Truyện sex » Truyện sex ngắn » Gia đình loạn luân » Chương 5

Gia đình loạn luân

Chương 5

Mẹ tôi rùng mình vì sướng, những mép thịt nâu nâu như săn lại vì nhữug lần đưa lưỡi của tôi Nước nhờn chảy ra lai láng. Tôi ngậm từng môi thịt mà mút nhè nhẹ. Tiếng kêu chụt chụt phát ra khiến anh Dũng không thể nào đứng ngoài mà nhìn được lên anh lại gần phía mẹ tôi nói nhỏ.

– Cô ơi bú cặc cho cháu nhé, cháu cửng hết lên không chịu được rồi đây này.

– Được rồi cháu lên giường quỳ như Bình lúc nãy trước mặt cô đi, cô bú cho.

Anh Dũng trèo lên giường rồi quỳ sưống trước mặt mẹ tôi nhưu tôi lúc nãy Con cặc đen sid cứng ngắc đã bật dậy dững đứng trước mặt mẹ tôi. Mẹ tôi dùng tay vuốt nhẹ da quy đầu của anh Dũng xuống rồi cho vào miệng mút nhè nhẹ. Cặc anh Dũng khá to so với miệng của mẹ tôi lên cố gắng mãi bà mới ngậm hết cả con cặc vào trong miệng. Bên dưới tôi vẫn ngậm lấy hai cái mu lồn của mẹ tôi mà mút lấy mút để. Những dòng nước mằn mặ ngai ngái lại trào ra. Tôi dùng ngón tay xoa nhè nhẹ quanh cái hột le bé xíu vừa lấy nước nhờn quét sang hai mu lồn. Tôi từ từ đứng dậy cầm con cặc cứng ngắc của mình quét dọc khe lồn rồi từ từ ấn vào trong. Lỗ lồn của mẹ tôi như căng ra ôm trọn lấy đầu con cặc của tôi. Lần đầu tiên tôi được đút vào trong cái lỗ mà mười mấy năm trước tôi ra đời.

Những mép thịt ấm áp của mẹ ôm khít lấy con cặc của tôi mà co bóp liên hồi. Cảm giác đê mê khó tả lại diễn ra. So với lồn của chị Nga và lồn của chị Kiên thì lồn của mẹ tôi có vẻ rông hơn nhưung nước của nó chảy ra khá nhiều. Tôi đẩy mông mạnh vào một chút cho con cặc cắm ngập hẳn vào trong lồn của mẹ tôi không thừa ra một chút nào.

– Ư… ư… sướng… quá… con… ơi â… a… a. Nhấp cái cặc đi con… a… a. Cặc… của… con chui… hết vào trong… lồn mẹ… ròi đây… này a. A. A. Bình… ơi nhấp… đi nào… cho mẹ… sướng đi nào ưưư… oh… oh… đã quá.

Tôi bắt đầu nhấp nhè nhẹ cho con cặc thụt trong lỗ lồn sâu thẳm. Bên trên mẹ tôi vẫn cứ ngậm lấy con cặc của anh Dũng mà mút liên hồi. Nhũng lần đưa lưỡi của mẹ tôi càng làm cho Cặc anh Dũng bóng hơn. Bên dưới những tiếng pạch pạch ọc ọc lại vao lên nhờ những cú nhấp của tôi. Nước lồn của mẹ tuôn ra lai láng chảy hết cả suống đám lông đen.

– Ư… ư… Bình… ơi mẹ… lại ra rồi… con ơi. A. A sướng quá… đã quá. A. A sướng quá.

Tôi cứ nhấp mạnh như vậy cho từng cm da thịt của toi được cọ vào cái lồn xinh xắn.

– Sướng… quá… mẹ… ơi a. A. A đã quá… lồn mẹ… địt sướng… thật đấy mẹ ơi. A. A. A… sướng quá… phê quá đi mất.

Mẹ tôi không mút cặc anh Dũng nữa mà nhả hẳn ra để mà rên.

– Oh… oh… đã… quá… địt… mạnh… lên con… ơi. A. A banh… hết lồn mẹ… ra đi nào… con đã… quá… sướng… quá con ơi… oh… oh yes… đã quá. A. A.

Chưa hả với kiểu địt này tôi đè hẳn mẹ tôi xuống giường lật ngửa người mẹ tôi lại cứ thế mà nhấp. Mẹ tôi phải để tay lên ngực tôi ngăn cho tôi không nhấp mạnh quá.

– Nhấp… nhẹ… thôi con… ơi… lồn mẹ rát quá… rồi đây này. A. A đâm sâu… vào như thế… thốn quá con ơi. A. A làm chậm lại thôi… nào. A. A ưưư… Sướng… rát… lồn quá. A. A.

Tôi cũng nhấp chậm lại vì bây giờ cũng khá mệt lên mẹ tôi cũng rên bé lại được một chút. Một lúc sau thì cặc tôi giật giật mấy phát rồi bắn ồ ạt tinh trùng vào trong lồn của mẹ tôi. Những dòng tinh trùng trắng đục nóng hổi chảy khắp mọi ngõ ngách trong lồn của mẹ tôi. Mẹ tôi ôm ghì tôi xuống như muón con cặc phóng ò ạt tinh trùng vào bên trong.

– Phóng… mạh… vào đi con. A. A… a. A dừng… sợ gì hết. A. A cứ cho vào… lồn mẹ một cáh thoải mái đi. A… tinh trùng… của con ấm quá… đấy con… trai ạ a. A. A.

Không lâu sau thì tôi rút copn cặc đã dần dần xìu xuống của mình ra. Nhưng giọt tinh trùng đặc sệt theo con cặc tôi nhỏ xuống. Anh dũng nhìn thấy thế thì bảo.

– Để anh tiếp cho nào.

Vừa nói anh vừa cúi xuống hôn nhẹ lrrn mu lồn của mẹ tôi rồi đưa lưỡi vào bên trong quét tưừng đám tinh trùng đặc sệt ra vào miệng mình. Mẹ tooi bắt đầu run bắn ngưưoì lại không ngừng ấn cái đầu của anh Dũng vào háng mình.

– Liếm đi cháu… a liếm sạch lồn cô đi nào. A. A sướng quá… cháu… ơi. A. A. A liếm mạnh vào đi nào.

Anh Dũng liếm được một lúc thì cầm con cặc để lên mu lồn mà đập nhè nhẹ.

– Cô ơi cháu đút cặc vào lồn cô nhé… chú muốn địt cô lắm rồi đâys này. A. A.

– Địt thì địt lẹ đi sao cứ đập vào mu lồn người ta thế hả đút mạnh vào xem nào.

Anh Dũng bây giờ mới ấn con cặc vào giữa khe lồn của mẹ tôi và bắt đầu đút vào cái lỗ lồn đỏ hỏn. Do con cặc cuae anh to hơn cặc của tôi lên hai mép lồn của mẹ tôi phải căng ra hết cỡ để cho con cặc ảu anh có thể đút vào. Cặc của anh Dũng mới chui được vào có một nửa thì mẹ tôi đã kêu lên.

– Chậm… chậm… thôi cháu… a cặc cháu phồng… to hơn lúc nãy đỏmát hết cả lồn cô rồi đây này. A. A.

Anh Dũng lại phải đút từ từ cho con cặc dần dần chui vào trong lồn mẹ tôi chứ không dám nhấp mạnh nhưu lúc nãy nữa. Khi con cặc đã ngập vào bên trong gần hết thì anh mới dám nhấp nhè nhẹ.

Người mẹ tôi như dao động cùng với nhữung nhíp địt chậm rãi đầy chắc chắn. Hai bầu vú của mẹ tôi cũng hhè nhàng đung đưa theo nhịp địt. Tôi tiên lại lấy tay xoa lên bầo vú rồi ngậm vào mà mút. Tuy vú mẹ tôi không ra sữa nhưng tôi vẫn mút một cách say mê hào hứng. Mẹ tôi cung nắm lấy con cặc của tôi mà xoa nhè nhẹ.

Bú vé mẹ tôi xong tôi đưa lưỡi liếm khắp ngực của mẹ rồi đến cái bũng phẳng phiu và chùm lông đen ở phía dưới nơi có con cặc của anh Dũng đang nhấp vào Nhữung sợi lông đen mướt đã được nước bọt của tôi làm ướt sũng lên dính bết vào nhau. Cặp vú của mẹ tôi đã trơn bóng vì nước bọt của tôi. Anh Dũng vẫn nhấp từ từ con cặc vào trong lồn mẹ tôi còn tôi lại đưa lưỡi lên liếm quanh cổ và dái tai của mẹ. Mùi hương lan tỏa từ dái tai mẹ tôi khiến tôi thích thú vô cùng. Tôi đanh bạo hôn lên cặp môi đỏ mọng của mẹ rồi đưa lưỡi vào trong. Mẹ tôi liền ngậm luôn lấy lưỡi của tôi mà mút đồng thưòi cũn đưa lưỡi sang gạ gẫm tôi Tôi mút gần nhưu hết nước miếng của mẹ tôi vào trong miệng mvà chúng tôi đưa lưỡi quấn quýt với nhau. Bên dưới anh Dũng cũng nhấp mạnh lên khiến mẹ tôi rên lên dữ dội.

– Ư… ư… sướng… quá… a. A nhấp… đi Dũng cô sướng… quá… đó Dũng ơi. Â. Địt… cô đã… lồn quá… Dũng ơi. Aaaa. A. A cắm con cặc của cháu vào sâu nữa đi cháu. A. A nữa đi nào.

Anh Dũng thấy mẹ tôi nói như vậy thì ôm sát vào hông mẹ tôi mà nhấp liên tiếp để con cặc vào thật sâu trong lỗ lồn. Những tiếng pạch pạch nhóp nhép lại phái ra liên hồi Mẹ tôi sướng quá nhưung chắc cũng hơi thốn lên đưa tay xuống day day lên cái mép lồn đang căng phồng ra. Không lâu sau thì con cặc anh Dũng cunga giật giật mấy cái tồi phóng tinh ồ ạt vào trong lồn của mẹ tôi.

– Oh… h cháu… ra rồi cô… ơi a. A. A… a. A sướng… quá cô ơi. A. A địt lồn cô… sướng… quá đi cô ơi. A. A.

Anh Dũng rút con cặc ra lại phun một chút tinh trùng lên cái bũng phẳng phiu của mẹ tôi. Mẹ tôi lấy tay xoa hết tinh trùng rồi đứng dậy.

– Sướng quá, ngày hôm nay làm tình ê hết cả lồn luôn, đỡ ngứa lồn rồi.

Mẹ tôi lấy cái khăn lau sạch sẽ hai cái mép lồn đỏ hỏn của mình rồi bảo tôi.

– Sao con nhìn rì mà khiếp thế hả, địt chưa đã hay sao.

– Con ngắm thân thể mẹ một chút thôi mà, trông mẹ đẹp lắm.

Anh Dũng cũng mặc quần áo vào rồi cùng mẹ tôi xuống dưới nhà. Tôi thì ở lại nằm luôn trên giường mà nghỉ. Mới ngủ được hơn một tiếng thì tôi nghe thấy tiếng chị Nga ở dứới nhà.

– Bình ơi xuống ăn cơm đi em.

Tôi ủe oải đi xuống dưới nhà thì mọi người đã ngồi vào bàn thật dông đủ. Chỉ còn có mẹ tôi là đang ở dưới bếp chuần bị món ăn cuối cùng. Khi mọi thứ chuẩn bị xong thì bố tôi nói.

– Hom nay là một ngày đặc biệt, mọi người trong gia đình mình đã biết hết mọi chuyện hay chính xác là đã làm tình với nhau lên từ đây nhà mình không còn rào cản nào nữa.

– Không còn rào cản thế nghĩa là thế nào hả bố?

– Không còn rao cản nghĩa là cúng ta làm tình với mọi người trong ra đình mà không cần biết đến đó là ai.

Mẹ tôi thấy bố tôi nói vậy lên trêu.

– Khỏe dữ ha, muốn địt cả hai mẹ con em cơ à.

Chị Nga cũng cười rồi nói.

– Thế bố không phần thằng Bình cái lồn nào trong nhà à?

– Đâu bố nói thế có nghĩa là bình đẳng thôi mà chứ một mình bố thì làm sao kham nổi hai mẹ con con cơ chứ.

– Thế có nghĩa là địt nhau lúc nào cũng được ảh bố.

– Được chứ sao không nhưng những ngày mẹ và chị Nga có kinh nguyệt thì phải nghỉ thôi.

– Thế thì hay quá còn gì.

– Thôi cả nhà ăn cơm đi thức ăn nguội hết tồi còn gì.

Chúng tôi vui vẻ ăn cơm và trò chuyện cùng với nhau ban đầu thì còn nói về chuyện ngoài lên nhưng lúc sai chỉ nói về chuyện tình dục. Ăn xong chúng tôi lên phòng khách xem ti vi xem được một lúc thì chị Nga bảo.

– Thôi bố ơi bật phim xem đi, mấy cái tình hình thưòi sự này thì lúc nào nó chả phát lại, không xem lúc này xem lúc khác.

– Ừ. Thì mở đĩa được chưa.

Bố tôi lấy một cái đĩa trong góc tủ rồi bật lên cho cả nhà cùng xem. Đó là một cái đĩa sex của Nga. Những cảnh làm tinhg nóng bỏng hiện rõ lên màn hình.

– Sao đĩa này được chưa đòi hỏi mãi thôi.

Mẹ tôi thấy đĩa cũng hay lên bảo bố tôi.

– Anh kiếm cái đĩa ở đâu thế hả, trông được đó.

– Ngoài chợ thiếu gì cơ chứ muốn là có ngay thôi mà.

Chị Nga không nói câu gì mà chỉ chú ý đến màn hình còn tay thì cọ nhè nhẹ vào đũng quần của mình.

Thấy chị tôi như vậy mẹ tôi liền bảo.

– Sao thế hả Nga, chưa gì mới thấy người ta bú nhau thôi mà đã ngứa lồn rồi hả. Con gái con đứa gì mà dâm thế không biết.

Tôi trông cảnh mấy cô gái Nga đang cầm mấy con cặc to tướng gân guốc cho vào miệng mà mút thì con cặc trong quần tôi cũng cương cứng hẳn lên.

– Thôi mẹ ơi mắng chị ấy làm gì cặc của con và của bố cũng căng phòng hết cả lên rồi đây này, mà mẹ chắc cũng ngứa lồn lắm rồi đấy, chắc chỉ giả vừo thôi chứ gì.

– Mày chỉ được thế là giỏi.

Chị Nga bây giờ đã cởi hết quần áo của mình ra mà ngồi xem phim Tay chị hết day day lên cái mu lồn rồi lại nắn bóp hai cặp vú của mình. Bố mẹ tôi thì đang quấn lấy nhau mà mút lưỡi. Thấy vậy tôi cũng tụt quần của mình ra để con cặc được giả thoát bởi lớp vỉa quần sịp. Con cặc của tôi dựng đứng lên. Tôi bảo chị Nga.

– Thôi để em địt chị một cái nào, em nứng cặc quá rồi đây này.

Không đợi chị đồng ý hay không tôi kéo chị ra giữa nhà đè chị xuống và đưa con cặc vào trong lỗ lồn mà nhấp. Chị Nga cũng đồng tình với tôi lên ôm sát tôi vào trong lòng.

– Từ từ bình tĩnh thôi em chị cho em địt mà, vội vàng làm gì cơ chứ, cặc của em cứ trượt mãi ra ngoài rồi đây này.

Chị Nga thò tay xuống để con cặc tôi giữa mép lồn rồi hơi dướn mông lên.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn