Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 13

Mẹ em bày ra một tràn lá chuối có xôi đậu xanh, vịt quay, heo quay và rượu sâm nhung bà mua trên chợ. Quái lạ! Có khi nào bà đãi anh thịnh soạn như vậy. Nhiều lắm là tô hủ tiếu. Ăn được nửa bữa, lúc rượu thấm vào anh ngà ngà, bà hỏi anh một câu mà anh nhớ mãi tới bây giờ:

– Ngọ có biết rằng Ngọ chỉ là con nuôi của vú hay không vậy?

Câu hỏi đó không quan trọng bằng từ đầu bữa ăn, bà ngồi đối diện với anh, mà đáy quần bà bị sút chỉ, banh ra cho anh thấy một phần lông lồn của bà. Bà hỏi mà không cần anh trả lời, ngồi dang rộng hai chân thêm ra.

Toàn thể cái lồn bà phơi ra trước mặt anh một cách khiêu khích. Từ lâu, anh vẫn không biết tại sao anh thì họ Lý, mà em với Hồng thì lại họ Huỳnh. Bữa nay bà mới nói rõ cho anh biết. Hơi nlợu thật sự làm anh chếnh choáng vì đó là lần đầu anh uống nlợu. Và hình ảnh cái lồn của mẹ em đã biến anh thành một con thú đầy dâm tính không kềm nổi.

Bà thấy anh không nói mà cứ chăm bẳm nhìn lồn bà, bà lại càng khiêu dâm thêm lên bằng cách đưa tay vuốt vuốt chòm lông chìa ra từ đáy chiếc quần lãnh đen:

– Ăn cho hết nắm xôi với mớ thịt quay đó. Uống cho hết xị rủợu này, rồi nghỉ một lát mình chèo về đêm cũng được con.

Miệng bà nói mà tay thì rót thêm nlợu vào ly của anh. Ðôi mắt bà thì liếc liếc nơi con cặc đang cương lên cứng ngắc của anh sau lớp vải quần một cách ngổ ngáo. Phần vì mắc đái, phần bị kích thích bởi cái lồn. Ðó cũng là lần đầu anh nhìn tận mắt bộ phận sinh dục của đàn bà.

Mẹ em hỏi:

– Con muốn đi tiểu hả?

– Dạ. Vô bốn ly rồi còn gì. Mót đái quá vú ơi? Mẹ em lấy tô thịt đổ hết thịt trên lá chuối, rồi bình thản móc cặc anh ra kê vào tô bảo anh đái.

Anh tiểu ra nửa tô. Và trời đất ơi! Bà đưa tô lên miệng uống hết:

– Ngon quá, không uống nlợu. Uống cái này còn bổ hơn. Cổi quần ra ngồi ăn cho khỏe đi con.

Anh đã tự nhiên cổi cái quần đùi ra khỏi người. Rượu đã làm cho anh thêm can đảm. Nhưng sự biết mình là người dưng và dâm tính trong anh, làm anh tự nhiên thoát y, không ngượng ngập. Anh nói tiếp:

– Vú cũng cổi quần áo ra ngồi ăn cho khỏe.

Mẹ em nhìn anh một lúc. Không biết bà đang nghĩ gì mà mặt bà đỏ hồng lên. Cặp mắt thật tình tứ rồi từ từ bà cổi áo, trình cặp vú bự núm nâu ra. Rồi đến quần…

Anh buông miếng thịt xuống, nhảy qua ôm chặt bà như con gấu vồ mồi. Tay anh bóp lồn mẹ em đang ướt nhẹp những nước.

Mẹ em níu cổ anh xuống, ngoạm vào môi anh mà nút. Lưỡi bà đưa qua cho anh. Anh vụng dại bú. Bà bảo anh thọc lưỡi qua để bà nút. Anh học một bài giảng câm. Sau đó thì cả hai nồng nàn, say đắm, không còn biết đã mấy giờ và đã hôn nhau bao lâu, ngất ngư. Say nhừ tử. Say rượu, say tình. Mẹ em cũng thú vật như anh. Bà cũng cuồng si táo bạo:

– Ngọ ơi? Mình đụ em đi mình?

Anh đang say, đang điên, đang man dại, đang thú vật Bà lại làm cho anh càng thú vật thêm hơn lên. Rồi bà nằm ngửa ra. Tênh hênh.

– Ðụ em đi mình.

Tai anh lùng bùng. Anh không nghĩ mình nghe lầm Bà đã gọi anh bằng mình và xưng em ngọt xớt Như đã là tình nhân với nhau từ tiền kiếp. Dù thèm lắm, dù điên lắm, thú vật lắm, anh vẫn bất động. Tay chân anh co cụm lại vì chắc anh còn tí đạo đức nào đó chăng?

Thấy anh bất động, mẹ em đã chồm dậy, kéo anh để nằm trên người bà. Một tay bà ngang nhiên đưa xuống cầm lấy con cặc của anh đâm sâu vào lồn bà, rồi bà hẩy đít tới và nhấn mạnh đít anh xuống.

Thế là con cặc của anh đã lút sâu, lút hết trong lồn bà. Không còn ở ngoài một ly. Trời đất quay đảo. Anh chóng mặt. Dùng chữ sướng không đủ để diễn tả cảm xúc của anh lúc đó. Nó không thuần túy là cái đụ như anh đang đụ em đây. Nó như là một cuộc hiếp dâm của bà già lớn tuổi với một thanh niên 17.

Anh bảo hiếp dâm bởi anh chưa từng táo tợn có ý nghĩ xàng bậy về tình dục với bà. Anh nằm trên người mẹ em đụ mà chẳng chuẩn bị gì trước đó cả. Ðụ theo sở thích của con tim chứ không phải của lý trí. Ðã vậy, anh lại được sựhổ trợ của những ly rượu sâm nhung…

Anh quả là con thú. Càng lúc lý trí càng xa dần vì ru’ợu càng ngấm, mẹ em càng đụ hăng hơn. Và không biết chất gì trong rươợu đã giữ anh, chiều hôm đó, anh đụ đến tối mò mà chẳng bắn khí ra lần nào. Trong khi mẹ em lã người vì ra đã bốn lần.

Bà không còn sức để đụ nữa. Chỉ nằm ôm cặc anh mà bú. Trăng lên từ lâu, mà xuồng vẫn còn đậu ở đó Sinh vật quanh đó kêu rân trời đất tạo thành một bản nhạc nhớ để đời. Bây giờ mỗi lần nghe cóc nhái kêu về đêm, anh lại nhớ đến cái đụ ngàn vàng hôm đó với mẹ của em…

Hạnh đang nằm im lắng nghe câu chuyện của Ðát, bỗng nổi cơn dâm, nàng vùng lên dộng cừ bình bịch trên bụng của Ðát:

– Ðã quá anh Tư ơi? Sao đời anh sướng quá vậy? Già anh không bỏ nhỏ anh cũng không tha. Rồi sao nữa, anh kể tiếp cho em nghe đi.

– Con cặc của anh vẫn ngang tàng cứng ngắc để mẹ em tha hồ bú. Cũng từ hôm đó anh mới biết mình có khả năng đụ dai như đỉa. Mẹ em ngừng bú, chong đèn lên. Xôi thịt và rượu khi chiều vẫn còn ê hề trên tàu lá chuối. Cả hai lại trần truồng như nhộng ngồi bên nhau đút cho nhau ăn.

Xong bữa, mẹ em nằm ngang qua bắp vế của anh, cầm cặc anh mà nói:

– Anh đừng cho ai biết chuyện tụi mình lấy nhau nhen. Tại thèm đụ quá mà em làm ẩu. Ðáng ra em phải chuẩn bị cho anh để anh khỏi phải ngỡ ngàng. Em bú anh có sướng không?

Không trả lời, anh đặt mẹ em nằm ngửa ra, quay xuống bú lồn bà. Chính mẹ em đêm đó đã dạy anh tất cả mọi kinh nghiệm để anh trở thành một tình nhân lý tưởng của bà suốt bốn năm trời. Anh đã rự xem anh là người chồng thứ hai của bà rồi và yên phận sáng chèo xuồng cho vợ đi buôn, chiều chèo về.

Cho đến một hôm, sáng chủ nhật. Anh đang ngồi dưới bến, bện lại cái quai chèo, chuẩn bị cho sáng hôm sau, thì Hồng, chị em đi xuống ngồi bên anh, nói rất nhỏ:

– Tối hôm qua mẹ em với anh làm gì ngoài nhà lẫm vậy?

Anh tái mặt. Tim đánh ầm ầm. Tay anh run lên như cơn sốt. Mẹ em lúc đó đang đi vào trong xóm đậu chếnh. Cả nhà đi vắng, ngoại trữ anh với Hồng ngồi đó Thấy anh câm nhưhến, Hồng phang thêm một câu:

– Lần sau có đụ lén phải cẩn thận. Anh nói với mẹ em đừng la lớn quá như vậy. May mà cha em không nghe, nếu không…

– Như vậy là em có nghe?

Hồng cười khinh khỉnh, cầm cục đá liệng xuống nước. Thay vì trả lời câu hỏi của anh, Hồng lại hỏi anh:

– Còn trẻ như anh không kiếm được một người trang tuổi hay nhỏ hơn để đụ à. Sao phải đụ với mẹ em?

Anh như thằng mọi trên rừng. Ngơ ngác. Chưng hửng. Vì Hồng nói tiếng đụ mà mặt tỉnh bơ như người lớn. Con gái mới có 14 tuổi mà đã biết danh từ này sớm quá vậy?

– Em còn biết anh đã đụ mẹ em từ bốn năm nay, nhưng làm ngơ. Làm ngơ bởi vì em còn quá nhỏ dù đã biết nứng lồn rất sớm. Và vì thấy con cặc của anh to quá… dài quá…

– Em nói gì? Em đã thấy con cặc của anh?

– Cái đó thì lâu rồi, không phải mới đây, năm em mới lO tuổi. Anh tưởng em không biết thèm à Em đâu phải bà tiên. Không lần nào anh và mẹ em đụ nhau ngoài nhà lẫm hay chòi mía mà sót em. Sau mỗi lần như vậy, em… em… lấy tay làm một mình. Bữa nay mẹ em vắng nhà. Bả mà đi đậu chếnh là chiều tối mới về tới. Anh có thích một cô bé, tuổi như em không? Hay chỉ thích bà già?

Anh hoang mang, ngầy ngật. Chưa hết ngạc nhiên về những lời Hồng nói về anh và mẹ em, bây giờ lại bị thu hút bởi sự mời mọc táo bạo của Hồng. Miệng anh câm lại như hến. Mắt láo liên vì sợ có ai đang nhìn, nhất là cha em. Tim anh thì nhảy lô tô, gần như xé lồng ngực. Lòng thì lo sợ, mà trí óc anh vẫn rối tung lên vì câu Hồng mời mọc:

– Anh có thích một cô bé nhỏ tuổi như em không?

Có thể nào anh là tình nhân của cả mẹ lẫn con.

Yếu điểm của anh: Vẫn là cái quần đùi quá mỏng manh. Không đè được con cặc đang cương cứng một cách ngổ ngáo chĩa ra. Ác nghiệt quá. Cực chẳng đã, anh phải tự lấy tay đè nó xuống, thì Hồng bỗng cười ngặt nghẽo, thích thú:

– Tội nghiệp anh thì thôi á. Hồi nãy giờ không che, bây giờ bày đặt dấu với diếm. Lấy cái tay anh ra cho nó tự do chút có được không? Tại anh chớ đâu phải tại nó.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới