Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 20

Em tò mò cứ nhìn cảnh đó chăm chú, thì anh Giao cho em hai đồng bảo đi mua kẹo ăn và ra xóm chơi với tụi bạn. Có hôm tối mịt, em về nhà rồi mà chị Hồng chưa về. Em sanh nghi nghi và trên đường đi học, em hỏi Hồng:

– Bên nhà anh Giao có gì vui mà em thấy chị qua chơi hoài vậy? Có bữa em nghe hai người đóng cửa, rồi nghe chị cười giỡn dữ lắm. Sao chị không cho em chơi với?

Chị Hồng hơi lo âu nhưng giả tỉnh, trả lời:

– Thì chị với anh Giao chơi trò cút bắt. Mà trò chơi này chỉ có hai người thôi… Ba người chơi chán lắm!

Em biết chị Hồng nói dối, nên để tâm theo dõi. Một hôm về nhà xong, em cất tập và lẹ lẹ lẻn qua nhà anh Giao, mở cửa chun vô phòng ảnh, tìm một nơi kín đáo trốn để rình xem. Nửa giờ sau, anh Giao lại ẵm chị Hồng vào, khóa cửa lại. Hồng nói:

– Tụi mình cười giỡn nho nhỏ. Con Hạnh nó nghe được để ý rồi đó. Mẹ em mà biết được là em ăn đòn đó nhen.

Rồi hai người ôm nhau nút lưỡi thiệt lâu. Vừa nút lưỡi anh Giao thọc tay vô quần chị Hồng sờ lồn, hay làm cái gì đó mà chị Hồng rên hử hừ nho nhỏ Còn chị Hồng thì thọc tay vô quần anh Giao, móc con cặc của anh ra mà bóp bóp rồi thụt nhẹ.

Lúc đó em l l tuổi. Hình ảnh dâm dật đó lần đầu tiên khai phá sự tò mò nơi em, và khai phá luôn nỗi thèm khát xác thịt nơi em. Tim em đập thình thịch. Không phải em sợ mà vì những cảm xúc lạ chợt đến với tâm hồn con gái ngây thơ của em. Nhất là khi thấy con cặc cương cứng và đỏ hồng của anh Giao. Bàn tay chị Hồng nhỏ quá so với con cặc thật lớn của anh.

Rồi anh Giao tuột nhẹ quần chị Hồng xuống, xuống khỏi hai chân và ra khỏi người chị. Và anh đưa một ngón tay chà nhẹ nhẹ ở khe lồn. Hoàn toàn em không thấy một sợi lông nào của chị Hồng. Em cố nhướng mắt lắm thì thấy xám xám, loe hoe một lớp lông măng, mọc mở mờ. Nước lồn của chị Hồng làm ngón tay anh Giao bóng lưỡng.

Em nghẹn thở, nghe trong em có cái gì sướng sướng khó chịu. Cửa mình em như đang nở ra và ngứa ngáy lắm. Sau này ém mới biết đó là lồn em đang nứng. Bởi vì nó cũng ươn ướt như lưỡi chị Hồng. Em thử thọc tay vô quần, chà một ngón tay ở nơi cửa mình như anh Giao đang làm cho chị Hồng, thì em thấy toàn thân dậy lên một cảm giác vô cùng khoái lạc.

Anh Giao cổi hết áo quần cho chị Hồng. Hai trái vú của chị còn rất nhỏ, nhỏ như trái dâu thôi. Vậy mà anh Giao ngậm hết vào miệng và nút nghe chách chách. Âm thanh này làm em càng chịu không nổi. Mặt em nóng bừng, hai mắt em hoa lên. Vì chị Hồng càng rên lớn hơn khi một ngón tay của Giao tiến vào cửa mình của chị. Em muốn hét lên một tiếng thật lớn cho đã cơn thèm mà không dám. Đít của chị hẩy hẩy lên, và một tay chị nhấn ngón tay Giao vào sâu hơn trong xa.

Ngoài này, ngồi trong kẹt tủ, ngón tay của em cũng táy máy thập thò ở cửa mình. Em nghe nước lồn ứa ra ướt hết đầu ngón tay. Em thử nhấn vào như anh Giao đang làm cho chị Hong. Trời đất ơi! Em sướng đến độ phải ngồi phịch xuống, chút xíu nữa làm cái nắp chum sau lưng em bị bể. Giao và chị Hồng say sưa quá nên không thèm để ý đến tiếng động em vừa gây ra.

Bàn tay của chị Hồng càng thụt mạnh con cặc của anh Giao. Cái đầu cặc đỏ hồng thật dễ thương lần đầu tiên làm cho em chú ý đặc biệt. Lúc đó em chưa có ý thức gì về tình dục. Cũng chưa mường tượng được là trai gái gần nhau là như thế nào. Càng ngu si chưa hiểu con cặc đó dùng để làm gì. Nghĩa là em chưa hiểu đụ là gì. Thì Giao cổi hết quần áo ra.

Với em, Giao hấp dẫn và bắt em thèm ngó không nháy mắt. Em chú ý tới Giao nhiều hơn là chị Hồng, dĩ nhiên. Nhưng anh cổi truồng ra để làm gì thì em chưa biết.

Rồi anh lấy một cái gối kê dưới đít chị Hồng, banh rộng hai bắp vế ra, cho miệng vào bú. Lúc đó thì em không thấy gì nữa vì cái đầu của Giao che khuất mất. Em chỉ còn thấy cái đùi của chị Hồng lúc co lúc duỗi, và rung lên dữ dội. Miệng chị thì la lớn:

– Tê quá anh Giao ơi? Anh làm nhẹ nhẹ chút được không. Đó, như vậy sướng hơn. Khoan nút đã Liếm cho em sướng trước cái đã. Lát nữa hãy bú. Đó, cảm ơn anh. Sướng quá anh Giao ơi!

Em không thấy nhưng qua lời rên của chị Hồng em tưởng tượng ra được anh Giao đang làm gì. Thà là thấy. Đằng này em phải nghĩ ra nên sự kích động càng làm em nóng rang khắp người. Ngón tay em đã thọc sâu vào lồn một nửa. Em bắt chước Giao thụt vào lấy ra. Tự nhiên hai mắt em không còn mở ra được. Không hiểu vì sao nó nhắm cứng lại và tâm trí nghĩ tới hình ảnh thật thần tiên, là em cũng được Giao bú lồn.

Từ đó, em manh nha một aự mưu, là hôm nào vắng chị Hồng, em cũng sẽ bắt anh Giao làm như thế cho em. Tiếng Giao bú lồn Hồng vang lên chách chách rất rõ, vì căn phòng hoàn toàn im lặng. Thêm với tiếng rên, tiếng nói bậy của chị Hồng, lồn em muốn phực lửa cháy thiêu lúc nào không biết. Em nứng lồn lắm, nứng đến độ đã đút hết ngón tay vào trong lồn rồi mà làm như em chưa được thỏa mãn. Em mơ hồ thèm một cái gì, như được cầm con cặc của Giao, hay hôn nó một cái.

Hay…

Bỗng chị Hồng ngồi dậy, cúi xuống, cho con cặc của Giao vào miệng ngoạm ngon lành và bú thật nhiệt tình Miệng bú, tay chị thụt. Giao lăn lộn, một tay sờ vú chị Hồng mà bóp, một tay anh bóp hai mông đít của Hồng. Anh Sảnh ơi! Em đã trở thành con trâu điên ngồi núp ở kẹt tủ. Môi em khô hết vì hơi thở. Mặt nóng bừng. Đôi mắt dại hẳn đi. Mà hồn thì chơi vơi với hình ảnh vô cùng dâm dật, kích thích ngoài kia. Sướng như thế hèn chi mỗi lần hai anh chị đóng cửa, là em nghe rõ tiếng rên tiếng cười lanh lãnh.

Giao kéo chị Hồng lên nằm trên người của anh, lộn đầu lại và hai người bú nhau. Phần Giao bú thì em không thấy rõ, chỉ thấy chị Hồng lúc ngây ngất lúc đam mê con cặc của anh Giao. Em học hết, nhớ hết, thuộc lòng luôn cả cái nhốm đầu lên, nhấn đầu xuống, lắc lắc cái miệng, nút thật mạnh của chị Hồng. Lúc đó thì chẳng còn nghe ai nói lấy một lời, mà em chỉ nghe cả hai rên âm ư trong cổ họng. Hàm răng trên của em bặm chặt môi suýt đổ máu. Nếu không làm thế chắc em đã há họng mà la cái gì đó cho nó đã sự thèm muốn của tuổi 11.

Tại em thôi. Đừng tò mò vào đây ngồi trong kẹt tủ thì làm gì đã nhìn thấy tường tận, rõ ràng từng chi tiết miệng Hồng ngậm con cặc của Giao mà bú. Em thèm quá hóa điên, cũng cho một ngón tay vô miệng, bắt chước bú như chị Hạnh đang bú con cặc của anh Giao ngoài kia.

Nhưag lúc Giao đặt chị nằm ngửa ra, banh hai đùi chàng hãng, cầm đầu cặc ngoáy vào miệng lồn của Hồng thì em ngất hết mấy phút. Mắt em bỗng mờ hẳn. Chỉ còn thấy nhưng không rõ ràng những gì Giao đang làm. Một lúc lâu, nhờ tiếng la của chị Hồng, em tỉnh dậy, dựa lưng vào tấm vách mà thở…

Hai chân Hồng quấn tréo qua mông đít của anh Giao. Em thấy hai hòn dái của anh Giao lắc lư theo nhịp ngoáy lồn Hồng. Em bắt chước chàng hãng ra, dùng tay ngoáy lồn mình mà mắt thì không rời con cặc của Giao. Thèm quá, mê quá, mà em cứ phải ngồi co ro, thu người lại trong xó mà chịu trận. Ngoài kia màn cực kỳ dâm đãng đang diễn ra khi Giao nhấn con cặc vào lồn bà chị của em…

Em thở không muốn nổi. Đụ là như thế. Con cặc Giao chui vào lồn chị Hồng sao dễ dàng như ngón tay đã vào lúc nãy. Giao nắc nhè nhẹ. Càng nhẹ, chị Hồng càng nẩy lên. Hai tay chị ôm chặt mông đít Giao nhấn xuống, và chị nói cái gì nhỏ quá em không nghe rõ. Hay là hai tai em bị ù thì đúng hơn.

Em lại thọc ngón tay vào cửa mình, cũng nắc, cũng đụ, cố làm sao cho mình sướng như Hồng đang cảm thấy ngoài kia. Sao họ đụ nhau lâu quá. Lúc bấy giờ, em mong cho họ mau kết thúc, để em được chạy ra ngoài trời la làng lên một tiếng cho thỏa mãn cái dâm đang làm khổ toàn thân em. Chiều xuống nhanh. Rồi hoàng hôn. Tiếng giường tre kêu cọt kẹt vẫn kéo dài. Và tối hẳn. Em chẳng còn trông thấy gì nữa cả. Hai người vẫn còn đụ nhau ngút trời. Em len lén bò nhẹ ra cửa, chạy nhanh về nhà, vô buồng đóng cửa lại, tuột quần ra, nằm chàng hãng, đút tay vô trong lồn, đụ một mình và tha hồ la.

Dĩ nhiên là em la cho đã cơn sướng, nhưng không dám la lớn, và trí óc nghĩ tới anh Giao, tới con cặc tròn lẳn, dài thòng, cứng ngắc và đỏ hồng của anh:

– Anh Giao ơi? Làm sao em đụ được với anh như chị Hồng hả anh Giao?

Em lặp đi lặp lại câu nói đó trong khi ngón tay em thụt mạnh vào sâu trong lồn. Tại sao em có thể dâm đến như thế? Em hoàn toàn không thể trả lời được. Em bắt chước chị Hồng co duỗi hal chân, hẩy cái mông đít lên cao, lắc lắc cái mông.

Làm đủ thứ, thử đủ kiểu để tận hưởng hết cái sung sướng do mình tự làm lấy.

Hình như ngoài kia mẹ đi bán đã về với Ngọ. Em nghe mẹ nói:

– Sắp nhỏ đi chơi giờ chưa về há. Bớ Hồng, bớ Hạnh?

Mẹ gọi hai ba tiếng nữa vẫn không thấy tụi em trả lời Mẹ đâu có biết cô con gái lớn đang đụ với anh Giao. Còn cô con nhỏ thì đang nằm thủ dâm một mình trong phòng. Em vẫn nằm đó chơi tiếp tục vì chưa đã cơn thèm. Em vẫn còn thèm vô cùng. Thèm chết đi được. Mà miệng thì không dám la nữa vì sợ mẹ nghe. Bỗng em nghe Ngọ nói:

– Tối nay vú cho Ngọ đi coi hát một bữa nghen?

– Bày đặt coi hát với coi ca. Kiếm cớ đặng qua chợ gạ đụ mấy con choi choi ở bển chứ coi cái giống gì.

– Coi hát thiệt mà. Bữa nay Ngọ đụ vú ra ba cái ngoài kinh rồi, sức đâu nữa mà đi đụ bậy.

– Ra là em ra chứ anh có ra cái nào đâu. Xạo quá đi.

– Thì thôi. Hổng cho đi thì thôi. Làm ơn nói nho nhỏ á. Tụi nó nghe được cười cho thúi đầu đi vú ơi?

Có phải em đang nghe anh Ngọ nói chuyện với mẹ em không? Em tò mò nhìn xuyên qua lỗ phênh. Mẹ đang nhúm lửa nấu cơm, anh Ngọ đứng sau lưag mẹ thật sát. Anh cho hai tay vô bóp vú mẹ, rồi xuống rờ lồn mẹ. Mẹ la anh:

– Anh kỳ quá. Bỏ tay ra cho em nấu cơm. Khuya rồi. Ăn xong vô phòng muốn làm gì thì làm. Coi chừng tụi nó về bất tử, chết em à. Dâm gì mà dâm quá chừng, chịu không nổi.

– Ngọ dâm là tại vú chớ bộ. Ngày nào cũng bắt người ta đụ ba bốn cái. Tập cho người ta ghiền rồi đổ thừa.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới