Truyện sex » Truyện sex dài » Gần nhà

Gần nhà

Chương 103

Mỗi khi mông em đẩy lên là tôi cũng đẩy đít lên để cho con cặc của tôi chạm vào mông của em. Cả nơi tác động là tay trong lồn tay ở vù cặc dưới mông làm em rên càng ngày càng lớn hơn. Tay tôi ở lồn em đã cảm thấy có nước nhờn chảy ra rồi. Vậy là em nứng lồn lắm rồi đây. Tôi thấy vậy tuy biết là nước lồn rồi nhưng vẫn làm như không biết và trêu em.

– Trang ơi em đái hay sao mà anh thấy quần lót của em ướt thế ra cả tay anh rồi đây này.

– Chết sao lại thế được chứ. Nhưng mà hình như anh nói đúng đó. EM cảm thấy có cái nước gì chảy ra từ bướm em đó. Thôi để em đi thay quần vậy. Anh cũng đi rửa tay đi em xin lỗi nhé. Không hiểu sao em lại đái cơ chứ.

– Không sao đâu em em cứ cởi quần ra đi anh làm kkhô cho. Nước này có khai gì đâu. Không tin ann liếm nó cho mà xem.

– Đừng anh nó khai lắm có mùi chắc là ghê ghê đó.

– Anh thấy không vấn đề gì đâu.

Tôi cứ thế phải thuyết phục em một lúc khá lâu thì Trang mới chịu cởi lốt cái quần lót của em ra trước mặt tôi đó. Tuy biết là con nhỏ đã nứng lồn lắm rồi nhưng do bản chất của con gái mà Trang không thể chủ động trước mặt tôi. Mà cần phải có tôi làm người dẫn đạo thì em sẽ tham gia nhiệt tình đó.

Tôi nói mặc em cố cản tôi đưa tay lên miệng liếm mút sạch. Làm sao có thể bỏ phí cái nước đầu của lồn người con gái chứ. Liếm thử nước lồn của em thấy có mùi khá nặng không ngon như của Vân đâu. Nhưng nước lồn trinh là ngon rồi sao có thể bỏ qua được. Liếm sạch xong tôi bảo Trang:

– Thấy chưa anh thấy ngon lắm. EM cứ cởi ra đi anh lau khô cho.

– Nhưng ngại lắm mà ai lại cởi quần áo ra trước mặt người con trai chứ.

– Lúc trước em cũng để anh thấy lồn em rồi mà.

– Nhưng em vẫn thấy ngại lắm.

– Thì coi như em bù lỗ cho anh vì đái ra tay anh vậy.

– Ừ được rồi để đấy đây bù. Có thế mà anh cũng chấp sao hả. Em lại không muốn mắc nợ đâu đấy.

– Ai bảo em là không mắc nợ anh chứ.

– Thì bây giờ người ta trả rồi đây còn gì.

– Không phải đâu. EM còn món nợ khác cơ nhớ lại đi xem nào.

– EM chịu thôi anh nói lại đi.

– Anh nhớ là em bảo là sẽ trả công cho anh vì anh giúp bài em mà.

– Rồi nhớ rồi vậy anh cần em trả gì nào.

– Bây giờ anh chưa cần đâu. Chỉ cần em đền bù cái tội đái ra tay anh thôi. Còn cái kia thì chỉ mong em không quên thôi.

– Đây mà thèm quên hay rũ bỏ á, đây là cực kỳ uy tín đó. Bây giờ đây trả anh cái tội làm bẩn tay.

– Đấy em trả đi. Anh không muốn đợi đâu đấy.

Tôi cứ thế phải thuyết phục em một lúc khá lâu thì Trang mới chịu cởi lốt cái quần lót của em ra trước mặt tôi đó. Tuy biết là con nhỏ đã nứng lồn lắm rồi nhưng do bản chất của con gái mà Trang không thể chủ động trước mặt tôi. Mà cần phải có tôi làm người dẫn đạo thì em sẽ tham gia nhiệt tình đó…

Trang đứng dậy cởi cái quần lót ra nhìn thấy cái lồn rậm rạp của em thật là ngon lành làm sao chứ. Nhỏ chắc nứng lồn rồi hay sao mà nhìn cái lồn cứ đỏ ửng lên đó. Thấy vậy tôi nói:

– Đấy em thấy không lồn em bây giờ nó đỏ rồi kia kìa. Đấy là dấu hiệu của ong nó đốt đấy, anh mà không giúp em thì bây giờ nó không chỉ đỏ mà còn sưng phù nên nữa đó. Vậy bây giờ có cần anh làm giúp nữa không”.

Trang nhìn xuống cũng thấy lồn mình đỏ đỏ nên nhỏ không còn thấy ngượng khi tôi cứ vừa nhìn chằm chằm vừa chỉ vào lồn nhỏ. Tuy là nhỏ chắc là muốn cho tôi đụ rồi nhưng con gái mà kể cả đứa đã đọt nhau nhiều rồi thì vẫn thấy ngượng khi có thằng con trai nhìn thấy lồn mình chứ. Nhỏ thấy đỏ thật nên tin lời tôi nên bảo tôi cứ giúp nhỏ nữa đi nhưng bây giờ tôi không khoấi xoa lồn nữa đâu. Tôi đặt tay lên mu lồn của Trang.

Lần này không có lớp vải ngoài thế là tay tôi cảm thấy cái cảm giác rậm rậm do lông lồn đâm vào tay của mình. Nhỏ Trang chắc do ngại nên bảo:

– Đừng đừng mà anh Dương…

Nhưng tôi biết là nhỏ nói lấy lệ mà thôi. Tôi nói:

– Em đừng lo gì cả anh chỉ muốn giúp em đỡ đau thôi mà.

Trang bị tôi dụ dụ nên mặc tôi muốn làm gì thì làm. Tôi dùng một ngón tay nhét vào lồn em còn một tay rê rê quanh lỗ đít của em. Tôi cảm nhận nước lồn âm ấm trong lồn em rồi. NÓ thật là ấm áp. Khi tay tôi rụt ra rụt vào trong lồn Trang làm người em như oằn oại hơn. Mông em cứ nhấp nha nhấp nhổm. Lần này thì toàn bộ người em chỉ còn mặc độc cái áo lót nhìn thật là dâm đãng.

Tôi lấy cái tay đang bóp vú em cầm lấy tay của trang đưa vào quần của mình(lúc sang nhà Trang tôi chỉ mặc cái quần sóc thôi mà vì biết hôm nay đụ em nên chẳng mặc quần dài hay quâần sịp làm gì cho vướng). Trang thấy tay chạm cặc tôi liền muốn rút tay về nhưng tôi bảo em xoa cho anh đi cứ vuốt lên vuốt xuống đó. Con nhỏ đang nứng lắm rồi mà lần đầu tiên chạm cặc con trai lam gì mà không thấy sợ nhưng một do nứng lồn một do nghe lới tôi em đã cầm con cặc của tôi mà sục.

Lần đầu tiên chạm cặc con trai nên khả năng em chưa cao nên có thể thông cảm dược. Nhưng vì em còn trinh nên tôi vẫn thấy sung sướng lắm.

Tôi đụ lồn em bằng tay một lúc thì em lại ra đầy nước lồn rồi thế là tôi lại chêu em là chảy nước đái rồi. EM thấy ngại ngại vì hai lần đái trước mặt tôi. Lần này em định đứng dậy để đi lau lồn nhưng tôi đã bảo:

– Ra ngoài làm gì em mặc thế này thì nó cảm mất cứ ở trong này đi”.

Trang nói: Nhưng mà bướm em nó bẩn đó”.

– Không sao đâu để anh làm sạch nó cho. Anh lúc nãy bảo vậy rồi mà”.

Không để nhỏ thắc mắc tôi sẽ làm thế nàp. Tôi đặt em nằm xuống giường xoay ngược người lại phía tôi để tay em vẫn cầm cặc tôi. Còn nếu tôi cúi đầu xuống thì có thể chạm lồn em rồi. Tay em vẫn sục cặc tôi. Nếu tôi mà không có thâm niên mấy năm nay đụ gái rồi thì làm sao có thể chịu lâu như vậy được chứ. Bây giờ nếu muốn tôi xuất tinh may ra có bú cặc hay là đụ lồn thì tôi mới xuất thôi chứ sục cặc thế này thì thường thôi. Không để Trang phải chờ đợi tôi cúi đầu xuống ngang bụng em.

Tôi le lưỡi liếm lên bụng em. Tôi liếm cái rốn huỳên hoặc đó. Tay tôi phía dưới thì vẫn đụ lồn em nhưng lần này thì là mỗi bàn tay một ngón tôi muốn lồn em quen dần với vật lạ để ít nữa tôi nhét con cặc to tướng của mình vào thì em mới quen được chứ. Tôi liếm dần dần thấp xuống dưới cùng cấm địa của Trang. Tôi không hôn vội vào chỗ đó của em mà tôi hôn từ chân lên. Mỗi khi lưỡi tôi chạm vào người em thì Trang lại nổi gai ốc ở chỗ đó lên. Tôi chắc chắn em sướng đây khi được tôi hôn liếm.

Lưỡi tôi lần này thì di chuyển dần đần lên trên. Khi chạm đến đùi non của em thì tôi cắn nhè nhẹ vào đó. Chắc là em thấy kích thích đây. Tôi nhìn thật sát vào cái lồn của trang. Nó không quá rậm rạp gì lắm mà chỉ mọc lưa thưa thôi mà cũng không quá đen. Mới có lông lồn chưa bao lâu mà đã nứng lồn thế này thì sau này dâm phải biết đó. Tôi lấy hai tay vạch hai mép lồn của em. Nước lồn trắng đục từ lồn em lần đầu tiên được hiện ra cho một thằng con trai nhìn vào nó cứ đua nhau chảy ra. Tôi không muốn bỏ phí cái nước này. Tôi le lưỡi ra liếm. Lần này thì liếm trực tiép trên lồn em nên thấy càng nặng mùi hơn nhưng sao có thể bỏ qua cái nước lồn quý bàu này chứ.

Trang lúc này đã không còn ngần ngại gì nữa mà em lấy tay ra khỏi cặc tôi mà ôm đầu tôi xuống. Em đẩy đầu tôi vào sát lồn em. Trang nói lớn như không thể kiềm chế được nữa.

– Bú lồn em mạnh lên anh Dương ơi. Cứ thế đi anh ơi.

Biết chắc con này đã nứng không thể chịu được nữa rôi tôi liếm thêm vài cái vào lồn của em nữa thôi vì nói thật ra cái mùi lồn của em không sướng cho lắm đâu. Nó không thấy thơm gì mà quá nặng mùi. Tôi may ra chỉ liếm lồn nó một lần mà thôi vì không muốn bỏ phí cái nước lồn đồng trinh đó. Chứ lần sau có các vàng tôi cũng không bú lồn em đâu. Có đụ luôn thì được thôi. Tôi mặc kệ con nhỏ muốn tôi bú lồn nữa vì có ai mà không muốn tôi bú lồn đâu cơ chứ. Mà cũng không khoái cái vú con con của nhỏ vì tôi bóp thế là đủ rồi.

Tôi ngẩng đầu lên trên. Con nhỏ Trang muốn tôi bú lồn nó nữa nên cố đẩy đầy tôi xuống. Nhưng sức nhỏ làm sao thắng được sức tôi. Tôi đứng dậy cởi cái quần đùi ra. Thấy tôi cởi quần để hở con cặc to vĩ đại của mình ra. Nó bây giờ đã cương cứng rồi. Chỉ còn chờ để nhét vào lồn của em thôi. Tôi cầm con cặc cua rmình rê rê trước cửa lồn em.

Trang vẫn giả vờ ngây thơ hỏi tôi. Cái gì vậy anh.

– ĐÓ là con cặc đó em.

– Nó dùng để làm gì anh.

– Để nhét vào lồn em làm cho em sướng đó.

– Nhưng nó to thế này thì làm sao mà nhét vừa cái lồn bé tí xíu của em được chứ. Vưaf nói em vừa lấy tay chỉ vào lồn mình thì ra con nhỏ đã khoái đụ rồi đây khi tôi đề cập đến những vấn đề nhạy cảm thế này mà nó không ngại mà còn hỏi trả chứ.

– Không sao đâu em có biết là lồn em nhận được cái to hơn không.

– Em chẳng tin đâu. Cái lỗ lồn của em bé tẹo còn của anh thì to đại bác thế kia. Làm sao em tin lời anh được chứ.

– Thế em có cần anh chứng minh không.

– Chứng minh thế nào hả anh.

– Anh sẽ nhét con cạc của anh vào lồn em khi đó em sẽ biết anh nói thật hay nói dối hả.

– Được rồi em cũng muốn biết anh lừa em không mếu nó không vừa thìo chết với em đó.

– Được rồi em cứ nằm im đi. Anh sẽ làm cho em thấy đây.

Sau khi bảo Trang là anh dút vào nhé. Tôi kê kê con cặc cua mình vào giữa hai mép lồn của em. Tôi thấy em đang nhìn xuống thấy con cặc tôi đang đi vào lồn của em. Nét mặt nhỏ đầy vẻ sợ hãi chắc là Trang sợ đau đây. Tôi khuyến khích nhỏ”không đau đâu em. Anh nhét vào nhé”

Trang nói”Anh đút vào đi em chịu được mà”. Tôi thấy Trang đồng tình tôi mới đẩy tiếp. Con cặc tôi banh hai mép lồn đã đỏ hẳn lên vì sướng của em. Con cặc của tôi cứ đaảy dần vào trong lồn của em. Nó banh hai mép lồn của Trang ra. Lồn em thật là chặt chội một phần vì gái còn trinh một phần nữa cũng vì em còn quá nhỏ bây giờ. Không hiểu sao khi tôi đụ Mai em mới 13 tuổi mà cũng không chặt như lồn của Trang hiện nay. Mặc dù bây giờ em cũng đã 15 tuổi rồi còn đâu.

Tôi đẩy dần dần như vậy thấy mặt em càng lúc càng nhăn nhó lại. Em chắc là đang rát lồn đây vì con cặc tôi rất la vĩ đại mà. Nhưng em không dám nói ra vì sợ tôi dừng laị. Con nhỏ Trang không thể chịu được nêú bây gìơ tôi dừng không được tôi thì em chắc là chết đấy. Tôi bây giờ cũng không muốn làm trò nữa vì lồn em quá là bót luôn thì tôi không thể dữ lại nổi mất.

Tôi nhấp ra nhấp vô vài cái để cho lồn em thật quen với cặc tôi. Tôi thấy mặt em nhắm lại cắhc là sướng do cái nhấp của tôi đây mà. Tôi bất ngờ đẩy mạnh cặc một cái. Lần này do đã được bôi trơn do nước lồn của em rồi. Một phần do lồn em nó cũng đã quen vơí cặc tôi rồi. Cặc tôi lần này nó đi thật nhanh thật mạnh vào lồn em. Tôi nghe thấy một tiếng sực sực thì ra là tiếng màng trinh em bị rách mà.

Tags: , , , , , , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex