Truyện sex » Truyện sex ngắn » Gia đình loạn luân » Chương 6

Gia đình loạn luân

Chương 6

Tôi khẽ dướn người lên một chút thì con cặc của tôi đã tách mép lồn của chị ra rồi chầm chậm đi vào. Cảm giác âm ấm bao quanh cái thân cặc của tôi những mép thịt đỏ hỏn trong lồn chị giã ra rồi ôm khít vào con cặc.

– Ư… cặc… của em chui vào lồn chị rồi đấy, nhấp đi em làm chị sướng đi nào. A. A. Aoh… oh… yes…

Tôi ôm một chân của chị rồi cư thế mà nhấp vào trong lồn. Một cảm giác trơn trơn giật giật vương vướng nagy đầu con cặc khiến tôi sướng vô cùng.

– Địt… nữa… đi em. A. A ih… oh… đã quá… sướng… quá. A. A sướng.

Nước lồn của chị bắt đầu rỉ ra bao quanh than cặc tôi rồi khẽ chảy ra ngoài qua hai mép lồn đỏ hỏn. Bên trên bố mẹ tôi cũng mút lưỡi nhau không ngừng. Tay bố tôi cứ nắm lấy hai căpk mông tròn trĩnh của mẹ tôi mà bóp. Tôi vừa quan sát bên trên vừa nhấp vào lỗ lồn của chị Nga. Chị Nga cũng đưa tay lê hai bầu vú mà bóp liêm hồi. Nước lồn của chị nga chảy ra khá nhiều xuống cả dưới nền nhà. Bố mẹ tôi không mút lưỡi nhau nữa mà nhìn hai chúng tôi.

– Sao địt chị àm khiếp thế hả con, nhấp mạnh thế kia thì còn gì là lồn nữa cơ chứ nhẹ thôi nào.

– Cứ… mặc bọn con… lồn con sướng… quá. A. A. Ưm ưm… a… địt… mạnh nữa… đi em. A. A nháp mạnh nữa… đi em chị… sướng… â quá… rồi ư… ư đã quá.

Thấy chị tôi nói như vậy thì càng lúc tôi nhấp càng mạnh. Chị Nga cảm thấy quá sướng trước những cú nhấp của tôi lên đưa tay xuống vừa ấn vừa day day cái mép lồn. Bên trên bố tôi đã đưa tay vào trong lồn mẹ tôi mà bóp cái mu lồn, còn tay thì đưa vào trong áo mà xoa xoa hai bầu vú căng cứng.

– Để em cởi quần áo ra đã nào làm gì mà nóng vội thế, các con nó cười cho kia kìa.

Mẹ tôi tụt cái quần xuống để lộ cái lồn nâu nâu và những sợi lông đen bóng. Bố tôi vội cúi suống đưa lưỡi liếm hai méplồn. Kiểu liếm của bố tôi khá điệu nghệ. Cái lưỡi quét khắp vùng bụng dưới rồi hại bẹn tiếp theo đó thì mới đến cái mu lồn.

– Liếm nhanh lên anh, anh làm kiểu đó em căhngr sướng mà chỉ ngứa lồn thôi đây này… nanh lên nào. A. A.

Bố tôi lấy tay kéo nhẹ hai mép lồn của mẹ tôi ra rồi đưa lưỡi vào bên trong mà ngoáy. Đầu lưỡi như một con rắn trườn hết mép thịt này đến mép thịt khác. Nước trong lồn mẹ tôi lại chảy ra một cách lai láng tràn trề. Bố tôi thấy vậy lên càng đưa lưỡi vào sâu hơn mà ngoáy.

– Ư… ưưư… liếm nữa… đi anh a. A. A làm em… sướng… nữa… đi anh a a a… cái lưỡi… của anh làm em sướng quá… rồi đây… này.

Mẹ tôi ưỡn cong người lên như địt ẳhn cái lồn vào miệng bố tôi. Bố tôi vẫn bình thản ngậm lấy mu lồn mà mút nhè nhẹ. Tiếng kêu chụt chụt phát ra khiến mọi người trong nhà ai cũng bị kích thích vô cùng.

Bên dưới tôi và chị tôi đã lật ngửa người lại và vẫn tiếp tục địt nhau. Hai bầu vú căng tròn của chị nhảy lên theo tuèng nhịp địt của tôi. Tôi đã thấm mệt lên cũng địt chậm lại.

– Sao mệt ảh em, để chị phụ em một lúc nhé, nằm hẳn xuống đi để chị phi ngựa cho nào.

Tôi nằm hẳn xuống nhưng con cặc vẫn dựng đứng lên. Chị Nag ngồi dậy vén hai mép lồn của mình ra cầm con cặc của tôi đút vào và dồng thời ngồi xuống. Con cặc của tôi chut ngập lút vào trong lồn chị thì chị mới nhún nhè nhẹ. Với tư thế này thì nhữung mép thịt trong lồn chị cọ xát thật mạnh lên trên con cặc của tôi.

– Ư… ư… nhún dã… quá… chị ơi. A. A sướng quá… địt kiểu này sướng… quá oh oh…

Trên ghế bố tôi đã ngồi xuống cho mẹ tôi mút cặc. Con cặc to dài của bố tôi đã được mẹ tôi mút một cách ngon lành. Bố tôi ấn hẳn đầu mẹ tôi xuống àm nhấp vào trong miệng.

– Ưưư… Bú nữa… đi em a. A. A làm… em sướng… nữa… đi nào. A. A oh… oh… a. A. Đã… quá. A. A sướng… quá. Â. Bú mạnh nữa… đi em.

Mẹ tôi đưa lưỡi ra liếm dọc thân cặc của bố tôi rồi ngận lấy hai hòn dái mà mút.

Tôi địt chị Nga đã mệt lên con cặc bắt đầu giạt giật và phóng tinh trùng ra. Chị Nga vội đứng dậy đưa cái lồn trượt ra khỏi con cặc của tôi mà cúi xuống cho vào miệng mà mút. Tôi phóng tinh trùng một cách ồ cạt vào trong miệng chị, chị uống tinh trùng của tôi một cách ngon lành.

– Phóng nữa vào đi em… để chị uống hết cho nào. Tôi cố sức bắn thật nhiều tinh trùng vào miệng chị còn chị thì cố mút thật chặt đầu cặc của tôi để cố uông thêm tinh trùng. Bố tôi ở trên ghế đã bảo mẹ tôi nằm xuống để chân lên vai tôi để bố tôi địt, Những phát địt mạnh mẽ đã giúp bíi tôi cắm thật sâu con cặc vào trong lỗ lồn.

– Ư… ưưư… địt mạnh nữa… đi anh a a a địt đã… quá… sướng quá… a oh oh… a đã quá… sướng quá… anh ơi. A. A.

Tôi đã quá mệt lên ngồi nghỉ chị Nag cũng vạy lên nằm cạnh tôi mà man mê bầu ngực căng phồng tràn trề cức sống còn tôi thì bóp nhẹ hai bầu vú của chị.

– Sướng chưa em địt lâu như thế còn gì nữa, em làm lồn chị sướng quá rttồi đây này.

– Thì lồn chị cũng làm em sướng cặc quá rồi còn gì nữa.

– Thôi chị em mình lên làm tình cùng với bố mẹ nhé, chị lại ngứa lồn quá rồi đây này.

Chị Nga đi lên đưa lưỡi vào trong miệng bố tôi mà gạ gẫm. Bố tôi cũng mút lưỡi chị đap lại. Tôi mệt quá mà chỉ nằm xem bọn họ làm tình. Khoảng 15 phút sau thì tôi mới lấy lại sức bàn đứng dậy đến bên mẹ tôi mà đưa lưỡi vào miệng mẹ tôi mà ngoáy nhè nhẹ. Mẹ tôi mút lưỡi tôi một cách liên hồi. Mẹ tôi vừa mút lưỡi tôi vừa mân mê con cặc. Chí vì vậy mà con cặc tôi đã dần dần cương cứng trở lại Khi lồn của mẹ toi chảy ra khá nhiều nước thì bố tôi mới rút con cặc ra vẩy vẩy mấy cái rồi bảo chị Nga.

– Bố cắm cặc vào lồn con nhé.

– Để con mút cặc bố một chút đã nào.

Chị Nga cúi xuống cầm con cặc của bố tôi cho vào miệng àm mút nhè nhẹ. Do cặc của bố tôi khá dài lên cố gắng lắm chị Nga cũng chỉ ngậm được 3/4 con cặc mà thôi. Bố tôi nắm luôn tóc của chị tôi dồng thời nhấp con cặc vào miệng. Mẹ tôi vừa hôn tôi vừa cho hai ngón tay vào trong lỗ lồn đỏ nhoẹt ướt sũng nước của mình, còn một tay thì mân mê con cặc của tôi. Trông thấy mẹ tôi móc cặc như vậy tôi thấy nứng cặc quá lên đi xuống phía dưới cầm con cặc quét nhè nhẹ vào khe lồn rồi đút vào. Nhữung mép thịt ướt nhẹp của mẹ tôi dần dần ôm khít lấy thân cặc của tôi. Tôi nhấp nhè nhẹ cho con cặc tôi chậm chậm đi vào. Những tiếng ọc ọc phát ra từ lồn mẹ tôi. Bên kia bố tôi cứ ôm lấy chị tôi mà địt như vũ bão. Chị tôi cũng hưởng ứng lên cũng dập mông của mình xuống để hào cùng nhịp địt của bố tôi. Mải nhìn bố và chị tôi địt nhau lên con cặc của tôi đã trượt ra khỏi lồn của mẹ, ẹm tôi vội cầm con cặc tiếp tục ấn vào để tôi nhấp tiếp.

Nhưng do bây giờ lồn mẹ tôi đã ra khá nhiều nước con cặc tôi cứ trượt lên trượt xuống mà không chịu chui vào cái lỗ lồn.

– Lồn mẹ trơn quá rồi đây này địt mãi mà nó có vào đâu chứ.

Mẹ tôi lại lấy tay cho vào lồn mà móc móc một lúc cho nước lồn chảy ra thật nhiều rồi đút vào trong lỗ đít của mình.

– Đút cặc vào trong lỗ đít của mẹ mà nhấp cũng được đó con ạ lồn mẹ cũng bát đầu rát rồi đây này.

– Nhưng mẹ nằm thế này thì con làm sao có thể đút cặc vào lỗ đít của mẹ mà nhấp được cơ chứ. Mẹ tôi vội lằm xấp xuống và đẩy mông lên cao. Cai lỗ đít đen đen của mẹ bây giờ đã ướt nhẹp bởi dâm thủy mà mẹ bôi vào lúc nãy. Tôi nhỏ thêm một chút nước miếng vào đó rồi cũng dùng một ít bôi lên thân cặc của tôi rồi tôi mới để đầu cặc vào cái lỗ đít nâu nâu rồi ấn vào từ từ. Lỗ đít của mẹ tôi kág rộng rãi lên tiếp nhạn con cặc ảu tôi một cách dễ dàng.

– Ư… ư. Ứướng… quá… con… ơi a. A. A đút nữa… vào đi… con… mẹ… sướng. A. A. Đã… quá. A. A ê hết… cả lỗ… đít rồi… đút sâu vào… nữa… đi con a. Â.

Tôi cố gắng ấn thật sâu cho con cặc đi vào vì tuy lỗ đít caue mẹ tôi rông rại thật nhưng nó cũng bóp khá chặt lấy con cặc của tôi. Bố tôi bây giờ đã đè hẳn chị tôi xuống sàn nhà mà địt, chị tôi cũng quắp hai chân vào người bố tôi cho con cặc của bố tôi khỏi tuột ra khỏi cái lồn của mình.

– Ư… ưưư… Sứớng… quá… nè… bố… ơi. A. Đã… quá… sướng… quá. A. A địt nữa… đi bố a. A. A MẸ tôi cũng rên ư ử khi tôi cắm thật sâu con cặc vào trong lỗ đít. Tôi nhấp nhẹ nhẹ cho con cắc co sat vào những cm da thịt trong lỗ đít mẹ tôi.

– Ư… ư. Sướng… quá… con… ơi… địt banh… lỗ đít của… mẹ ra đi. Nào. A. Â. Sướng… quá… con ơi. A. A.

Tôi cố gắng nhấp thật mạnh con cặc vào trong lỗ đít của mẹ tôi. Nhưung do các cơ trong lỗ đít bóp chặt con cặc lên tôi cố gắng mãi mới nhấp được. Không lâu sau thì tôi cũng phóng ồ ạt tinh trùng vào trong lỗ đít của mẹ tôi, mẹ tôi cố đẩy mông ra sau để trinh trùng được vào sâu bên trong lỗ đít.

– Ơ… ơ… ưưư… Sướng… ưúa… con… ơi. A. A sướng sướng quá… con ơi. A. A.

– Con… cũng sướng… cặc quá… rồi đây này. A. A. A. A.

Cặc tôi mềm nhũn ra thì tôic ũng rút ra khỏi lỗ đít của mẹ rồi nằm vật ra ghế mà nghrỉ. Bố toi thì vẫn cố gắng ôm chặt chị tôi vào trong lòng mà nhấp liên hồi. Do đã mệt lên bố tôi nhấp cũng có phần chậm lại, thấy vậy chị tôi bảo.

– Thôi bố cứ nằm xuống để con giúp như vừa nãy giúp thằng Bình nào.

Bố tôi rút con cặc bóng nhẫy khỏi lỗ lồn của chị rồi nằm xuống.

– Lôn của con địt sướng quá đấy con gái ạ. Làm cặc bố sướng hết cảlên rồi đây này.

– Cặc của bố cũng làm con sứớng ơi là sướng. Hai thành lồn của con chảy hết nước ra rồi đây này cặc của bố địt sướng ngang ngửa với cặc của thằng Bình đấy bố ạ. Thoi để con làm tiếp nhé.

Chị Nga cầm con cặc của bố tôi dựng đứng lên rồi từ từ ngồi xuống. Con cặc của bố tôi chui ngập vào trong lôc lồn của chị Nga tơi skhi ngâpk lút.

– Ư… ưưư… sướng… quá… thốn… quá… bố ơi. Â…

Mẹ tôi thấy chị tôi rên như vậy lên di xuống nhưng tay thì vẫn day day lên cái mu lồn trơn bóng rồi bảo bố tôi.

– Anh ơi bú lồ em nhé, em nhìn anh và con đith nhau mà ngứa lồn quá rồi đây này.

Mẹ tôi vừa nói vừa đưa tay vào trong lồn mà ngoáy lia lia.

– Ngồi xuống đây anh liếm cho nào.

Mẹ tôi ngồi xuống rồi đưa cái lồn căng phồng bóng nhẫy vào miệng bố tôi. Bố tôi đưa lưỡi liếm nhè nhẹ lên cái mu lồn thì mẹ tôi sướng quá lên ấn hẳn lồn xuống. Bố tôi ngậm luôn ẳhn vào cái mu lồn mà mút.

– Oh… oh… sướng quá. A. A đã… quá. A. A sướng lồn quá… anh ơi. A. A liếm mạnh đi anh… mút mạnh vào đi anh. A. A… MẸ tôi nhưu ngồi hẳn lên miệng của bố tôi dồng thời cũng quay ngựoc trở lại ôm chị tôi àm mút lưỡi. Tôi chỉ ở trên ghế quan sát vì quá mệt.

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn