Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 25

Thằng nhỏ, không biết vô tình hay cố ý, cứ đứng tỉnh bơ để phô tnlơng cái của quý. Mỗi lần nó đưa dao chặt một nhát trên trái dừa, là con cặc nó rung theo. Bà Khởi nuốt nước miếng. Sự thèm khát xác thịt trong người bà đang trỗi dậy ghê gớm. Hoạch đưa cho bà một trái. Bà uống nước dừa mà mắt cứ dính sát chỏm nhọn nơi quần đùi của Hoạch. Hoạch biết, nhưng cứ giả lơ, vờ hỏi:

– Mát không dì? Mệt mà làm một trái, đã quá há dì?

Một lát sau, không nghe bà Khởi trả lời, Hoạch hỏi nữa:

– Dừa xiêm uống đã quá phải không dì?

Bà giật mình gật đầu. Vì bà đang mãi mê ngắm con cặc của Hoạch. Rồi hình như muốn nhìn cho rõ bảo vật đó, bà bảo Hoạch:

– Con mặc quần ướt vậy bịnh chết.

– Chớ có quần đâu mà thay.

Thì cổi ra đưa dì vắt cho ráo, rồi mặc lại… Hoạch để trái dửa đang uống dở xuống khoang xuồng. Nhìn trước nhìn sau cho ra cái điều cẩn thận, rồi nó tuột nhẹ chiếc quần đùi xuống. Con cặc ngổ ngáo bung lên, đưa cái đầu to như đầu rắn hổ mang. Lông dái thì thưa thớt. Trên người của Hoạch chỉ còn chiếc áo sơ mi. Bất giác bà Khởi nói:

– Quá trời quá đất vậy hèn chi.

Thằng Hoạch biết bà dì khen con cặc của nó, mà nó cứ làm bộ thơ ngây:

– Dì khen nước dừa xiêm hả?

Bà Khởi không trả lời, mà mắt đăm đăm nhìn con cặc của thằng Hoạch, lưỡi thì liếm vội đôi môi một cái. Bà vói tay lấy cái quần đùi của Hoạch vắt khô mà mất không rời khúc gân to thần sầu. Hoạch đứng ôm trái dừa uống với dáng điệu tỉnh bơ như anh bán hàng trưng hàng ngoài chợ. Con cặc của Hoạch quả tình to thật. Nó đang ngúc ngoắc, giật giật, màu trắng hồng, đầu quặp xuống, làm bà Khởi không sao ngừng chiêm ngưỡng, nói bâng quơ:

– Dừa xiêm nhỏ trái mà nước ngọt không chê hả Hoạch?

– Đó là nước. Để con chặt hai ra dì thưởng thức cái cơm dừa bên trong còn ngon ác nữa.

Bà hiểu ngụ ý câu nói của Hoạch, nên cười tủm tỉm:

– Để dì hong cái quần của con trên tàu dừa nước cho gió thổi khô chút, rồi hãy mặc, nghe Hoạch.

– Kệ nó đưa đây con mặc đại vô cũng được. Chớ đứng cởi truồng như vầy hoài, sợ… sợ…

– Sợ cái gì hả Hoạch?

– Dạ sợ dì bị đau mắt. Con thấy mắt dì đỏ rồi đó…

Tay bà vói hong cái quần đùi của Hoạch trên tàu dừa nước mà mặt thì đỏ gay, và đôi môi cười chúm chím:

– Quỷ nà. Tại trời nấng khó chịu, nên mắt dì đỏ đó chớ bộ. Mắc mớ gì con cổi truồng rồi dì đau mắt? Ta làm ơn hong quần cho, không biết ơn, còn bày đặt nói tầm bậy tầm bạ…

– Ậy nói tầm bậy vậy mà nó trúng tùm lum ra, mới kẹt…

Cái lạch thật kín đáo. Ai có chèo ghe đi ngoài kia cũng không cách gì nhìn thấy trong này. Với lại đã từng có kinh nghiệm đụ với Lộc nhiều lần ngoài kinh ngoài lạch, nên nếu không đủ kín, bà Khởi đã bảo Hoạch chèo đi tìm nơi khác.

– Hồi nãy con nói mấy bà lối xóm kêu con về nhà bắt con tuột quần cho mấy bả xem cặc, rồi họ làm gì nữa quên rồi há?

– Dạ… rồi bả cũng tuột quần của bả cho con bú lồn…

Dầu đã từng trải, lừng lẩy, bà Khởi cũng vờ ngây thơ:

– Hả? Bú lồn? Bú lồn là sao, con?

– Trời đất á. Dì đã có chồng có con mà cũng không biết bú lồn là gì à? Dì nói thiệt hay nói chơi vậy?

– Ối, ba thằng Sảnh hồi đó đâu có làm ba cái vụ đó Dì bán buôn ngoài chợ, nghe mấy chị bạn hàng hay chửi nhau “Đồ cái mặt bú lồn” mà dì chưa biết nó là cái gì đó cháu.

Bỗng thằng Hoạch tự nhiên nhỏ giọng:

– Dì muốn thử không?

– Thử cái gì cháu?

– Thì thử bú lồn.

– Lồn đâu đây mà bú.

– Lồn của dì đó.

– Rồi ai bú?

Thằng Hoạch thở ra ngao ngán. Nó thất vọng. Sao bà dì của nó lại ngây thơ đến như vậy. Nếu vậy sao bà còn bảo nó cổi truồng ra cho bà vắt quần khô nước. Rồi còn hỏi lại câu nó khai với bà ở trên bến? Hoạch hỏi gằng lại:

– Vậy chớ dì bắt con cởi truồng ra phơi cặc như vầy để làm chi vậy? Bộ dì tưởng con khoái đứng khơi khơi như vầy lắm hả?

– Thì để cho quần con khô rồi mặc vào rồi mình chèo tiếp về nhà…

– Chớ không phải dì muốn con phơi cặc ra cho dì ngắm hả?

Bà Khởi nhìn những miếng gỗ trong khoang ghe, im lặng. Thằng Hoạch hỏi khó bà quá. Dù nó hỏi đúng quá, bà cũng không dám gật đầu. Vì vai vế bà dì… Đột nhiên Hoạch ngồi chòm hổm đối diện với bà, cầm nhẹ tay bà.

Bây giờ thì thật gần, bà Khởi tận mắt nhìn khúc gân cương cứng, hình thù dữ dằn của Hoạch. Bà vẫn không hiểu sao tuổi còn nhỏ mà Hoạch lại được trời cho một của quý lạ lùng như thế. Hình như nó còn to hơn con cặc của chồng bà, to hơn của Lộc, to hơn cặc của bất cứ người đàn ông nào bà đã lang chạ trước đây. Thằng Hoạch lại hỏi nhỏ giọng hơn:

– Thiệt tình dì Ba không biết bú lồn ra sao hả?

Bà Khởi vẫn đỏ mặt im lặng, nhìn bầu trời đang rọi dưới nước, rồi lắc cái đầu nhè nhẹ. Bà lắc cho có lắc nhưng lòng thì đang mông lung với hàng vạn ý nghĩ dâm dật khác. Hoạch lại tưởng bà không thiết tha với mưu kế cả hai người đang bày ra, nên hắn vói tay, đòi lấy cái quần đùi đang hong trên tàu dừa nước mà mặc vào. Thì bà Khởi cầm tay hắn lại, nhìn trân trân vào mặt nó:

– Dì hiểu ý con hết. Mà con chẳng hiểu dì chút nào. Bộ tự nhiên dì muốn cho con lách xuồng vô con lạch này à. Bộ khi không dì ngồi đây ngắm con ở truồng à. Con phải hiểu là ở phái nữ, có những điều người ta không thể trắng trợn toa rập, đồng ý. Mà bên trong họ đã sẵn sàng. Có những lúc họ lắc đầu, hoặc phản đối bằng miệng, mà quả tim thì đã đồng lõa. Con đừng bắt dì phải dày dạn như một con đ…

Lần đầu tiên Hoạch nghe được những câu nói đầy văn hoa của một người nữ. Hoàn toàn khác với lối diễn tả quê mùa, cục mịch, có khi thô bạo của các bà chị lối xóm. Tay Hoạch siết chặt taybà Khởi hơn. Bây giờ thì nó hiểu. Hiểu rất rõ bà dì đang đồng lõa cho đậu xuồng nơi khúc lạch vắng vẻ này để tiến tới việc giao tình. Chắc chắn không phải giao tình vì tình yêu, mà vì xác thịt của hai thân hình dâm đãng đang bốc thành lửa.

Bà Khởi cứ để thằng cháu cầm siết tay bà. Và bà ngước mắt chờ. Hoạch nhè nhẹ, ân cần ôm mặt bà hôn lên đôi mắt bà một cái, vì hắn mê cặp lông mày dày rậm như hai con đỉa và hai hàng lông nheo cong vút trên đôi mắt. Mặt bà Khởi đỏ hồng thêm lên.

Hoạch xáp lại thật gần, ôm siết thân hình bà Khởi, đặt lên môi bà một cái hôn da diết nồng nàn như nó đã từng hôn mấy con ghệ trong thôn hắn. Chuyền lưỡi cho nhau, cả hai kéo dài cái hôn dài gần đến 10 phút. Bà Khởi nói nhỏ:

– Mình hôn nhau thôi nhen con. Đừng đi xa hơn nữa.

Mới đây ít phút bà đã mở ngõ bằng lời nói:

– Khi đàn bà phản đối, có lúc bằng lời, nhưng tim họ đã thỏa thuận.

Nên Hoạch làm như không nghe thấy. Nó cầm tay bà để lên khúc gân to tướng đang thèm thuồng thân hình bà. Tay bà Khởi run run, nhưng vẫn nắm bóp thật mê man:

– Cái gì vậy hả Hoạch? Sao nó nóng vậy hả cháu?

Hoạch im lặng đứng thẳng người lên cho con cặc của nó ngang với miệng bà Khởi. Hai tay bà vẫn trân quý ôm con cặc hồng hào của Hoạch mà ngắm. Hoạch nói như nhắc khéo:

– Có khi mấy bả xe m xong là sà miệng vô bú cặc con luôn.

Như bình xăng vừa được ai ném vào một que diêm. Bà Khởi cúi xuống, không còn nhớ mình là dì của Hoạch. Con quỷ ái tình, con ma dâm dục, trong bà đã bước tới. Bà há miệng ngoạm vào, bú ngon lành khúc gân đã làm mệt mắt bà hằng giờ đồng hồ, từ trên bến xuống tới khúc lạch vắng vẻ đìu hiu này.

Thằng Hoạch nhìn xuống, xem bà dì đang ngất ngư sa đà với con cặc của nó. Rồi nó ngước mặt lên nhìn những tàng lá xanh ngắt của những cây ô môi đang che kín cả bầu trời hanh nẩng. Hoạch sướng một cách lạ lùng, khác hơn mọi lần gần gũi với mấy mẹ dâm đãng trong xóm:

– Sướng lắm dì ơi! Con sướng hơn được mấy bà lối xóm bú nữa.

Đang bú ngon lành, không biết vì lý do gì, bà Khởi buông cặc thằng Hoạch ra, nằm bật ngửa ra, nghiêng mặt, lấy bàn tay che kín đôi mắt rồi nói thật nhỏ:

– Thôi chèo ngược lại nhà đi con. Để dì mê mang bú cặc con như vầy, lát nữa sợ… dì… không sao tránh khỏi. Hay con cũng không tránh khỏi việc bú lồn dì. Rồi mình…

Thằng Hoạch sà xuống, nằm lên mình bà dì. Nó cố ý để con cặc cà sát trên mu lồn của bà. Tay bà Khởi vẫn che kín đôi mắt. Hình nhưbà tự thấy xấu hổ, thấy hổ thẹn với lương tâm là đã ngậm và bú cặc của Hoạch. Lòng thì nghĩ vậy mà hai bắp đùi của bà vẫn tự động dang ra theo tiếng gọi của dâm dục. Cử chỉ của bà giống hệt một cô gái còn trinh. Thèm đụ lắm mà không dám nhìn người tình Hoạch nói:

– Dì cất tay cho con nhìn mắt dì lần nữa rồi mình đi về.

Hoạch gỡ tay bà ra. Đôi mắt bà Khởì vẫn nhắm. Nhưng toàn thể khuôn mặt bà đỏ hừng như dưa hấu. Hoạch nhấn sát cặc vào lồn bà hơn và cà mạnh. Bà Khởi nhíu mày và van lơn khẩn khoản:

– Ông bà đất nước ơi? Cái này là nó hiếp con chớ hoàn toàn con vô tội. Con đã biểu nó chèo về mà nó… nó ối, cái gì cấn vô lồn dì vậy hả Hoạch? Chết con ông bà đất nước ơi!

Tiếng gào của bà đứt quãng. Hai tay bà bóp mạnh vai Hoạch. Thằng nhỏ luồn một tay vào áo bà sờ nhẹ trái vú rồi bóp. Bà Khởi chịu không nổi, la khe khẽ:

– Cái háng của dì ướt nhẹp hết rồi Hoạch ơi!

– Có phải xuồng bị vô nước, hay tại… Con cổi quần dì xem giùm coi.

Hoạch mừng quá, hồ hỡi tuột cái quần lãnh đen của bà xuống tận đầu gối, rồi ra khỏi cặp đùi trắng phau của bà. Bộ lông lồn bà Khởi àu đã ướt nhem, vẫn ngổn ngang như cỏ dại mọc ngoài đìa. Hoạch banh háng bà ra. Quả thật lồn bà ướt nhẹp. Rồi Hoạch tự động cúi xuống liếm sạch hai bắp vế, xong liếm thẳng qua lồn bà dì. Mặt bà Khởi như người đang hấp hối trước giờ chết. Đôi mắt bà trợn trừng. Hai tay xô nhẹ nhẹ cái đầu Hoạch ra và nói như trăn trối:

– Con đang bị hãm đây nghe không trời đất. Đừng Hoạch ơit Đừng làm vậy mang tội chết đi con ơi! Ối nó ngậm hột le của con nữa kìa. Ông Địa, Ông Thẳn Hoàng ơi! Tha… ối nó nút ông ơi! Nó làm bụng con rung rinh nữa kìa… Con bị hãm giữa lạch đây. Cứu giùm con, cha mẹ ơi! Nó nút mạnh quá chừng đi, làm sao, ôi sướng thấy bảy ông trời lận…

Hoạch đã quá. Bây giờ nó mới thấy câu bà Khởi nói là đúng:

– Họ phản đối, nhưng trái tim họ đang đồng lõa.

Đây này, tay bà thì xô Hoạch ra, mà háng thì dang cho thật rộng và miệng thì kêu gào trời đất với bao nỗi sung sướng.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới