Truyện sex » Truyện sex dài » Đời cát bụi

Đời cát bụi

Chương 9

Giống như luôn có những cơn sóng ngầm cực mạnh đang rất cần được chế ngự, được thỏa mãn với bất cứ ai, bất cứ một con đực nào, mà thằng nhỏ hàng xóm nàng vừa thấy rõ mồn một trần truồng trong phòng tắm với đứa con gái của nàng, đã làm cho Thoa tự nhiên cảm thấy thèm khát nó. Nàng biết rằng rất phản luân thường đạo lý, nhưng không khỏi thầm mong sẽ có lúc nàng được ôm ấp thằng nhỏ đó trong tay và cho nó đụ Thoa tơi tả giống như nó vừa đụ rất hung hăng tơi tả với Lyly, con gái của nàng.

Thoa vội lắc đầu như muốn xóa tan đi cái ước vọng kỳ quặc đó, nhưag tự trong sâu thẳm ý nghĩ, tự trong góc tối của những đam mê ngày đêm khích động, của những dục vọng ngấm ngầm dậy lên bên trong thân thể, khiến nàng nảy ra một quyết định. Nàng sẽ cố gắng hết sức để tự chế ngự lấy mình không để cho những ý ngh~ đen tối đó, những ước muốn thầm kín đó ám ảnh và luôn xúi dục nàng đi vào con đường tói lỗi, ít ra là rất bất bình thường. Nàng cần phải giữ gìn, cần phải cố tự đánh lừa chính mình và dùng đủ cách để trấn áp những cơn thèm muốn nhục tình lúc nào cũng xâm chiếm đầu óc, lúc nào cũng muốn xúi bẩy thúc dục Thoa một cách cấp bách vô cùng khổ sở, để cho nàng phải cảm thấy ấm ức, băn khoăn.

Vẫn biết, đã là con người thì ai cũng đều có những ham muốn nóng bỏng như ai. Nhưng tuổi tác quá chênh lệch, dù sao đi nữa cũng vẫn là một trở ngại lớn, khiến nhiều khi nàng không thể tìm ra dược giải pháp để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình. Vả lại, Thoa tin chắc mối quan hệ giữa thằng Hậu với đứa con gái của nàng cũng không có gì đặc biệt ngoài môi trường sinh lý, hai đứa thích đụ, lại có cơ hội lửa gần rơm thì bén lửa, thế thôi.

Tỷ như Thoa không cần sắp đặt mưu kế, hay dụ dỗ để “ăn nằm” với thằng Hậu mà lỡ Lyly có biết được thì chắc con bé cũng chẳng xảy ra chuyện gì, chằng có gì cần nói. Đám trẻ thời buổi bây giờ thường có đời sống tình dục tự do và rất phóng túng cởi mở. Tuy Thoa bầng lòng với ý nghĩ đơn giản này. Nhưng nàng vẫn nhủ lòng, tránh được hành động “phạm pháp” này thì vẫn là điều nên làm. Nhưng ở đâu đó trong tư tưởng của Thoa, lại cũng muốn có một lần tình cờ nào đó để đụ với một thanh niên còn rất trẻ xem cái cảm giác ái ân đó sẽ ra sao.

Lúc nãy Thoa đã nhìn thấy rất lâu cảnh thằng Hậu đụ con bé Lyly, nàng thừa hiểu, thằng nhỗ này chứng tỏ khả năng làm nnh không thua kém những người đàn ông lớn tuổi hơn nó mà Thoa từng đã có địp nằm trong vòng tay ân ái của họ.

Sau đó chỉ vài ngày, cũng bởi do sự thèm khát sinh lý lâu ngày bị dồn nén quá độ kể từ ngày không còn có Phúc ở chung trong nhà, Thoa đánh mất sự sáng suốt, mất hẳn tính kiên nhẫn để chờ đợi thêm trong khi từng đêm rồi lại từng ngày cơn khao khát dục ớnh cứ nổi lên ám ảnh, quấy nhiễu mãi trong tâm trí nàng, nên Thoa quyết thực hiện ngay ý đồ dụ cho thằng Hậu rơi vào bẫy của nâng bằng cách bất ngờ nàng trở về nhà sớm hơn giờ tan học thường lệ của Lyly, trong khi Lyly cũng như Hậu không hề hay biết có Thoa trong nhà. Sau giờ ở trường về, Hậu thường ghé lại nhà của Lyly, làm như rủ nhau cùng học ôn bài vở, nhưng kỳ thực là chúng chỉ hò hẹn với nhau để làm tình.

Thoa biết rõ như vậy, có một lần nàng cảm thấy trong người không mấy được khỗe, bèn nằm khan ở nhà, nâng đóng kín cửa phòng nếu muốn ân ái với họ thường xuyên, cho nên, Thoa đã kín đáo bỏ ra một số thời gian để đến chợ, tìm mua những loại quần để lòi con cặc ra cho Lyly ngồi bệt dưới thảm, thản nhiên ngẩng mặt lên cầm lấy con cặc của thằng Hậu mà mút bú thật ngon lành, cái áo mặc trên người của Lyly đã cởi hết hai hàng nút phơi nửa kín nửa hở phần trên thân thể trắng nuốt của nó ra để cho hai bàn tay thằng Hậu luồn xuống rờ bóp chung quanh cặp ngực đang nảy nở khá đồ sộ săn tròn của con bé. Thằng Hậu vừa cuống quit bóp vú Lyly vừa cúi xuống muốn nút lưỡi, làm cho con bé phải nhả con cặc của nó ra để đón lấy cái hôn cuồng dại.

Nhìn cảnh đó, Thao chịu khôngthấu với màn làm tình cụp laic của hai đứa trẻ, chẳng khác gì những lần trước đây, nàng cũng ngồi xuống thảm say sưa bú cặc của Phúc và Phúc cũng cúi xuống nút lưỡi bóp vú của nàng rồi tuần tự đè ngửa nàng ra, vạch háng bú lồn. Thoa có cảm giác thật rõ rệt trong đầu hệt như hai đứa trẻ đang nút lưỡi bú cặc lẫn nhau ngoài kia.

Thoa vô tình tự đưa tay của mình lên xoa trên lườn vú, tay còn lại nàng vô tình bụm chặt lấy cái lồn đang nóng ran bên trong làn vải xì líp, nàng cảm thấy thèm muốn và kích thích cực độ, dâm thủy đã ứa ra nhầy nhụa ở bện trong. Trong giây.

Phút ngất ngây cực kỳ kích thích này, nàng mới thấy tiếc rẻ sự có mặt của Phúc. Phải chi còn có Phúc ở trong nhà, phải chi Thoa đừng nóng nảy vội đuổi Phúc đi, thì bây giờ nàng đâu có ra nông nỗi, đâu có thèm khát ái ân đến mờ cả mắt, đến điếng cả người. Cái lồn phốp pháp đầy lông lá của nàng cứ nóng ran liên hồi và chưa cần một bàn tay mân mó vân vê thì nước khí đã muốn ứa ra ngập tràn.

Thoa thật sự không dè rằng, một con người bị thiếu vắng tình dục, thiếu vắng một con cặc đàn ông nó lại có một hậu quả khốn đốn, quay quắt khổ sở đến như vậy! Nàng bóp chặt lấy cái miệng lồn đang hâm hấp nóng của mình như một ý nghĩ tuyệt vọng nhằm giữ chặt lại, không cho cái lồn nứng lên, không cho dâm thủy ứa ra. Nhưng, nó đã nứng săn lên từ lúc nào. Nó đã ứa nước khí ra nhóp nhép trong lồn. Thoa lăn trở qua l~i liên hồi trong tiếng thở dài não nuột.

Bị kích thích quá độ, Thoa tự mở rộng bàn tay chà xiết lên xuống thật mạnh dọc theo hai bên mép lồn. Nàng tự dùng cả ba ngón tay chụm lại để tự thủ dâm một mình cho đến khi cơn kích ngất ào tới điên cuồng, nước dâm vãi ra như tắm khiến Thoa bặm chặt hai môi lại để hứng lấy niềm khoái lạc tận cùng để rồi nằm vật người ra trên giường, chìm dần vào giấc ngủ đồng thiếp, mặc cho hai đứa trẻ vẫn còn đang hì hục đụ nhau ở phòng ngoài.

Những tưởng thủ dâm lấy một mình như vậy thì lòng khát khao sẽ được thuyên giảm, đầu óc và thân thể của nàng có thể giảm đi phần nào cường độ thèm muốn nhục tình. Nhưng Thoa chẳng những không cảm thấy như vậy, trái lại, nàng còn cảm thấy như vẫn thiếu thốn một cái gì đó không tên tuổi những lần ngh~ ngợi đến dục tình, nàng càng cảm thấy thèm muốn dữ dội hơn lên bất cứ lúc nào.

Oái oăm nhất là Thoa không thể xua đuổi được hình ảnh làm tình quyết liệt của hai đứa trẻ, nhất là thân hình trần truồng vạm vỡ, đầy sức trẻ trung của thằng Thuận. Chỉ nghĩ tới nó với con cặc gồng lên săn cứng hồng hào dựng thẳng băng cho con bé Lyly cầm lấy mà mút thôi, Thoa đã lại nóng rần trong người lên rồi. Con cặc của thằng Thuận khi săn cứng hẳn lên, trông nó thật đẹp, thật xinh xắn, thật oai phong tự mãn và có một sức hấp dẫn lạ thường, trong khi khuôn mặt trê trung hồng hào của nó gồng lên, đanh lại như để chịu đựng những cơn kích ngất đang ào ạt ập đến dữ dội.

Thân hình thằng Hậu tuy không to lớn dềnh dàng, nhưng săn chắc gọn ghẽ vđi những đường nét rất đẹp của một người đàn ông khỏe mạnh có bắp thịt. Mỗi lần con bé Lyly bú cặc, thường khiến cho nó phải gồng hẳn người lại để chịu đựng, để ngăn cho dòng tinh khí nóng hổi đang cuồn cuộng nổi dậy bên trong người nó khỏi sớm bắn ra tung tóe ở đầu dương vật, nó phải nhích nhẹ cái mông đít để tránh bớt những đợttấn công dữ dội vừa bằng miệng vừa bằng hai bàn tay tinh quái của con bé Lyly. Con bé này tuy mới lớn, mới biết nếm mùi tình ái, nó đã tỏ ra là một con gái đầy bản lãnh và rất tham lam ham hố nhục tình.

Thỉnh thoảng, không biết vì lý do gì, thằng Hậu cách năm ba bữa không đến nhà Thoa như mọi lúc thì thế nào rồi con bé Lyly cũng hộc tốc, đôn đáo đến những chỗ chúng nó cùng đám bạn trẻ thường hay hò hẹn để đi tìm cho ra thằng Hậu rồi mới chịu yên. Lẽ d~ nhiên, khi đã tìm ra được thằng Hậu thì thế nào con bé cũng bắt thằng nhỏ phải “bồi thường” lại thật kỹ càng đầy đủ cho những ngày thiếu vắng.

Thoa nghiệm thấy là càng ngày con bé Lyly càng tỏ ra sung sức, càng thấy nó đẹp hẳn lên, nhất là thân thể của nó, giờ đây đã phát triển gần như toàn vẹn để cho mọi người thấy rằng con bé Lyly đã thực sự là một thiếu nữ đẹp khỏe mạnh, mặn mà và lúc nào cũng sẵn sàng nhập cuộc~ cùng vớr thằng Hậu tận hưởng lạc thú xác thịt.

Có lẽ, thói thường là vậy. Hồi mới đầu, để ý kín đáo theo dõi sinh hoạt của hai đứa, Thoa thấy thằng Hậu thường tìm cách để gặp Lyly. Nhưng từ khi con bé dã lậm phải mùi vị ái tình thì chính nó lại bổ đi tìm thằng Hậu. Một vài ngày không thấy thằng Hậu lân la đến nhà là ngay lập tức, con bé Lyly thấp thỏm, đứng ngồi không yên rồi đợi lúc Thoa không có mặt ở nhà là nó đi tìm thằng Hậu, hai đứa rủ nhau về nhà và sau cùng thì chuyện gì phải đến sẽ đến, hai đứa lại đè nhau ra tái diễn trò chơi ái tình.

Đã mấy ngày rồi, thằng Hậu không đến nhà Lyly chơi như thường lệ, con bé bị cảm mạo thong hàn nằm bẹp ở nhà dưỡng bệnh, cũng không hăm hở đi tìm thằng Hậu làm cho căn nhà càng trở nên yên tĩnh.

Buổi tối trên đường Thoa trở về nhà, bất ngờ nàng trông thấy thằng Hậu đang đứng ôm xà nẹo một đứa con gái khác ở đầu ngõ. Tự nhiên, nàng thấy tức thay cho con gái về sự thay lòng đổi dạ nhanh chóng của đứa con trai. Nàng không dè một đứa con nít ranh như thằng Hậu mà cũng biết dở trò thay cũ đổi mới. Con bé Lyly mới bị cảm nằm bẹp một chỗ có vài ngày, thằng nhóc đã có ngay một đứa con gái khác thay thế. Trong cái nhá nhem tranh tối tranh sáng, Thoa cũng có thể nhìn thấy rõ mồn một thằng Hậu đứng ôm cứng đứa con gái, hai bàn tay của nó đang mải mê mò riết xuống phía dưới lưng quần của con nhỏ. Thoa quay mặt cố bước qua thật nhanh cốt không cho thằng Hậu nhìn thấy nàng.

Qua đến vài ngày hôm sau, Lyly bình phục trở lại và đã có thể đến trường. Đúng vào ngày Lyly trở lại trường học thì thằng Hậu lơn tơn đến nhà Thoa tìm nó. Người mở cửa cho thằng Hậu lại chính là Thoa chứ không phải Lyly, khiến cho thằng nhỏ hơi có chút ngỡ ngàng. Biết vậy, nên Thoa vội lên tiếng:

– Hậu đến tìm thăm Lyly phải không? Hôm nay nó đã khỏe nên đi học, không có ở nhà…

Thằng Hậu đứng thập thò phía ngoài, chưa biết phải phản ứng ra sao trước mặt người đàn bà trẻ trung đầy hấp dẫn thì Thoa đã vui vẻ bảo nó:

– Nhưng Hậu hãy vào nhà chơi chút đã, tôi có chút chuyện muốn nói với Hậu. Nghe giọng nói điềm đạm nhẹ nhàng của người đàn bà đang đứng trước mặt, thằng Hậu cảm thấy hơi yên lòng. Nó ngoan ngoãn bước hẳn vào bên trong phòng khác, khứu giác của nó không thể không ngửi thấy hơi hướm thơm tho nồng nàn toát ra từ thân thể của người đàn bà đang đứng trước mặt. Và đôi mắt nó cũng không thể không nhìn thấy tấm thân diễm kiều nảy nở tròn trịa của người thiếu phụ ẩn hiện sau làn vải áo mỏng manh Thoa đang mặc ở trong nhà. Tự nhiên nó thấy một cảm giác là lạ đang xâm chiếm trong người. Thằng Hậu kín đáo nuốt nước bọ t như cố đè né n mộ t mối cảm xúc rất nhẹ nhàng đang dậy lên trong nó. Nó ngoan ngoãn để đít ngồi xuống cái ghế nhỏ trong phòng khách, cái ghế nệm nhỏ mà ít nhất cũng đã có một hai vài lần nó ngồi dạng cẳng để cho con bé Lyly ngồi bệt dưới thảm mà móc chim nó ra mút bú một cách tự nhiên và cũng rất tự nhiên, nó thường thám hiểm khắp cùng trên thân thể của con bé cho đến lúc hai đứa quên hết cảnh vật chung quanh, ghì xoắn lấy nhau mà đụ đến khi nào nước khí vãi ra tung tóe mới chịu nằm yên.

Hôm nay, cũng trong khung cảnh ấy, thằng Hậu vừa bất ngờ đang ngồi đối diện với một người đàn bà còn rất đẹp, rất hấp dẫn, đáng tuổi mẹ nó và nó không biết người đàn bà đẹp này sẽ nói với nó những gì. Nó e rằng tất cả mọi chuyện ái ân lén lút âm thầm xảy ra giữa nó với Lyly trong căn phòng khách quen thuộc này đã bị bại lộ và ngày hôm nay, nó sẽ phải đón nhận mọi sự trừng phạt từ người thiếu phụ đầy hấp dẫn này cũng nên.

Cho nên thằng Hậu cố giữ thái độ thật bình lặng, nó ngồi xuống trên mặt ghế và sẵn sàng như để chờ đợi “tai họa” sẽ đến với nó, chỉ trong một vài giây phút sắp tới đây. Thoa cũng ngồi xuống trên một cái ghế sofa đối diện với thằng Hậu. Cả hai không nói lời gì. Nàng âm thầm thích thú quan sát cái vẻ khép nép ưu tư của thằng bé, thật khác hẳn với những lần nó trần trùng trục và hùng hổ quần thảo ái tình với con bé Lyly, thật chẳng giống nó trong lúc này. Tự nhiên Thoa mỉm cười nhìn nó một cách hết sức dễ dãi và thân thiện. Nàng nói bâng quơ cho có chuyện:

– Hậu với Lyly lúc này ra sao, hai đứa vẫn chơi thân với nhau đấy chứ?

Thằng Hậu trả lời lí nhí trong miệng:

– Dạ…

Thoa làm bộ đưa đẩy:

– Vậy là tốt rồi! Nhưng sao lúc rày, không thấy Hậu đến thăm Lyly thường như dạo trước? Có phảihai người đã có chuyện gì phải không?

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới