Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 26

Chưa có bà chị nào làm kiểu này cho Hoạch trước đây Bà Khởi chu mỏ lại thở dốc rồi nói huyên thuyên:

– Bú hột le thôi nghen cháu. Đừng bày đặt thọc lưỡi vô móc mồng đốc của dì. Tao cắn lưỡi tao chết cho mày coi… ối, mới vừa nói là nó… móc mồng đốc… của con rồi kìa… Có ai cứu tôi không. Chết tôi, giật quá, chịu không nổi…

– Chừng nào mỏi lưỡi thì lên đụ dì. Ủa không, chèo về nhen con. Ời, chèo về, chèo vô, chèo lên, chèo chèo, chết, chết… cặc nó tới cửa mình của tao rồi Hoạch ơi? Hả? Đâm vô hả? Chèo đi cháu, tới đâu thì tới, ngưng chèo là dì nhảy xuống nước.

Dì tự tử cho con coi. Đã biểu bú thôi, đừng có đụ… ý Trời ơi! Chết mẹ rồi. Con cặc bự của mày nó vô tưốt luốt ở trỏng rồi hả? Đồ quỷ nà. Biểu… Tao… ời đụ đi con…

Thằng Hoạch muốn cười một tràng cho hả dạ vì cái lối gào la lạ lùng của dì nó, nhưng nó sợ bà Khởi mất hứng. Con cặc của Hoạch đâm sâu vào chật ních lồn bà Khởi. Cái áo bà bị bật tung mấy khuy nút lúc nào không biết, phơi trọn bộ ngực căng tròn cứng ngắc với hai cái núm màu nâu. Vừa đụ Hoạch vừa bú vú, bóp vú. Một tay nó thò xuống xe thêm cái hột le, làm bà Khởi ú ớ rồi bật thành tiếng khóc:

– Lồn con như vầy mà không ai thèm đụ để con phải đi đụ thằng cháu của con. Con phải kêu nó bằng chồng mới được. Mình ơi? Mình nhỏ tuổi mà sao đụ hay quá chừng vậy hả mình? Mình đang chèo xuồng em đó hả mình. Cái chèo của mình chật ních đã nư quá. Nó lại dài nữa. Dộng thốn lồn em quá. Lại thêm màn chà hột le nữa… Dọn qua ở với em luôn nhen mình. Em hổng cho mình về bển nữa đâu. Đụ kiểu này thế nào em cũng mang bầu giống con nhỏ hồi nãy cho coi.

Vừa sướng cặc, vừa sướng lỗ tai, thằng Hoạch trổ hết tài nghệ ra phục vụ bà chúa dâm. Nó nói với bà Khởi:

– Con đụ cho dì mang bầu nhen? Muốn không?

– Dạ.

Vừa ngạc nhiên, vừa sướng khi Hoạch nghe bà dì dạ với nó. Cái gì bắt bà buộc miệng gọi nó bằng mình và dạ? Lúc đầu cả hai tính chỉ gần nhau cho đã xác thịt. Bây giờ bỗng tình yêu vụt đến. Đến nhanh như tia chớp và ngự trị tim bà lúc nào không biết. Bởi vì con cặc của Hoạch đang phá tung cửa mình bà Khởi. Mỗi lần nó rút ra xa rồi nắc ngược trở vào là bà trợn mắt hú lên một tiếng xé trời. Chưa có ai đụ cho bà sướng ngất trời như thế, Bà mê man ôm thằng cháu nút lưlỡi. Hai chân bà quấn chặt mông đít nó mà gào:

– Mình đụ em kiểu này thì làm sao em sống nổi hả anh Hoạch? Sau bủa nay là em tắt kinh, có thai với anh chắc chắn rồi, không chạy chối đâu được nữa. Em mà mang bầu, anh không nhận em cũng vẫn đẻ. Em mong là con nó sẽ giống anh. Vậy là được rồi.

Rồi bà bưng mặt Hoạch, dùng mũi hôn ngon lành Mông đít bà hẩy lên hứng từng nhịp nắc thần sầu của Hoạch. Bà Khởi tràn trề khoái lạc và hạnh phúc. Toàn thân bà tràn đầy lạc thú vì đang đụ với một con cặc to kỳ lạ. Thằng nhỏ đụ thật lâu. Bà Khởi bỗng ôm cứng Hoạch, hai tay bà chận mông đít Hoạch thật sát xuống và ra trước một cái. Bà la bài hãi:

– Em phải ra. Chịu không thấu nữa rồi. Cho em ra trước nhen mình.

Hoạch nấc dồn dập hơn để bà Khởi tận hưởng hết cái sướng ngút ngàn. Và rồi nó thấy bà dì nằm im, thở dốc:

– Anh cứ đụ tiếp đi. Em nghỉ một lát xong sẽ xin anh xuống bú lồn cho em ra trong miệng anh. Cả mười mấy năm không đụ. Bữa nay mới tái hưởng. Sướng không thể nào tả nổi mình ơi! Anh đụ sao cho em cạn hết nước lồn, tối nay em sẽ thưởng anh món quà rất quý.

Nghe tới đó, Hoạch càng hăng hơn. Đụ cho cạn nước lồn bà. Nghĩa là phải làm sao cho bà ra sáu bảy lần. Chuyện đó dễ thôi. Hoạch đã từng đụ hai người đàn bà ngất ngư bất động. Sá gì có một như bà dì này. Nó làm thêm cho bà Khởi ra một cái nữa, rồi cúi xuống bú lồn, vừa lúc mặt trời lặn chỉ còn cách mặt nước có một thước Tây.

Ngoài vàm, từng đàn cò bay về đáp trên ngọn các cây sầu đông, cây vông đồng. Những đàn cồng cộc vịt nước bay về đáp xuống các ruộng lác quanh đó. Ễnh ương bắt đầu kêu rỉ rả, mà con cặc thằng Hoạch vẫn còn nắc lồn bà Khởi tới tấp. Bà Khởi cứ nhắm mắt la làng nên không thấy hoàng hôn đang xuống lẹ, không để ý gió đêm đã bắt đầu thổi nhẹ. Bà đang hưởng một bữa đụ tràn trề lai láng, cho đến khi trời tối hẳn. Bà lật Hoạch nằm dưới để bà leo lên nằm trên người nó mà xay lúa. Đến lần thứ tư lúc bà ra thì có cả Hoạch cùng ra theo.

Hai dì cháu ôm nhau trong bóng đêm, đen như mực, làm chiếc xuồng chòng chành. Nước vã vào bờ đất như sóng lớn giữa cơn giông… Cả hai vẫn chưa chịu rời nhau, nằm ôm nhau nút lưỡi đã đời, rồi bà Khởi mời Hoạch:

– Hai đứa mình chèo ra chợ kiếm cái gì ngon và bổ ăn cho lại sức. Người của em bây giờ như ống tre khô, tồng phộng, chẳng còn chút gì trong bụng. Em phải lấy anh. Phải đẻ cho anh một đứa con thiệt giống anh…

Rồi cả hai chèo xuồng ra chợ ăn hủ tiếu lòng bò, ăn hột vịt lộn, ăn bong bóng cá hầm thuốc Bắc. Đông người ăn quá, chẳng ai thèm để ý bà Khởi gắp từng đủa thức ăn bỏ vào chén hầu Hoạch như hầu một hoàng tử.

Tối hôm đó, hai người mướn nhà ngủ ở lại vì không còn sức chèo về nữa. Và dĩ nhiên, Hoạch lại tiếp tục bú lồn và đụ te tua cho bà dì càng mê mẩn hơn.

Lộc, thầng chồng nhí của bà đã được bà cho số tiền về quê cưới vợ. Bà đã chính thức sống với Hoạch mà không ai trách cứ được gì bà, vì Hoạch đang chạy nạn, và hơn nữa, Hoạch lại là cháu ruột của bà Khởi.

Cho đến hôm nay, lần đầu tiên Sảnh, xuyên qua lỗ phênh, đã chứng kiến cảnh bú đít và lắp đít của Hoạch với mẹ nó. Mà đẹp nhất là cảnh Hoạch bú lồn. Không biết nó bú cách nào mà bà già của Sảnh ôm vú lăn lộn như con lươn bị xát trấu, trông thê thảm và tội nghiệp. Càng xem, Sảnh càng bị kích thích dữ dội. Cái diễn xuất của mẹ nó là yếu tố làm Sảnh phải cầm cặc tự thụt, tự thủ dâm. Quái lạ bà là mẹ ruột của nó, mà sao nó có thể nứng cặc được.

Trong đầu Sảnh quay cuồng, vật lộn giữa đạo đức và sự dâm ô. Sảnh lập luận một cách cuồng dại. Tại sao Hoạch là cháu ruột gọi bằng dì thì được Dì cũng như mẹ thôi. Khi Hoạch banh lồn mẹ nó ra mà liếm, Sảnh mới thấy rõ ràng lồn bà già đẹp thật. Đã có con mà lồn bà chỗ nào cũng đỏ au như thịt bò sống. Sảnh mơ hồ lãng mạn với ý nghĩ quái gỡ lạ lùng nào đó, rồi thủ dâm thật mạnh. Con cặc nó ngỏng cao cái đầu lên, giật liên hồi và phun ra từng loạt nước trắng đục ngầu. Sảnh sướng với nỗi sướng gần như loạn luân. Rồi mệt quá, Sảnh vật mình ra nằm ngủ thiêm thiếp trên nền gạch, với cơ thể trần truồng lõa lồ như vậy cho tới sáng bét.

Sáng ra, bà Khởi để cho Hoạch nằm ngủ nốt, ra sau bếp sửa soạn quang gánh, hàng họ cho xuống xuồng để qua chợ buôn bán. Lúc tới hành lang, bà chợt đứng lại, vì thấy thằng Sảnh nằm trần truồng tênh hênh. Thần hình Sảnh 17 tuổi trai nhà quê làm lụng vất vả nên mọi chỗ trên thân người nở nang tự nhiên.

Con cặc của Sảnh cũng thuộc loại khá lớn. Nó nằm ngoẻo qua một bên một cách thật dễ thương, làm bà Khởi chợt rung động một nỗi niềm gì đó rất khó tả, y hệt lúc đầu tiên bà thấy gió ngoài vàm sông thổi vào, khiến cái quần đùi của Hoạch ôm sát con cặc.

Biết Sảnh đang ngủ mê, bà đứng đó thật lâu nhìn con cặc Sảnh không chớp mắt, mà tim bà thì đánh trống cơm. Để ý, bà còn thấy có cái gì như chất hồ lỏng rơi vươn vải trên đám lông dái, và bắp vế của nó. Bà đoán biết đêm qua Sảnh đã thủ dâm. Bà Khởi cúi xuống quẹt một tí trên đầu ngón tay, mang xuống bếp xem kỹ, thì đúng đó là chất tinh trùng. Rồi không hiểu nghĩ sao, bà đưa đầu ngón tay đó vô mom nút sạch…

Bà Khởi sửa soạn đồ đạt, gây tiếng động, nên Sảnh thức giấc. Nó mặc quần vào rồi xuống bếp đánh răng, súc miệng, rủa mặt.

Bà Khởi hỏi Sảnh:

– Sao bữa nay con dậy trể vậy?

– Dạ, bị… hồi hôm… nằm đọc cuốn Tam Quốc Chí miết tới gần một giờ sáng mới nhắm mắt… nên ngủ quên.

Bà Khởi cười mim mím. Bà biết chấc đêm hồi hôm, thằng con đã lén xem bà đụ thằng Hoạch, rồi nứng cặc quá, chịu không nổi nên đã thủ dâm cho đỡ thèm, mà còn làm bộ nói coi Tam Quốc Chí. Bà hỏi thằng Sảnh thêm một câu:

– Coi Tam Quốc Chí thì mắc gì con phải cởi truồng bò ra hành lang mà ngủ? Đã vậy còn bày đặt làm cho thằng nhỏ mày ói hồ, ói cháo ra tùm lum!

Sảnh giật mình. Bà già nói trúng phóc. Bà Khởi nói tiếp:

– À, thôi mẹ hiểu rồi. Cái hồi Châu Do gặp Trương Phi, bị Tnlơng Phi đâm cho một giáo, hộc nước cháo ra chớ gì?

Rồi bà cười rũ nlợi khi thấy thằng Sảnh ngồi đực mặt ra. Bỗng nhớ tới những đoạn làm tình hấp dẫn đêm qua giữa mẹ nó và thằng Hoạch, Sảnh phát hỏi mẹ nó:

– Mẹ à. Như con vầy, có người tình lớn tuổi hơn được không?

– Tại sao? Con gái ở Gò Ô Môi này thiếu gì, không chịu ưng mà bày đặt thích người lớn tuổi?

– Ậy. Mỗi người một ý thích mà mẹ. Con thì khoái lớn tuổi.

– Mà lớn hơn con là lớn bao nhiêu?

– Cỡ bằng mẹ vậy được không?

Bà Khởi quắt mắt nhìn thằng Sảnh rồi la nó:

– Ý đừng à. Mày lấy cái thứ đó dẫn đi đâu thì đi dẫn về đây là tao đuổi cổ à. Mẹ không bằng lòng đâu.

Sảnh cười cười nhìn xuống bến kinh và nói tiếp:

– Mà con lỡ thương họ rồi, làm sao.

– Thương gì bất nhơn vậy nà. Một già một trẻ coi sao được.

– Chớ đêm hồi hôm thằng Châu Do trẻ măng. Trẻ hơn con. Nó cầm cây thương đâ m thằng Trương Phi, râu ria xồm xoàm, mà tuổi thì đáng mẹ nó, ủa quên, đáng cha nó. Con coi cũng hấp dẫn, khiêu gợi quá đi chớ. Bị vậy thằng con của con nó mới… ói ra hồ, ọc ra cháo…

Bà Khởi biết Sảnh đang chọc bà nên nói giả lả:

– Mày quá lắm rồi đó nghe Sảnh. Tới mẹ mày, mày cũng không chừa. Thôi thì mày muốn gì đó thì muốn, tùy ý, mẹ không có cấm.

Nghe nói chuyện ồn ào dưới bếp, thằng Hoạch thức giấc đi xuống góp vui:

– Cái gì? Cái gì mà Châu Do với Trương Phi đây hả dì?

– Ời nó nói cái tưồng cải lương nó coi hồi hôm đó mà.

Bà Khởi đỡ lời ngay, và giới thiệu với Sảnh:

– Đây là Hoạch con trai của dì Hai của con. Còn đây là Sảnh, con trai của em, ủa quên, của dì. Già rồi nên tui hay nói liệu quá. Sảnh ngồi bó gối trên tấm phản ngựa nhìn mẹ, rồi nhìn Hoạch. Nó hoàn toàn không mở miệng mà chỉ cười cười khó hiểu. Nếu trước kia, hồi chưa được Hạnh cải tạo, gặp cảnh này, chắc Sảnh đã.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới