Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 29

Bà ôm cứng Sảnh lại, nói với giọng nhõng nhẽo:

– Không Em không cho đâu. Anh phải nằm trên mình em một lát. Cho em nhìn khuôn mặt anh. Cho em đỡ thèm da thịt đàn ông. Và nếu bú, thì em xin anh cho em bú cặc của anh trước.

Sảnh chịu không nổi nữa, vùng dậy, nhảy xuống đất banh hai đùi bà Vân rộng ra, rồi chúi đầu vào mà táp, ngoạm, bú nhưheo đói ăn cám. Sảnh hành động như một tên thổ phỉ. Nó đã quên hết bài bản mà Hạnh đã dạy:

– Phải trân quý êm đềm khoan thai mà bú cửa mình của đàn bà. Phải gợi cho họ thèm chảy nước miếng. Và để cho chính tay họ nhấn đầu mình vào. Chính họ bảo cho mình biết lúc nào thì mình phải ào ạt tấn công.

Thực ra không phải Sảnh quên. Nó hùng hục bú bà Vân như thế là cố tình xua đuổi hình ảnh và những cám dỗ vô luân đang chập chờn trong đầu óc nó.

Bà Vân thì hoàn toàn không biết những suy nghĩ đó trong đầu óc Sảnh. Bà cứ tưởng ngựa non háu đá nên cứ nằm phành hai cái đùi ra mà tận hưởng để cho thằng bé con cứ tha hồ mà húc, bú liên miên.

Nhà chẳng có ai, nên bà Vân tha hồ la, tha hồ gào thét. Cả khuôn mặt của Sảnh bây giờ đã loang đầy nước lồn của bà Vân. Sảnh đang điên thật sự. Sảnh đã cơn thèm, say sưa túy lúy với thân hình tròn trịa trắng hồng, đẹp phơi phới của bà Vân. Bỗng nhiên, Sảnh hỏi:

– Có phải em tên là Vân không?

– Phải. Tại sao?

– Ừ, Sảnh hỏi để biết chắc mình không đụ lầm một người khác.

– Bộ anh thấy em giống ai lắm hả?

Thằng Sảnh cười giả lả. Vì nó biết nó đang lên cơn điên. Điên quá, đến độ nhìn gà hóa quốc. Bú lồn say sưa xong, thằng Sảnh nằm truởn lên người bà Vân bưng mặt bà nhìn đắm đuối thật lâu một lần nữa. Rồi Sảnh cầm cặc đút ngay vô lồn bà Vân bắt đầu đụ tàn canh gió lốc. Đụ như mưa bão trên rừng. Đụ như sóng dập gềnh đá. Sảnh đổ hết sức trai vào trận đụ chứa chan ngút ngàn dục vọng.

Bà Vân co hai chân đưa cao lên không trung. Hai tay bà ôm chặt vai Sảnh. Đầu tóc xõa dài xuống chiếu. Mồ hôi trên người bà vã ra như mưa bụi dính vào. Mồm há hốc ra mà la. Bà la dữ tợn như heo bị thọc huyết.

Chưa có ai đụ bà dã man, tàn bạo như thế này bao giờ. Đầu óc bà quay cuồng theo với cái sướng đầy khoái cảm xác thịt, nên không có phút nào bà có thể tự hỏi vì sao mà Sảnh mở màn bằng một chiến dịch đánh phủ đầu kinh khiếp đến như thế. Rồi bà ngước cổ lên gào to:

– Mình ơi! Cưng ơi. Em đang ra đó mình ơi! Đừng chê em nhen. Cả hai năm rồi mới được đụ, nên em… ra nữa… đó… mình ơi!

Sảnh vừa thở vửa nắc. Mắt Sảnh vẫn mở thao láo nhìn gương mặt bà Vân. Nó nghe bà đang ra, mà không làm sao ngưng đụ được. Sảnh còn cho hai bàn tay lòn xuống bợ đít bà Vân lên cho sát mà nắc. Rồi Sảnh sàng, xay lúa. Bà Vân phục Sảnh quá sức. Trên nửa tiếng đồng hồ rồi mà nhịp nấc của Sảnh vẫn còn hung hãn, say đắm. Thỉnh thoảng Sảnh lại hỏi:

– Có phải em là Vân không?

Sảnh thơ ngây sợ chính hắn là Hoạch, hoặc bà Vân là bà Khởi. Sảnh mê man lồng lộn giữa thực và mộng. Ký ức suốt ba năm sống cạnh bà mẹ dâm đãng, sự dằn co giữa đạo đức và luân lý cùng sự thèm khát xác thịt bất Sảnh phải dè chừng.

Có lần Sảnh đã nằm mơ những giấc chiêm bao táo tợn, đã sướng ngất, đã đạt tột đỉnh. Khi thức dậy chiếc quần đùi ướt dầm dề những tinh khí trong lúc mộng tinh… với cõi lòng ăn năn, mệt mỏi nghìn trùng…

Sảnh chưa thực sự tin người đàn bà đang nằm dưới thân hình nó là bà Vân, nên đảo mắt nhìn quanh căn phòng. Cuộc sống khá giả nên bà Vân bày biện phòng ngủ khá sang trọng, gợi tình. Chợt Sảnh ngừng đụ, ôm cứng bà Vân mở lớn đôi mắt nhìn trân trối:

– Anh tên là Sảnh con bà Khởi bán trứng vịt.

Bà Vân cười cười, nhìn người yêu trẻ tuổi:

– Ừm. Em biết rồi. Rồi sao nữa? Người ta đang sướng muốn chết, sao tự nhiên anh ngưag ngang vậy?

– Anh muốn luôn được nằm kề bên Vân.

– Chuyện đó dễ thôi. Sợ anh không thèm người yêu lớn tuổi như em mà thôi… Rồi anh chán, rồi em lại sống một mình…

– Không. Chính anh là người đang mặc cảm sợ em không thèm người yêu làm nghề chăn vịt như anh mà thôi…

Bà Vân ôm ghì Sảnh, hôn môi Sảnh nồng nàn. Bà không cần chuyện đó. Bà chỉ cần một người đàn ông, biết yêu thương cuồng nhiệt, biết làm tình say đắm. Bà lật Sảnh nằm bật ngửa ra, le dài lưỡi liếm hết thân hình nở nang lực lưlỡng của Sảnh, rồi rà xuống ngậm cặc Sảnh mà bú ngất ngây, say nồng.

Đột nhiên đèn trong phòng tắt ngấm. Tối như mực. Bà Vân ngừng bú một khoảnh khắc, rất ngắn, rồi lại tiếp tục. Nhưng động tác dìu dặt hơn, nồng nàn hơn. Đê mê quá, Sảnh không để ý đến những gì xảy ra trong khi đèn tắt ngấm. Roi bà Vân chồm người lên, nằm trần truồng trên mình Sảnh, bà cho tay xuống cầm cặc Sảnh bỏ vào lồn mà nắc khoan thai và nói nhẹ bên tai Sảnh:

– Dì đây Hoạch? Đêm nay hai dì cháu mình sẽ ái ân suốt đêm. Dì với Hoạch đừng ai ra vội. Hãy giữ cho nhau khoái lạc thật lâu, cho đến khi mặt trời mọc, nhen Hoạch!

Không biết nghĩ sao, Sảnh dạ. Hình ảnh thằng Hoạch đụ bà Khởi lại hiện ra thật rõ ràng trong bóng đêm. Tiếng bà Vân thì thào bên tai nó bằng hơi gió, nghe mơ hồ, hoang đường như trong mơ. Hình ảnh bà Khởi banh lồn hướng ra phía hành lang, đút hai ngón tay vào lồn thủ dâm… Mẹ Sảnh cũng nằm trên người thằng Hoạch đụ y chang như bà Vân đang đụ nó đây. Bà Vân nắc êm đềm, rồi hỏi nhỏ:

– Con có sướng không? Sướng thì ráng giữ lại đừng có ra sớm. Hai dì cháu mình sẽ ra cùng một lượt nhen Hoạch.

Sảnh lại dạ. Hắn đang du vào một giấc mơ vừa kỳ quái lãng mạn, vừa dễ sợ, vô luân. Nhưag lý trí Sảnh vẫn vắng bóng. Con tim đã nổi lên ngự trị cơn tình dục, dâng ngút ngàn lên vì tiếng bà Vân vừa gào thật nhỏ bên tai hắn:

– Hoạch ơi! Dì nói vậy mà không sao dì cầm cự được con ơi! Dì lại muốn ra. Hoạch ra với dì đi Ra cùng một lúc mới sướng Hoạch ơi? Em… ra… nè. Ra với… em… đi!

Sảnh hẩy đít lên bần bậc. Hai tay hai chân ôm cuộn lấy thân hình bà Vân. Hắn nhắm mắt, rít môi, nút bả vai bà Vân một lúc, rồi bắn khí ra, mồm thì la ngất ngây:

– Con ra đó, con… ra… đó. Ra xong mình đụ tiếp dì ơi!

Tuyệt đỉnh thần tiên kéo dài trong một khoảnh khắc Bà Vân nói:

– Sướng tuyệt trần Hoạch ơi? Hoạch có sướng không?

Vừa dạ xong, Sảnh rùng mình vì hắn vừa tỉnh cơn mê. Hắn là Sảnh chứ không phải là Hoạch. Chết! Hắn đã ra. Ra thật nhiều… Vậy thì người nằm trên hắn là ai và tại sao đèn lại bỗng tắt tối thui như mực vậy? Bỗng dưng Sảnh sợ quá. Sợ như mình vừa trót làm một hành động loạn luân. Sảnh hỏi khẩn cấp:

– Ai đây…

Vừa hỏi, Sảnh vửa sờ soạng trên thân hình lõa lồ đang nằm ấp nó, và con cặc nó đang nằm trong lồn người đó.

– Em không phải là Vân. Em là Khởi đây anh Sảnh?

Giật mình thảng thốt, Sảnh đẩy người đàn bà trên mình nó xuống, rồi la thất thanh như giặc dậy:

– Chết con, chết con. Mẹ đến đây lúc nào? Sao không cho…

Đèn trong phòng bỗng sáng rục lên. Tnlớc mặt nó không phải là bà Vân, mà là… Hạnh, đang trần truồng ngồi cười tươi như đóa hoa. Mặt mày Sảnh ướt đẫm mồ hôi và xanh mướt như tàu lá chuối ánh mắt vẫn còn khiếp sợ, hai giọt nước mắt bỗng ứa ra một cách tội tình. Sảnh vẫn ngơ ngác bần thần, thì chợt nhìn thấy bà Vân đang ôm đụ Tư Đát trên giường cách đó vài thước.

Như vậy là thế nào? Tại sao tự nhiên lại có một màn hỏa mù y như cảnh trong phim trinh thám như thế này?

Đầu đuôi chuyện này là do Hạnh. Hạnh từng nghe Sảnh kể nỗi lo âu của Sảnh về một hoàn cảnh có thể đưa Sảnh đến một hành động loạn luân. Sảnh khiếp sợ vì đôi khi chính Sảnh cũng không tự chủ được. Nên phải cố tìm cho được một bà lớn.

Tuổi mà ân ái để quên đi sự cám dỗ dễ sợ hàng ngày, đang cố đẩy Sảnh làm chuyện vô luân. Hạnh đã giới thiệu với mẹ nàng.

Để cho hai người đang ngây ngất với cơn sướng, Hạnh tắt đèn dẫn Tư Đát vào, đánh tráo bà Vân bằng Hạnh. Còn bà Vân thì xuống đụ với Tư Đát. Mục đích của Hạnh làm là để Sảnh có cảm giác như đang gần bà Khởi, để xem phản ứng của Sảnh như thế nào. Chỉ có thế. Nên khi thấy Sảnh thấthần ngồi bàng hoàng ngơ ngác, Hạnh nhào đến ôm hôn và nói:

– Em đùa chút chơi. Đừng có giận nhen cưng.

Dù giận lắm, nhưng Sảnh cũng không nở lòng nào la Hạnh mà chỉ nhìn cặp mắt Tư Đát và bà Vân đang đụ nhau tỉnh bơ. Hạnh giải thích:

– Lâu lâu cho họ tái hồi Kim Trọng một chút cho đỡ thèm đỡ nhớ mà. Nhưng mà mẹ em vẫn là người tình của anh, đừng có lo…

Rồi Hạnh vọt qua giường bên kia bảo bà Vân qua với Sảnh. Bà Vân âu yếm hỏi Sảnh:

– Xin lỗi đã bỏ anh, qua ngoại tình với thằng con nuôi một chút. Anh có giận em không?

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới