Truyện sex » Truyện sex ngắn » Cô em bên vợ

Cô em bên vợ

Chương 8

Bất chợt, chàng trai ôm ghì và đặt môi lên môi Lý. Với Lý đó là nụ hôn đầu đời nên không biết phản ứng ra sao, chỉ ú ớ đẩy chàng trai theo một phản ứng tự nhiên, yếu ớt của người con gái:

– Ơ… ơ… Anh… Anh đừng làm thế? Đừng… đừng… anh…

– Em… Em… Anh yêu em mà… Cho anh được tỏ tình với em bằng nụ hôn đầu đời này. Anh yêu em thật lòng mà.

Sau câu nói ấy, lại là vòng tay ôm ghì và nụ hôn lại quyện chặt trên bờ môi.

Lý chỉ còn biết trân người để đón nhận hay thụ động bỏ mặc cho nụ hôn trôi theo chàng trai thổ lộ tình yêu, lúc này Lý cũng không biết nữa.

– Thế rồi anh biết không? Em lại hỏi tôi một câu như vô định để tiếp nối cho câu chuyện em đang kể.

Ngay trong buổi tối đó thôi, cùng với nụ hôn là bàn tay, bàn tay của chàng trai lần xuống, lần dần xuống đôi bầu ngực trinh nữ của Lý. Còn Lý như một con sên yếu ớt, run rẩy trước cái táo bạo, cái dũng mãnh của người con trai.

Lý run rẩy, Lý yếu ớt, Lý đờ đẫn trước cái cảm giác của lần đầu ấy.

Còn chàng trai bàn tay cứ lần xuống, lần xuống qua khỏi bầu ngực trinh nữ.

Thế rồi, sau một cú hích của chàng trai và cái cảm giác đau nhói nơi cửa mình, Lý mới cảm nhận được đời con gái của mình đã bị dâng hiến, đã bị chiếm đoạt. Lý phản ứng, một phản ứng yếu ớt theo bản năng của người con gái, một phản ứng vô vọng, một phản ứng mà trong thâm tâm Lý cũng không muốn phản ứng đến cùng. Một phản ứng mà người ta dễ ràng liên tưởng đến câu chuyện tiếu lâm của người Nga: Chú gà trống đuổi theo cô gà mái để đòi chuyện ấy, Cô gà mái thì chạy, nhưng vừa chạy vừa ngoái đầu nhìn lại và tự hỏi “Liệu mình chạy như thế có nhanh quá không?”.

Lý đón nhận những cú nhấp, đón nhận cái đau nhói của lần đầu dâng hiến, đón nhận cái cảm giác của dương vật cọ xát nơi cửa mình, đón nhận khúc dương vật thò ra thụt trong âm đạo cổ tử cung người con gái, để Lý biết trong cái đau nhói của lần đầu ấy là cái đê mê, cái tê tê của tình ái.

Và đến khi khúc dương vật ấy giật giật nhả ra thật sâu trong cổ tử cung âm đạo những luồng tinh khí nóng ấm và khi chàng trai từ từ rút ra khỏi cửa mình Lý khúc dương vật bóng loáng hòa trộn máu trinh với tinh khí thì Lý mới lại phản ứng, Lý mới lại đẩy tay lên ngực chàng trai trong sụt sịt:

– Anh ác lắm, Anh cướp đoạt đời con gái của em rồi…

– Anh yêu em mà… Anh yêu em thật lòng mà em…

– …

– Đừng buồn em nhé! Rồi anh sẽ cưới em…

– Đừng phụ em anh nhé!

Thế rồi sau cái buổi tối dâng hiến ấy, Lý lại là người táo bạo, Lý lại là người chủ động để cùng người mà Lý đã dâng hiến làm tình mỗi khi vắng người, mỗi khi họ gặp nhau.

– Mà anh biết không? Lại một câu làm điểm tựa để tiếp nối cho câu chuyện mà em đang kể.

Lý cũng là người con gái đầy ham muốn chuyện ấy, dù bên hiên bếp hay ngoài bờ giếng họ cũng sẵn sàng ngả bàn đèn với nhau. Họ như muốn tranh thủ hết mức để chiều nhau, buổi tối bên bờ giếng chỉ cần Lý cúi xuống múc nước là khúc dương vật đã được đưa vào cửa mình với những nhịp điệu nhún nhảy để trong Lồn Lý lại đầy, lại ngập tràn tinh trùng.

Và kết quả của sự chiều nhau ấy là Lý mang bầu.

Một mầm sống đang lớn dần trong Lý khi mà họ chưa dự định gì cho một tương lai, một cuộc sống vợ chồng.

Lý báo cho người mình yêu biết tin.

Phải đến vài phút trầm tư trong lặng im. Vài phút cả hai ngồi bên nhau với khoảng đêm mênh mông, tĩnh lặng, nhạt nhòa. Rồi người mà Lý yêu cũng đưa ra một giải pháp, giải pháp: “Xẩy thai”.

Một không gian quay cuồng, một không gian đảo lộn trong Lý.

– Đừng buồn… Mình vẫn là của nhau mà em… Đây là một giải pháp để mình có thời gian cho cuộc sống sau này… Nghe anh đi em…

Giải pháp “Xẩy thai” mà người mà Lý yêu đưa ra là giải pháp dùng quan hệ tình dục mạnh làm “động thai”.

Không biết Lý nghĩ thế nào mà Lý lại đồng ý với giải pháp đó.

Một giải pháp mà mỗi khi họ bên nhau thì Lý lại chổng mông để người mà Lý yêu đưa khúc dương vật của mình cắm ngập trong lồn Lý và giập, giập thật mạnh với hy vọng, với mong muốn cái mầm sống trong Lý sẽ bị động và xẩy thai.

Thế nhưng, cả tuần trôi qua mầm sống trong Lý vẫn bình yên.

Lại vài phút cả hai ngồi bên nhau với khoảng đêm mênh mông, tĩnh lặng, nhạt nhòa.

– Có lẽ mình anh làm không đủ để làm động thai, để cái thai trong bụng em bị xẩy… Người mà Lý yêu lại thẽ thọt thủ thỉ.

– …

– Hay là…

– Sao anh?

Tags: , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới