Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 12

Tiếng chim quốc gọi xa xa. Trời đất tha nh tịnh, đìu hiu. Gió thật nhẹ đong đưa những ngọn tranh lao xao, rì rào lãng mạn. Im vắng, hoang sơ. Tưởng như chả còn ai trên quả đất ngoại trữ Tư Ðát với Hạnh đang tận hưởng những phút giây cực kỳ hạnh phúc. Tư Ðát bảo Hạnh cổi áo, cổi quần, nằm song song với chàng. Hạnh mắc cỡ, không dám:

– Em… em… Anh này ác quá hà. Bẩt người ta làm cái chuyện…

Ðát ngồi dậy, khoan thai cổi hết áo cho Hạnh. Cô bé vẫn nhấm mắt. Xấu hổ có, không can đảm để được tự nhiên có: Cử chỉ của Ðát thì trần tực, nhưng chàng vẫn lịch sự và nịnh đầm tối đa. Nên. Hạnh không thấy tủi thân. Ðát có lối dẫn cho người đối diện cùng nhập vào như:

– Em nhốm đít lên chút, cho anh đưa cái quần ra.

Tự nhiên Hạnh phải nhốm lên. Nên Hạnh đồng lõa với Ðát lúc nào không biết. Cổi quần cho Hạnh xong, Ðát nằm đối diện với Hạnh. Con cặc chàng chỉa thẳng vào mu lồn Hạnh mà cà nhè nhẹ…

Nhẹ như cơn mưa phùn mùa thu. Nhẹ như chiếc lá vàng rơi trên cỏ. Mà Hạnh thì nghe như bão lửa đang tràn tới. Nghe như thuyền nàng đang bị cơn bão lớn nhồi trên biển cả. Hơi thở Hạnh dồn dập và gương mặt nàng ngây dại hẳn ra. Bàn tay điêu luyện của Tư Ðát vẫn mân mê đôi vú hồng đào của Hạnh.

Ai mà chịu nổi? Ai mà câm miệng nổi với những cử chỉ khiêu gợi đầy kinh nghiệm của Ðát? Mắc cỡ lắm mà vì chịu hết nổi Hạnh cũng bạo gan mở lời:

– Anh có định làm gì không anh Tư? Em chờ hết nổi rồi. Tụi con Ngọc, con Chỉnh ca ngợi anh như thần… Em muốn thấy ông thần của anh ra tay trổ tài cho em chết ngất trọn hôm nay… Mau đi anh Tư!

Tư Ðát làm như không thèm nghe lời yêu cầu tha thiết của bé Hạnh. Con cặc chàng vẫn tà tà quét qua đám lông lồn của Hạnh, rồi lang bang lên rốn, vòng qua bắp vế… Hạnh kéo mặt Tư Ðát gần vào, bú môi, và chuyền lưỡi qua cho Ðát như.

Muốn bảo Ðát phải la quân thật gấp.

Năm ngón tay Ðát rà thật êm ái ở đường cong eo ếch con Hạnh, rồi sóng lưng, rồi mông đít. Và cuối cùng là chòm lông lồn dày kịt của Hạnh.

Chàng càng êm đềm tha thiết, Hạnh càng như lửa đót tới chân. Một bắp đùi Hạnh gát hắn lên vế của Ðát. Miệng lồn Hạnh nở ra. Nước lồn ứa tràn ngập. Thân thể hạnh rung lên như hoa quỳnh đang nở. Chỉ chờ Ðát. Chờ một cử động thần tiên cho Hạnh phải mê mang, phải chết lịm.

Lúc bấy giờ, bàn tay Ðát mới chịu cam của quý quét thật nhẹ nơi miệng lồn. Và cũng chỉ thật nhẹ, thật nhanh, rồi đầu cặc lại rời xa. Hạnh gần như tắt thở.

Mắt nàng mở ra thật nhanh, nhìn Tư Ðát rồi nhắm lại, nằm ngỡ ngàng, xửng lửng.

Chỉ có vậy thôi sao?

Trí thơ ngây của Hạnh tưởng Ðát chỉ tham quan xoàng xỉnh như thế rồi thôi. Nên Hạnh liều lĩnh cho tay xuống, cầm hẳn lấy con cặc của Ðát, để vào nơi miệng lồn, và đâm vào. Ðít Hạnh hẩy tới. Mặc kệ.

Không cần biết Ðát có thích hay không. Hạnh nghe khúc gân nóng cứng đang vào từ từ sâu trong lồn mình. Ðang tiến chiếm thủ đô. Hàng triệu sợi thần kinh đang sống dậy chuyền đi khắp châu thân nỗi sung sướng ngút ngàn của sinh lý.

Lúc bấy giờ Ðát mới ra quân. Vẫn nằm nghiêng, hai người ôm lấy nhau mà hẩy, nắc, quấn, ấp nhau, làm chiếc xuồng chòng chành, làm những bụl tranh xào xạc Một con vịt trời đâu đó, bốc cánh bay phành phạch lên cao, vì tiếng gào của Hạnh thật to giữa im vắng thanh tịnh…

Những ca ngợi của Chỉnh về thần tượng Tư Ðát quả không sai. Ðát bắt Hạnh phải nhập cuộc, phải hùng hổ, phải hết mình, như chính Hạnh là thủ phạm chủ chốt chứ không phải Ðát. Cái màn lấy mỡ nhử mèo của Ðát, dù biết chết con mèo cũng đâm đầu vào mà chết. Ðó mới là nằm nghiêng, một kiểu làm tình nhẹ nhàng êm đềm mà Hạnh đã như khoái lạc ngàn năm:

– Hèn chi Chỉnh khen ngợi anh. Tuyệt quá anh ơi? Ðừng về nữa. Ở đây luôn với em nghe anh. Ðừng cho ai nữa ngoài em… Hèn chi con Chỉnh không nhào xuống nước liều chết vì không được anh đụ cho đã thèm. Hèn chi con Ngọc đã bấm bụng chửi mắng con Chỉnh khi biết anh đụ Chỉnh thực tình chứ không phải đụ trả thù… Hèn chi đã có người treo cổ, hoặc dùng độc dược để quyên sinh khi một người xa hẳn một người.

Vừa đụ, Ðát vừa nằm nghe người yêu bộc lộ văn chương. Chàng sung sướng một nỗi sướng đầy ắp lãng mạn, trữ tình. Chàng nâng mặt Hạnh để nhìn nỗi sung sướng đang vỡ òa trên khuôn mặt gái quê ngây thơ. Hạnh thì thào:

– Em sẽ theo anh dù anh không yêu em!

Nghĩa là Hạnh chấp nhận yêu Ðát dù biết chàng là của bách tính. Hoa của chàng rất nhiều bướm đậu. Như vậy phải hiểu, Ðát là thần tượng thứ thiệt ở cái thôn hẻo lánh Gò Ô Môi này.

Một tay Ðát luồn qua cổ cho Hạnh gối đầu. Tay kia Ðát nhấn mạnh đít Hạnh vào đụ chan chứa, đụ kịch liệt, đụ như sóng vỗ vào gềnh. Hạnh say mềm, nống ngất với cảm xúc sinh lý tuyệt vời của Ðát đang cho:

– Em sướng muốn ra thì cứ ra trước đi Hạnh.

– Dạ, hình như rồi anh Tư ơi. Lúc em ngất vai anh đó… Chỉnh bảo anh có thể đụ hai ba tiếng đồng hồ là thường có đúng không?

– Thử thì biết. Cần gì anh phải gật đầu.

– Vậy thì anh đúng là thần tượng rồi. Hèn chi ba chị em ruột của chị Hai Mừng chỉ yêu có mình anh. Anh còn bao nhiêu người yêu nữa?

– Nhiều lắm. Kể không hết. Trong số đó có má của em nữa.

Hạnh giật mình, ngừng đụ, nhìn chăm bẳm vào hai mất Tư Ðát:

– Má em? Có thiệt không vậy đó anh? Ngày nào má em cũng bận buôn bán bên Lạc Thiện, làm gì có thì giờ…

– Vậy chớ anh đi chặt tranh. Em đi câu rô. Sao mình…

Hạnh ôm đụ Ðát tiếp tục. Hạnh không cảm thấy gì khó hiểu. Hàng tết thì được mọi người chú ý. Lẽ cố nhiên. Hạnh để đó, đụ xong sẽ bắt Ðát nói hết sự thật cho nàng nghe. Ðã không ghen mà Hạnh còn tỏ ra thích thú khi biết chuyện động trời về mẹ nàng cũng là một tín đồ của ông đạo Tư Ðát.

Ra xong cái thứ hai thì Hạnh leo lên người Tư Ðát nằm cắm lồn vào cặc chàng mà đụ và bắt đầu hài tội:

– Mẹ em? Cũng là con nhạn của cái bẫy anh hả?

– Ừ Ghen hả? Em là kẻ đến sau mà…

– Không, em không ghen. Xin thề với trời đất. Nhưng em muốn biết chuyện tình đó xảy ra từ lúc nào?

– Vào lúc anh 17 tuổi. Và em mới lên 12.

Ký ức của Hạnh bỗng nở ngay. Hèn chi nãy giờ nằm ôm nút lưỡi Tư Ðát mà Hạnh mưởng tượng như đã có gặp Tư Ðát ở đâu đó lâu lắm rồi… Rồi hạnh bất ngờ hỏi Tư Ðát:

– Hồi đó anh tên Ngọ chứ gì?

– Ừa, tên Ngọ, vì anh tuổi con ngựa. Rồi tên Lộc, Báu, Vĩnh, Toàn… Tất cả đều là anh. Mỗi lần một cuộc tình vỡ, anh đổi tên. Ðổi để không ai tìm ra, và cũng để chôn luôn mối tình vào quên lãng. Tuổi con ngựa, mà số anh lại vất vả với đàn bà.

Nói cái số cũng không đúng. Phải nói tại trời cho anh cái của quý to hơn người khác, và một khả năng làm tình dai hơn thiên hạ. Không biết có phải là vô địch hay không. Chỉ biết đàn bà đã có chồng, thử qua anh là phải bỏ chồng. Gái mới lớn lên mà đã đụ thử qua anh là cũng phải bỏ tình nhân.

Giọng nói của Ðát năm năm về trước với bây giờ thì không khác. Chỉ khác có cái nhân dáng. Hồi đó, còn làm công cho gia đình nàng, Ðát cạo trọc lóc cái đầu và không để râu. Bây giờ thì tóc chàng dài nhưtóc của Trần Văn Trạch, và râu quai nón đẹp như tướng cướp rừng xanh.

Hạnh nhớ rõ. Hồi đó cứ bốn giờ sáng là Ðát quảy bốn giỏ trứng xuống ghe, đưa mẹ nàng qua Lạc Thiện đếm sỉ cho bạn hàng. Xong chiều tối thì chèo xuồng về… Và sau đó thì Ðát nghỉ việc. Không biết vì lý do gì.

– Em không biết lý do gì hả? Lý do như tụi mình đang làm đây.

– Mẹ em ngủ với anh?

– Ðúng. Và suốt bốn năm trời. Có khi dưới xuồng. Có khi trên phòng ngủ ngoài chợ. Có khi ngay ở trong nhà. Chuyện ngoại tình hoàn toàn bí mật. Nó đã không đổ bể ra nếu anh không tò te với chị của em, chị Hồng.

Một lần nữa, Hạnh lại giật mình:

– Chị Hồng? Hồi đó chị mới có 14 tuổi mà.

– Mười bốn mà quả tim của tuổi 20. Anh thề, có trời đất làm chứng, chuyện với Hồng thì anh hoàn toàn vô tội. Dù có ái ân với nhau. Mà mỗi lan là một lần anh bị Hồng tấn công.

Hồi đó anh không phải là người làm công. Anh là con nuôi của mẹ em. Ðó là lý do anh được đối xử rất thoải mái. Cũng do đó anh chẳng hề bị cha em nghi ngờ gì khi anh ăn nằm với mẹ em và chị Hồng.

Thật tình anh không nhớ mình trở thành con nuôi của má em từ lúc nào. Anh cứ tưởng anh là con ruột cho đến một hôm, vào buổi chiều, khi anh đang chèo xuồng cho bà về từ Lạc Thiện. Bà bảo với anh:

– Con chèo lách vô trong lùm kín kia, mình ăn xôi với thịt quay rồi về. Vú có mua rượu sâm nhung nữa đây.

Anh tự hỏi, mọi khi mẹ em muốn ăn với anh thì dừng ghe ở đâu cũng được. Sao bữa nay bà bảo anh phải chèo vô lùm kín trong kia. Tuy vậy anh vẫn chèo vô theo lời bà. Kín thật. Ðó là một vũng nước bề ngang độ bốn thước và là nhánh của của con kinh. Hai bên mọc um tùm những cây đước, cây sao lá cành sum suê, kết nhau lại thành một cái lùm đầy bóng mát, không một tí mặt trời xuyên qua. Ngoài kia, nếu có ai chèo ngang qua cũng không sao nhìn thấy được.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới