Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 22

Giao há miệng ra vừa ngơ ngẩn vừa sung sướng dữ tợn. Bởi vì kiểu bú này thì em ắt chước chị Hồng. Nhưng cách bú thì em hăng say, cuồng nhiệt hơn, vì em đang là con thú đói mồi. Bao nhiêu ước mơ, bao nhiêu thèm khát đã òa nhập vào cùng một lúc, đã cho em đã nư, thỏa mãn, ngon lành. Em ngậm con cặc Giao trong miệng mà sao nó ngon hơn đòn chả, thơm hơn một trái chuối, béo hơn một miếng mỡ. Em tưởng tượng có thể ôm nó mà ăn suốt ngày hôm đó cũng không biết chán.

Hèn chi ngày nào chị Hồng cũng qua đây mà tìm anh Giao, rồi đóng cửa lại mà hưởng. Hèn chi đêm nào mẹ em với anh Ngọ cũng ôm nhau rên la đầy khoái lạc trong phòng, giống như Giao đang gào la bây giờ:

– Hạnh ơi! Con nít ơi! Đừng để anh làm tội ác. Đừng để chị em ghen. Em còn nhỏ lấm Hạnh à. Đừng… bú… hay quá trời. Anh dám… anh dám xịt khí vô trong miệng em lắm Hạnh ơi!

Nghe Giao la như thế, em càng bú mạnh hơn và nghệ thuật hơn. Một tay em nâng hai trứng dái tròn to nóng hổi mà bóp. Một tay em thụt em nhồi mạnh thân cặc, và miệng thì nút ngất ngư cái đầu tròn vo đỏ lòm trông phát thèm của con cặc Giao. Em nhắm nghiền mất, tận hưởng nỗi đê mê khoái lạc. Không biết tại sao em lại muốn mở mắt để quan sát Giao đang tận hưởng sự sung sướng mà không tài nào hé mất được.

Một đỗi lâu, khoảng nửa tiếng đồng hồ, con cặc Giao bỗng gồng lên thật mạnh, giật bưng bong trong miệng em. Và em nghe một chất nước kẹo kẹo bấn mạnh từ đầu cặc Giao tràn ngập trong miệng em. Nó mặn mặn, ấm ấm, sền sệt, bắn ra theo từng nhịp giật mạnh từ con cặc và tiếng la ứ ứ của Giao từng hồi.

Hai tay Giao vò nhẹ tóc em, chàng hơi hẩy đít tới theo từng hồi:

– Em ác quá Hạnh ơi. Anh chịu hết nổi rồi. Anh… bẩn… ra đó. Nó… bắn ra đó. Nuốt hết đi. Nuốt đi. Nuốt hết tinh khí của anh đi Hạnh ơit Anh cho em đó. Của anh cho… em đó?

Em chang cần hiểu Giao đang nói gì. Em chỉ say mê nuốt tn(ng, nuết gọn hết một miệng hồ đặc kẹo và cảm thấy ngon như uống một ly nước dừa tươi.

Giao quỳ xuống, rồi nằm ngửa dưới đất thở hồng hộc.

Bàn tay em vẫn mân mê con cặc chàng. Con cặc nóng hổi, ướt nhẹp nước miếng hòa lẫn với tinh khí vẫn còn giật giật trong tay em. Em liếm sạch chất nước còn dính trên thân cặc. Em kề sát mặt vào má chàng, rồi dùng mũi hôn tha thiết mặt chàng. Giao ôm em, ghì sát môi em trên môi chàng, rồi hôn. Em chưa biết chuyện này rành lắm. Vì khi nhìn Hồng với Giao hôn môi, em chỉ giản dị tưởng tượng là môi hôn môi. Đến khi Giao đưa lưỡi qua, em ngỡ ngàng bối rối, nhưng cũng biết ngậm lấy mà nút. Ban đầu em nút để dò xem mình làm như thế có đúng hay không. Khi nghe Giao rên âm ư trong miệng thì em biết là mình là đúng.

Em lại ngất ngây say nồng trận nút lưỡi trong khi bàn tay Giao xoa lên hai mông đít của em và bóp nhè nhẹ. Cơ thể em đang bừng cháy, khó chịu. Áo quần em vẫn còn mặc. Em nằm lên trên người Giao, nắc khơi khơi vào con cặc của Giao, và lưỡi em đang nằm trong môi chàng.

Trời âm u lúc nãy, bây giờ đã tối kịt. Hơi gió lạnh kéo về. Mấy lớp phênh khua phần phật. Trời đang chuyển mưa. Đúng như lời Giao nói một cách lãng xẹt ngoài trại mộc. Rồi một tiếng ầm vang lên. Và cơn mưa bắt đầu trút xuống. Sự yên lặng ở nhà quê làm cho tiếng mưa rõ mồn một trên mái tranh, sau chái hè. Nghe mưa rơi mà lòng em tràn ngập hạnh phúc chan hòa.

Không biết có phải trời đất cũng dâm theo với em hay không, mà mưa càng nặng hạt. Nghe tiếng mưa rơi nặng ngoài kia, lòng em bỗng cảm thấy dâm hơn, em càng để mu lồn nắc mạnh trên cặc của Giao.

Giao hỏi em:

– Em còn biết gì nữa không?

– Chị Hai biết gì thì em cũng như vậy.

Làm sao em biết chị Hồng biết?

– Tại vì em, nhiều lần, chứng kiến Hồng biết với anh.

– Ở đâu?

– Tại ngay phòng này, trên giường, mỗi chiều khi chị qua đây chơi với anh.

Hai tay Giao ngưng bóp đít em. Chàng hơi xửng lửng, ngạc nhiên với câu nói của em:

– Trong phòng này, trên giường, mỗi chiều khi chị qua đây chơi với anh.

Em nói gọn lỏn, chắc nịch nhưng êm ái. Mà Giao thì nghe như lời buộc tội hùng hồn của một ông quan tòa. Nhưng chàng vẫn chưa tin:

– Anh không tin. Lúc nào gần Hồng anh cũng khóa cửa thật kỹ như bây giờ. Làm sao em thấy được?

– Không thấy thì làm sao em bú cặc anh giống hệt như chị Hồng được?

Em còn thấy hai người lộn đầu lại bú nhau. Có đúng không?

Giao vẫn cứng đầu, không chịu nhận, cho đến khi em nói:

– Anh đã đút một ngón tay vô lồn cho chị Hồng sướng trước, rồi sau đó anh mới leo lên đụ chị. Và đụ rất lâu. Chịu chưa?

Thay vì gật đầu chịu tội. Giao đã ôm em ghì siết vào và hôn môi em nồng nàn. Và cũng chỉ có thế trong khi em chờ chàng ra tay như em đã táo bạo làm cho chàng lúc nãy.

– Em chưa đủ tuổi đâu Hạnh, mặc dù em đã biết. Biết và làm được, hai chuyện đó khác nhau. Phải tin anh, và muốn gì thì em cũng phải chờ vài tuổi nữa, cho đến khi…

Em không thèm trả lời, hai tay tự tuột cái quần đen xuống, để lồn em cạ sát vào con cặc của Giao. Áo em cũng cổi hẳn ra, quăng ở góc phòng. Em hỏi Giao một câu trịch thượng:

– Em không biết mà đã bú cho anh bắn ra đầy miệng của em lúc nãy à?

– Ừm… cái đó là ở ngoài. Anh sợ lồn của em còn nhỏ quá, không chịu nổi con cặc quá lớn của anh. Anh sợ lắm, Hạnh ơi!

Bỏ Giao nằm dưới đất, em leo lên giường nằm banh háng ra, một tay em chấm chút nước miếng, rồi đưa xuống miệng lồn rà nhà nhẹ. Giống hệt nhưnhững lần em thủ dâm. Giao ngóc đầu lên nhìn lén. Em chà hột le, cố tình biểu diễn thật khiêu gợi cho Giao mê mệt. Miệng em rên nho nhỏ:

– Giao ơi? Anh ác lắm. Nhìn đi. Nhìn cho kỹ xem em đã đủ biết, để anh cho em như đã cho chị Hồng hay không?

Giao nhắm rít mắt lại, há miệng tang hoát nhìn ngón tay em đang thập thò ở miệng lồn, rồi chui vô, chui vô, cho đến khi cả ngón tay ngập lút hết trong lồn. Và em bắt đầu thụt. Mặt Giao dại hẳn đi ngơ ngác.

Hình như chàng đang bị sự dằn co giữa lương tâm của một người lớn không muốn làm điều tội ác và cơn dâm sẵn có đang dâng tràn trong đầu. Chàng đang dừng bước lại ngay cổng cám dỗ của xác thịt Đầu và mình chàng đã lọt vào trong cổng, chỉ còn đôi chân là ở ngoài. Mà sức thu hút nơi em, mỗi lúc càng mãnh liệt hơn. Em gào lên thật rõ:

– Như vầy, đủ cho anh tin là em chẳng còn con nít không?

Mưa mỗi lúc một nặng hạt. Em nghe lạnh lạnh. Cái đầu của Giao chỉ lấp ló ở cạnh giường để xem. Bực quá, em lấy hai chân kẹp cứng đầu Giao kéo chàng hỏng lên. Hai tay em tiếp sức, nhấn sát đầu chàng vào miệng lồn, bắt chàng phải hành động ngay lập tức. Phải làm một cái gì đó cho em thỏa mãn sự thèm khát, sự tò mò mà em đã mong đợi từ bao lâu nay. Hơn sáu bảy tháng nay sau lần em mục kích Giao với chị Hồng đụ nhau.

Anh Sảnh ơi! Giao hiền từ thật, đạo đức thật. Hay chàng sợ một cái gì ghê gớm lắm mà phải bấm bụng ngập ngừng? Mặt Giao đã nằm sát ngay miệng lồn em. Hai bắp vế em kẹp chàng lại. Hai tay em đè đầu chàng xuống. Đít em hẩy cao lên đòi hỏi. Mà Giao thì cứ như một đống thịt nguội, bất động, lầm lỳ, ngu ngơ.

Trách chàng cũng tội! Ai dám hành động với một cái lồn không có lấy một sợi lông. Hai vú thì chỉ như hai núm cau non, nhô lên một tí khỏi lồng ngực. Em là một con thú đói mồi, nước miếngnhỏ từng giọt khát khao, mà kho thịt mỡ của Giao thì đang đóng cửa?

– Anh không dám làm cho em sướng cả ở ngoài như em đã làm cho anh hay sao? Anh bất công lắm!

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới