Truyện sex » Truyện sex dài » Đời cát bụi

Đời cát bụi

Chương 4

Vừa bóp cái miệng lồn được phủ lưa thưa những sợi lông đang mọc, Phúc áp sát miệng hắn đi tìm làn môi bé bỏng thơ ngây để đem từng cảm giác kinh dộng xâm chiếm toàn bộ miệng nàng. Phúc nút lưỡi Lyly nhẹ nhàng êm ái, cố gắng không để những kinh động quá đáng xảy ra để cho cô bé khỏi phải sợ sệt. Phúc khẽ cong người lấy hai bắp vế kẹp lấy một bên háng của Lyly, hắn tiếp tục mút xuống hai bên cái núm vú mềm mại của nàng.

Hết nút lưỡi Lyly, Phúc lại khom người xuống ngực nàng để mút lấy từng đầu vú hoặc liếm quanh những vùng da thịt trắng mịn trên phần bụng tròn trịa của nàng. Phúc lại còn ghé miệng cắn nhẹ một bên mép lồn đang săn mền của cô bé làm cho Lyly cảm thấy sung sướng quá phải rên lên rồi hất ngược cái háng vào mặt của người đàn ông. Phải công nhận là thân thể của Lyly tuy bé nhỏ nhưng đẹp tuyệt vời với những đường ẹo thon hoàn toàn cân đối.

Mùi nước trong cái miệng lồn còn đang khít rịt của Lyly thoảng trong mũi của Phúc càng làm cho hắn như người bị say thuốc. Hắn thầm tự đắc về những vận may đặc biệt của hắn khi Phúc dụ dỗ được cả Thoa, đụ được người đàn bà mang căn bịnh lưỡng tính này thật không phải là dễ, nếu hấn không tỏ ra là một người hiền lương và đầy kiên nhẫn, sau nhiều lần Phúc bị Thoa cự tuyệt.

Cho đến hôm nay thì Phúc, với bản lãnh hơn người, Phúc đã hoàn toàn chinh phục và khống chế được Thoa. Xong xuôi phần người mẹ rồi thì Phúc bèn nghĩ đến việc phải phá trinh đứa con gái riêng của nàng. Vì Lyly có một dung nhan giống mẹ, vừa đẹp vừa trầm tư như có những tâm sự u uẩn dấu kín trong lòng.

Phúc khoan khoái hít lấy làn hương ngai ngái băng trinh thoát ra từ giữa kẽ háng của người con gái nhỏ. Hắn hiểu rằng các thi sĩ hay gọi đó là hương trinh. Nhưng đã gọi là hương trinh thì nó phải tỏa ra từ khắp nơi trên thân thể, quyện lấy mùi lóc mùi da và từ cái lỗ lồn của một người con gái chưa một lần biết đến mùi đụ đéo, chưa một lần bị con cặ c to nhỏ nà o củ a đàn ông đút vào để đụ, để làm cho tấm màng trinh bị phá vỡ rách toạc ra.

Phúc vừa t~ln sức hít lấy hương trinh đầy mê hoặc, hắn vừa hẩt đầu tái diễn khả năng đánh lưỡi của mình, quyết làm cho Lyly phải bủn rủn khắp người, phải run lên từng chập vì sướng, trước khi hắn sẽ đường bệ cắm hẳn con cặc đầy lão luyện của hắn vào giữa cái miệng lồn hoang vu hâm hấp nóng kia để phá trinh Lyly.

Với khả năng làm tình của Phúc, đã có biết bao nhiêu cái lồn đàn bà già trẻ đã bị hắn khuất phục, đã bị con cặc thần sầu của hắn đưa đến tận mê cung, trong đó, có Thoa, mẹ ruột của Lyly còn phải chịu phép, còn phải mê mẩn thần trí đến nỗi phải đưa hắn về ở hẳn trong nhà để mà phụng dưỡng, để mà hưởng thụ những phen làm tình mà từ lúc lấy chồng, chưa bao giờ người chồng đã ly dị của Thoa đã làm cho nàng được cực kỳ khoái lạc, và niềm khoái lạc xác thịt đó đã biến thành một thứ bùa mê thuốc lú để cho người đàn bà cứng cỏi như Thoa vẫn không thể nào làm ngơ cho được.

Nhớ lúc bắt đầu quen nhau trong một bữa tiệc nhỏ tại nhà của vợ chồng một người bạn, qua sự giới thiệu, Phúc chỉ là một người đàn ông hết sức tầm thường trước mắt Thoa, hắn chỉ là một người không có gì cần phải lưu ý, cho đến khi Phúc đã lột được quần áo Thoa ra để đụ nàng một bữa tả tơi hoa lá sau một cơn say, thì từ đó trở đi, Thoa đã không thể quên được, không thể làm ngơ trước những săn đón yêu chiều rất mực của Phúc vào đúng thời gian Thoa r ang cùng chồng thưa kiện đôi co, sao tuyệt nhiên, chú không có phản ứng chi về điểm này.

Hàng ngày, chú vẫn tỏ ra niềm nỡ và nói chuyện với Thoa rằng chú đã có một người tình mới, vừa đẹp vừa tràn trề sức sống vừa nhỏ tuổi hơn Thoa để rồi hắn vui bên người mới, bỏ mặc Thoa với nhiều ngày tháng phòng không gối chiếc, bị mấy người bạn đồng phái rủ rê, lôi cuốn vào những cuộc tình đồng tính, tuy sướng thì có sướng. Nhưng Thoa vẫn không cảm thấy được thỏa mãn một cách hoàn toàn.

Thân thể của nàng thuộc bản chất của người đàn bà lưong tính, tức là có thể ưa thích làm tình với cả hai phái. Vào thời gian sinh hoạt tình dục giữa Thoa với chồng bắt đầu gián đoạn trong một thời gian khá lâu, thì ngọn lửa tình trong Thoa bắt đầu từng đêm kêu gào cho được thỏa mãn khiến cho Thoa nhiều phen cảm thấy bứt rứt khó chịu không ngừng.

Nàng vốn sống quen với thái độ trầm tĩnh trong suốt lúc có chồng và ít tỏ lộ tình cảm ra ngoài, cho nên việc giao thiệp của Thoa với những người đàn ông lạ là điều hầu như không có. Cninh vì thế, những lúc nứng lồn, Thoa đành cắn răng khép chặt háng lại để tìm quên trong giấc ngủ, rồi mấy người bạn gái đồng tính đến nhà nàng bày ra những cuộc ăn uống vui đùa để đưa Thoa vào con đường sống thác loạn, cho đến ngày Thoa đi dự một bữa tiệc, nàng ham vui nghe lời xúi dục của bạn bè, uống vài hớp rượu dễ rồi bị say.

Lúc tỉnh dậy, Thoa đã thấy có Phúc đang nằm bên cạnh. Nàng hoảng hốt cựa mình định trốn chạy, nào ngờ phúc tỉnh giấc, đè nghiến Thoa ra đụ thêm một hiệp nữa sau lần đụ Thoa trước trong lúc nàng còn đăng say. Rồi những kinh nghiệm khéo léo đưa Thoa lên đến tột đỉnh vu sơn. Rồi Phúc tỏ ra là một người cũng có rất nhiều nét đáng yêu và hắn đã thố lộ rầng đã yêu thích Thoa từ lâu.

Nhân cơ hội đã vừa xảy ra, Phúc xin Thoa tha lỗi và cho phép hắn từ đây trở thành người bạn tình đầu gối tay ấp của nàng. Bình thường thì chắc là Thoa sẽ quyết liệt từ khước Nhưng trước sức tấn công như vũ bão của Phúc ở trên giường làm cho nàng cực kỳ khoái lạc như chưa bao giờ Thoa được khoái lạc như vậy, những cơn sung sướng ập đến phũ phàng như những trận giông bão đến thất điên báo đảo, khi về đến nhà nằm ôn lại, Thoa tự biết rằng Phúc đã hoàn toàn chinh phục được nàng.

Kể từ bây giờ Phúc đã là chủ nhân của nàng, ít nhất là trên phương diện xác thịt Chưa bao giờ chồng cũ có những hành động ái ân đầy tỉ mỉ, đầy nâng niu trìu mến và duy trì cho Thoa sướng được đến như vậy trong một thời gian kỷ lục, chưa bao giờ người chồng đụ Thoa khốc liệt và làm cho Thoa phải rít lên từng cơn như muốn tắt tiếng trong cổ họng. Và Phúc đã khiến cho Thoa nhiều phen phải rũ người ra trong hai cánh tay chắc nịch và đầy kinh nghiệm của hắn cho đến khi Phúc tỉ tê phân giải điều hơn lẽ thiệt về một cuộc sống chung đôi. Thoa nghe sao thấy rất hợp lý, nàng đã sẵn sàng để cho Phúc dọn vào ở chung với mẹ con nàng.

Duy chỉ có điều là Thoa xao lãng chưa kịp nghĩ tới, đó là Lyly đứa con gái ruột của nàng, mà từ bao lâu nay, Thoa vẫn xem nó như một đứa trẻ nít chưa biết gì nên Thoa không mấy quan tâm, cẩn thận giữ kín những cuộc làm tình đồng phái xảy ra trong nhà của mẹ con nàng trước đây.

Thoa đinh ninh, những việc giữa nàng với những người bạn gái trong phòng riêng không có gì đáng để cho Lyly phải gợi óc tò mò. Nàng có biết đâu rằng, do sự chểnh mảng của Thoa, do sự tắc trách và bừa bãi không biết giữ gìn của những.

Người bạn gái, Lyly đã chứng kiến rõ rệt tất cả những hành động hoang dâm của những người bạn với mẹ nàng.

Cho đến khi Phúc đã vào cư ngụ chung một nhà, thì những gì Thoa cho rằng Lyly chưa biết và không thấy thì, cô gái nhỏ của nàng đã biết, đã thấy và đã cảm nhận được hết.

Cho nên, rtrong cái buổi xế chiều hôm nay, sự việc đang diễn ra giữa Phúc với đứa con gái của nàng cũng giống y chang tất cả những gì Phúc đã từng làm cho Thoa bao phen điên đảo. Lyly bây giờ cũng đang nằm trần truồng để cho Phúc liếm láp, giày vò trên khắp các vùng da thịt thơ ngây. Một lát nữa đây thì, ngoại trừ đất trời có bất ngờ đổ ập xuống để biến thành một trần gian bình địa thì thôi, nếu không, chắc chắn Phúc sẽ đưa Lyly du nhập vào những cơn khoái lạc lịm ngất, Phúc sẽ biến thân thể hoang sơ nguyên thủy của Lyly bước sang. Một ranh giới mới, một thế giới đầy khác lạ với tấm màng trinh sẽ bị đụ nát tức thì.

Bất chợt, Lyly rên lên những tiếng khe khẽ vì sung sướng. Phúc vẫn mải mê mút lấy hai bên cái mép lồn săn săn mềm mại và đỏ hồng của đứa con gái mới lớn. Làn môi ướt nước dâm của Phúc bập xuống mút lấy cái đầu hột le mới nhú lên màu hồng nhạt của nàng. Hai môi Phúc giữ cái hột le vào giữa để cho cái đầu lưỡi mềm mại của Phúc rà sát bên ngoài.

Cô bé chỉ còn nước dạng ngược hàng lên để chịu trận chứ còn biết pản ứng ra sao bây giờ. Đến nước này thì Lyly đã hiểu được vì sao có những khi mẹ nàng cũng đã phải ưỡn ngược háng lên khi chú Phúc gục mặt vào đó để bú lồn. CÔ bé không ngờ người đàn ông chỉ cần dùng miệng bú thôi, thì bất cứ cái lồn nào, dù của mẹ hay của Lyly cũng không thể nào nằm yên để thưởng thức cho được cũng không thể nào không dựng ngược háng lên để đón nhận lấy từng cơn kích dâm ào đến xâm chiếm khắp châu thân.

Lyly vừa ưỡn háng vừa nấm lấy đầu tóc của chú Phú mà xoắn chặt trong lòng hai bàn tay, càng xoắn chặt cái đầu tóc của chú Phúc, thì chú lại đánh cái đầu lưỡi cho thêm dồn dập và mãnh liệt trên đầu cái hột le, chú cố tình lách nhẹ cái đầu lưỡi rà xuống dọc theo chung quanh cái mép lồn là m cho dâ m thủ y củ a Lyly ứa ra đ ã dầ m dề trơn láng.

Chú Phúc nhẹ nhàng đưa cái háng của chú với con cặc rất to và dài, khoan thai nằm vào giữa hai bên kẽ đùi vừa thon nhỏ hồng hào vừa có làn da mát mịn của Lyly rồi chú cố tình để cho cái đầu tròn vo trông rất sừng sộ của con cặc ngo ngoe đầy lông rậm của chú ngay trước cái cửa lồn. Sự va chạm tuy nhẹ nhàng, nhưng có lẽ vì là lần khởi đầu cho các xúc cảm tình dục có cơ hội thức dậy bên trong thân thể của người con gái mới lớn, nó làm cho Lyly cảm thấy xốn xang đến…

Chóng mặt, nàng như muốn rụng rời cả tay chân. Lyly cứ ngỡ rằng chú Phúc đã đến lúc sẽ cắm sâu con cặc của chú vào bên trong cửa lồn của mình như Lyly đã từng trông thấy chú đút cặc vào lỗ lồn của mẹ. Nhưng không? Chú chỉ để nó va chạm hờ hững ở nơi đó như ra vẻ vô tình rồi chú chú ý tới công việc khác là thọc hai cái đầu ngón tay ma quái của chú vào bên trong cửa lồn mềm mại mà ngoáy nhẹ, Lyly cảm nhận thật rõ ngón tay săn săn mềm mại của chú Phúc đã lọt hơi sâu bên trong cửa lồn của mình, chú vừa ngoáy vừa xoay ngửa đầu ngón tay đó lên, chà xiết thật sát lên phía trên thành lồn của Lyly, nơi có vùng da mỏng manh sù sì, nhưng rất dễ kích thích rồi nhè nhẹ, kéo miết ngón tay đó ra bên ngoài với một cảm giác kinh hồn, làm cho Lyly thiếu điều muốn ngưng thở.

Nàng không biết rằng, chỗ làn da non sần sùi nằm ngay bên phía trên miệng cửa lồn đó, chính là một trong những yếu huyệt bí mật của người con gái. Nó sẽ tạo ra một sức chấn động kinh hoàng, nếu có một hay hai ngón tay rà siết mạnh lên đó.

Chú Phúc đang làm như vậy với Lyly? Chú có kinh nghiệm quá mà! Lyly dự đoán rằng, đâu phải chỉ có mẹ với nàng là những người đàn bà con gái mà chú đụ lần đầu. Cứ theo ý nghĩ khôn ngoan của Lyly, thì chú Phúc trước khi gặp và đụ mẹ của Lyly, chú đã từng đụ khá nhiều đàn bà, nên chú mới có thái độ bình tĩnh, không vồ vập và thi hành tất cả những động tác kích dâm đầy khéo léo.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới