Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 28

Hạnh bảo:

– Hai người hun nhau một cái cho con khoái cái coi.

Giọng của Hạnh nhưmột bà thầy mở đường cho Sảnh và bà Vân tự nhiên hơn. Sảnh ấp một bàn tay nữa lên mu bàn tay bà Vân, rồi kề sát mặt vào hôn nhanh lên má bà. Sảnh cốhết sức tự nhiên, nhưng cũng chỉ làm được có thế. Con Hạnh lại phải đến cầm hai tay bà mẹ để lên vai Sảnh, rồi bắt Sảnh ôm mặt bà Vân:

– Con muốn mẹ tự nhiên, hôn Sảnh một cái thật lâu và bằng môi.

Sảnh hơi nghiêng mặt, nhìn thật sát môi bà, và bà Vân đã kéo Sảnh sát vào tìm môi nhau. Hai người ngã đầu vào thành ghế sa lông, thật lâu với tiếng rên âm ư tội tình của cả hai. Con Hạnh len lén nhẹ bước ra khỏi đó. Tiếng đóng cửa nhẹ nhẹ. Chỉ còn lại hai người trong phòng khách, ôm quyện nhau như đôi sam, chất ngất, hoang đường…

Có thể như thế chăng? Sảnh tự hỏi. Một hình thức hạnh phúc mà lâu nay, Sảnh cM nghe, và thấy ở cạnh buồng ngủ của nó. Những cơn sướng tột cùng đã khiến mẹ nó rên la, có khi gào thét làm Sảnh cũng bị kích thích.

Rồi hứng tình quá, Sảnh cũng nhiều lần bò qua, nhìn xuyên lỗ phênh để thấy mẹ nó trần truồng, điên dại, cuồng loạn, ôm những nhân tình trẻ như nó hoặc ít tuổi hơn mà bú cặc, mà đụ tơi bời. Có khi trận mây mưa kéo dài cho tới sáng. Những pha làm tình nổi sóng đó đã làm Sảnh mệt chí tử. Vì bàn tay Sảnh đã thế một nhân tình, khiến con cặc trân quý của Sảnh đã trào bọt ra thê thảm.

Cái đau khổ là với những lần thủ dâm như thế, dĩ nhiên Sảnh đã phải nhìn thân hình trần truồng của bà Khởi. Nhìn cặp vú no tròn trắng như bông bưởi. Nhìn bộ lông lồn sum sê, mà hấp dẫn nhất là gương mặt đam mê, dâm đãng của mẹ nó, mỗi lần Lộc hay Hoạch bú lồn. Mắt nó dán chặt vào hình ảnh đó. Lòng nó đã nghĩ gì khi thủ dâm? Chỉ có trời biết.

Và cái gì làm cho Sảnh nổi lên cơn sung sướng tuyệt cùng để bắn ra hàng loạt các tia tinh khí trắng đục sền sệt như nước hồ? Có lẽ chỉ có Sảnh mới biết. Những hình ảnh dâm dật như thế, những tiếng la gào ngất sướng hằng đêm của mẹ nó, vô tình đã in sâu vào tiềm thức của thằng nhỏ từ năm nó mới 14 tuổi…

Đời sống vật chất của Sảnh mỗi ngày có rất nhiều khoảng im lặng. Nhất là khi sự nảy nở sinh lý bắt đầu hành hạ thân xác nó, thì tiềm thức nó dậy lên sôi sục, khuấy động tấm lòng nó, đẩy nó miên man nghĩ tới một hành động táo bạo. Nhưng rồi Sảnh cũng không dám. Vẫn cứ phải đêm đêm bò qua nhìn lén những trận làm tình của mẹ nó chỉ cách căn buồng nó có hai thước, để rồi phải tự.

Thủ dâm, rồi ngủ la cà đâu đó ngoài hành lang… hay giữa kẹt tủ, vân vân.

Có một đêm, trời sáng trăng, Sảnh nghe ai đang xối nước tắm ngoài giếng. Nhìn ra Sảnh thấy bà Khởi đang trần truồng kỳ cọ. Sảnh bò ra như thằng du kích thật êm, nầm rạp chỗ bụi môn gần cây khế ngọt xem lén. Con cặc nó cương dậy đòi hỏi cái gì đó cấp bách lắm. Rồi Sảnh lại nhìn lồn, nhìn vú trắng tươi đó dưới ánh trăng để lại thủ dâm và sướng tê tái nhưng không dám ra, vì mỗi lần ra là miệng của nó phải la oang oang giống hệt bà già.

Rồi Sảnh đứng lên đi vào buồng ngủ, thủ dâm tiếp Bà Khởi tắm xong đi vào. Lúc nảy bà có nhìn thấy Sảnh từ bụi môn lóp ngóp đứng lên. Khi đi vào bà ngang qua hành lang thì nghe tiếng rên của Sảnh. Bà nhìn qua bức tường gỗ. Thằng Sảnh đang trần truồng nằm trên giường, hai chân thòng xuống đất, tay thì thụt cặc say sưa và miệng thì la:

– Sao cáicho con thấy cảnh này hoài vậy trời đất? Chắc thế nào con cũng bỏ nhà đi. Đi cho đừng nghe mẹ con rên rỉ. Đi cho đừng thấy mẹ con cổi truồng tắm giếng. Đêm nào cũng thấy, cũng nghe như vầy làm sao con sống nổi hả Trời?

Miệng Sảnh nói nhưthằng điên, mà tay thì thụt cặc liên tu bất tận. Lần đầu tiên bà Khởi thấy con cặc của đứa con trai nở to như của người lớn. Lòng bà xôn xao, rung động một cảm giác là lạ không tên. Không phải bà, mà chính con quỷ dâm dục trong người bà làm các nhục cảm của bà khởi lên sự thèm muốn xác thịt một cách thúc bách.

Nhưng cũng như Sảnh, bà không dám đứng đó lâu hơn nữa, vì phần đạo đức còn lại đã làm bà chạy trốn. Bà về phòng ngủ, trèo lên giường đắp chăn, nhắm mất cố xua đi sự cám dỗ dễ sợ đang cố bắt bà bước vào con đường tội lỗi. Nhưng hình ảnh con cặc của Sảnh. Hình ảnh Sảnh đang thủ dâm cứ hiển hiện sờ sờ ra đó.

Bất giác, bà đến khóa cửa phòng, trở lại giường, tuột quần, banh lồn ra sờ mó, rồi hai ngón tay bà thọt vào cửa mình xoắn, thụt, chà hột le… Tiếng bà rên to lên:

– Đụ má thằng chồng tôi nó khốn nạn bỏ tôi một mình để cho tôi thèm quá chừng là thèm! Hông có ai đụ, tôi phải làm một mình như vầy có khốn nạn không hỡi Trời?

Bên này đang nằm thụt cặc, thằng Sảnh nghe vậy bò ra hành lang nhìn vào. Bà Khởi cũng thòng hai chân xuống đất, chàng hãng ra, hai ngón tay kẹp hột le. Ngón tay của bàn tay mặt chà nhanh lên như cái máy. Miệng bà ú ớ không thành lời. Gương mặt thì đanh lại, hằn lên nỗi khoái lạc, da mặt hừng đỏ như con mẹ điên…

– Bú em đi anh. Ở đây không có ai. Anh cứ banh ra nút hột le em thiệt mạnh đi. Đó, em sướng vô cùng tận anh ơi?

Rồi bà im lặng một lúc để lắng nghe xem phòng bên kia Sảnh còn la không. Hoàn toàn không. Như vậy là Sảnh đã ra xong. Hoặc Sảnh đang nhìn lén ở hành lang. Bà làm như vô tình, xoay lồn ra hướng hành lang, banh rộng hai mép lồn, và miệng thì nói như nói với người tình:

– Em banh rộng ra cho anh thấy hết cái lồn đẹp của em nè. Làm sao mỗi đêm anh tới đây đụ em cho em ra bốn năm cái đi anh. Thèm quá mà không có cặc. Lấy gì đút vô cho sướng đây hả anh…

Ngoài này, thằng Sảnh bóp cứng con cặc, nghiến răng, ngồi trân mình, ríu mắt chịu đựng.

Sảnh hứng tình đến ngộp thở Nó muốn đứt hơi cheat cho rồi, bởi vì thèm lấm mà không có lồn để đụ một cái cho hả dạ.

Trong kia, hai mép lồn bà Khởi được banh ra toang hoác. Cái hột le của bà sừng lên như hột đậu Lông quăn đen láy, xồm xoàm bao phủ khắp mu lồn. Lại thêm hai cái mông đít dày múi trắng tươi cứ hẩy khơi khơi lên. Và gương mặt dâm dật hơi thấm ướt mồ hôi, cứ la bài hãi mời mọc…

Sảnh không dám nhìn vào nữa, nó bụm cặc chạy trở lại về phòng. Hai bàn tay Sảnh vò, rồi thụt con cặc thục mạng. Lần này con cặc nó bắn ra hàng loạt những tia khí đục ngầu, đặc sệt và la lớn:

– Con ra nè. Uống đi. Nuốt cho hết đi. Chết con. Đêm nào cũng thủ dâm như vầy thì sống làm sao nổi. Chết con, chết con…

Bên này bà Khởi đã cho hai ngón tay vào đụ một mình. Bà cũng đụ chí chát, đụ dữ dội. Cuối cùng hai: Bấp đùi bà kẹp chặt bàn tay, đít hẩy lên liên tu và cũng la lớn:

– Em cũng đang ra nè. Anh nuốt hết đi anh. Chết, chết, đêm nào con cũng thủ dâm như vầy thì làm sao sống nổi? Chết em, chết em…

Bà cố tình lặp lại câu Sảnh la hồi nãy. Sảnh giật mình. Mẹ nó đã nghe hết những gì nó đã gào lên trong cơn sung sướng tuyệt cùng. Sảnh nằm dật dờ, mơ hồ miên man với hằng triệu ý nghĩ kỳ quái lạ lùng hiện lên từ ngoài giếng cho tới trong phòng ngủ. Cả ngày, hai mẹ con chỉ gặp nhau có một lần ở dưới bếp buổi sáng rồi nó vội vã lùa vịt đi ăn. Có nói chuyện với nhau thì chỉ nói chuyện làm ăn buôn bán, như vịt, như trứng rồi thôi. Mỗi người có một đời sống riêng tư.

Nhưng ban đêm như đêm nay, có cái gì đó làm cả hai cùng xích lại gần nhau hơn như rơm kề với lửa. Mà cũng xuyên qua vách phênh, hay những kẻ hở của tường gỗ. Lửa chưa hề làm rơm phực cháy. Và rơm cũng chỉ đứng bên ngoài nhìn vào, chảy nước miếng…

Cho đến hôm Sảnh chứng kiến thằng Hoạch, anh em bạn dì, bú đít và đéo mẹ nó lâu cả tiếng đồng hồ… Tự nhiên Sảnh thèm một bà lớn tuổi như thế để nó được ân ái, và để giữ chân nó lại không bò sâu hơn vào phòng bà Khởi, lúc nửa đêm, dở mền tung chăn, mò mẫm làm chuyện loạn luân.

Sáng hôm sau nhìn cặp mắt đa tình, lả lơi của bà Khởi, thằng Sảnh không có can đảm đứng thêm đó phút nào nữa. Vì nó sợ rơm sẽ phực cháy, nên đã mạnh dạn lấy sào, lùa vịt đi ăn, cố xua đuổi những ý nghĩ rắp tâm vượt biên cương trong đầu nó.

Bây giờ, tối nay, Sảnh đang thỏa nguyện ôm nút lưỡi một bà già bầng tuổi mẹ nó. Lòng Sảnh không những thỏa mãn dục tình, mà phần chính là được thơ thới thoát khỏi vòng vây hãm của sự thèm khát xác thịt, suýt chút nữa nó đã làm một chuyện vô luân lý…

Bà Vân, mẹ Hạnh đang tha thiết ôm hôn Sảnh, cậu con trai, bé mới 17, sau hai năm bà nằm không, với nỗi thèm da diết một người đàn ông.

Chân bà bỗng gác qua hai bắp vế Sảnh. Làm như bà sợ Sảnh sẽ gỡ bà ra rồi chạy mất. Tay bà tự động cổi hết nút áo ra cho Sảnh nhìn hàng họ của bà:

Bà Vân bảo Sảnh:

– Sảnh nhìn vú em đi.

Thằng Sảnh rời môi bà, cúi đầu ngoạm ngay một đầu vú mà nút mạnh. Quái dị, hình ảnh lõa lồ của bà Khởi vẫn lờn vờn trong đầu óc Sảnh. Rõ ràng Sảnh đến đây là để chạy trốn sự khiêu khích, mời mọc, dẫu vô tình của bà Khởi, mà sao nó vẫn không xua đuổi được hoàn toàn.

Sảnh cúi đầu vào vú bà Vân bú ngất ngư, tay thì bóp mạnh, mắt mở trừng trừng, cố tận hưởng cho hết cặp đào to vừa phải của bà Vân. Nó điên cuồng thoa tay vào chỗ háng của bà, và nghe lông lồn bên trong khua xào xạc. Sảnh như con trâu điên làm đủ mọi động tác để không còn nhớ những gì trước đây đã xảy ra cách phòng nó có hai thước. Bà Vân lại tưởng Sảnh muốn sờ lồn bà.

Bà xoay người lại, tuột luôn cái quần lãnh đen. Chòm lông lồn sừng lên rậm rạp. Hơi thở Sảnh mạnh hơn, đứt quãng:

– Vân ơi! Sao em biết ý Sảnh mà chiều đúng quá vậy? Anh ẩm Vân vô phòng em nhen?

Bà Vân gật đầu. Sảnh đặt bà nằm ngửa ra, lột áo, để bà trần truồng. Rồi Sảnh chống tay ngắm, nó cố quay phim hết: Cái đẹp, cái hấp dẫn này để xua đuổi cái hấp dẫn ở nhà nó. Trông Sảnh thật tội nghiệp. Cử chỉ của Sảnh vẫn còn lúng túng, ngỡ ngàng làm sao. Không phải nó mắc cỡ mà vì trí óc còn đang bị phân tâm bởi một hình ảnh, mà chỉ có Sảnh mới biết được…

Bà Vân hoàn toàn không để ý gì hết. Bà chỉ nghĩ cậu bé Sảnh mới lớn lên, gặp của lạ thì hăng say như sư tử gặp mồi ngon. Bà chồm dậy, cổi áo quần cho Sảnh, rồi vật Sảnh nằm xuống trên người bà, hôn nồng nàn:

Sảnh yêu cầu bà Vân:

– Vân phải cho Sảnh bú lồn ngay lập tức.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới