Truyện sex » Truyện sex ngắn » Gia đình loạn luân » Chương 7

Gia đình loạn luân

Chương 7

Chị tôi cứ ngồi trên cặc của bố tôi mà nhún. Trông con cặc chạy ra chạy vào cái lỗ lồn khiến tôi cũng sướng mắt vô cùng Tôi đi xuống phía dưới vuốt nhẹ cái mép lồn ấm nóng đang ôm gọn lấy con cặc của bố tôi mà day. Chị Nga lên cơn cực khoái lên nước lồn chảy ra ướt cả tay tôi và con cặc của bố tôi. Không lâu sau thì bố tôi cũng phóng ồ ạt tinh trùng vào trong lồn của chị. Còn mẹ tôi thì không ngừng đứng dậy lấy tay day day cái lỗ lồn của mình.

– Sao anh liếm lồn em sợ thế không biết cứ như muốn luốt nó vào hả, khô cả lồn em rồi đây này.

Chị Nga cũng ngồi dậy bên cạnh bố tôi không ngừng vuốt lấy con cặc mềm nhũn mà trêu bố tôi.

– Con bắt đền bố đấy, lồn con bây giờ đỏ hết cả lên rồi đây này, làm sao tối nay đi chơi được với người yêu cơchứ, lại còn rát nữa chứ, làm sao mà ngủ được.

– Thôi bà đền cho cái SH được chưa nào, chì được cái vòi vĩnh là giỏi thôi.

Cả nhà chúng tôi xuống dưới nhà tắm tắm rửa rồi ai về phòng đấy ngủ vì đã thấm mệt. Sang hôm sau thì bô stôi bảo tôi.

– Bình hôm nay con đến công ty bố chơi nhé, bố sẽ cho con xem một công việc khá lý thú và bổ ích. Tí nữa lên xe ta cùng đi với bố luôn.

Chúng tôi ăn sáng xong thì ai vào việc lấy, chị Nga đi học còn mẹ tôi đến cửa hàng, tôi và bố tôi đến công ty. Vừa lên ô tô thì bố tôi đã bảo tôi.

– Hôm nay bố sẽ cho con thấy một cái lồn mũm mim cực kỳ. Đảm bảo con sẽ thích cho mà coi.

– Thế cơ á, chắc là lại chị Liên chứ gì.

– Không, không phải, hôm nay là cô trưởng phòng tổ chức. Cô này hơi bị dâm đấy con ạ. Hôm thấy bố và chị Liên địt nhau mà cô ấy đi vào cứ nhìn chăm chú không thấy ngượng gì cả mà cô ấy còn trêu tức bố nữa chứ, cô ấy còn bảo “Bắt quả tang rồi nhé, tí nữa em mách chị” Thế bố trêu lại “thôi em đừng mách chị, tối nay anh hết lồn để địt đấy”. Cô ta còn trả lời bố: “Hết thì đến nhà em em cho chơi thả cửa miễn phí thả cửa luôn” Trêu bố được mấy câu thì cô ấy ra ngoài để bố địt chị Liên tiếp nhưng khi ra cô ấy còn nháy mắt ra hiệu cho bố nữa.

– Thế chị Liên nghe thấy như thế mà không nói gì sao?

– Chị ấy chỉ bảo bố: “Chú sướng nhé, bây giờ có đến 3 cái lồn sẵn sàng chìa ra cho chú địt thoải mái, không phải đi kiếm gái nữa nhé.” Bố chỉ cười và địt tiếp.

– Thế sao bố biết cái lồn của cô ấy mũm mĩm, mà cô trưởng phòng ấy tên là gì hả bố.

– À cô ấy tên là Ngân, mà bố sờ lồn cô ấy thì bố biết chứ sao, thôi đến công ty rồi lên phòng bố nhé.

Tôi và bố tôi cùng lên phòng ngồi chờ. Bố tôi nháy điện thoài gọi cô trưởngphòng lên có việc cần, khoảng 2 phút sau thì đã có tiếng gõ cửa nhà nhẹ.

– Giám đốc gọi em có việc gì đấy à!

– Thôi Ngân ơi cứ mở cửa vào đi lễ phép như thế làm gì.

Cô trưởng phòng của công ty bố tôi khẽ mở cửa bước vào. Trông cô cũng khá xinh xắn nhưng dáng người thì hơi đậm một chút. Trông thấy tôi ngồi ở ghế thì cô ta hỏi.

– Chắc con trai anh đấy à, giống bố ghê cơ. Trông đẹp trai ra phết đấy nhỉ, làm con rể cô nhé cháu. Con gái cô 16 tuổi rồi đấy, chông cũng như cháu vậy.

– Cháu còn bé cô cứ đùa hoài.

Bố tôi đóng cửa vào rồi khóa cửa vào từ phía trong mà hôn lên cổ.

– Thôi mà cnh, con anh nó nhìn kìa ngượng quá đi.

– Làm sao mà ngượng hả, cứ để con anh nó nhìn em môth cút không được sao.

Bố tôi vừa nói vừa đưa tay lên xoa cặp vú căng phồng của cô Ngân. Quả thật hai bầu vú của cô Ngân khá to, căng phồng lên cả ngoài hai lớp áo Bố tôi cứ xoa rồi bóp hai cặp vú căng cứng còn cô Ngân thì nhắm mắt lại để tận hưởng sự khoan khoái dễ chịu ở hai bầu vú của mình. Tôi tiến sát đến đưa tay lên cái đũng quần của cô mà xoa nhè nhẹ, cô Ngân như bình tĩnh dậy hỏi tôi.

– Làm gì thế hả cháu. Ai cho cháu sờ chỗ ấy hả.

– Em cứ cho nó sờ một chút thì đã chết ai đâu nào.

Bố tôi vừa nói vừa liếm lấy dái tai của chị tôi. Hai tay của bố tôi đã luồn vào trong lớp áo mà bóp vú một cách điệu nghệ. Tôi vẫn dùng tay xoa ngoài cái đũng quần của cô Ngân nhưung cũng cảm thấy hơi nóngc ảu cái lồn tỏa ra rất nhiều. Tôi cũng cảm thấy một chút nước ẩm ẩm đã chảy ra. Kéo nhẹ khóa quần của cô xuống tôi đưa tay vào trong cái quần lót đen của cô mà xoa nhè nhẹ. Tôi chắc lông lồn của cô khá nhiều vì thôi thấy rất nhỉều sợi lông chìa ra ngoài. Bố tôi bế cô đặt xuống ghế rồi hôn cô một cách mãnh liệt. Tôi ở bên dưới tụt luôn chiếc quần của cô xuống. Cai quần lót đen của cô đã hiện ra trước mắt tôi.

Tôi đưa tay xuống vuốt nhè nhẹ cặp giò chắc nịch mềm mại của cô rồi ấy nhè nhẹ lên cái quần lót. Nước lồn của coo đã tuôn ra ri rỉ. Tôi cứ ấn vào một chút thì cô Ngân lại rên lên nhè nhẹ. Bên trên bố tôi đã cởi hẳn hai cái áo ngoài của cô ra để bóp hai cặp vú đò sộ. Cái áo lót cỡ lớn của cô cũng chỉ che được một phần nào của hai bầu vú căng tròn. Tôi đã kéo cái quần lót của cô xuống vứt vào một góc. Cai lồn đầy đặn đã hiện ra trước mắt tôi. Công nhận lồn cô lắm lông thật, lông của cô rậm rì đen nhánh. Những sợi lông xoăn xoăn cha kín cả mu lồn và lan ra cả hai phía bẹn nữa. Tôi bảo cô Ngân.

– Cô Ngân ơi cho cháu sờ lồn cô một chút nhé.

– Cứ sờ đi cháu, gớm tụt quần cô xuống rồi mà không sờ thì còn làm gì nữa.

Tôi đưa tay xuống vuốt nhẹ cái mu lồn đen mượt của cô rồi xoa nhè nhẹ lên cái mu lồn. Nước ở trong lôn cô đã rit ra ướt một đám lông nhỏ ở bên dưới. Tôi nhổ một ít nước bọt rồi vạch đám lông của cô ra hai bên để lộn cái khe lồn sâu hoắm. Lồn cô khá đen so với tôi tưởng tượng. Hai mép lồn như gồ lên với những mép thịt hồng hồng.

Tôi vuốt nhẹ vuốt nhẹ mấy sợi lông ra đút ngơn tay trỏ dọc theo cái khe lồn rồi ngoáy nhè nhẹ.

– Ư… ưe. Ưưư… cháu ơi ngoáy mạnh tay lên nào… cháu… làm cô ngứa lồn quá rồi đây này ưưư… sướng. A. A. A.

Bên trên bố tôi không còn hôn cô nữa mà bây giờ đã ngậm lấy vú của cô vào mà mút chùn chụt. Cô ngân cũng luồn tay vào trong quần của bố tôi mà xoa lấy con cặc. Tôi đút ngon tay vào trong lỗ lồn cô mà ngoáy nhè nhẹ, cô Ngân hơi khép chân của mình lại vì sướng.

– Cô dạng chân ra đi cô, khép vào làm gì cơ chứ, để cháu ngoáy lồn cô một lúc xem nào.

Cô Ngân cũng hơi dạng chân ra trước lời đề nghị của tôi lên tôi càng xọc ngón tay vào bên trong mà ngoáy.

– Ư… ư… ư… sướng… lồn… quá… a. A. Ngoáy… mạnh… vào… đi cháu. A. A. Bình… ơi… sướng… quá… a… a. A… đã… quá… sướng… quá. A. A. A. Ngoáy… mạnh nữa… đi nào. A. A. A.

Bên trên bố tôi vẫn cứ ngậm lấy vú của cô mà mút chùn chụt thỉnh thoảng lại ngậm cả quầng vú vào mà nhay nhè nhẹ. Tay bố tôi thì không nhừng xoa lên cái bụng phẳng phiu gợi cảm của cô.

Nước lồn của cô đã tuôn ra lai láng chảy cả xuống ghế xo pha. Tôi ngồi xuống đưa lưỡi lên mu lồn cô mà liếm nhè nhẹ. Nhưũng sợi lông ở lồn cô cứ chạm vào mũi tôi khiến tôi ngứa mũi vô cùng.

– Ư… liếm… nữa… đi cháu. A. A. A. A. Sướng. A. A liếm sâu… vào bên trong đi nào. A. A. Sướng quá.

Tôi vạch hẳn méplồn của cô ra mà liếm vào bên trong. Lồn co như co thắt lại bởi nhữung lần đưa lưỡi của tôi. Hột le đã căng phồng lên hết cỡ. Tôi dùng tay gẩy nhè nhẹ vào đó thì nước lồn trong lỗ lồn cô phóng thẳng ra ướt hết cả mặt tôi.

– Oh… oh… đã… quá… sướnmg… quá. A. A. Bình… ơi. Â. A chau… làm cô sướng… nhưu lên tiên rồi cháu ơi… a. A.

Co Ngân ngồi dậy tụt quần hai bố con tôi ra mà cầm lấy hai con cặc của bố con tôi mà xóc nhè nhẹ. Bàn tay cô xóc cặc khá điêu luyện khiên con cặc của hai bố con tôi căng phồng lên. Được mộ lúc thì cô ngậm lấy con cặc của tôi vào trong miệng mà mút. Cai miệng ấm áp của cô lần lượt ôm tron lấy con cặc của tôi. Trong khi mút cặc của tôi thì cô vận không ngừng cầm lấy con cặc của mố tôi mà xóc. Mút cặc tôi được một lúc thì cô nhả cặc của tôi ra mà ngậm con cặc của bố tôi vào mút tiếp. Được vài lần như vậy thì cô Ngân đứng dậy nằm trên ghế nhưng do cái ghế quá ngắn cô nằm thì không vừa. Tôi bảo cô vắt chân lên ghế còn đưa đầu xuống phía dưới. Với tư thế này thì trông cô Ngân chẳng khác gì đang lộn ngược người lại cả. Nhưng với tư thế này thì cái mu lồn được nâng lên rất cao. Bố tôi từ từ đi ra đằng trước đút cặc vào miệng cô mà nhấp. Những cú nhấp của bố tôi như muốn cắm phập cả con cặc vào trong miệng của cô vậy. Tôi ra đằng sau ghế cầm con cặc đút vào lồn cô, nhưng do ghế quá cao lên tôi phải lấy các bàn thấp kê bên lại rồi đứng lên.

Bây giờ thì con cặc tôi đã trên so với lồn cô gần 10cm. Tôi cầm con cặc đập nhè nhẹ lên cái mu lồn rồi để giữa khe lồn mà xóc nhè nhẹ. Thấy tôi làm như vậy thì cô Ngân nhè hẳn con cặc của bố tôi ra nói:

– Đút cặc vào cô đi chứ làm như thế lồn cô ngứa quá rồi đây này ưưu… đút mạnh vào đi nào.

Vừa nói với tôi như vậy cô Ngân lại ngậm lấy con cặc của bố tôi mà mút tiếp. Tôi để con cặc vào đúng lỗ lồn của cô rồi từ từ ấn vào. Cảm giác âm ấm trơn trơn đã bao bọc lấy con cặc của tôi. Tối sướng quá lên ấn thật sâu con cặc vào bên trong lôc lồn của cô:

Oh… oh… sướng… quá… a. A. A sướng… quá… nè cháu ơi. A. A nhấp đi cháu đâm ngập vào lồn cô đi cháu a. A. A địt tóet lồn cô – ra đi nào a a a ư w. Ưưư…

Tôi vin tay lên thành ghế mà nhấp liên hồi. Những cú nhấp của tôi khiến tôi và cô Ngân sướng không thể tả nổi. Bên trên bố tôi vừa nhấp con cặc vào miệng cô vừa bps hai bầu bú căng cứng. Toàn cơ thể của cô như rung lên với nhịp địt của hai bố con tôi. Nước lồn của cô đã tuôn ra lai láng tràn cả xuống cái bụng tròn lẳn. Bố tôi xoa khắp bụng cô rồi nhấp thêm vào miệng đồng thời cũng bảo tôi:

– Nhấp mạnh lên Bình… làm cho… cô Ngân sướng xem nào. A. A.

Một lúc sau thì tôi và bố tôi đổi chỗ cho nhau. Công nhận cặc của bố tôi khá dài, đút ngập vào trong lồn của cô mà vẫn thừa ra một chút Bố tôi nhấp khá mạnh lên cô Ngân gào lên.

– Ư… ưưư… Sướng… ưúa. A. A. Địt mạnh… nữa… đi anh… sướng. A. A sướng địt toét lồn em ra đi nào… a. A. A.

Một lúc sau thì cô Ngân rên bé lại vì cũng đã khá mệt chỉ còn ử ử trong cổ họng. Tôi và bố tôi rút con cặc ra và nghỉ một lúc.

– Hai bố con anh làm lồn em sướng quá đi, địt kiểu gì mà sướng thế không biết nữa.

Cô Ngân vừa nói vừa đưa tay xoa lên cái mu lồn ướt nhẹp của mình. Mỗi lúc sau thì chúng tôi lại đè nhau ra mà địt tiếp.

— Hết —

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn