Truyện sex » Truyện sex dài » Gần nhà

Gần nhà

Chương 102

Tôi nói vậy xong nghĩ cách làm cho con nhỏ khóc không biết hồi bé mình trêu nó cái gì mà nó hay khóc thế không biết.

Tôi nghĩ xem hồi nhỏ trêu nó cái gì mà nó hay khóc thế không biết nữa. Lục trong đầu mãi tôi mơi nghĩ ra thì ra hồi nhỏ bọn tôi hay trêu nó xấu và chân chảy mủ như bị bệnh SIDA vậy. Tuy hồi nhỏ không biết bệnh Sida là bệnh gì nhưng xem ra cũng ghê lắm nên toàn lấy ra trêu nó thôi. Dùng cái con bài đó rất nhiều lần mà lần nào nói ra nó cũng đều khóc cả.

Vậy sao bây giờ tôi không dùng chiêu bài đó để trêu nó chứ. Nếu được thì tốt còn không được thì nghĩ cách khác cũng không muộn mà. Vì tôi biết bố mẹ Trang hay Xuân phải đến tối mới về. Mà hôm nay con nhỏ mệt nên nghỉ họ tôi còn thời gian cả ngày cơ mà. LO gì không tìm ra biện pháp để đụ nó chứ.

Tôi nhìn xem thấy Trang nó đang nhìn tôi chờ đợi. Tôi nói.

– Trang ơi bây giờ trông em cũng đẹp lên nhiều rồi đấy.

– Anh đừng khen nữa ngại chết đi được mà.

– Không đâu anh khen thật mà. EM bây giờ đẹp hơn trước nhiều nhưng trong số những người anh quen thì em…

– Thì sao anh Thanh, nói đi đừng ỡm ờ nữa.

– Anh nói em đừng buồn hay giận anh nhé. Vì anh hay nói thật lắm.

– Nói đi không ai bảo gì đâu.

– EM lắng tai mà nghe này. EM tuy cũng xinh nhưng chỉ hơn hồi em còn bé thôi vì chưa phát triển mà. Còn nếu so với những người con gái anh thích thì em xấu nhất đấy.

– Tôi biết tôi xấu rồi anh chơi với tôi làm gì anh về đi. Nhìn thấy Trang chưa gì mắt đã đỏ đỏ rồi mà tôi mới chỉ nói mỗi một câu đó thôi thì biết con nhỏ này vẫn mau nước mắt lắm đây. Để nó khóc thêm chắc phải bồi câu cuối mới được.

– Bây giờ lớn hơn thì xinh hơn nhưng không biết cái bệnh của em nó có phát triển lên không.

– Tôi có bệnh gì mà anh nói.

– Chẳng phải hồi đó đứa nào cũng nói Trang bị bệnh Sida đó sao. Chân toàn sẹo còn chảy mủ nữa.

– Anh về đi chân tôi vẫn đầy sẹo đây này. Anh chơi với con bị nhiễm Sida lam fgì. Tôi không muốn nhìn thấy mặt anh nữa đâu. Về ngay. Trang nói xong nằm vật ra giường mà khóc. Bây giờ nhỏ khóc còn ghê hơn lúc trước nữa.

Tôi không ngờ con nhỏ đến bây giờ vẫ bị xúc động về mấy chuyện vớ vẩn đó nữa. Trang nằm trên giường vừa khóc vừa lẩm bẩm bảo tôi về. Bây giờ bé có đứng dậy dắt tôi ra cửa tôi còn chẳng về nữa là em chỉ nói không thôi. Thời cơ đến rồi thì phải tiến hành thôi chứ biết làm sao được đây. Tôi lại ngồi trên giường đưa tay ra vuốt tóc em. Tôi bảo em đừng khóc nữa. Trang thấy vậy liền lấy tay gạt tay tôi ra. Em nói trong tiếng nấc.

– Anh không về đi còn ở đây làm gì. Anh nói tôi như vậy còn an ủi gì nữa. Hối hận về điều mình nói ư. Muộn rồi đó. Tôi hận anh căm thù anh suốt đời(hận hay căm thù thì ít nữa lại càu xin tôi đút cặc vào lồn bây giờ chứ lị).

– Anh đâu muốn nói em vậy đâu. Những lời anh nói lúc đó toàn là nói dối cả đấy mà.

– Anh nói thế ai mà tin. Anh nghĩ tôi là đứa bé học lớp 4 như trước sao mà dễ bị anh lừa. Dẫu sao tôi cũng 16 tuổi rồi chứ bộ.

– Anh biết là em thành thiếu nữ rồi thế nên xinh đẹp là điều hiển nhiên mà.

– Anh là đồ lẻo mép ăn nói tráo trở vừa chê người ta giờ lại khen rồi. Vậy thì ai mà tin cho được.

– Vì muốn cho em khóc để bây giờ anh thể hiện xem còn dỗ được em nữa không thì em phỉ khóc thật thì anh mới làm được chứ lị.

– Thé anh định dỗ tôi bằng cách nào bây giờ. Nếu anh không làm tôi hết khóc thì là anh lúc nãy nói thật đấy nhé.

– Được rồi nhưng em phải tham gia với anh đó.

– Tôi sẽ tham gia cùng.

– Nhưng em thích chơi trò gì nào.

– Trò gì là anh phải nghĩ ra nhé.

– Hay là chơi cô dâu nhé.

– Trò đó chán lắm.

– Hay anh kể chuyện cho em nghe nhé. Em là nhân vật nữ chính. Mấy trò đó tôi đã được anh bày cho rồi. Bây giờ không thích làm lại nữa đâu. Nghĩ cái khác đi.

– Ah anh nhớ ra rồi lần cuối cùng anh dỗ em anh em mình chơi trò người mẫu thời trang em làm người mẫu mặc thử đồ. Anh thấy em có vẻ như rất thích trò đó đấy. Mà trên giường em cũng có cái bọc quần áo này. Thật là trùng hợp với khung cảnh năm xưa đó. Hay anh em mình chơi trò này đi.

– Anh đúng là khôn lỏi biết vận dụng các thứ ngay trên giường của tôi. Chơi thì chơi sợ gì nhưng không biết tôi còn thích trò này không.

– Cứ chơi thử đi có mất gì đâu mà ngại chứ. EM thay bộ này nhé. Tôi tìm trong bọc chỉ thấy quần áo dài thôi không thấy đồ lót đâu cả. Nên vưt cho em một bộ.

LÚc đầu trò chơi thì Trang cầm quần áo xuống nhà tắm thay. Thấy Trang chơi khá là vui vẻ tôi biết nhỏ thích trò này rồi đây. Lục trong cả đống quần áo thấy có bốn bộ chắc là bố mẹ Trang mới mua cho đây mà. Thay được ba bộ rồi thì bộ nào tôi cũng khen là đẹp nhưng còn bộ cuối nếu nhỏ mà xuống nhà tắm thay thì tôi lại phải bày kế hoạch khác hay sao. Vậy thì tốn công lắm thế là tôi lại giở trò thuýêt khác tiếp.

– Thôi còn bộ cuối này em thay ngay ở đây đi.

– Như thế sao được anh là con trai em là con gái mà.

– Thì hồi nhỏ chẳng phải em còn thay đồ tất cả trước mặt anh đó sao.

– Đấy là hồi nhỏ còn bây giờ em lớn rồi. Anh định lợi dụng à.

– Đâu có anh chỉ muốn nhìn thấy em thay đồ thôi mà. Mới lại lúc đó em không mặc gì còn được bây giờ em chỉ cởi quần áo ra thôi mà. Vẫn còn mặc ở bên trong đấy thôi. Anh đã nhìn hết thế nào được.

– Nhưng em thấy kì kì thế nào ấy.

– EM cứ coi như mình vẫn còn chơi trò trẻ con đi không sao đâu. Em cứ coi anh như người gỗ là được thôi mà.

– Được rồi em thay ở đây nhưng cấm không được bình phẩm người ta đấy nhé.

Trang quay lưng về phía tôi để thay quần áo tôi thấy vậy liền bảo”em quay như vậy đâu giống lúc trước đâu. Quay lưng lại đây đi chứ có thế anh mới nhận xét kĩ được”. Trang quay lại đối diện với tôi. Mặt em đỏ hồng vì bị tôi nhìn chằm chặp để đợi em cởi áo và quần ra. Em bắt đầu cởi cúa áo. Cứ các cái cúc áo thấp được cởi ra tôi nhìn thấy được cái trắng trắng ở trong. Áo lót màu trắng mà da bên trong cũng trắng. Con nhỏ này cũng không đến nỗi đâu.

Trang sau khi cởi hết áo các cúc áo và em bỏ áo xuống giường thì em nhìn thấy tôi đang nhìn ngực em, làm cho Trang xấu hổ. EM nói”EM cởi thế thôi không cởi quần đâu ngại chết đi được đó”. “Em cởi ra lốt đi như vậy mới thay đồ được chứ. ĐI mà cứ cởi đi đừng ngại mà.”. Trang bị lời nói khẩn thiết của tôi làm xúc động nên đành cởi tiếp cái quần ra. EM tụt quần thấp dàn làm tôi cũng nhìn thấy rõ hơn cái quần lót của em.

Khi trang tụt quần xuống dưới chân thì tôi nhìn thấy toàn bộ cái quần lót của em. Cái quần lót màu trắng bé bé không che hết đám lông lồn đen đen của em. Có những sợi lông mọc ra ngoài quần lót làm nó tua tủa ra nhìn thật là bắt mắt đó. Cái quần màu trắng chẳng thể ngăen được ánh mắt của tôi nhìn thấy cái mu nhô cao của em. Trong quần thì toàn một màu đen. Tôi nhìn thấy mà nuốt nước miếng ừng ực vậy. Trang thấy tôi nhìn săm soi như vậy thì thấy rất ngượng nên em lấy tay che lồn lại nhưng như vậy làm sao che hết được lồn chứ. Tôi vẫn nhìn thấy chùm lông đen đen của em sau các kẽ tay.

Trang chắc là cũng biết tôi vẫn có thể nhìn thấy lồn em hay sao ấy mà Trang cúi xuống với tay cầm lấy cái quần định mặc vào. Tôi thấy vậy liền giữ cái quần đó lại và nói” em cứ mặ thế đi vài vòng cho anh nhìn đi. Em không phải ngại đâu, lúc trước anh nhìn thấy hết của em rồi bây giờ mới nhìn thế này nhằm nhò gì chứ.

“Nhưng mà mình biểu diễn thời trang phải mặc vào mới diễn được chứ”.

– Em không biết là các người mẫu trên tivi hay biểu diễn áo tám à. EM cũng mặc như họ thôi có sao đâu. Cứ mặc thế đi vài vòng cho anh xem đi mà”.

– Được rồi chiều ý anh đấy. Nhưng đừng bình phẩm đấy.”

Trang đứng dậy đi vài vòng trên giường cho tôi nhìn. Cứ theo nhịp bước chân đi của em mà tôi lại thấy cái vú của em nó nhảy tưng tưng lên, còn cái quần lót thì như co sát vào người vậy đó. Nhìn càng rõ hơn cái mu cao cao và đám lông lồn đen đen rậm rạp kia. Bây giờ em mặc thế này trước mặt tôi thì chắc chắn là muốn tôi đụ rồi đây, nhưng phải làm sao để tiếp cận chứ đứng lên để kéo em vào lòng thì thật không hay chút nào.

Đang bí thì như được ông trời giúp hay sao ấy. Đột nhiên có con ong ở đâu bay vào nó nhằm vào trang mà đốt em hốt hoảng lùi lại để tránh mà không nhìn phía sau. Thấy vậy tôi ngồi duỗi chân ra để chắn đường em lại. Trang lùi về sau gặp chân tôi chắn ngang thế là em ngã người về sau. Chớp cơ hội tôi đưa tay ra đỡ lấy thân người em. Cái thân thể của em nó mới mát lạnh làm sao chứ.

Tay tôi cố ý đặt trên quần lót và ngực của em cảm nhận được lớp lông lồn đang đâm vào tay. Trang cảm thấy vậy nên em định cùng dậy khỏi người tôi thì tôi giữ lại em làm sao thắng được sức tôi cơ chứ. Thế là em vẫn phải nằm trên người tôi rồi. Cái mông đè ép lên con cặc đang cương cứng trong quần. Tôi nhìn thấy trang đỏ hết cả mặt do tác động của con cặc tôi và bàn ttay ở những vị trí chiến lược. Trang nói nhỏ:

– Anh để em đứng dậy đi.

– Tôi làm ngơ như khong nghe thấy và nói. EM cứ nằm im anh vừa thấy con ong đó nó đang nhằm em mà bay tới đó.

– Trang chắc là rất sợ ong nên vừa nghe tôi nói vậy thì như quên hết các tác động của tôi đối với em mà nói. NÓ đâu anh. Anh đuổi nó đi đi em sợ ong lắm.

– EM đừng sợ cứ nằm im thế này thì anh đố nó dám tới gần đây. Nhưng lúc nãy em có bị nó đốt chỗ nào không vậy.

– EM không biết nữa.

– Vậy để anh kiểm tra xem nhớ.

Tay tôi xoa xoa ngực em và nói”có phải chỗ này không” nhìn em lắc đầu nhưng mắt thì nhắm lại do sướng đây mà. Tôi tiếp tục xoa vú em còn tay bên dưới cũng xoa nhè nhẹ lên mu lồn em. Trang thấy tay tôi làm vậy thì nói:

– Anh làm gì vậy.

– Anh vừa tìm ra chỗ con ong đó đốt em ở hai nơi anh xoa đó.

– Nhưng con ong chỉ có một cái vòi làm soa đốt hai chỗ được.

– Anh thấy có hai con mỗi con đốt một nơi.

– Thế anh xoa xoa vú em để làm gì.

– Anh muốn làm giảm cơn đau của em. Anh xoa thế em có cảm thấy dễ chịu hơn không hả.

– Em cảm thấy nó thế nào ấy.

– Đấy nếu anh mà không xoa bóp cho em thì bây giờ hai chỗ đó của em nó đau rát lắm va sưng vù lên nữa. EM bị ong đốt rồi thì chắc biết cảm giác đó chứ.

– Em bị ong đốt rồi nên mới sợ thế chứ.

– Thế khi anh xoa thì em còn cảm giác đau rát không vậy.

– Em đã thấy đau rát gì đâu mà biết được còn hay không.

– Anh nhìn thấy con ong nó đốt vào người em đúng hai chỗ tay anh chạm vào đây này. Nếu em không tin thì anh thôi vậy. Khi đó nếu mà có bị nhức buốt hay sưng bằng quả bưởi đừng bảo anh không nói trước đó. Mà cũng đừng bảo anh không giúp em. Anh bị ong đốt vài lần rồi nên biết là đau lắm đó. Bây giờ chưa thấy nhưng chỉ khoảng 10 phút thôi là em nhức lắm đó khi ấy muốn chữa nữa cũng không kịp đâu.

Tôi vừa nghe thấy Trang nói sợ đau và thấy nhỏ hốt hoảng thế nào khi nhìn thấy con ong và nếu tôi không lâm thì con nhỏ cũng muốn tôi đụ nó rồi thì mới cởi quần áo hay mặc đồ lót trước mặt một thằng con trai chứ. Nếu không thì Trang cũng là thiếu nữ rồi thì làm gì không biết là không được để cho thằng con trai nhìn thấy lông lồn chứ. Vì vậy tôi có thể khẳng định là Trang không thể bảo hắn dừng xoa xoa hai vị trí đó được. Và tôi đã nghĩ không sai khi Trang nói.

– Thôi anh đừng doạ mà. Biết người ta sợ đau rồi mà cứ trêu vậy. Anh cứ giảm đau cho em đi.

– Vậy em cứ nằm thế này nhé. Nếu anh bảo thay đổi tư thế để anh dễ giúp em thì cũng phải làm đấy nhé.

– Anh cứ yên tâm đi. Em đây là được anh giúp mà.

Nghe nhỏ nói vậy thật không còn gì mừng hơn nữa vậy là con nhỏ nứng lồn lắm rồi đây. Bây giờ tôi mà bảo thôi thì chắc là Trang cũng bắt tôi phải xoa cho nó mất. Không thì nhỏ lại khóc cho mà xem. Tôi đưa tay xoa xoa quanh mu lồn em. Tôi dứt nhè nhẹ mấy sợi lông lồn của em làm cho Trang nhíu người lên.

Tôi một tay xoa vú một tay xoa lồn nhưng đều thông qua lớp vải lót mà thôi. Tôi làm như vậy một lúc thì thấy em rên lên chắc là sướng rồi đây. Mà sao mà không sướng được cơ chứ vì tay nghề của tôi bây giờ là quá cao rồi. Tôi thấy Trang rên rỉ như vậy thì bảo”EM thấy thế nào đỡ không có cần anh thôi không vậy”.

Trang thều thào nói”đừng anh cứ làm vậy đi em thấy thoải mái lắm mà. Anh dừng em lại đau thì anh chết đấy”.

Tôi nào có sợ lời doạ của con nhỏ nhưng tôi cũng không thể bỏ qua cho em được. Một cái lồn còn trinh đàng chờ con cặc của mình đút vào phá thì sao có thể bỏ qua được. Tôi nhìn xuống chân Trang và nói”

– Chân em bây giờ đẹp thật đấy. Không còn sẹo như trước kia nữa.

– Còn thế nào được mà còn em đâu còn bị ngã nữa nên không có sẹo đâu. EM phải thoa kem vào đấy. Chân em bây giờ đẹp không hả.

– Đẹp lắm đó. Anh công nhận là đôi chân em không thua người mẫu là mấy đâu.

Tôi vừa nói vừa lấy một ngón tay ấn ấn vào quần lót của em. Ngón tay tôi đẩy đẩy cả quần lót của Trang vào lồn em. Tôi cứ thụt ra thụt vào như vậy. Tuy là cách cả cái quần lót của mình nhưng Trang chắc là sướng lắm đây, em cứ hẩy hẩy cái mông đít của mình lên cao sao cho tay tôi chạm thật sâu vào lồn em. Tay phía trên của tôi thì dứt nhè nhẹ hai đầu vú của Trang. Tôi thấy vú của Trang ngày càng cương cứng hơn nên chắc là em sướng lắm rồi đó.

Tags: , , , , , , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex