Truyện sex » Truyện sex dài » Đời cát bụi

Đời cát bụi

Chương 19

Thoa đã dễ dãi nói như vậy thì nàng không còn giận dỗi gì nữa cả! Nếu vậy, thằng Hậu tự biết nó càng phải đụ sao cho thật cẩn trọng, càng phải cảnh giác nhiều hơn để cho đừng bị xuất tinh quá sớm trong bất cứ cái lỗ lồn nào.

Nó tỏ ra vâng lời của Thoa, xoay hai cánh tay ra bợ hẳn hai cái mông đít tròn trịa trắng nõn của Lyly lên cho vừa với ngang tầm con cặc, nó ấn nhẹ cho con cặc lút vào giữa lỗ lồn của con bé, trong khi nó nhoài người ra nút lấy lưỡi của Thoa. Con bé Lyly thích quá, cố dạng rộng háng ra dễ cho thằng Hậu tới tấp dộng thẳng con cặc của nó vào và nắc liên tục, nắc đến độ một hồi, mồ hôi của Lyly vã ra như tắm trên khuôn mặt nhăn nhúm của nó hằn lên những tỳ vết cực kỳ sướng khoái.

Nó không thể nào ngờ đêm nay, rất tình cờ, nó được mẹ nó chấp nhận cho nó với thằng Hậu, còn thỏa thuận cho làm tình theo kiểu tay ba, những ngăn cách giả dối cố hữu giữa ba người đã được mặc nhiên xóa bỏ, san bằng. Và như vậy, từ nay, nó với thằng Hậu sẽ không còn phải thậm thụt lén lút như trước nữa. Chúng nó có thể ngoài việc gặp gỡ, còn có thể hò hẹn làm tình một cách công khai mà không lo sợ bị Thoa ngăn cản hay rầy rà.

Nó không ngờ mẹ nó, từ bao lâu nay, luôn luôn che chở và chiều chuộng nó đủ điều, nhưng cũng rất khắt khe trong việc rèn cặp giào dục nó, nay lại bất thình lình tham dự vào một cuộc trao đổi xác thịt một cách hết sức dễ dãi và cởi mở, lại không tỏ ra bất bình trước sự có mặt bất ngờ của thằng Hậu. Lyly đâu có biết rằng, còn có khá nhiều điều bí mật giữa mẹ nó với thằng Hậu mà nó chưa bao giờ được biết. Trái lại, mẹ nó đã biết hết những việc xảy ra giữa nó với thằng Hậu. Đồng thời, thằng Hậu cũng đã có mối quan hệ ái tình xác thịt với mẹ nó từ trước, nhưng cả hai người, không ai tiết lộ cho Lyly biết nửa lời, cho nên cô bé ra điều ngạc nhiên thì cũng phải.

Nhưng ngay trong lúc này, thiệt không phải là lúc để tâm trí phiêu lưu vào những tình tự oái oăm như vậy. Tất cả ý, tình của nó, đều phải được tập trung vào công chuyện đụ đéo đang làm cho con bé hết sức phấn khích đê mê, mặc dù nó không quen và càng không dáng thò tay ra đụng chạm vào da thịt trần truồng của mẹ, nhưng Ly ly đã có đối tượnglà thằng Hậu, kể cũng đã quá đủ rồi, trong khi trái lại, Thoa cũng chỉ biết chú tâm tìm khoái lạc ở nơi thân thể và con cặc của thằng Hậu, nàng không thể va chạm tới đứa con gái ruột của mình vì điều đó sẽ chẳng đem đến cho nàng cảm giác gì sung sướng.

Chỉ có Hậu là tha hồ, muốn va chạm với ai cũng đều tạo cho nó những khoái lạc tận cùng. Bú lồn bú vú, bóp lồn, hay hôn hít hay cắm con cặc vào trong cái lồn của Thoa hay của Lyly cũng đều không có chút trở ngại nào đối với Hậu và việc gì diễn ra giữa ba tấm thân trần truồng như nhộng cũng làm cho Hậu cảm thấy có chút hãnh diện và rất sung sướng lâng lâng, cho nên, Hậu định tâm sẽ đụ tiếp cho đến khi nào nó nhận thấy con bé Lyly.

Đã hoàn toàn thỏa mãn, nó sẽ quay lại để thỏa mãn tiếp tục cho Thoa. Và cứ theo chỗ thằng Hậu quan sát và cảm nhận, thì nhất định, con bé Lyly đang tiến dần đến chỗ thua cuộc mất rồi, con bé trợn mắt nghiến răng đón nhận từng cơn khoái lạc đã có đến mấy bận và cũng có đến mấy bận, cái lồn của Lyly bóp thắt như muốn vắt hết tinh khí bên trong con cặc của thằng Hậu, nhưng thằng nhỏ rất tinh ý, khôn ngoan, nó lại đã có chủ đích và cảnh giác rồi, cho nên dù Lyly có làm gì đi chăng nữa, thằng hậu vẫn bậm chặt môi nín lại, kìm hãm để còn tinh khí, sinh lực đu tiếp cho Thoa.

Đúng lúc đó thì Lyly ôm ghì lấy tấm thân nóng hổi của thằng hậu để đón nhận cơn cực kỳ thống khoái sau cùng, Lyly hẩy hẩy mạnh háng lean một chập trong khi thằng Hậu vẫn cứ tiếp tục dộng mạnh con cặc của nó vào ngập sâu bên trong lỗ lồn của nó thì Lyly đã vãi dâm khí ra, buông rời hai cánh tay ra nằm thở dốc với đôi mắt nhắm nghiền, mồ hôi rịn ướt hết cả trên vầng trán.

Bỏ cho Lyly nằm dạng hai háng hưởng thụ cơn khoái lạc tột cùng, thằng Hậu nhoài sang ôm lấy tấm thân no tròn của Thoa, từ nãy vẫn mải mê đưa, 7 hai cánh tay ra xoa nắn khắp cùng thân thể của thằng Hậu. Bây giờ là lúc Hậu sẽ dành hết cho Thoa, nó quyết sẽ làm cho Thoa được thỏa mãn hoàn toàn, nàng sẽ phải hài lòng và từ đó, Thoa sẽ dễ dàng bỏ qua những điều mà hậu cho rằng Thoa đang bực dọc trong lòng.

Nó lấy hai bàn tay nhám nhúa ra xoe đều trên phiến ngực của người đàn bà xinh đẹp của nó. Dù sao, trung Hậu vẫn là người yêu thích tấm thân cân đối đầy đặn nhất của Thoa. Nó có thể yêu Thoa đến mãn đời mà không bao giờ biết chán, cho nên, ngoài việc đụ Thoa ra, thằng Hậu vẫn luôn luôn ham thích mút bú và liếm láp tất cả từng giọt nước dâm chảy ứa ra tận sâu bên trong lỗ lồn của người đàn bà. Nhân dáng của người đàn bà này cũng còn là một hấp lực to lớn đối với đầu óc của một thanh niên đang bước vào ngưỡng của trưởng thành.

Thông thường, thằng Hậu chỉ có thể chiêm ngưỡng hay nhìn ngắm say sưa hình ảnh khỏa thân của người đàn bà trên các loại sách vở, báo chí và phim ảnh khiêu dâm, để từ đó, hình thành trong nó một quan niệm, một nhân sinh quan, một nhãn quan tương đối rất mới mẻ và chưa có một tiêu chuẩn nào xác định một cách rõ rệt, cho đến khi thằng Hậu được cái diễm phúc ôm gọn trong vòng tay tấm thân trần trụi của người đàn bà mà vốn chỉ nhìn qua sắc vóc cùng dáng dấp bề ngoài, nó cũng đã đoan chắc rằng Thoa là một trong những người đàn bà đẹp toàn diện từ sắc đẹp cho đến nhân dáng.

Toàn bộ thân thể của nàng toát ra một sức hấp dẫn kỳ lạ đối với một thanh niên mới lớn như Hậu, từ sắc vóc màu da cho đến kích thước bề ngoài của Thoa cho đến khi thằng Hậu được chính tay của nó sờ nắn, va chạm trực tiếp khắp nơi khắp chỗ, ngay cả những chỗ những nơi kín đáo nhất trên thân thể của người đàn bà này nó cũng đã từng được vuốt ve nhìn ngắm một cách thỏa thích.

Rồi tiếp đến mùi da thịt, mùi nước lồn, cái mùi ngai ngái toát ra từ bên trong cái bờ háng rộng và khang trang của Thoa, có phảng phất rất nhẹ nhàng một thứ mùi thơm dịu nhẹ, không biết là của những loại kem dưỡng da hay là mùi nước hoa khác lạ của phái nữ, tất cả đã quyện chung vào hơi hượm rất riêng của người phụ nữ, đã làm cho nó trở thành say mê ngây ngất và chẳng muốn rời xa.

Có một điều rất lạ trong ý nghĩ của chung Hậu sau mỗi lần gần gũi xác thịt giữa Thoa với Lyly. Con bé Lyly thì có một làn da thịt săn chắc trắng hồng và đầy đặn, nhưng dường như trên xác thân còn gần như mới mẻ đó, chưa đủ thời gian và.

Những chất liệu để cho nó có thể thoát ra cái tinh chất, cái mùi vị đầy sức hấp dẫn và mê hoặc của Thoa. Giống hệt như một trái cây ngon, nhưng chưa đủ chín tới để có đủ hương thơm và vị ngọt ngào ngạt.

Tất cả từ thân thể còn tràn đầy nhựa sống của Thoa đã dem đến cho thằng Hậu một cảm giác lâng lâng như vậy, còn tất cả những gì hiện hữu nơi tấm thân chắc nịch của Lyly cho dù rất đẹp, cũng không làm cho thằng Hậu phải trở nên u mê khao khát. Nó có thể không gặp con bé Lyly trong nhiều ngày. Nhưng nếu chỉ cần đôi ba ngày, nó không nhìn thấy dấu hiệu của Thoa thì lòng dạ của nó đã bắt đầu cảm thấy xốn xang bồi hồi.

Cách nay gần một tháng, trong suất thời gian kinh kỳ, Thoa muốn có thời gian tầm bổ, an dưỡng, nàng đã không hề làm dấu hiệu để cho thằng Hậu dện nhà như thường lệ thì nàng thấy nó loanh quanh luẩn quẩn, đi qua đi lại hàng giờ trước nhà nàng. MảI hơn tuần lễ sau, nàng mới “bật đèn xanh” cho phép nó đến. Lần nó, nó đụ nàng thiếu điều muốn tàn phá thân xác của nàng đứt ra từng mảnh, thiếu điều như thằng Hậu cố đánh đòn thù, nó giày vò tả tơi da thịt, nó ngụp lặn trong thú yêu đương và nó kéo dài trận chơi cho đến khi Thoa đã mệt ngất, nhưng nó vẫn chưa muốn buông tha cho nàng. Đến lúc Thoa lên tiếng thắc mắc, thằng Hậu mới thật thà khai báo:

– Tại Hậu nhớ… bác quá trời! Chứ Hậu đâu có muốn làm cho bác mệt.

Lúc bấy giờ Thoa mới nhận ra cái cách xưng hô trật bà chìa giữa nó với nàng như có điều chi không ổn. Có bao giờ giữa một con đực với một con cái đã tận hiến hết tất cả cho nhau không chừa một tấc da sợi tóc mà vẫn dùng cái lối xưng hô “không giống ai” như vậy để mà đối thoại với nhau. Thật ra, Thoa chỉ lớn hơn thằng Hậu có hơn chục tuổi đời.

Đúng nhất, chỉ là giữa vai chị vai em. Nhưng Hậu lại chơi với Lyly, con gái của nàng, cho nên nó thuận miệng gọi Thoa là Bác, làm cho Thoa cảm thấy cách biệt với nó quá xa. Chứ thật ra, thằng Hậu tuy có nhỏ tuổi hơn nàng, nhưng sức vóc của nó to lớn dềnh dàng đủ để làm cho nàng thường thất điên bát đảo trong vòng tay ân ái của nó.

Thằng Hậu tự tính nó đã có một lối đụ đéo tuy chậm chạp từ từ, trầm trầm nhưng ác liệt không kém gì những người đàn ông có tuổi đời lớn hơn nó. Nó có khả năng kéo dài cuộc chơi lạ thường, không biết có phải vì nó còn trai trẻ, còn nhiều sức vóc hay là nó đã tập luyện được đến mức độ thượng thừa như vậy. Chứ đối với Phúc hay với người chồng dâm đãng xưa kia của Thoa, hai người đàn ông này, nói gì thì nói, vẫn không thể nào duy trì được cuộc chơi lâu bằng thằng Hậu.

Bằng cớ là đêm hôm nay đây, nó đã thêm một lần chứng minh cho điều đó. Trước khi Thoa cố tình nhắm mắt làm ngơ giả bộ ngủ đi để cho hai đứa hành lạc thì thằng Hậu chắc chắn đã quần thảo con bé Lyly trong một thời gian khá lâu rồi, và cũng chính Thoa đã chính mắt nhận xét, nó đã “hạ” đo ván con bé Lyly đến đang nằm thiêm thiếp bean cạnh, vậy mà khi quay sang với Thoa, thằng Hậu làm như người mới nhập cuộc chơi, nó sẵn sàng đáp ứng tất cả những ý muốn của Thoa.

Nhất là Thoa đã ngậm lấy con cặc của thằng Hậu mà bú, mà áp dụng hầu hết các bài học kinh nghiệm mà nàng đã từng khiến Phúc đã phải bắn khí ra bên trong miệng nàng nhiều bận. Nhưng đối với thằng Hậu, thì tất cả những bí thuật đó, chẳng qua chỉ là một cách gãi ngứa cho nó mà thôi. Nó vẫn tỉnh như… ruồi, không hề hấn gì mới là một điều lạ.

Rồi bây giờ, sau khi nó đã đụ phủ phê con bé Lyly, nó quay sang “phục vụ” cho Thoa vẫn bằng một cung cách đường đường mạnh mẽ. Thoa muốn hỏi thằng Hậu một câu, nhưng nàng lại ngại con gái của mình đang nằm bên cạnh nghe được là Hậu có “phép” gì mà nó có tài đụ giai dẳng như thế. Nhưng rồi Thoa lại bỏ qua, thôi không hỏi nó nữa.

Trong lúc thằng Hậu hai tay ôm siết lấy tấm mô ng trò n trị a c ủ a Thoa mà mê mả I bú lồn củ a nàng thì Thoa cũng muốn làm “xả láng” với nó, nàng nhẹ lách người nằm cay ngược đầu lại, vớ lấy con cặc của thằng Hậu vò xoắn đã đời trong long bàn tay, Thoa cố tình sục cặc cho nó phải điên lên rồi mới ngậm vào trong miệng mà mút bú nó một cách thật khéo léo nhẹ nhàng. Nhưng Thoa đã áp dụng xong cả hai cách thế đã nói, thằng Hậu vẫn “tỉnh táo” như thường.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới