, chân chạm đất. Lan quỳ xuống, 1 tay ôm mông Hoàng, 1 tay sục xxx Hoàng, ngẩng mặt lên nói với Hoàng:

– Anh xem phim nhiều chắc khoái cảnh này lắm. Em giúp anh thỏa mãn, nhưng anh đừng nghĩ xấu về em. Em chỉ muốn làm anh sung sướng thôi.

Hoàng cười khẽ:

– Uh! Anh cũng chỉ muốn làm em sướng thôi. Em cứ làm gì em muốn. 0 sao đâu, anh hiểu mà.

Hoàng vừa nói dứt lời, Lan đã cúi xuống, đưa con cu Hoàng chui tọt vào miệng mình. Miệng vừa nút, tay vừa sục khiến con cu Hoàng căng cứng lên hết mức. Lan có thể cảm nhận được cái khúc gân nóng hổi đó đang như run lẩy bẩy trong miệng mình. Có lẽ nó đã sắp hết sức chịu đựng rồi. Lan cố thêm vài phút nữa. Rồi đột nhiên nàng ngừng nút, buông tay, nằm luôn ra sàn.

Hoàng đang nhắm mắt tận hưởng tự dưng thấy Lan ngừng, mở mắt ra. Thấy Lan nằm dưới sàn, 1 chân co lên, 1 chân dang ra trông rất dâm đãng mời mọc. Hoàng sà xuống ôm lấy Lan, Hoàng đút ngay cái đó vào trong âm hộ Lan. Với cú đầu tiên mạnh bạo, tốc độ y như hôm làm tình ở nhà Lan. Hoàng đưa Lan đến tột cùng của sự sung sướng. Hoàng banh 2 chân Lan sang 2 bên, ôm 2 đầu gối nàng mà dập liên tục. CÒn Lan thì sung sướng tột độ. Nàng rên khá to:

– Ôiiiiii! Sướng quá. Em sướng quá anh ơi… ĐÚng rồi, nhanh lên, mạnh lên. Đừng dừng lại anh nhé. Em sướng chết mất.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới