Truyện sex » Truyện sex dài » Đời cát bụi

Đời cát bụi

Chương 11

Hai bàn tay của thằng Hậu tham lam si dại ghì xiết lấy hai bên bắp vế của Thoa, nó kéo mạnh hai bờ mông của Thoa nhích ra bên ngoài mép ghế để cho nó có thể úp miệng vào ngoạm lấy nguyên cái miệng lồn của Thoa mà bú. Thằng Hậu không còn đủ tay để vén rộng thêm hai bên cái mép lồn đầy lông lá cho nó khỏi vướng víu vì hai bàn tay của nó còn đang mải bấu chặt lấy hai bên mông đít của người đàn bà.

Mặc dù vậy, nguyên cả cái lồn tròn vo nóng hổi của Thoa cũng dễ dàng dí sát vào bờ môi của thằng Hậu. Nó há ra ngoạm lấy và khéo léo thọc mạnh đầu lưỡi, đánh mạnh vào chung quanh hai bên mép lồn, nó vận sức để cho cái đầu lưỡi cứng mạnh thêm để quét dọc, ngang và chung quanh khu vực âm hộ. Những sợi lông lồn quăn tít quyện lấy đầu lưỡi của thằng Hậu làm cho lưỡi nó trở nên ran rát khó chịu, nó vộui buông hai tay ra khỏi hai bên mông đít của Thoa ra để lấy tay vẹt rộng hai bên cái mép lồn.

Và bây giờ thì nguyên cả cái miệng lồn hâm hấp nóng, hồng hào và láng nhảy của người đàn bà nó từng ao ước thầm trong mộng của nó đang phơi rõ tỏ tường trước đôi mắt khát tình của nó khiến cho thằng Hậu phải giật mình nhận ra rằng hai bờ mông tròn trịa, hai bên bắp đùi hồng hào mịn láng cùng với cái lồn mập mạp đầy lông lá của Thoa còn đẹp đẽ, còn tỏa ra sức hấp dẫn gấp nhiều lần cái lồn còn non nớt của con bé Lyly, chỉ có hơi khác một điều là cái lồn của con bé Lyly dường như vẫn còn khép kín, dường như vẫn chưa đi đến giai đoạn nở rộ, mãn khai.

Trái lại, cái lồn của người đàn bà đẹp đẽ trung niên mà nó đang được diễm phúc ôm chặt trong tay, nó đang được kê sát cái miệng vào chùm lông rậm để mút để bú còn đẹp đẽ, còn tỏa ra sức hấp dẫn nhiều hơn ngàn lần. Chừng như trong đám lông đen bao phủ đầy kín cái miệng lồn của Thoa, thằng Hậu còn ngửi thấy một thứ mùi dầu thơm thoang thoảng rất dễ chịu, một thứ mùi dầu thơm mà nó chưa bao giờ có cơ hội để ngửi, để hít vào tận sâu bên trong cuống phổi của nó, kể cả những lần nó từng đè ngửa con bé Lyly ra trên mặt thảm để mà ngắm ngía cho đã con mắt để mà hít lát lấy hít để cái mùi vị thần diệu chỉ có thể có từ trong cái lỗ lồn của người đàn bà.

Nhất là cái hương vị đài các kiêu sa của loại nước hoa Thoa đang xức trong đám lông lồn của nàng, nó còn quyện chung với cái mùi của dâm khí, mùi của mồ hôi với cái mùi nồng nàn ngai ngái của âm hộ đàn bà, càng làm cho thằng Hậu trở nên mê man tột đỉnh. Nó thật sự không dám ngờ rằng trong ngày hôm nay nó lại được cái diễm phúc ôm ấp người đàn bà quá đẹp này trong vòng tay.

Nó lại còn được “bà ta” tỏ ra rất cởi mở và chiều chuộng, cho nên, thằng Hậu biết, nó sẽ phải làm gì đề đền đáp lại tấm lòng hảo cảm của bà ta. Trong khi bai bàn tay của thằng Hậu vạch rộng hai bên mép lồn của Thoa thì đồng thời nó cũng áp sát khuôn mặt của nó vào dó mà bú mà mút chóp chép gây nên tiếng động thật đâm đãng làm cho Thoa sung sướng quá cứ từng chập lại lừng chập nàng ưỡn ngược háng lên, cố hẩy hẩy thật mạnh lỗ lồn nở ra săn cứng vào mặt của thằng Hậu làm cho nó càng như muốn điên tiết lên không còn biết phải quấy gì nữa, nó dùng hai làn môi bập mạnh lấy cái hột âm hạch của Thoa rồi giật ra thật mạnh từng hồi, từng hồi làm cho Thoa cứ giật thót ngươi lên từng hồi. Cái cách bú hột le của thằng Hậu thật không giống như cách của Phúc chút nào. Bình thường, vào những lúc cơn kích động dâng lên tột đỉnh nhất thì Phúc cũng chỉ biết ngậm chặt lấy cái đầu hột le mà ngay ngay như muốn cắn nát nó ra ở bên trong miệng. Đằng này, thằng Hậu lại không ngậm cái hột le như Phúc, trái lại, nó bập lấy cái hột rồi kéo rứt ra giống như một sơi giây thung rồi nó lại nhả ra cho cái hội le đàn hồi về chỗ cũ và cứ như thế, thằng Hậu vừa mút vừa nhả cái hột le ra trong một hồi liên tiếp thì cơn kích động càng tăng cao, cường độ kích dâm từng đợt ào ào ập xuống phủ khắp thân thể của Thoa và làm cho Thoa không thể nào kềm hãm hay chịu đựng thêm được nữa, cuối cùng nàng đành phải lên tiếng:

– Hậu… Hậu ơi!!! Hậu đừng… đừng… chết mất… khô ng chịu thấu… nữa…

Vừa nói, Thoa vừa khép chặt hai bắp đùi như muốn kẹp nát cái mặt đang đỏ bừng lên của Hậu. Bị kẹp mất lồn, thằng Hậu không mút bú cái hột le thêm được nữa, nó trườn hẳn bò lên trên bụng của Thoa trong khi cái váy Thoa dang mặc vẫn chưa kịp kéo ra hết, nhưng thằng Hậu bất cần. Nó thò tay kéo xệ xuống một chút thôi là hai bầu vú săn tròn và trắng mịn như màu của bông bưởi đã có thể nằm gọn trong ìòng bàn tay của nó.

Thằng Hậu đinh ninh rằng vú của Thoa cùng lắm thì cũng như của con bé Lyly mà thôi. Nó không ngờ bầu vú tròn trịa và nảy nở hoàn bị của ngươi mẹ lại còn đẹp đẽ và mềm mại hơn cả của người con gái, nó lại còn ngửi thấy thoang thoảng một mùi hương sang cả, quý phái đang ập đến trong mũi của nó. Té ra, “người lớn” lúc nào cũng kỹ lưỡng hơn con nít.

Thoa đã kín đáo xịt lên khắp thân thể của nàng một loại nước hoa quý phái, có sức thu hút mãnh liệt người khác phái trong lúc làm tình. Toàn thân của nàng như dậy lên một sức sống tuy chậm chạp từ tốn, nhưng không kém phần mãnh liệt điên mê, thỉnh thoảng Thoa luồn một bàn tay xuống háng của thằng Hậu, tìm nắm chặt lấy con cu của nó, lâu lâu Thoa dùng cả ba ngón tay kẹp chặt lấy cái khấc ở đầu cái dương vật đã cương cứng của thằng Hậu, rồi nàng bóp mạnh cho nó tuột ra khỏi những ngón tay của nàng khiến cho thằng Hậu như bị từng cơn điện giật, thót hẳn người lên, càng làm cho nó hào hứng và điên mê hơn. Nó nhào hẳn nằm dài xuống trên triền ngực trắng phau của Thoa, ngoạm lấy từng bên vú của nàng mà bú mà mài xiết cái đầu lưỡi của nó chung quanh núm vú hay trên phắp phần da.

Của nó chung quanh núm vú hay trên phắp phần da bụng của nàng, cả ở chung quanh lỗ rốn.

Làn lưỡi của thằng Hậu mê mẩn rà đi tới đâu thì chừng như có cả một dòng điện cực mạnh lan nhanh tới đó, khiến cho Thoa cứ từng cơn, oằn người xuống tiếp nhận những xúc cảm càng lúc cà ng dâ ng lê n cực độ. Từng tấc da thịt của Thoa.

Trong lúc này là từng khoảng khích thích điên mê, từng lỗ chân lông nở ra, từng làn da cương lên săn cứng, nhất là vùng da thịt chung quanh cái khu âm hộ của nàng đang nở ra cực độ, làm cho cái mu lồn của Thoa phồng lên, trông tròn vo một cách mạnh khỏe.

Không có một thứ cường lực huyền bí nào, một thứ thần dược trần gian nào lại có được một tác dụng thần sầu để có thể làm cho từng phiến da thịt của người đàn bà dãn nở ra trong một trạng thái sung mãn tươi đẹp cho bằng sự kích thích cùng cực của nhụ c tình.

Ở nơi Thoa, rõ ràng đây không phải là lần đầu tiên trong cuộc đời đàn bà của nàng tham dự vào một cuộc ân ái. Nhưng có lẽ, đây chính là lần thứ nhất trong đời, với tác dụng thần bí của một nhu cầu sinh lý bị dồn nén, bị áp chế lâu ngày cộng chung với một sự khao khát cực điểm, một thèm muốn ngất trời một con người khác giống, chính là thằng thanh niên chỉ đáng tuổi con của nàng mà đã hơn một lần Thoa chứng kiến nó đưa con bé lên tới cực điểm vu sơn và để cho nàng phải nuôi nấng những ước mơ nhục thể về nó. Thói thướng, những gì thuộc về mơ ước, đến khi thành hình, nhất định sẽ đem đến một kết quả cực kỳ ghê gớm, một kích thích không có bút mực nào có thể diễn tả nổi.

Từ bấy lâu nay, bị giằng co giữa hai điều phải quấy, bị cắn xé, thôi thúc giữa cái thanh tĩnh bình thường với những cám dỗ kinh động của ái ân, Thoa đã tự đè nén rất nhiều. Một mặt nàng cố quên đi những giây phút hương lửa mặt nồng, những phen ái ân cụp lạc điên cuồng với người chống thuở trước, với Phúc sau này và hồi gần đây, vô tình nàng lại chính mắt chứng kiến thằng Hậu đụ đéo tơi tả con bé Lyly, thì bao nhiêu cố gắng phi thường, bao nhiêu sự tỉnh thức của lý trí đều đã bị sức mạnh của dục tình làm cho tan rã, nó đánh đổ tất cả mọi thứ đạo lý hay lương tâm của con người, để rồi Thoa cứ thường vướng phải những lấn cấn, những ước mơ ngấm ngầm, cho đến ngày chúng bùng nổ ra như một ngọn pháo…

Và chỉ cần bằng một mưu chước sơ đẳng nhất, ngày hônl nay, Thoa đã khiến được thằng thanh niên son trẻ này phải xuất hiện để thỏa mãn cơn sóng ái ân đang trùng điệp bủa vây chung quanh tư tưởng của nàng. Nàng sẽ ăn tươi nuốt sống thằng nhỏ. Nàng sẽ tận hưởng với nó hôm nay. Nhưng trước khi ra tay thi thố tất cả mọi khát khao thầm kín, Thoa cứ để tự nhiên cho thằng bé, với chất kích dâm đang nung nấu trong người, nó sẽ thi thố tất cả những gì nó muốn, để cho nàng được hưởng thụ tận cùng, rồi cuối cùng, Thoa sẽ ra tay “làm thịt” thằng bé với những đòn phép ái ân mà Thoa đã thu lượm được trong suốt cuộc đời đàn bà của nàng~ Để mặc cho thằng Hậu mân mê và mút bú hai bên bầu vú, thỉnh thoảng Thoa chỉ lấy bàn tay xoa bóp vô cùng êm ái lên triền lưng rắn rỏi của thằng bè hoặc nàng áp dụng cách báp cặc như đã mô tả ớ trên cũng đã đủ làm cho thằng Hậu muốn điên hẳn lên rồi.

Thằng Hậu hôn hít mút bú không chừa, không sót một tấ( da nào trên triền ngực, trên vai trên cổ và trên phiến bụng tròn trịa no đầy của người thiếu phụ cho đến lúc miệng nó rà xuống dưới mu lồn của nàng, thằng hậu dùng cái đầu lưỡi vừa nhọn, vừa mềm mại rà xiết nhè nhẹ hai bên kẽ háng của Thoa, thỉnh thoảng nó lấy hay ngón tay thọc nhẹ vào bên trong lỗ lồn của nàng hoặc vân vê cái đầu hột le cho đến khi Thoa bị kích thích cực độ, nàng chống mạnh hai chân cho cái hàng ưỡn ngược hẳn lên rồi rơi mạnh xuống mặ~ thảm thì thằng Hậu mới lồm cồm ghếch háng của nó lên xen kẽ giữa hai bờ háng của Thoa.

Con cặc của thằng Hậu, dù chưa được Thoa dùng miệng mà khẩu dâm thì nó đã săn cứng lên tự nãy giở như sẵn sàng đâm mạnh một cách dứt khoát vào ngay chính giữa cái lỗ lồn của Thoa đang nở ra toang hoác, nước dâm trong lồn Thoa ứa ra thừa đủ để tiếp nhậ n cho c á I đầ u dương vật tròn vo hùng dũng của Hậu cắm vào ngọt lịm. Thằng Hậu chưa chịu đụ Thoa ngay, nó ngồi cúi lom khom, một bàn tay tự cầm lấy cái khúc dương vật của nó mà đánh lên đánh xuống, rê rê dọc theo hai bên cái mép lồn vốn đã có chất dâm thủy làm cho trơn nhờn êm ái, thằng Hậu cắc cớ dùng cái đầu dương vật dí thật sát vào chính giữa cái đầu hột le của Thoa để day qua day lại, hất ngược lên hoặc ấn sâu xuống ở phần da non chung quanh cái lỗ âm hộ, làm cho Thoa bị kích thích và thốn lên từng hồi. Trong lòng Thoa thật đang mong ước sao cho thằng Hậu ngay lập tức cắm hẳn cái đầu dương vật của nó vào sâu bên trong lỗ lồn của nàng để đụ cho nàng điên mê tơi ta, nhưng Thoa ráng bậm môi kềm giữ lại, đợi xem thằng nhỏ sẽ còn dở ra những chiêu thức thần sầu nào nữa.

Nhưng chính thằng Hậu xem ra có vẻ thiếu sức chịu đựng hơn Thoa, khi nó bị Thoa vít cái đầu của nó xuống trên sát khuôn mặt nằm ngửa của nàng để ban cho nó một nụ hôn với cái đường lưoi trơn mềm của người thiếu phụ đã từng bao phen dạn dày kinh nghiệm ngoáy sâu trong miệng của nó, trong khi hai bàn tay của Thoa thì chuồi sâu chung quanh lỗ đít của thành hậu mà xoa nắn mà thọc sâu vào, thì nó, cơ hồ như muốn bủn rủn hẳn người ra, bất thình lình hất mạnh cái mông đít lên như để tránh né cái cách kích thích thần kỳ của Thoa làm cho cái đầu con cu láng ướt của nó vô tình chui tọt vào ngay chính giữa cái lỗ lồn của nàng, được thể, Thoa hất ngược bờ háng lên, thế là con cặc săn cứng của thằng Hậu đã đâm ngập sâu bên trong lỗ âm đạo để rồi nó ngồi chồm hổm đối mặt với Thoa, vác hai chân của Thoa đặt trên hai bên vai của nó rồi nó nắc từng cơn thật mạnh cho cái đầu dương vật quậy sát chung quanh cánh cửa tử cung của Thoa.

Cách đụ này của thằng Hậu chính là cách hoãn binh của nó để cho tinh khí không bị sớm xuất ra bởi nó vừa mới bị Thoa kích thích sau lỗ đít. Nó có thể cắm ngập con cặc vào sâu bên trong âm đạo và tha hồ nắc, làm cho người đàn bà bị ma sát, kích thích cực độ, nhưng đối với thằng hậu, thì chỉ có cái phần đầu con cặc của nó là bị kích thích, còn nguyên chiều dài con cặc thì vẫn nằm trong tư thế tạm an toàn, cho nên, nó đang làm cho Thoa trở nên điên đảo, còn thằng hậu thì vẫn bình chân như vại không bị hề hấn gì.

Kiểu cách chơi này, thằng Hậu kinh nghiệm được là nhờ những lần nó bị con bé Lyly vừa đụ vừa kích thích nó bằng tay, bằng miệng. Và ở những lần đầu tiên, khi nó chưa đủ khôn ngoan thì ngay lập tức, tinh khí của nó sẽ bắn ra ngay bên trong lỗ lồn của con bé rồi con cặc xìu dần xuống, làm cho con bé Lyly trở nên cáu kỉnh, cằn nhằn. Thằng Hậu tự biết, như vậy là nó sẽ bị thua cuộc, là bị thất bại trước, sẽ đem đến sự bất bình cho người con gái.

Cho nên, lần này với mẹ của Lyly, nó cũng bị Thoa kích thích tương tự. Nó không muốn bị mất mặt bầu cua. Nó cũng muốn cho người thiếu phụ tươi đẹp này phải thán phục nó, phải yêu mê nó, cho nên nó phải cảnh giác, nó phải tìm cách cho không bị mất quân quá sớm. Xuất tinh quá sớm trong lúc đối phương chưa bị kích ngất hoàn toàn là một điều thất bại cay đắng đối với người đàn ông.

Vì vậy, mồ hôi trên người thằng Hậu đã ứa ra như tắm, nó đã bị kích thích nhiều lần, nhưng nó đều đủ tỉnh táo để tự chấn chỉnh, để tự giữ quân cho đến bây giờ, nó đang ra sức đàn áp cho đối phương phải ngất ngư vì nó. Một phần khác, nó học được cái cách đụ dai dẳng này trong những cuốn phim giáo dục sinh lý mà nó đã được xem trước đây.

Nó không biết nhờ đâu mà người con trai trong phim con heo của Hongkong lại có thể kéo dài cuộc hơi đến cả tiếng đồng hồ, trong khi người con gái nằm xuống đã kiệt lực từ lâu mà người con trai vẫn cứ có thể đụ tiếp, đụ tiếp mãi trong lúc đứa con gái nằm dưới không còn thở ra hơi nữa thì đứa con trai mới chịu để cho tinh khí bắn vọt ra ngoài.

Ngày hôm nay, nó cũng đang làm như vậy với người đàn bà rất đẹp mà nó đã thầm mơ trộm ước từ lâu xem ra SứC Vóc của bà ta cũng khỏe mạnh và tỏ ra dai phông ghê gớm. Nhưng nhất định, thằng Hậu không để cho “bà ấy” coi thường.

Hơn một tuần lễ “dưỡng quân” kể từ ngày con bé Lyly bị bịnh không kêu nó đến đụ. Ngày hôm nay thằng Hậu sung sức vô cùng. Nó vừa biết cách, vừa có thể kéo dài cuộc chơi, lại vừa có thể chơi liền tù tì một hai quả nữa mà vẫn chưa thấm mệt, nếu nó muốn, cho nên, trong nó giờ đây đầy lòng tự tin. Nó nghĩ bụng: “Nếu chẳng may, nó vô tình để cho bắn khí, xuất tinh sớm, thì chỉ cần trì hoãn này nọ chừng mười lăm hay hai mươi phút, nó đã có thể tái giao đấu một cách đường hoàng, không có gì đáng phải lo ngại.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới