Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 14

Dáng điệu anh lúc đó như thằng ăn trộm bị bắt quả tang.

– Cất tay anh ra đi cho em nhìn xem nó còn đòi hỏi, tranh đấu không? Cha làm bắt con chịu. Anh thiệt bất công.

Hồng biết là đã đánh trúng vào nhược điểm của anh rồi, nên càng nhìn con cặc chổng ngược giật giật của anh, Hồng càng cười dữ tợn.

– Lên xuồng, anh với em chèo ra kinh Xáng, hay ngoài lạch cũng được. Em cho anh xem cái này hay lắm. Mau lên đi!

Không đợi anh gật đầu, Hồng đến nắm tay anh, dắt xuống xuồng, mở giây bắt anh chèo lẹ ra kinh Xáng. Anh làm theo như một cái máy, lòng rộn ràng một điều gì khó tả…

Xuồng ra tới lạch, anh chèo chừng độ 15 phút, qua khúc vắng, Hồng giật chèo trên tay anh, cho xuồng lủi vô một một cái hóc kín như bưng, coat xuồng vào nhánh bần, ngồi xuống cầm tay anh để lên ngực của Hồng…

– Sao với bà già anh hùng hục như trâu điên, mà với em anh hiền t~ như trai mới lớn vậy? Thấy vú em có lớn không? Thọc vô áo em mà bóp đi. Cho phép anh đó.

Hồng phụng phịu nhõng nhẽo như con đòi sữa mẹ. Tay anh lần đầu tiên chạm vào chiếc vú của con gái mới dậy thì. Nó cứng lấm. Cảm giác hoàn toàn khác với khi sờ vú bà già. Anh bóp nhè nhẹ, sợ Hồng đau thì em biểu:

– Anh làm gì mà như mèo hửi vậy? Sợ em đau hả?

Nói xong hai tay Hồng bợ hai trái vú bóp nhuyễn nhừ cho anh thấy. Hồng nghiến răng ngước mặt lên, diễn tả sự hoan lạc cùng cực của một người lớn khi làm tình:

– Anh ác lắm? Ðể cho em thấy những cảnh đụ chát chúa ngoài chòi mía với mẹ, để người ta ngủ không được. Ðêm nào em cũng phải tự sờ lồn bóp vú. Anh không tội nghiệp cho em hả? Cổi quần cho em như anh đã cổi cho mẹ đi. Cưng.

Anh bỗng điên lên, cho tay cổi hết để Hồng trần truồng nằm phơi hàng họ ra vô cùng hấp dẫn. Nhất là cái lồn với mớ lông mới mọc. Tuy dày nhưng ngắn cũn cỡn. Nắng buổi sáng xuyên qua các chùm lá bộng, lá sim rọi từng khoảng nhỏ trên xuồng, trên thân hình trác tuyệt của Hồng. Anh không thể nghĩ đến thân phận nghèo hèn của anh lại được diễm phúc được bà tiên con đang lõa thể nằm đó.

Mời mọc. Anh hỏi:

– Em đã thấy anh với mẹ em đụ năm em mới 10 tuổi?

– Chớ còn gì nữa. Mỗi lần được xem xong là em thèm muốn chết luôn.

Vừa nói hai bàn tay nhỏ nhắn trắng bóc của Hồng đưa lên xoa nhẹ đầu vú, xe xe cái núm, gương mặt Hồng hiện lên nỗi đam mê. Hai bắp đùi Hồng dạng thắng ra, phơi rộng cái miệng lồn đỏ loét.

Anh như thằng say rượu. Mắt mờ hắn đi. Ðầu tóc lùng bùng những cảm giác mạnh làm mấy sợi gân bên thái dương căng cứng. Mười bốn tuổi đã là nhỏ rồi, mà Hồng bảo là Hồng đã xem cảnh anh đụ và biết nứng lồn từ năm 10 tuổi.

– Vậy sao em không mét với cha em?

– Ðâu có ích gì. Mét với cha, cha sẽ ngăn cấm mẹ giao du với anh. Em sẽ mất một nguồn vui. Rồi có thể anh sẽ bị cha đuổi đi. Em lại mất đi một người tình. Em bảo anh là người tình vì mỗi đêm nằm cho tay sờ lồn một mình, em vẫn kêu tên anh nho nhỏ trong bóng tối. Em đã từng sống với anh trong những giờ thủ dâm đầy say đắm, nồng nàn…

Lòng anh dậy lên một niềm thương rào rạt. Anh cúi xuống hôn lên gương mặt thiên thần của Hồng một cái. Hương trinh thơm ngát của da thịt Hồng làm anh nở rộ một hạnh phúc, và niềm vui chân thật của tuổi trẻ. Nó khác với những lần nằm bên mẹ em ân ái ngoài kinh vắng, hay ở chòi mía. Anh quên mất hình ảnh của mẹ em…

– Khổ cho em nhất là thèm mà không được chơi. Rất nhiều lần em định tâm tìm dịp khiêu gợi rù quếnh anh. Nhưng đã trót nhìn được cặc của anh, em ngại quá, sợ mình còn quá nhỏ, không thể nào chịu nổi con cặc to dài sù sì đó. Mới tuần rồi, con Tâm bạn em, 13 tuổi, mang bầu với chồng nó. Nô cho em biết là nó đã biết đụ từ năm 11 tuổi, và đụ với người lớn. Em tiếc quá. Em đã bỏ hết mấy năm không dám sờ đến người thật tên Ngọ. Chỉ dám sống trong tưởng tượng, trong mơ… Hôm nay thì em đã sẵn sàng. Bằng mọi giá, em phải ngủ với anh, dù chỉ một lần.

Anh ngồi đó như đống thịt nguội. Mặt ngu si theo dõi từng câu nói văn hoa của cô gái dậy thì, diễn tả vụng dại cái tình, cái thèm khát xác thịt. Rồi nhìn thân hình mới nở của Hồng, anh chưa, hay không dám có ý nghĩ táo bạo là đè Hồng ra mà làm thịt cho đã cơn dâm.

– Em thèm sau mỗi lần nhìn anh với mẹ em đụ nhau, rồi em đã làm gì? Làm cho anh xem, cho anh sướng với.

– Thì em đã nói hồi trên bến. Em mời anh ra đây em cho anh xem cái này lạ lắm. Có thể suốt đời anh chưa thấy.

Hai bàn tay Hồng thoa thoa hai trái vú. Lưỡi Hồng liếm nhẹ hai môi, diễn tả nỗi thèm khát, rồi nói như mơ:

– Ngọ ơi! Xem anh đụ mẹ em, em bốc lửa và thèm được anh ôm đụ. Làm sao em dám? Em có 10 tuổi Lồn chưa mọc lông. Vú chưa có. Hay anh bú lồn em, được không người yêu? Chắc sướng lắm phải không anh? Không sướng tại sao mẹ em.

Phải lăn lộn, quay cuồng, la dữ dội như thế? Em đang lấy một ngón tay thấm nước miếng đưa xuống chà lồn em đây nè.

Một ngón tay búp măng của Hồng đưa xuống chà nhè nhẹ giữa hai mép lồn. Rồi Hồng dùng hai ngón cầm hột le mà xe xe. Con cặc của anh giật bưng bưng. Anh ngồi rên khơi khơi theo cơn sướng của Hồng. Nhất là khi thấy hai đầu gối Hồng rung giật theo nhịp chà hột le trên kia. Hai tay anh bụm cặc dằn nó xuống. Một ngón tay của Hồng đang thọc lần vào cửa mình. Hồng hé môi ra rên khe khẽ một cách sung sướng:

– Em đang đụ lồn em đây nè. Ngọ có thấy không? Cúi sát xuống nhìn cho rõ đi Ngọ. Thấy nước lồn em không?

Ngón tay Hồng cho lút hết vào bên trong rồi đưa ra. Từ từ, khoan thai, mà anh nghe như lửa đang hực cháy ở cửa mình Hồng. Vì em ểnh cái lồn lên cao, rung động theo ngón tay.

– Ngọ ơi? Bỏ đửng đụ mẹ em nữa, đến phòng em, cho em. Một ngón không đủ. Phải hai ngón anh ơi. Nó mới chật.

Rồi hai ngón tay của Hồng chen vào một cách chật chội nơi của mình 14 tuổi. Chịu không nổi, anh nhào tới bú liền cặp vú của Hồng.

– Ời, bú đi Ngọ. Bú mạnh đi. Tay anh ở không làm chi mà không chịu bóp vú cho em sướng hả anh?

Anh bóp vú Hồng như nhồi bột. Càng bóp Hồng càng la lên sung sướng. Anh xin Hồng cho anh nut cặc vô lồn Hồng để đụ.

– Em ơi? Cho anh liền lập tức. Anh chịu hết nổi rồi Hồng ơi?

Hồng rút hai ngón tay ra. Anh giật lẹ, mút hết nước lồn trên hai ngón tay búp măng. Xong Hồng lập tức kéo anh nằm lên người. Anh cầm đầu cặc ngoáy ngoáy nơi cửa mình của Hồng khoảng mấy phút, rồi từ từ đâm yào, lút hết thật sâu.

Con Hạnh nghe đến đó la trời lên một tiếng, rồi cầm cặc Tư Ðát nhét mạnh vào lồn, và nắc lên, rên như xé một góc trời:

– Ðã quá anh Tư ơi! Kể tiếp đi để em nắc cho anh sướng!

Em phải biết sự khác biệt của cái lồn bà già và lồn con gái 14 tưổi. Nó bót, nó chật hơn nhiều. Còn nhan sắc của Hồng lúc đó như vầng thái dương. Rực đỏ. Trán rịn mồ hôi. Những sợi tóc mai lăn quăn trên trán. Môi không son mà đỏ hồng. Mắt Hồng trợn ngược lên. Hai tay Hồng quấn chặt lấy vai anh:

– Ối Lạy ơn Trời Phật, sao nó sướng dễ sợ vậy hả Ngọ. Ấp em cho lâu nhen người yêu. Anh phải đụ em cho hết ngày hôm nay. Anh mà mê mẹ em rồi bỏ em, là em chết cho anh coi. Chết, chết, chết. Anh muốn làm gì em đó thì làm đi. Con cặc của anh như cán cuốc mà nó vô hết trong lồn em hả anh?

Miệng Hồng luôn luôn há. Ðầu thì lắc lư. Cái mông đít hẩy lên tàn bạo. Nếu là ngƯờí khác chắc đã không chịu nổi với Hồng sau 10 phút. Nhưng anh thì trời cho một đặc biệt dai sức. Muốn bao lâu cũng được. Cho nên sau 20 phút, cô bé cắn xé anh, cào cấu anh và ra ngất trời một cái, nước nôi tràn ngập. Anh rút cặc, tuột xuống liếm lồn Hồng. Máu trinh be bét hai cái bẹn. Anh liếm sạch để ghi nhớ suốt đời người con gái 14 tuổi đã yêu mình, cùng mình hẹn hò ngoài kinh vắng.

Một con chim chích chòe ở đâu bay đậu trên cành bộng gần đó, hót thật hay, làm không khí quanh đó thêm đượm tình. Hồng bậm môi nằm im lặng nghe anh liếm lồn.

Nếu Hồng la lên thật lớn thì là thường rồi. Ðằng này, Hồng nhíu mắt, cắn môi chịu đựng cơn sướng ngất trời đang òa vỡ nơi bộ phận sinh dục của em. Hai tay Hồng đưa lên, bấu chặt cây sào nằm ngang khoang ghe. Những sợi gân cổ hằn lên. Hồng không dám la vì sợ có ai gần đó nghe sẽ bị lộ. Lỗ lồn của Hồng nhỏ đến độ anh cho lưỡi vào ngoáy cũng bị chật.

Lúc anh ngậm hột le để bú, thì hai hàng lông mày của Hồng nhíu lại. Mặt nhăn như ăn phải ớt hiểm. Hai hàm răng cắn chặt, mà rồi cuối cùng cũng phải than lên một tiếng:

– Hèn chi mẹ em la oải trời cũng phải? Chết ngay bây giờ em cũng thỏa nguyện. Ôi, Ngọ người yêu! Anh đang giết em đó hả!

Hồng rên la thật khẽ, mà anh nghe rõ từng chữ vì quanh đó êm tịnh, thanh vắng. Im đến độ một chiếc lá rơi trên nước cũng nghe. Anh thực tình quên hết và chấp nhận mọi sự mắng chửi nếu vô tình mẹ em khám phá được sự kiện anh đang làm tình với Hồng.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới