Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 24

Hai tay Hoạch lòn xuống nâng hai trái vú no cứng của mẹ nó mà bóp nhuyễn nhừ. Cái giường tre kêu ọp ẹp đều đặn theo nhịp nắc của thang nhỏ, cộng với tiếng rên âm ư của bà Khởi, mẹ Sảnh, làm thằng Sảnh nứng cặc theo. Con cặc của nó bỗng sừng lên cứng ngắc như khúc củi lúc nào không biết. Sảnh đang học một bài đụ không tiền khoáng hậu.

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên Hoạch được bà Khởi mang về nhà để đụ. Đã nhiều lần như thế nhưng ban ngày, Sảnh bận trên Gò Ô Môi: Làm sao biết được.

Ba tháng trước, bà Khởi qua thôn Lộc Thiện ăn đám giỗ nhà bà chị ruột, tức mẹ của Hoạch. Tiệc gần xong, rự nhiên có một bà lạ hoắc dẫn một cô gái mang cái bầu lúp lúp tới trước cửa nhà la như giặc dậy:

– Quá chừng như vầy coi có được không? Con tôi mới có 15 tuổi à. Mà thằng Hoạch nó dụ ngon dụ ngọt làm sao, đụ con nhỏ. Bây giờ mang bầu như vầy còn mặt mũi nào mà tui nhìn chòm xóm. Thằng Hoạch mà không cưới con gái của tui là tui cho người lại cào giường thờ, mã tổ của mấy người ra cho coi. Hoạch đâu? Mau ra đây nhận tội, mày!

Cả nhà ngơ ngác. Không ai tin thằng Hoạch mới có 16 tuổi mà đã là tác giả của cái bầu mà đứa con gái đangmang. Ba má Hoạch, cả cô bác trong họ nhìn lại chỗ Hoạch đang ngồi thì nó đã biến mất tự lúc nào. Chỉ còn thấy cái chén với đôi đũa đang ăn dỡ dang. Không ai biết nó đã biệt dạng đi đâu Cả nhà đổ ra đi tìm. Ra sau vườn, mở nhà lẫm, nhà chứa lúa, dòm xuống giếng, lùng các bụi cây. Cũng không thấy bóng dáng của Hoạch. Bà mẹ cô gái đứng đó chửi tiếp, mỏi miệng dắt con gái đi về.

Tan tiệc, mẹ Sảnh ra về. Bà định xuống bến chèo xuồng về lại Gò Ô Môi thì thằng Hoạch kêu từ đằng sau:

– Dì Tư. Đứng lại cho con nói cái này chút.

Bà Khởi nhìn lại, thấy thằng cháu, bà hỏi:

– Chớ hồi nảy giờ cháu trốn ở đây làm cả nhà tìm quá trời vậy?

– Cháu ra ngoài ao, núp dưới bụi đước. Định êm êm thì cháu bò về. Không dè con mẹ đó chửi dai quá, nên con chạy tuốt ra ngoài này cho tiện. Không dè gặp dì. Dì làm ơn cho con qua bên dì trốn ít bữa được không?

Bà Khởi nhìn thằng Hoạch. Bà nhớ lại lời chửi bới của mẹ đứa con gái:

– Con tôi mới có 15 tuổi, mà thằng Hoạch nó dụ ngon dụ ngọt làm sao, rồi đụ con nhỏ.

Có cái gì khiến bà Khởi đứng tần ngần quan sát thiệt kỹ thằng cháu. Bà không tin Hoạch là tác giả của cái bào thai kia. Nhưng nếu như vậy tại sao thằng Hoạch lại bỏ trốn? Bà đứng gần lại hỏi Hoạch:

– Nói cho dì nghe. Có phải con đã ăn nằm với con nhỏ đó hay không? Có một mình dì ở đây, nói thiệt đi con.

Hoạch nhìn trước nhìn sau coi có ai nghe lén hay không, rồi cất giọng nho nhỏ thú thiệt:

– Thưa dì có. Chính nó cù rũ con đụ, chớ con đâu có biết gì. Mà con đụ nó cũng đã cả năm nay rồi chớ đâu phải là mới. Con nhỏ đó dâm lắm. Nên chắc gì cái bầu đó là của con.

– Nồi đồng thau thiết ơit Năm nay con mới có 16 tuổi à. Mà con đã đụ nó cả năm trời rồi sao? Chẳng lẽ con biết đụ hồi 15 tuổi lận à?

Thằng Hoạch mắc cỡ quá, mặt đỏ phừng. Hai tay nó vặn tréo, đứng èo ẹo cái mình, không dám trả lời Gió ngoài sông thổi làm cái quần đùi dính sát vô người nó. Con cặc to chần dần hằn lên một đống. Bà Khởi không bỏ lỡ cơ hội, làm bộ nói chuyện mà mắt không rời con cặc của thằng cháu trai.

Hoạch có con cặc to dị kỳ. Hình như trời cho nó như vậy. Trời không có gió lúc nó đi con cặc trong quần cũng làm cho mấy bà mấy cô dâm đãng cũng phải nhìn mà nuốt nước miếng. Nhờ có con cặc to quá cỡ đó mà Hoạch đã có cuộc sống đầy thú vị với hầu hết mấy chị nứng lồn trong xóm. Cho tới hôm nay, ngày xui tháng hạn của nó, nên mới bị một bà già mồm to mang con gái lại mắng vốn.

Nhìn đã thèm con cặc của thằng cháu, bà Khởi bỗng nói:

– Cũng được. Qua bên dì ở. Chừng nào con nhỏ đập bầu, êm êm rồi bò về cũng được. Thiệt là quá trời quá đất à.

Thằng Hoạch tháo giây cột xuồng. Hai dì cháu chèo ra Vàm Láng, rồi rẻ qua kinh. Thằng Hoạch đứng chèo, gió thổi mạnh, càng làm con cặc trong người nó hằn rõ lên. Bà Khởi nhìn không chớp mắt. Bà nhìn con cặc của Hoạch mà trong bụng nổi lên cơn thèm khó nói. Bởi vì Hoạch là cháu ruột, bà Khởi không dám có ý nghĩ táo bạo làm chuyện loạn luân.

Biết vậy mà sự cám dỗ của hình thù con cặc của Hoạch vẫn làm bà ngây ngất. Phần thằng quỷ Hoạch, không biết nó nghĩ gì, cứ lâu lâu nhìn bà dì rồi cười tủm tỉm một mình. Bà Khởi lại hỏi một câu khiêu gợi:

– Con đụ cả năm trời với nó, hay có đụ với ai nữa không?

Thằng Hoạch trả lời làm như thành thật, nhưng trong lòng ngụ một ý gian ác và thăm dò bà dì ruột:

– Dạ, thì cũng có lai rai với mấy bà, mấy chị trong xóm.

– Cái gì? Con đụ với mấy bà nữa à? Đừng có xạo nghen!

– Thì họ cũng dụ dỗ, kêu về nhà cho ăn bún, ăn bánh rồi… rồi… kêu vô phòng, đòi coi con cặc của con. Coi xong, mấy bả… mấy bả quỳ xuống ôm con cặc của con mà bú…

– Mấy bả chửng bao nhiêu tuổi? Con biết không?

– Dạ cũng sồn sồn cỡ tưổi của dì. Có bà còn lớn hơn à…

– Mấy bả quỳ xuống bú thôi, hay có làm gì con nữa không?

– Dạ bú con đã thèm rồi, mấy bả cũng cổi quần cho con bú.

– Cái gì? Con mà cũng biết bú lồn nữa à?

– Thứ quỷ đó ai mà không biết. Mỗi lần con bú là mấy bả cho vài ba trăm. Còn hể có đụ thì có khi lãnh cả tám chín trăm. Con xài cả tháng không hết.

Nói đến đó con cặc của thằng Hoạch sừng lên vì nó chợt thấy mặt bà dì. Cũng hừng đỏ, và cặp mắt ngây dại. Hoạch từng gần gũi với nhiều người đàn bà nên hiện tượng đỏ mặt như thế là mấy bà đang nứng lồn. “Nứng lồn đỏ mặt, nứng cặc đỏ tai.”

Hoạch biết con cặc nó đang đội vải, nhưng hai tay nó đang vịn trên cây chèo. Với lại, hình như Hoạch đang có một tà ý, muốn phô trương của quý dị kỳ mời bà dì.

Mấy phút im lặng trôi qua. Cả hai nhìn nhau trong lòng, mỗi người theo đuổi riêng một ý nghĩ. Rồi bỗng Hoạch hỏi:

– Lâu nay dượng Ba có hay về thăm dì không?

– Thôi đừng nhầc tới cha quỷ đó nữa. Cái đồ ham lồn nhỏ bỏ lồn già. Dì để cho thằng chả thân tàn ma dại bò về là dì lấy chổi chà quét đuổi ra. Đi thì cho đi luôn.

Hoạch nhìn kỹ bà dì. Dù là 37 tuổi, sinh có một lần, bà Khởi vẫn còn ngọt nước lắm. Nhất là hai cái vú Hoạch hỏi:

– Dượng Ba “theo lồn nhỏ bỏ lồn già”? Dì nói sao chớ. Dì có thua gì mấy chị lối xóm hay kêu con về đụ đâu.

Thằng nhỏ khôn thiệt, nói một câu mà hai nghĩa. Vừa khen nhan sắc bà dì, vừa cho dì biết là nó đã đụ mấy bà bằng trạng dì. Bà Khởi đỏ mặt. Bà không ngờ thằng cháu dám nói một câu trắng trợn như thế. Dì hơi thẹn dù mắt bà đang ngó xuống giòng nước chảy lấp xấp theo be xuồng, lòng bà hơi gợn lên một niềm vui khó tả. Niềm vui này giống hệt những lần bà cùng Lộc chèo xuồng từ chợ về nhà. Cơn thèm đụ nổi lên là bà với Lộc tự động coi chỗ nào kín đáo, tấp xuồng vô, cổi trần truồng cùng nhau đụ một mách, trước khi về nhà.

Cảnh non nước hữu tình ở nhà quê dễ làm con người nghĩ đến chuyện hoa tình. Như dọc con kinh, dọc theo hai bờ, tranh, bìm bịp, cây sói, cây sim và dừa nước chen nhau mọc. Bông mười giờ, bông lồng đèn giăng chằn chịt màu ưm xanh, màu vàng. Gió hiền hòa thổi man mác. Nước chảy êm đềm. Những cây ô môi, cây sạp, cây bần rủ bóng mát. Nhất là tiếng chim sáo sậu, chèo bẻo, chích chòe, gõ kiến…

Có ư máu lãng mạn là ai cũng nghĩ ngay đến việc làm tình hay làm cái gì đó để thỏa mãn trong khung cảnh thanh tịnh im vắng thơ mộng của chốn hoa đồng cỏ nội. Nghe thằng Hoạch khen, lòng bà Khởi hơi chao đảo:

– Thôi con ơi. Tại con là cháu của dì, con bênh dì. Chớ nếu dì cũng ngon lành, không thua gì mấy con nhỏ nhỏ thì dượng Ba con đâu có bỏ dì đi hoang tới hơn cả lO năm nay. May mà tự lực làm ăn khấm khá, nếu không, dì có đi làm đ cũng không ai thèm rớ tới…

Bà Khởi cố tình nói câu đó để trắc nghiệm xem thằng nhỏ có quả tình khen bà còn đẹp hay không. Thì Hoạch nói:

– Dượng Ba có mắt mà không có con ngươi. Hồi nãy trong tiệc đám giỗ, tại dì không để ý. Mấy hương hội, xã trưởng ngồi nhậu rượu mà cha nào cũng ngắm dì không chớp mắt. Con cũng vậy chớ nói chí đến mấy cha già mất nết đó.

Hoạch bạo mồm tấn một câu nói đánh phủ đầu. Bà Khởi quay đầu, ngước mắt nhìn thằng cháu. Nó nhìn lại cười khiêu khích. Thằng nhỏ quả là đại khôn. Cứ nói đại cái ý của mình. Nhiều lắm, nếu bả không chịu thì chửi mắng. Dì mắng cháu thì có gì phải xấu hổ. Hoạch không dè nó đã làm tim bà rung động. Cái rung động từng xảy ra cách đây mười mấy năm, hồi còn con gái. Đi học về bị trai làng chọc ghẹo, là dì bối rối bẻn lẻn.

Dì lại đỏ mặt lần nữa, ngồi nơi đầu mũi xuồng, vén hai ống quần lãnh lên, phô hai cặp đùi trắng hếu. Hoạch bị thu hồn, tay chèo lơi dần. Hầu như nó cứ bỏ mặc chiếc xuồng trôi theo giòng nước. Nhìn hai cái đùi trắng bóc của bà dì phô ra, Hoạch liên tưởng tới bên trong của bà chắc phải muôn phần hấp dẫn.

Chợt thấy mấy hàng dừa xiêm của ai trồng sai trái quá chừng bên cạnh con lạch nhỏ, Hoạch nói với bà Khởi:

– Để con lách xuồng vô lạch nhỏ này, trèo lên hái hai trái dừa xiêm, chặt ra mình uống đỡ khát, nghĩ mệt chút rồi chèo về cũng được nghe dì.

Thằng Hoạch đã nói lên tất cả những gì bà Khởi mong ước trong lòng. Bà muốn ngừng chiếc xuồng, cột lại một nơi nào đó, kín đáo, hữu tình, để bà với Hoạch nói chuyện, rồi…

Rồi chắc sẽ có chuyện xảy ra như bà với Lộc trước đây Hoạch cắm sào, cột xuồng lại. Nhảy phóc một cái lên bờ, Hoạch thoăn thoắt như con sóc leo lên tận đọt cây dừa xiêm, bẻ một buồng nhỏ năm sáu trái, liệng xuống nước. Rồi nó lại trèo xuống phóng xuống nước lôi buồng dừa lên. Khi Hoạch trèo lên bà Khởi mới để ý. Nhờ ướt nước làm cái quần đùi của nó dính sát vào đùi, bà Khởi thấy rõ ràng hình thù cái con cặc to chần dần của Hoạch.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới