Truyện sex » Truyện sex dài » Đời cát bụi

Đời cát bụi

Chương 10

Thằng Hậu tự nhiên có tật giật mình. Nó hoảng hốt chối quanh:

Dạ, không… Không có chuyện gì… Chúng cháu vẫn gặp nhau để… học bài chung đấy thôi…

Biết thằng nhỏ đang lo sợ bị nàng rầy rà vì biết hai đứa đã từng ăn nằm với nhau, Thoa gỡ “bí” cho nó:

– Là tôi nói khơi khơi vậy thôi? Không có gì quan trọng đâu, Hậu không cần phải nghĩ ngợi! Tuổi trẻ mà, vừa học hành vừa vui chơi thoải mái với nhau là tốt rồi! Miễn là đừng để xảy ra chuyện gì không tốt về sau là được…

Thằng Hậu mừng như mở cờ trong bụng, nó trả lời lí nhí:

– Dạ…

Thoa bỗng đứng lên bước đến tủ lạnh, đem đến cho thằng Hậu một ly nước ngọt, nàng đem đến, cố ý lom khom cúi xuống đặt ly nước trên cái mặt bàn bằng kiếng nhỏ để cho thằng Hậu có thể nhìn thấy bờ ngực trần của nàng thấp thoáng hiện ra bên trong làn vải áo. Thầng Hậu nhìn thấy cặp nhũ hoa phốp pháp của Thoa đong đưa trước mắt. Tự nhiên nó nổi máu dâm, nhưng nó không có đủ can đảm để tỏ lộ thái độ thèm muốn trước mặt người đàn bà lớn tuổi hơn nó, cho nên nó chỉ biết thở dài. Tiếng thở dài tuy thật nhanh, thật nhẹ, nhưng không thể dấu được nhận xét rất tinh tường của Thoa. Nàng dọ ý:

– Hậu thở dài cái gì vậy? Có gì đang làm cho Hậu lo nghĩ?

Thằng nhỏ vội quay nhìn đi chỗ khác, chối quanh:

– Dạ… Dạ, không… Không có gì đâu ạ…

Nhưng Thoa làm như chợt nhớ ra điều gì. Nàng vội đưa bàn tay lên tự túm lấy ngực áo của mình, nói như phân giải:

– Thôi chết! Tôi… tôi vô ý quá, quên cả mặc áo nịt ngực bên trong, để cho Hậu đã nhìn thấy hết rồi…

Câu nói của Thoa đánh trúng tim đen của thằng Hậu, khiến cho nó như người ăn vụng bị bắt quả tang. Nó mất bình tĩnh, không biết phải phản ứng ra sao, bèn dợm đứng lên như muốn ra về, miệng thì mấp máy muốn nói điều gì như để xin lỗi Thoa, nhưng lại không nói ra lời. Thoa bèn dỗ ngọt:

– Nói thì nói vậy thôi! Đâu ăn thua gì, Hậu đừng sợ sệt, tôi không bắt lỗi Hậu đâu. Nhưng mà thế này nhé… Vì Hậu đã nhìn thấy hết cả người của tôi rồi. Đó là một điều cấm kỵ. Lỡ Hậu đi ra ngoài nói cho người khác biết thì thôi sẽ rất mắc cỡ cho nên để bù lại, Hậu phải giữ thật kín điều này, không được hở môi cho bất cứ ai biết là Hậu đ ã nhì n thấy hết vú c ủ a tô i… C ò n nữa, H ậ u cũng còn phải đền bù lại cho tôi một điều nữa…

– Dạ… Xin… bác cứ nói…

Thoa không dè thằng nhỏ coi vậy mà nhát. Nàng cảm thấy rất vui trong bụng vì nó đã trúng kế của nàng. Ngày hôm nay nhất dịnh nàng sẽ thi hành được ý định Thoa đã nuôi nấng tử bấy lâu nay về thằng nhỏ, kể từ ngày nàng phát glác ra câu chuyện ái ân lén lút của hai đứa nhỏ. Nhất là thằng Hậu đã cho Thoa thấy và biết được khá rõ khả năng làm tình cùng tấm thân xác trai trẻ khỏe mạnh và cân đối của nó, đã khiến cho nàng lâu nay vừa bị thèm khát dục tình một cách vô cùng khổ sở vì thiếu vắng đàn ông, vừa muốn khám phá xem khả năng làm tình của thằng nhỏ ra sao đối với nàng.

Liệu nó đụ nàng có hơn được Phúc trước đây hay không, chứ theo như chỗ nàng đã từng lén lút thấy được nó với con bé Lyly đụ nhau tơi tả, thì nó đã nhiều lần khiến cho con bé Lyly phải thất điên bát đảo đến nỗi mê mệt vì nó. Ngày hôm nay, cơ hội ngàn vàng đã đến đúng như dự tính của nàng, thằng Hậu tự dẫn xác tới nhà trong lúc nó tưởng Lyly không đi học để làm gì, nếu không là để cho hai đứa lại có dịp đụ nhau.

Vậy thì Thoa sẽ là người thay thế con bé Lyly để cho thằng Hậu đụ nàng cũng vậy chứ có khác gì đâu. Chỉ có điều nàng hơi ngần ngại là không biết thằng Hậu có thích đụ nàng hay là nó chỉ thích đụ với mấy con gái trẻ thì đâm ra ê mặt. Nghĩ thế cho nên Thoa quyết phải ra tay, không thể để cho con mỗi vuột mất. Chính vì như vậy mà ban nãy, khi đứng lên đi lấy nước uống cho thằng Hậu, Thoa đã hết sức kín đáo bỏ vào trong ly nước uống của nó một ít thuốc kích dâm, cốt để cho nó sẽ bị kích thích cùng một lúc với việc cho nó nhìn thấy tỏ tường cặp vú của nàng, thì quả nhiên thằng Hậu đã bị trúng kế, thuốc đang bắt đầu ngấm từ từ bên trong thân thể của nó.

Nhưng phải nói rằng, thằng Hậu, dù đã biết đụ đéo một cách rất sành sỏi, nó vẫn không dám đường đột tấn công ngổ ngáo trước mặt người đàn bà đẹp lộng lẫy như Thoa, cho nên, biết được như vậy, Thoa đã bí mật bỏ thuốc kích dâm vào trong ly nước của nó, và chỉ cần ít phút nữa thôi, khi chất thuốc đã thấm, sẽ dễ dàng cho nó mạnh bạo hơn lên rất nhiều.

Nhìn khuôn mặt khá cứng cỏi đẹp trai của thằng Hậu đang từ từ ửng lên với tia mắt sáng lên khác thường, Thoa biết rằng chất thuốc kích dâm đang ngấm. Và ehắc chắn, khi thuốc đã ngấm đủ thì thằng Hậu sẽ không ngần ngại ra tay, đỡ cho.

Nàng phài rào tltlớc đón sau để đưa nó vào thế mê hồ n trận Thoa nói:

– Hậu mau uống hết ly nước đó đi rồi tôi sẽ nói cho Hậu biết phải làm gì để chuộc lại cái tội đã lén nhìn tôi không mặc áo vú.

Thằng Hậu hơi lo, nhưng nó cũng trả lời nhát gừng:

– Dạ… Xin bác cứ nói… Cháu… cháu uống ngay đây.

Thằng Hậu nhanh chóng cầm lấy ly nước uống ực một cái khôngcòn một giọt rồi nó đưa mắt ra nhìn Thoa như để chờ đợi. Nhưng Thoa lại không nói thêm lời gì. Nàng ngồi dựa ngửa người xuống cái ghế sofa, hai chân xoạc ra hờ hững để lộ đôi bắp đùi tròn trịa trắng nõn ra cho thằng Hậu nom thấy. Nó trố mắt ra ngồi nhìn, hai con mắt bắt đầu long lên sòng sọc, khuôn mặt thằng Hậu bắt đầunghệt ra.

Nó tưởng tượng đến những cái còn đang dấu kín bên trong làn vải váy mà Thoa đang mặc rất hờ hững ở trên người. Nó liên tưởng đến từng làn da thơm tho mát mịn trên phiến đùi của người đàn bà. Nó nghĩ đến cái triền bụng no đầy với đôi bờ mông chắc nịch của Thoa, chắc chắn sẽ phốp pháp, sẽ phồng căng và mịn mát hơn của Lyly rất nhiều. Và đặc biệt hơn cả là ở kia, ở bên trên một chút hai bắp đùi no đầy tròn trịa, Thoa nhất định phải có một cái lồn thật no đầy, thật đẹp đẽ và thật nhiều lông lá hơn cả Lyly.

Ước gì nó được tận tay vén cái váy mềm mại kia lên để tự khám phá ra từng phần tấm thân thể tươi mát phì nhiêu của người đàn bà mà tự nãy giờ, không biết do đâu, tự nhiên nó nổi lên một sự thèm muốn kịch liệt, khác hẳn với lúc mới bước vào đây, nó vừa lo sợ vừa cảm thấy nhát nhúa. Nhưng đột nhiên từ nãy giờ, nó đâm ra bất cần đời, nó cảm thấy dũng mãnh và dạn dĩ khác thường. Đã vậy, người đàn bà đầy hấp dẫn kia lại “vô tình” để cho nó nhìn thay tận mắt hai cái gò bồng đảo đầy mê ly của bà ấy.

Bây giờ bà ấy còn ngồi dạng xoạc hẳn hai háng phơi hẳn hai bắp đùi săn chắc trắng phau ra qua lớp vải lụa mỏng dính, thử hỏi làm sao thằng Hậu không tưởng tượng, không cảm thấy thèm muốn ao ước dục tình cho được. Biết rõ thằng Hậu đang bị giằng co với những ý nghĩ dâm dục đang nổi lên bên trong con người của nó, Thoa càng cốt ý ngồi dạng rộng háng ra, Thoa nhất định phải cho nó nhìn thấy tận mắt tấm dung nhan kiều mị phì nhiêu đầy lông lá ở giữa hai bắp đùi của nàng, mà theo kinh nghiệm bản thân của nàng, chưa có người đàn ông nào khi đã nhìn thấy cái lồn với chùm lông đen kịt rậm rạp của nàng mà có thể ngoảnh mặt làm ngơ, từ chối để cùng “lao vào cõi chết” với nàng.

Nghĩ như vậy cho nên Thoa nhẹ ghếch một bàn chân đặt trên cạnh bàn đối diện với tia nhìn của thằng Hậu, trong khi chất thuốc kích dâm đã thấm rất sâu trong người của nó và lẽ tự nhiên, con cặc của thằng Hậu đã bắt đầu phồng lên, đội hẳn lớp vài bên trong cái quần tây nó dang mặc trên người. Chỉ cần một kích thích thật nhẹ nhàng nữa thôi thì cái khúc gân của thằng nhỏ sẽ biến thành một khúc gân bằng sắt, cứng như một thanh sắt nguội.

Tất cả mọi diễn tiến đều không lọt ra ngoài cái nhìn của Thoa, cho nên chính nàng cũng đang bị kích thích dữ dội, nhưng nàng còn chưa biết phải bắt đầu ra sao cho hợp tình hợp lý thì chợt, thằng Hậu đã trố mắt ra nhìn sâu vào bên trong ống váy của nàng. Nó đã nhìn thấy ẩn hiện cái lồn trần trụi đầy lông của Thoa thật rồi, cho nên tia mắt của thằng Hậu mới nổ đom đóm ra, long lên sòng sọc như thế, thấy vậy Thoa càng cố dạng rộng hai chân ra trong khi đó, nàng kín đáo lấy tay nhẹ nhàng và từ từ vén nhẹ mép váy lên cao lên trên phía bụng của nàng.

Rõ ràng hai bắp đùi non với cái lồn tròn vo trắng hếu khỏe mạnh thấp thoáng sau chùm lông đen mướt đã hiện ra ngay giữa thanh thiên bạch nhật làm cho thằng Hậu điên tiết lên mất rồi. Nó không còn thể nào cầm lòng được nữa, hơi thở trở nên dồn dập trong khi cặp mắt của nó trợn lên, chằm chằm nhìn vào giữa ống váy Thoa đang mặc, hai bàn tay thằng Hậu run lên lẩy bẩy, để rồi không biết vì chất thuốc kích dâm đã thấm lan trong cơ thể của nó khiến nó trở nên khích động hay vì cái tòa thiên nhiên lồ lộ của Thoa đã làm cho nó trở nên mù lòa cuồng dại, thằng Hậu run rẩy lao tới bên chỗ Thoa đang ngồi, hai làn môi của nó mấp máy điều gì mà không thể nói lên được thành tiếng. Thấy vậy, Thoa cố giả vờ làm bộ hỏi:

– Hậu… Hậu “bị” làm sao vậy? Hậu có cần tôi giúp gì không?

Thằng Hậu như không còn nghe được những lời Thoa nói, nó chỉ còn biết dán đôi mắt cuồng si vào ngay chính giữa cái lồn còn đang thấp thoáng bên trong làn vải mỏng. Hơi thở của nó hụt hẫn như kẻ bị lên kinh phong, đôi mắt nó sáng quắc, đờ đẫn trông đến tội nghiệp vô cùng. Nó cuồng dại lao người về phía Thoa đang ngồi, miệng không nói không rằng, ngay lập tức nó chụp lấy hai bờ mông của Thoa, gục sát mặt vào sâu bên trong lớp váy mỏng như muốn ngay lập tức ăn tươi nuốt sống cái lồn no tròn đầy khiêu gợi đang nở ra he hé như đón mời của Thoa. Hơi thở của nó trở nên dồn dập nóng hổi, hai bàn tay của thằng Hậu xoắn lấy hai bắp đùi mềm mại của Thoa. Nó hổn hển:

– Bác… Bác làm cho Hậu… mê man lên mất rồi…

Thoa làm bộ hoảng hốt:

– Ấy chết? Không được đâu! Hậu… Hậu đừng có làm cho tôi sợ… Lỡ ra có xảy ra cái gì thì… thì… tôi bác… làm sao ăn… nói…

Miệng thì nói thế, nhưng hai bắp vế của Thoa thì cứ từ từ dạng ra như đón mời, như dọn chỗ sẵn cho cái mặt nóng hổi của thằng Hậu dí sát mãi vào bên trong. Cái miệng của thằng Hậu đã dán lên trên hai bên cái mép lồn săn cứng của người đàn bà.

Một làn nước nhờn đã ứa ra ở hai bên cái mép lồn ngay từ lúc nó còn chưa dám liều mình xông tới Quả thật, Thoa đã rất thành công trong cái bay “bât chiến tự nhiên thành” khi nàng cố ý để cho thằng Hậu, đầu tiên nhìn thấy cặp vú no tròn của nàng, sau đó lá cái sự việc ngồi hớ hênh phơi ra trước mặt nó, vả lại chất thuốc kích dâm lại đã ngấm đều trong người nó, khiến cho thằng Hậu, dù có là thánh sống, cũng khó mà ngồi yên.

Đằng này, nó là một thanh niên mới lớn, tràn đầy sinh lực. Kể từ hôm con bé Lyly ngả ra thương hàn thổ tả, không thiết đến chuyện đụ đéo với nó nữa, khiến cho nó cảm thấy thèm đụ mà không có lồn cho nó bú liếm, cho nó lấy cặc ra đụ cho người nó bớt bứt rứt khó chịu, cho nên nó bèn phải đi dụ khi một đứa con gái khác. Dụ mãi mới lôi được con nhỏ mới này đi theo nó ra khỏi nhà, nhưng con nhỏ, có lẽ còn non nớt quá, chưa nếm mùi nhục dục, cho nên, nó mới chỉ có thể nút lưỡi, hoặc dùng tay bóp vú bóp lồn cho dâm khí ứa ra ướt đầy cả bàn tay của nó.

Nhưng đến lúc thằng Hậu thò tay kéo mạnh cái lưng quần của con nhỏ xuống định rút cặc ra đụ cho nó một trần tơi bời như nó đã từng đụ tơi bời con bé Lyly thì con nhỏ tự nhiên ngăn tay nó lại, còn khóc rống lên y như là ông già nó chết, làm cho thằng Hậu vừa hoảng sợ vì tiếng la khóc, vừa mất cả hứng thú, con cặc của nó tự nhiên xìu xuống, không cương cứng lên được để đâm thẳng vào lồn con nhỏ. Sau cùng nó đành thất vọng để cho con nhỏ kéo quần đứng dậy ra về.

Hôm đó, chính là cái buổi chiều nhá nhem, nó đang mải mê ôm dính xà nẹo con nhỏ bên một gốc cây vắng truởc khi tính làm thịt con nhỗ để cho Thoa đã đi ngang trông thấy. Sau lần đụ hụt con nhỏ đó, thằng Hậu bị khí tồn tại não, nó ấm ức vô cùng, từng phút giây, nó chỉ muốn có ngay một cái lồn để đụ, mà ngặt cái, con nhỏ Lyly lại bị đau bịnh, người ngợm mềm rũ, ngao ngán chuyện chơi bời và không thèm kêu réo gì đến nó như mọi khi, cho nên, nó định bụng, hôm nay con bé Lyly đã khỏe lại và chưa đi học được thì nó tìm đến tán nhảm hay là cùng lắm thì hai đứa nằm sờ soạng khan cho nhau cho đỡ thèm cũng được.

Ai dè khi đến tìm Lyly, thằng Hậu lại gặp ngay được người mẹ của con bé, người đàn bà mà dưới mắt thằng Hậu, là một người quá đẹp và có quá nhiều sức hấp dẫn với mợt thân hình nảy nở toàn vẹn mà nó chỉ dám ao ước, liên tưởng bậy bạ chứ chưđ bao giờ nó dám bạo phổi nghĩ rằng nó sẽ. Có lần được người đàn bà nà~ tự nhiên để cho nó đụ. Khi quyết định đến nhà tìm Lyly, nó vẫn đinh ninh mẹ của con bé đã đi làm như mọi khi. Nếu không có Lyly thì nó sẽ bỏ ra ngoài phố đi lang thang cho bớt trống trải phần nào. Ngờ đâu, tình thế lại hoàn toàn đổi khác, mẹ của Lyly lại cho phép.

Nó vào nhà, lại còn nói chuyện nhỏ nhẹ ôn hòa với nó. Và trong tâm tường của thằng Hậu, chừng như bà ta cũng rất có cảm tình với thằng Hậu và sẵm sàng ban cho nó một cơ hội bằng vàng là lại còn được trông thấy cả vú lồn của người đàn bà đẹp đẽ này nữa.

Chỉ có một điều thằng Hậu hoàn toàn không biết, hoàn toàn không ngờ được là sao tự nhiên nó như có thêm sức mạnh nổi dậy trong người. Nó không còn cảm thấy bẽn lẽn hay sợ hãi như lúc vừa bước chân vào đây, cho nên, khi chớm nhìn thấy hai cái bầu vú tròn trịa trắng như bông bưởi của Thoa đong đưa khiêu gợi bên trong làn vài mòng khi nàng “vô tình” cúi thấp người xuống để ly nước lên trên mặt bàn cho thằng Hậu thì nó đã biết rằng, rồi đây không bao lâu nữa, thế nào hai bàn tay của nó cũng được xoa bóp đã đời hai cái bầu vú hồng hào đẹp đẽ kia.

Nó cứ tưởng, nếu nó dám đánh liều nhào tới úp mặt vào bên trong cái lồn của Thoa thì thế nào nó cũng sẽ bị nàng quyết liệt phản kháng. Nhưng, chất thuốc kích dâm đã làm cho thằng Hậu trở nên táo tợn vô cùng và nó muốn làm gì thì nó quyết định làm ngay như vậy, bất cần có bị phản đối hay không. Nhưng nó đã nghĩ sai. Chẳng những, nó không hề gặp sự phản kháng nào rõ rệt, dường như nó còn được Thoa khuyến khích một cách hết sức kín đáo.

Bằng cớ là Thoa còn đang cố tình dạng rộng hai bên háng ra để cho cái mặt của nó có thể áp sát vào miệng lồn của bà ta, đồng thời, thằng Hậu cũng cảm nhận được một cách rất rõ ràng rằng ở ngay chính giữa háng của người đàn bà, một hơi nóng cũng đang bừng bừng tỏa ra, quyện lấy cái hơi hướm toát ra từ cái lỗ cửa mình của người đàn bà, càng giúp cho nó tin tưởng một cách chấc chắn rằng, công việc cuồng bạo của nó đang làm, không hề bị cấm đoán.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới