Truyện sex » Truyện sex ngắn » Cô em bên vợ

Cô em bên vợ

Chương 6

Trong phòng, đèn đã tắt. Không gian huyền ảo, như thực, như mơ dưới ánh trăng khuya rọi soi qua ô cửa. Thím tôi nằm đó với bộ đồ ngủ mỏng, trên chiếc giường kê bên ô cửa, trong trăng khuya vẻ đẹp của thím được tôn lên, một vẻ đẹp con gái thật khiêu gợi, thật quyến rũ để tôi dùng dằng nửa muốn lao đến để ngấu nghiến, để ôm ghì trong cái khao khát, cái ham muốn của thằng con trai, nửa bị níu kéo bởi cái giáo lý gia đình. Cuối cùng cái giáo lý đã chiến thắng, tôi lặng lẽ về giường, một chiếc giường kê cạnh đó.

Chao ôi! Ánh trăng sáng làm chi, rọi soi qua ô cửa làm chi? Để thím đẹp quá, hấp dẫn quá, khiêu gợi quá. Thím không phải là thím nữa, thím là một tiên nữ giáng trần trong đêm trăng huyền ảo để tôi thao thức, để tôi trằn trọc, để tôi mơ màng, để tôi nằm đó mà ngắm, nằm đó mà mơ trong tiếng gió nhè nhẹ, rì rào lay động ngoài ô cửa.

Hình như thím cũng chưa ngủ thì phải, đã đôi lần thím cựa mình. Bộ đồ ngủ mỏng – Không bộ váy ngủ thì đúng hơn không hiểu vô tình hay hữu ý chun lại, dồn lên để phơi ra, để bầy ra trong ánh trăng một màu trắng sáng bàng bạc của đôi bắp đùi con gái như ảo, như thực. Để tôi! Vâng để tôi một thằng con trai với khúc dương vật chỉ biết dựng ngược lên trong cái thèm thuồng, trong cái ham muốn cố hữu.

Ngủ không được tôi cựa mình liên tục.

Đêm vẫn tĩnh lặng, gió vẫn êm, thật êm.

Rồi!

– Vẫn chưa ngủ sao!

Tiếng của thím thoang thoảng đến bên tôi.

– Trăng đêm đẹp quá, huyền ảo quá… Tôi đáp lại cũng như tiếng gió êm, thật êm.

– Không ngủ được thì sang đây… Ngắm trăng một lúc rồi ngủ lúc nào thì ngủ…

Ôi! Thật tuyệt vời! Còn chờ gì hơn thế nữa, tôi sang bên giường thím và ngồi cùng thím bên ô cửa.

Trăng khuya ru tình, đưa tôi và thím vào quên lãng, để vòng tay tôi khoác lên người thím và thím, thím cũng ngả dần vào tôi. Cái giáo lý gia đình đã xóa nhòa, đã trốn chạy, để tôi không còn là cháu nữa, để thím không còn là thím nữa, chỉ còn lại người con trai và người con gái ngồi bên nhau trong cái khao khát, cái ham muốn đời thường.

Ánh mắt tìm ánh mắt, đôi môi tìm đôi môi trong vòng tay ôm ghì. Thím ngả dần, ngả dần để trên người thím là tôi với những cái hôn như mưa, như bão trên khắp môi, khắp khuôn mặt, cái hôn lăn dần xuống ngực và những cái day, cái nhấp thật gấp gáp, thật vội vàng dù trên người tôi và thím vẫn nguyên vẹn quần áo.

– Từ từ nào, gì mà gấp gáp vậy anh! Để Thủy cởi đồ đã! Chờ chút xíu đi anh!

Thím gọi tôi là anh và xưng tên thay cho từ thím ban ngày vẫn dùng.

Ngả người xuống giường, rời khỏi người thím trong ánh mắt một kẻ đê mê, tôi ngây người ngắm nhìn thím trút bỏ bộ váy trên người.

Trời ơi! Trên người thím chỉ là bộ váy ngủ không đồ lót, không áo con trên ngực, để tôi hiểu thím đang cần, đang có cái ham muốn rất đời thường, cái ham muốn tất yếu của người con gái đang độ khao khát được yêu, được ôm ấp, được vuốt ve tình ái, cho tôi mạnh bạo hơn trong cuộc tình cùng thím mà lãng quên đi các giáo lý miền quê.

Ôi! Tuyệt vời, tuyệt vời làm sao! Lại một người con gái nữa đến với tôi trong đêm trăng tĩnh lặng, thanh bình.

– Kìa anh! Thủy xấu lắm sao mà anh cứ nhìn Thủy trân trân hoài vậy!

– Không! Thím đẹp lắm, đẹp tuyệt vời trong đêm nay – Một đêm trăng miền quê.

– Anh có khinh Thủy không? Khi Thủy lại là… Thím của anh – Thím vẫn dùng từ anh thay cho từ chỉ ngôi thứ trong gia đình để gọi tôi.

– Không Thủy ơi! Bây giờ mình hãy là người tình của nhau trong đêm nay và khi chỉ còn một mình hai người bên nhau. Hãy để khái niệm thím và cháu lúc khác Thủy nhé.

– Nhưng mà Thủy khác những người con gái khác đó.

– Khác sao? Tôi nhẹ nhàng thì thào hỏi lại.

– Khi Thủy đồng ý đến với người con trai nào thì… Thì anh biết không? Cái chạm vào lồn Thủy đầu tiên là chiếc gậy, là chiếc cần tăng dân số – Thím hài hước ví von – Và bàn tay của người con trai đó chỉ được chạm vào nó khi chiếc cần tăng dân số đã nhả vào lồn Thủy dương khí của người con trai.

– Thật tuyệt vời! Và sau đó thì sao? Tôi tiếp lời thím.

– Sau đó thì thế nào cũng được miễn là điều ấy Thủy có thể làm được và người con trai thích… Kìa anh đừng bắt Thủy phải chờ lâu.

Vừa nói thím vừa ngả người kéo tôi lại để tôi trườn mình nằm trên người thím.

Một tay thím banh hai mép lồn để mở rộng cửa đào nguyên, một tay cầm khúc dương vật ấn vào, một nhịp nhấp nhẹ, dương vật tôi đã ngập lút cán trong lồn thím.

Trên người thím tôi day, tối nắc, tôi nhấp khúc dương vật tôi cứ trơn trượt nâng lên, ép xuống suốt dọc thành âm đạo lồn thím. Còn thím, đôi tay vòng lên ôm ghì mông để cùng phụ họa với những nhịp nhấp, nhịp nắc của vũ điệu cuồng si.

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới