Truyện sex » Truyện sex dài » Đời cát bụi

Đời cát bụi

Chương 17

Nhiều lúc nghĩ đến tia mắt si tình say đắm của thằng Hậu, nàng cố săm soi nhìn ngắm lại toàn thể thân xác của chính mình. Quả nhiên Thoa thấy nàng đẹp, nàng cân phương lồn vú và đẹp nhất có lẽ vẫn là cái khoảng đùi mông trắng nõn bao bọc chung quanh cái mu lồn có một chùm lông đen kịt long lanh dưới làn ánh sáng, đẹp cả khi Thoa đứng trần truồng dạng háng cũng như lúc nằm thẳng cẳng trần trụi ở trên giường, từng đướng nét mỹ miều chạy dài từ đôi vai xuống dưới cái eo, bờ háng.

Tất cả đều toát ra một sức hấp dẫn phi thường. Vậy mà từ trước tới giờ, Thoa vẫn vô tình không bao giờ để ý Nàng trộm nghĩ, con người sinh ra ai cũng có vóc dáng hình thể na ná nhau, có khác chăng là có kẻ ốmn người gầy. Nhưng đến bây giờ thì Thoa phải thừa nhận rằng nàng có thân hình với một làn da rất đẹp với những hình thể tuyệt trần ở từng bộ phận đàn bà hiện ra trên thân thể của Thoa. Nàng lấy bàn tay xoa nhẹ chung quanh cái âm hộ ấm áp của mình mà còn thấy nó mịn màng và tỏa ra đầy sức hấp dẫn, hương hồ là thằng hậu hay là Phúc.

Chỉ có người chồng cũ của Thoa là không nhận ra được điều này, cho nên hắn mới ham mới nới cũ, đành đoạn bỏ nàng sống đơn độc với một đứa con. Giờ đây thì mọi việc coi như đã hết rồi, hắn đã đánh mất cả một tòa thiên nhiên tuyệt hảo.

Mà hắn tưởng rằng sẽ dễ dàng hất hủi, lãng quên.

Thoa chợt có ý định từ nay, nàng sẽ quẳng hết gánh lo đi vui sống, sẽ tận hưởng hết những gì còn lại trong cuộc đời. Những ngày đụ đéo thỏa mãn xong với Hậu, Thoa đều có một giấc ngủ bình dị phủ phê, đầu óc trở nên thư thái nhẹ nhàng, tâm hồn và sinh lực trở nên dồi dào phong phú, không còn vướng bận những phiền muộn bị ràng buộc bởi những định kiến hẹp hòi khi xưa.

Nằm dài ở trên chiếc giường êm ấm, Thoa dạng toạc háng ra như để. Giải bày cho hết những thôi thúc bó buộc từ bấy lâu nay, nàng đưa một bàn tay xuống xoa bóp nhẹ nhàng cái mu lồn ấm áp mịn màng của nàng, vài ngón tay nhẹ nhàng nong nhẹ vào hai bên cái mép lồn mềm mại cơ hồ như muốn đánh thức tất cả những giác quan, một chất nước ươn ướt lại ứa ra trong khe lồn, chạm vào hai đầu ngón tay âm ấm.

Bất giác Thoa khẽ mìm cười một mình. Thật là huyền nhiệm không bút mực nào miêu tả được rõ ràng là nơi mỗi con người, bất kỳ ai cũng được hũa công ban cho chừng đó, đàn ông thì cũng chỉ có một con cặc dài, đàn bàn cũng chỉ một đám lông lồn rậm với hai bầu vú. Nhưng tất cả đều tỏa ra một hấp lực kinh hồn. Tất cả không thể thiếu, không thể không có nhau.

Có một thời gian, tinh thần suỵ sụp, Thoa lâm vào cảnh ngao ngán sự đời, không thấy thiết tha tình ái, nhưng thân xác vẫn bừng lên tiếng gọi cấp thiết từng đêm, Thoa đã tụ tập những người bạn đồng phái để tự thỏa mãn lấy cho nhau, tường.

Không cần tới một người khác giống. Nhưng tựu trung, khoái lạc có thể có được với những cái lồn, những cặp vú cọ xát vào nhau theo thế áp chảo. Nhưng họ không thể nào thỏa mãn được cho nhau đến một mức độ tận cùng, dâm khí khi bị kích động, cũng ứa ra tràn trề, người nọ vẫn nghịch ngợm, vẫn bú liếm lồn vú lẫn cho nhau, nhưng tựu trung trong đáy sâu khoái lạc tận cùng của thân xác Thoa vẫn cảm thấy thiếu thốn một cái gì, một cái gì đó không tên không tuổi.

Đó là cái hơi hướm, cái tác dụng thần thánh vô song của cái dương vật đàn ông, mà không một thứ dụng cụ hay trợ lực nào khác có thể thay thế được để cho cán cân sinh dụvc âm dương được điều hòa mạch lạc. Đó chính là cá I chìa khóa bí mật nhất của con người mà những bước chân tiến bộ của khoa học thực nghiệm đàng cúi đầu nhường bước, không cách gì có thể thay thế.

Thoa nằm đó, thoải mái suy nghĩ liên tưởng vẩn vơ. Đêm đã khuya nàng đang rơi dần vào giấc mộng du tình ái. Bỗng có tiếng kẹt cửa bên ngoài. Thoa nằm yên trong căn phòng ngủ chỉ còn lờ mờ ánh sáng. Không cần phải bước ra khỏi giường.

Nàng cũng đoán biết được chuyện gì dã và sắp xảy ra ngoài kia, hay bên trong căn phòng ngủ của đứa con gái. Thằng Hậu đã lại dẫn xác đến rồi. Ngày mai cuối tuần, con bé Lyly đêm nay chắc lại thèm đụ, hai đứa chúng nó lại hò hẹn nhau. Chúng tưởng Thoa đã yên ngủ vì đêm đã khá khuya.

Nhưng thôi được, nàng cứ để mặc cho hai đứa trẻ được tự do. Xét cho cùng, thì dòng đời rồi cũng phải chảy theo hướng đó. Qua cuối tuần, Lyly đi học, có thể, Thoa ở lại nhà, bấy giờ, sẽ đến lượt nàng “xét tội” thằng Hậu. Nàng sẽ bắt nó phải đền bù, và đêm nay, Thoa cứ để cho hai đứa trẻ được tự tung tự tác muốn làm gì thì làm.

Phần thằng Hậu, trưa nay nó đang đi lơn tơn ngoài đầu ngõ, tình cờ chạm mặt Lyly, hai đứa đã kín đáo ra dấu ngầm sẽ gặp nhau đêm nay. Vì vậy, Lyly chở mẹ đi vào phòng ngủ, nó đã cố tình không khóa cửa để cho thằng Hậu có thể lẻn vào nhà. Hậu đã quá quen thuộc từng lối đi lại trong nhà của Lyly, có thể, nó còn nhớ rõ hết các vật dụng bài trí trong căn phòng, cho nên, nó nhanh chân bước thẳng đến phòng riêng của Lyly rồi tiện tay khóa trái cánh cửa phòng ngủ của Lyly lại.

Con bé Lyly chưa kịp nhổm người lên khi thằng Hậu vừa bước vào phòng thì cả người nó đã được hai bàn tay của thằng Hậu vồ lấy ôm gọn vào lòng. Rất nhanh chóng, một bàn tay nhám nhúa của thằng Hậu thò xuống bóp nhẹ cái lồn của con bé, hơi thở của thằng Hậu dường như không được bình thường, con bé Lyly thoáng ngửi ra mùi rượu, nó trừng mắt ngó thằng Hậu:

– Hậu dám đi uống ruợu hả?

Thằng Hậu chẳng cần chi phải chối cãi. Nó gật nhẹ đầu:

– Hậu uống bia với mấy đứa bạn. Nhưng uống không nhiều? Tụi nó nói với Hậu rằng trước khi đụ, uống chút rượu thì sẽ cảm thấy hào hứng hơn.

Con bé Lyly hoảng hồn, trừng mắt ngó Hậu như muốn trừng phạt:

– Chết Hậu nha! Hậu dám đem chuyện của tụi mình khai hết với mấy thằng nhóc đó hả?

Thằng Hậu vội xua tay giãy nẩy phân trần:

– Tầm bậy? Hậu không hề nói gì hết. Đâu có đứa nào biết được chuyện kín của tụi mình… Chúng nó tưởng Hậu chỉ muốn nhậu để lấy le cho vui thôi.

Con Bé Lyly thở ra yên lòng. Nó nghĩ bụng, nếu thằng Hậu khai hết chuyện ăn nằm đụ đéo của hai đứa ra cho đám bạn nhóc tỳ của nó biết, thì bảo đảm, cả xóm này sẽ biết hết chuyện. Nhưng Lyly tin tưởng thằng Hậu không dại dột làm vậy. Vả lại, tính tình của thằng Hậu cũng hay lầm lì ít nói. Nó tin thằng Hậu nói thật, cho nên, để cho được yên lòng, con bé Lyly sỉ một ngón tay lên trán Hậu, đe dọa:

– Nói rồi đó? Hậu đi nói tào lao tầm bậy cho mọi người biết chuyện này thì mẹ sẽ giết Lyly đó! Rồi Lyly cũng từ Hậu luôn đó! Đừng có hòng đến đây lần nữa.

Thằng Hậu giả lả cho con bé yên lòng:

– Hậu không ngu đần cỡ đó đâu, Lyly đừng đổ oan cho Hậu.

Nói chưa rồi, thằng nhỏ đã nhanh chóng bóp mạnh phía dưới lồn con nhỏ, làm cho Lyly bị kích thích mạnh phải ngồi nhổm lên trong khi thằng Hậu đủ kinh nghiệm để cúi xuống nút lưỡi con bé Lyly cho nó không còn miệng để nói chuyện tiếp.

Cái áo ngủ rộng thùng thình của con bé Lyly đang mặc được thầng Hậu lột ra nhanh chóng, nó làm như đã thèm đụ lâu ngày thành háo hức khác thường làm cho con bé Lyly rơi ngay vào trong mê hồn trận, không còn tâm trí đâu để mà nghĩ ngợi vẩn vơ. Thật ra, chỉ có Lyly mới không biết rằng mấy lúc gần đây, thằng Hậu đã được chính mẹ của Lyly tiếp tay để dẫn dụ đến nhà để diễn ra những phen đụ đéo kinh thiên động địa, thường xuyên đến nỗi đã trở thành thói quen.

Nhưng Lyly không bao giờ ngờ đến sự việc táo bạo như vậy, nên nó tin rầng, thằng Hậu chỉ đến nhà vì nó và chỉ có nó với thằng Hậu thập thò lén lút vụng trộm yêu đương mà thôi, còn về phần của mẹ Lyly thì bà hoàn toàn không hề hay biết. Chính vì tin tưởng như vậy cho nên, Lyly vẫn thường lo sợ bị mẹ bắt gặp nó cho thằng Hậu đụ nó. Thật ra con bé Lyly đã lầm!

Chẳng những Thoa đã biết hết chuyện này, mà ngay cả thằng Hậu còn được Thoa căn dặn kỹ càng rằng không được nói cho Lyly biết. Và thằng Hậu vốn là một đứa tinh ranh. Nó không đại gì hở môi cho con bé phải xao xuyến. Nó áp dụng chính sách bắt cá hai tay, ngậm miệng ăn tiền thành ra Thoa cũng rất hài lòng vì nó và con bé Lyly cũng cứ tưởng rằng nó khờ khạo và chung tình.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới