Truyện sex » Truyện sex dài » Đời cát bụi

Đời cát bụi

Chương 15

Ngày hôm nay, mọi việc đã diễn tiến thật êm xuôi Xác thân Thoa đã căng cứng no đầy, tửng tấc da tấc thịt của nàng, từng lỗ chân lông cho đến cái lỗ lồn sâu hoắm của Thoa đã được hoàn toàn thỏa mãn, bao nhiêu tinh khí tích tụ trong cơ thể của nàng từ ngày Phúc ra đi, hôm nay mới có cơ hội bùng vỡ và thoát ra khiến cho Thoa càng cảm thấy mãn nguyện nhẹ nhàng.

Thoa tắm xong, để nguyên thân thể còn ướt ra đứng soi trước tấm gương lớn trong phòng. Này là vú này là bụng, dưới kia chút xíu là bờ háng rộng trắng đến nõn nà của Thoa với cái mu lồn nhô lên như lúc nào cũng muốn mời gọi, như lúc nào cũng muốn bàn tay thô bạo của một người đàn ông sờ mó vân vê và sau cùng, vén nhẹ chùm lông đen rậm kia ra, thì bất cứ con cặc nào cũng có thể dễ dàng cắm vào để. Cho nàng được tận hưởng những giờ phút tuyệt đỉnh của đê mê.

Thoa hồi tưởng lại con cặc xinh đẹp của thằng Hậu ban chiều. Thằng trẻ này sẽ còn có nhiều dịp được nàng cho nó đến đây đụ đéo mù trời trong những ngày giờ Lyly đi học. Nàng sẽ bế Hậu ngồi lên trên bụng nàng và Thoa sẽ nghịch ngợm và ngắm nhìn con cặc đẹp đẽ của thằng Hậu, Thoa sẽ bắt nó phải lấy cái đầu con cặc chà xát từ ngoài cửa lồn, chung quanh cái hột le cho đến khi nó cắm ngập hẳn con cặc của nó vào sâu bên trong lỗ lồn thì Thoa sẽ vặn ngang người, siết cho con cặc của thằng Hậu đến gãy luôn.

Bất giác, Thoa mỉm cười với những ý nghĩ quá đỗi dâm đãng của mình. Lúc ban trưa bộ Thoa không áp dụng điều đó là gì, đã có mấy lần Thoa ưỡn lồn lên rồi lắc qua lắc lại tận mạng, cốt ý như muốn dùng cái lỗ lồn để bẻ gãy con cặc của Thằng Hậu, nhưng nào nàng. Có làm gì được nó đâu! Thằng Hậu vẫn tỉnh như ruồi, nó còn tỏ ra thích chí nữa là khác. Kể ra thằng Hậu cũng là đứa chôi có hạng. Nó mút bú lồn nàng cũng êm đềm điệu nghệ chẳng những không thua kém gì Phúc, trái lại, nhiều lúc nó còn khiến cho Thoa phải điên tiết hơn lên.

Tóm lại, thằng Hậu, giờ đây trở đi sẽ là món đồ chơi quý báu của Thoa, nó sẽ là một “toy – boy” để cho mỗi khi thèm đụ là nàng có thể thỏa mãn được ngay. Lâu lâu, cộng với sự mềm mỏng ngọt ngào, thỉnh thoàng Thoa dúi cho nó chút ít tiền thưởng nữa là mọi việc sẽ vô cùng êm thắm. Nghĩ đến đây Thoa cảm thấy phấn chấn hẳn trong người, nàng chậm rãi đi về phòng riêng, lấy một cái áo choàng khoác hờ lên người rồi buông mình trên mặ t nệ m đ á nh mộ t giấc li bì.

Đúng vào lúc đó, phía bên ngoài, Lyly cũng đẩy cánh cửa bước nhẹ vào nhà. Khuôn mặt của con bé dù cố tình làm tỉnh vẫn khó dấu diếm được những nét mệt mỏi rã rời vì mới trải qua một cuộc làm tình quyết liệt với người đàn ông không ai khác hơn là người tình cũ của mẹ Lyly.

Chú Phúc mới rời xa mẹ con Lyly trong một thời gian ngắn thôi mà chú đã giống như một con thú đói mồi. Nội công sinh lực của chú dã được phục hồi nhanh chóng đến nỗi, vừa mới đặt chân bước vào trong căn phòng ngủ khách sạn nhà quê đó chú đã nghiến ngấu ôm ghì lấy thân thể của Lyly rồi ngay lập tức, những cái hôn nóng bỏng với hai bàn tay vừa sờ vú vừa bóp lồn của Lyly tơi bời loạn xạ, làm cho cô bé không còn phản ứng nào khác hơn là nhanh chóng ngụp lặn vào cơn điên mê của chú Phúc. Chú vội vàng đến nỗi không kịp để cho Lyly đi vào phòng tắm để tiểu tiện và rửa ráy âm hộ qua loa. Chú đè nghiến Lyly xuống nệm giường rồi vừa mải mê nút lưỡi bú vú, chú vừa lần tay kéo tuột cái váy của Lyly đang mặc ở trên người.

Mấy tuần lễ liền bị bịnh, Lyly lười biếng hoạt động và làm sạch sẽ cá nhân. Nhưng chú Phúc bất cần, chú gục đầu xuống lồn của Lyly mà bú. Những cái mút hột le điếng người chú Phú ngậm lấy cái hột và mút tới mút lui khiến cho Lyly nổi gai ốc cùng mình, hai chân cô bé đành phải giang rộng ra để cho hai bàn tay tham lam và cái miệng phàm tục của chú Phúc hoạt động không ngừng.

Cái gò âm hộ của Lyly được thể phồng lên căng cứng mềm mại hơn hẳn lúc thường với từng sợi lông lồn dựng lên như những thân cây tí hon trông càng thêm đẹp mắt, càng làm cho mắt nhìn của chú Phú trở thành điên mê. Chú hôn hít khắp cùng trên thân thể của cô bé, hơi thở của chú càng trở nên hổn hển dồn dập, chú rên lên nho nhỏ trong cổ họng.

Những ngón tay quái quỷ của chú Phúc thọc sâu bên trong cửa mình đã ứa đầy chất dâm thủy cũng làm cho Lyly nổi chứng ngựa theo. Nhất là chú lật sấp Lyly nằm xuống, banh rộng hai mép đít của Lyly ra rồi chú ráng vùi miệng vào sâu để dùng cái đầu lưỡi ngoáy sâu chung quanh lỗ đít của cô bé, làm cho Lyly không còn biết mệt mỏi là gì, cô bé rên lên từng chập, hai cẳng chân nhúc nhích nhắp lên nhắp xuống cho đến khi Lyly chịu đời hết thấy bèn bò dậy phản công chú Phúc bằng cách nó vồ lấy con cặc to lớn sù sì của chú Phúc ngậm chặt trong miệng rồi dùng cái đầu lưỡi rà qua rà lại chung quanh cái đầu dương vật.

Chú Phúc ngã ngửa nằm tô hô trên giường, buông thỏng hai tay để hường thụ những cảm giác khoái lạc lâng lâng trong khi Lyly tham lam bú cặc chú. Chú Phúc ưỡn hẳn háng lên cho Lyly lấy hai bàn tay mềm mại của học trò mà xoa đều chung quanh cái bầu dái có chùm lông quăn tít bao phủ chung quanh. Con cặc của chú Phúc hôm nay dường như nở lớn và căng cứng hơn bình thường, một bàn tay của Lyly cầm chắc lấy cái thân con cặc cho nó khỏi bị tuột ra khỏi miệng nàng, bàn tay còn lại, Lyly thoa đều chung quanh mông đít và hai bên háng của chú làm cho chú sướng quá nói nhỏ:

– Lyly hãy leo lên ngồi trên bụng của chú! Banh rộng cái lồn ra rồi hãy đút con cặc của chú vào Chú cho Lyly đụ chú trước đó. Lyly làm theo lời chú Phúc, nó nhoẻn miệng ra cười, nụ cười rất ngây thơ vụng dại, nhưng ẩn chứa biết bao nhiêu dâm tính hiện ra trong tia mắt, nó đưa một bàn tay thon nhỏ xuống tự banh toạc hai bên cái mép lồn bây giờ đã nở rộng, tay còn lại, Lyly vơ lấy con cặc hùng hổ của chú Phúc, nó ghếch nhẹ hai bờ mông rồi nhét cái đầu con cặc của chú Phú vào ngay chính giữa cái lỗ lồn, xong rồn Lyly dấn mông ngồi xuống, một tiếng “ọp” khẽ vang lên, con cặc của chú Phú đã ngập mất tiêu trong bụng của Lyly ngay tức thì. Con bé dạng háng ra đụ ngồi trên bụng của chú Phúc, một lát sau, sức” va chạm đã làm cho cái lồn bé nhỏ của nó điên lên thực sự, cô bé càng ra sức chà sát không ngừng. Hết chà sát lên xuống, Lyly lại chống tay dùng sức hất mạnh cái mông dập xuống trên bụng của chú Phúc như kiểu người ta khoan ngược. Từng đợt khoái lạc ập xuống mãnh liệt làm cho con bé Lyly hết liếm môi đến nghiến chặt hàm răng lại mới mong chịu thấu sự đời.

Càng lúc niềm khoái lạc càng đổ đến mãnh liệt thần sầu. Con bé Lylý nghiến răng chau mày lại đón chờ tận tình từng đợt khoái lạc. Cô bé cũng nhận ra được rằng, tình dục lâu ngày không đụ thì thật rất dễ đưa người ta lên mây vì bao nhiêu sức khỏe đã bị dồn ứ lâu ngày, khi có cơ hội bộc phát thì nó sẽ giống như sức nước vỡ bờ, sẽ nổ ra tung tóe.

Thật ra, hôm nay sức khỏe của Lyly chỉ mới được bình phục, chưa hoàn phục hồi như cũ, nhưng không phảt vì thế mà truởc sức cám dỗ ngất ngây của cơn điên tình dục, nó lại không sẵn sàng tiếp nhận, không sẵn sàng hưởng ứng và sẵn sàng sống thác với… nước non. Dâm thủy trong lồn của Lyly đã ứa ra ọp ẹp, tràn xuống trên làn da bụng sạm nâu của chú Phúc, nó tiếp tục nhồi mạnh thêm từng hồi dễ rồi chính Lyly phải uốn cong tấm lưng lại mà đón lấy niềm khoái cảm tận cùng trong khi chú Phúc cũng không khác gì, hai bàn tay của chú cố vươn tới vừa xoắn lấy một bên vú của Lyly vừa thọc sâu tay vào gầm lồn của Lyly mà bóp mạnh hơn trên cái đầu hột le càng khiến cho cô bé sướng điên lên trong ngây ngất, hàm răng của Lyly nghiến lấy làn môi đến gần rướm máu. Cơn đụ kéo dài chưa đầy một tếng đồng hồ thì cả hai người đã xuất đầy tinh khí, nằm xuống nút lưoi bên nhau, họ cho nhau những ve vuốt ái ân thật mặn nồng. Nước khí trong lồn của Lyly ứa ra chưa kịp ráo thì chị Phúc đã trỗi dậy, nâng hổng mông đít của Lyly lên mà liếm hết sạch. Chú Phúc không chừa trống khoảng da thịt nào của Lyly chung quanh cái miệng lồn, chú miệt mài bú liếm và cắn miết cái hột le khiến chẳng bao lâu, con cặc của chú lại đã cương lên tự lúc nào, chú bảo Lyly đưa tay sục cặc thêm cho chú trong lúc chú tiếp tục cúi xuống bú lồn. Hai bờ mông thon tròn gọn ghẽ của Lyly nằm gọn trong hai cánh tay chắc nịch của chú. Chú cúi xuống thành khẩn mút hết từng sợi lông mềm ướt, chú ngoáy sâu cái đầu lưỡi vào cửa lồn của Lyly, ngay chỗ tiếp giáp với lỗ đít làm cho Lyly nhột nhạt đến bủn rủn cả tay chân. Khi cái dương vật của chú Phúc đã cứng lên như khúc củi, chú để Lyly nằm ngửa xuống rồi ngồi dạnh hai chân lọt thỏm trong hai kẽ đùi của Lyly, chú tự cầm lấy con cặc của mình mà chà miết lên xuống dọc theo hai bên cái mép, đến gần chỗ cái hột le thì chú đâm thẳng cái đầu cặc vào tạo thành một sức chấn động ghê gớm, Lyly thiếu điều chỉ muốn hét lên, dâm khí một phen nữa lại có dịp ứa ra dầm dề.

Lyly thì thầm cho chú Phúc nghe thấy rằng cô bé muốn bú cặc của chu, thế là chú Phúc vội nằm nghiêng xuống, ngược đầu với Lyly, chú hất nhẹ khúc gân cứng của mình cho sát với hai làn môi của cô bé, phần mình thì chú đưa tay ra vén rộng hai bên mép lồn. Thế bú 69 này chính là tư thế giúp cho hai người có thời gian tạm thời ngơi nghỉ các động tác cho bớt mỏi rồi sau đó, muốn tái diễn những màn cụp lạc hay đụ nắc để kết thúc thì tùy cảm hứng hứng của hai người.

Một lúc thật lâu sau đó, chú Phúc mới leo nằm hẳn trên tấm thân nõn nà mát mịn của cô bé Lyly, chú húc nhanh con cặc vào sâu bên trong lỗ lồn của cô bé rồi cúi xuống ghì xiết lấy thân hình mềm mại của Lyly, chú ra sức nắc càng lúc càng cấp thiết, càng lúc càng gia tăng tốc độ trong khi chú ghé sát vào tai cô bé thì thầm:

– Chú sắp ra rồi đó ‘ Lyly sắp sửa sướng chưa?

Lyly vừa thở hổn hển vừa ôm ghì lấy hai bên vai trần của chú, khe khẽ gật đầu.

Bỗng chú Phúc như muốn gầm lên, hai tay và toàn thân của chú bỗng quíu lại, một dòng khí nóng hổi bắn mạnh bên trong lỗ âm đạo của Lyly, tạo ra sức va sát cạnh lỗ cửa tử cung khiến cô bé cũng phải rùng mình. Hai người nghiến chặt lấy nhau cho hai dòng khí nóng ứa ra, hòa nhập. Cơn giông bão dục tình đã ập xuống phủ lấy toàn thể hai tấm thân trần truồng không một manh vải che dấu.

Họ đã cho nhau tất cả tuyệt đỉnh của hạnh phúc ái ân trong lần hạnh ngộ tình cờ này.

Chú Phúc như còn tiếc rẻ chưa muốn buông thân người ngọc của Lyly ra khỏi vòng tay, chú lom khom cúi xuống liếm hết chung quanh lỗ lồn của cô bé thêm một lần nữa như không muốn bỏ phí một giọt tinh khí thần diệu nào của người cơn gái đang xuân. Hai cái mép lồn săn mềm điểm lưa thưa những sợi lông tơ mềm mại bị kích thích tả tơi cương hồng lên trông vô cùng bắt mắt làm cho chú Phúc chỉ muốn cắn nát nuốt trửng. Nhưng khốn thay, con cặc của chú Phúc đã xỉu hẳn xuống rồi, dù có tham lam, có tiếc rẻ cách mấy, chú cũng không còn có thể nào đụ thêm được nữa, ngoại trừ chú chịu nằm im trong chốc lát, sinh lực mới có đủ thời gian để phục hồi, trong khi Lyly trỗi dậy, nằng nằng đòi về vì cô sợ về nhà mẹ mắng…

Cuộc sống của hai mẹ conlyly tiếp diễn trong sự bình thản. Bề ngoài trông vào, người ta thấy có vẻ âm thầm nguội lạnh. Nhưng kỳ thực nó là cả một biển sóng ngầm. Từ lúc Thoa tự ý khuyến dụ và nhập cuộc chơi thác loạn với thằng Hậu thì mối dây quan hệ giữa nàng với cô con gái xem ra đã có một bức tường ngăn cách. Họ ít trò chuyện tâm sự với nhu.

Dạo trước, Thoa vốn thương con, những tưởng con bé còn trong trắng ngây thơ chưa biết gì, thì Thoa ngại vì sợ con bị cô đơn không có người ủi an tâm sự, nhất là những tháng ngày Thoa phải vùi đầu vào công việc mưu sinh, kịp đến khi Thoa phát giác ra thằng Hậu với Lyly đã dấm dúi chia sẻ xác thịt với nhau thì từ niềm thương con, nàng hóa ra có chút giận hờn.

Yếu diểm tâm lý này thật khó có người mẹ thương con nào làm ngơ cho được. Nàng rất lo sợ đứa con gái lỡ dại mang bầu. Nhưng đến khi Thoa đem chuyện này ra tham khảo với đám bạn bè dạn dày kinh nghiệm thì tất cả mọi người đều đồng thanh nói cho nàng biết, không phải là để trấn an Thoa, mà họ đã nói lêl một sự thật không thể ngờ:

– Bà không phải lo chuyện con bò trắng răng. Con nít thời buổi văn minh tiến bộ này, tụi nó không phải ầu Ơ ví dầu, ngu si như chúng mình thuở trước Chúng đã được sách báo phim ảnh giáo dục hướng dẫn tận tình, chuyện thai nghén chỉ có thể xảy ra cho bọn nạ dòng chúng mình, chứ đám con nít, khi chúng đã biết lột quần áo đụ nhau, chúng đã có cách phòng xa hết trọi, nào áo mưa, nào vòng xoắn, nào là thuốc uống thuốc chích hà rầm, lấy đâu mà thai với nghén.

Nghe bè bạn tuyên bố như vậy, quả tình Thoa đã kín đáo lục lọi tất cả những nơi chỗ thầm kín bí mật trong căn phòng ngủ của con gái, nàng đã phát hiện ra rằng, Lyly đã biết xừ dụng đến cả thuốc ngừa thai. Do đó, chuyện dục tình dây dưa giữa.

Thằng Hậu và con gái, hai đứa chúng nó có lẽ cũng đã thỏa hiệp với nhau cả rồi. Nhờ vậy, nàng trút bỏ được một mối lo nặng nề, canh cánh bên lòng. Nhưng Thoa biết rằng, những khi nàng phải ra ngoài làm ăn buôn bán thì thằng Hậu nhất định sẽ tìm đến với Lyly và hai đứa đã tái diễn những gì mà chính mắt nàng đã từng chứng kiến đều khiến cho nàng cảm thấy trong lòng tự nhiên dâng lên một cảm giác lâng lâng khó tả, có pha lẫn chút ít tự ái.

Ghen tuông. Bởi lẽ thằng Hậu cũng đã từ ngụp lặn đụ Thoa sau đã nhiều lần để Thoa biết rõ ràng ràng. Thằng Hậu cũng không phải là một đứa con nít và nó cũng có bản chất rất ân ái mặn nồng. Nhất là mỗi khi làm tình, thằng Hậu thường chơi rất lâu chơi rất dai phông và đôi khi nó đụ cũng rất ư là tàn nhẫn. Chỉ cần liên tường tới những giây phút thằng Hậu lột hết áo quần của Lyly ra mà mân mó bú liếm khắp trên thân thể rồi nó cắm cặc vào chơi cho đến tận mạng thì trong lòng Thoa đã gợn lên một chút hờn ghen pha lẫn mối ưu tư lo ngại, không biết con bé Lyly có đủ sức để đón nhận những cách chơi rất cuồng bạo của thằng bé con này.

Nghĩ tới nghĩ lui, đã có nhiều bận, Thoa làm dấu hiệu để cho thằng Hậu tìm đến với nàng, Thoa đã cố tình cùng thằng Hậu miệt mài đụ đéo, kéo dài và tiếp diễn có khi từ hai đến ba lần chỉ trong một buổi chiều. Mục đích chính của Thoa làm như vậy là để cho thằng Hậu không còn đủ sức, không còn tinh lực để làm tình làm tội con bé Lyly.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới