Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 31

Nó đẩy hai ngón tay vô móc, rồi lấy ra mút. Vậy thì còn nước non đâu nữa mà chơi với đụ. Sảnh làm y chang bên này. Dì Hai la lớn không được nên bà Khởi bên kia đã la giùm. Dù vậy, dì Hai vẫn gào lên thật nhẹ những câu tình tự hơn làm Sảnh vô cùng khoái:

– Mình ơi! Lên nằm trên em, cho em hôn môi mình chút đi. Nếu bên kia họ thành vợ chồng. Sao hai đứa mình không ở với nhau? Gia tài của em ăn làm sao cho hết. Đừng chăn vịt nữa mình ơi?

Sảnh bò lên, hôn túi bụi lên cổ, lên tai, lên tóc dì Hai. Rồi nó nút lưỡi ngon lành, ngút ngàn, ngất ngây. Sảnh cứ để con cặc nằm ơ hờ trên mu lồn bà dì. Dưới kia, đít dì Hai sàng qua sàng lại, cố canh sao cho con cặc Sảnh đâm vội vào lồn cho bà tưyệt cùng sung sướng. Mà thằng Sảnh lại tai ác lúc dì canh đúng ngay miệng lồn thì nó lại lách con cặc đi chỗ khác. Làm bà dì càng điên cuồng, táo bạo, chịu hết nỗi bà thò tay cầm lấy con cặc của Sảnh đút ngay vào lồn:

– Đừng giết em mình ơi! Làm gì rồi cũng không sướng bằng cái đụ. Đâm sâu cho lút hết vô đi mình ơi? Anh không cần nắc. Để em sàng cho em ra trước một cái nhen mình. Anh giữ lại cho em nhen. Anh đừng có ra sớm. Em phải tắt hơi lìa đời tối hôm nay thôi…

Bỗng Sảnh thấy lòng chợt yêu dì Hai một cách dữ dội. Nó hiểu ở dì Hai, có cái gì giống hệt hình ảnh hằn sâu trong ký ức nó suốt ba năm nay, từ ngày nó rình xem mẹ nó với Lộc, rồi với Hoạch làm tình, và những đêm bà tắm dưới trăng ngoài giếng. Đã có lần Sảnh định bỏ nhà trốn đi. Đó là thời gian Lộc bỏ về quê cưới vợ. Mẹ Sảnh thèm đàn ông đến trở thành con mẹ điên. Thấy đứa con trai nào đi ngang trước nhà, bà cũng đứng nấp sau líp cửa nói nho nhỏ:

– Đẹp trai quá vậy? Sao không vô đây đụ giùm em một cái?

Sảnh muốn trốn đi vì sợ… sẽ có ngày, nửa đêm, bà Khởi không dằn được cơn thèm, sẽ mở cửa buồng nó, và…

Sảnh đã ở lại, vì bà Khởi đã không hết lương tâm. Vẫn còn có cái gì đó níu bà lại, mặc dầu nhà chỉ có hai mẹ con, nửa đêm nửa hôm chang có ai nghe thấy. Thỉnh thoảng có lúc nửa đêm, bà nằm một mình bên kia, mà cũng gào la như đang làm tình với ai. Sảnh lại bò ra hành lang, nhìn xuyên qua lỗ phênh. Thấy bà Khởi cầm một trái dưa leo sần sùi, tự tay thụt vào lồn đụ thê thiết để tưởng tượng…

Sảnh lại muốn bỏ nhà trốn đi, vì chính nó, hay con quỷ dâm dục trong đầu óc nó, đang lấy tay bịt lương tâm Sảnh lại.

Nhưng đêm nay, đang khi ôm đụ dì Hai, một hành động bất ngờ, không cố ý, đã giải tỏa những lo âu như nó đang đứng khập khiểng trên bờ miệng giếng. Chỉ cần một cơn gió nhẹ thì toàn thân nó sẽ rơi đánh tỏm xuống đáy giếng sâu. Sảnh đang đụ dì Hai với nỗi mừng lẫn sự khoái lạc lạ kỳ, thích thú.

– Tại sao em cứphải cần có một con cặc ở trong lồn em? Tại sao em cứ phải hạnh phúc với xác thịt, phải có sức đè nặng trên người em, thì thào bên tai em, hôn em? Em không biết. Đã nhiều lần em làm việc, làm thật nhiều để quên đi sự đòi hỏi của xác thịt. Hay em đã dùng những vật khác như hai ngón tay, như trái chuối, như củ từ để thay thế. Mà rồi chẳng có toa thuốc nào làm em dịu được nỗi thèm khát có được một người đàn ông sống, nói, đụ, bú… và một quả tim biết rung động theo sự đòi hỏi của em…

Dì vừa sàng đít, vửa thỏ thẻ bên tai Sảnh như thế Sảnh nghe du dương, êm đềm nhưbài tình ca mùi mẫn. Sảnh đang đắm đuối chìm sâu vào khoái lạc thần tiên trên thân hình thơm tho, đầy đặn của dì Hai, rồi nó tình tự với dì:

– Đêm nay, nhờ dì, Sảnh quyết định ở lại nhà này…

– Bộ Sảnh tính bỏ đi à?

– Dạ. Nếu không… thiên hạ không biết, thì lương tâm Sảnh cũng đày đọa Sảnh đến chết.

Nói xong Sảnh ôm đụ dì Hai để nghe tiếng dì rên trầm thống bên tai. Rồi cả hai đã ra trong nhau khoảng một giờ sáng. Sau đó cứ trần truồng ôm rolpngủ say sưa như một đôi tình nhân.

Bà Lý vào phòng. Lòng bà rộn lên một nỗi vui lạ lùng. Nỗi vui như ai sắp mang biếu bà một món quà gì to lớn lắm. Mỗi lần sắp được đụ một con cặc mới là bà vui, và rộn ràng như hoa nở mùa xuân. Một bê thui, một dê hàng nàm. Chắc chắn là bé lắm, và ngon tuyệt chứ không phải là tầm thường.

Gần nửa giờ sau, bà Khởi mở cửa, bước vào với một thằng bé, mà thoạt nhìn bà Lý nghĩ chắc nó chỉ mới có 11 tuổi.

– Thưa chị đây là Quân, một xích mi lão tổ của Gò Ô Môi, Bà chị nào đã qua tay em này rồi cũng ngợi ca… Còn kia là chị Lý, chị của chị. Rồi, hai người cứ tự nhiên. Trước lạ sau quen. Chị Lý rất giàu. Quân đừng ngại. Cứ xổ những chiêu tuyệt vời Phần thưởng sẽ rất huy hoàng… Chị ra phía ngoài, xem qua vách ván…

Bà Khởi rút êm ra, đóng cửa. Căn phòng trở nên im lặng, hữu tình. Vì cả bà Lý, lẫn Quân đang ngập ngừng nhìn nhau. Tim bà Lý phập phồng vì sắp được đụ với một thằng bé nhỏ tuổi thua con bà. Mà nhỏ như thế thì làm sao biết gì để mà bà Khởi ngợi khen. Bà hỏi Quân:

– Em bao nhiêu tuổi?

– Dạ hết năm nay em 16 tuổi.

– Sao 16 mà tác của em như 13.

– Thân hình em thì nhỏ nhưng của quý thì lại to lớn bạo à chị.

– Em biết làm tình hồi bao nhiêu tuổi?

– Hồi 11, 12 gì đó quên rồi, mà đụ toàn con nít không à.

– Em có chơi người lớn lần nào chưa?

– Cái đó thì nhiều rồi. Cả năm nay. Chị nào đụ em rồi cũng kêu lại cho đụ tiếp. Nhất là chị Khởi nhà này. Có khi em với chỉ lên tuốt Gò Ô Môi, ôm nhau đụ nguyên ngày trong cái chòi của anh Sảnh Bữa nay chỉ giới thiệu em cho chị. Thấy chị là em khoái liền. Vì người chị, nước da chị, coi sang với đẹp hơn mấy bà miệt vườn ở đây. Nên hồi nãy giờ ngồi nói chuyện với chị mà con cặc của em nó nứng lên cứng như khúc củi.

– Em biết nút lưỡi không? Nút lưỡi là hôn môi đó.

– Mèn ơi! Đi chơi mà không biết nút lưỡi, họ cười sao?

– Đâu lại ôm hôn chị đi. Thử coi tài nghệ em tới đâu.

Thằng Quân hơi rụt rè, vì bà Lý có vẻ sang trọng quá. Nó bê bê cái đít ngồi xích gần lại, cầm bàn tay bà Lý ngắm những ngón tròn trắng nuột, móng dài sơn đỏ, rồi nói:

– Nội nhìn bàn tay chị, cũng đủ khoái rồi. Bàn chân nữa. Một lát nữa chị cho em hôn hai bàn chân chị nhen?

– Hôn liền bây giờ đi. Cho em tự do, muốn làm gì thì làm.

Quân quỳ xuống đất, nâng một bàn chân bà lên hôn. Lần đầu tiên bà Lý được cảm giác này. Vì chưa từng được ai hôn chân bà. Thằng bé liếm nhẹ cái mu bàn chân. Nó liếm một cách thiết tha. Vì với nó cũng là lần đầu tiên được hôn bàn chân của một bà sang trọng, sạch sẽ như thế.

Cảm giác tê rần chạy khắp toàn thân bà Lý, rồi bà nằm bật ngửa ra thưởng thức. Lưỡi Quân liếm rất nhẹ ở khe các ngón chân, rồi ngậm luôn ngón chân mà bú. Quân làm thật chậm rãi thiết tha. Chưa gì bà thấy nó đã vượt điểm của Sảnh rồi. Bà nhắm mắt mơ màng sống với ảo mộng. Sao thế giới tình dục có thiên hình vạn trạng? Mỗi một người tình mới đều mang đến cho người một khoái lạc đặc biệt khác nhau.

Quân đang liếm lên cổ chân và dọc luôn lên bắp chân. Hôn đến đâu, nó vén cái ống quần soie trắng của bà Lý lên tới đó. Bà rên rất khẽ. Tiếng rên mang mang vời vợi, như tiếng gió êm của rùng thổi qua lá thông. Bà đang mê mang tàn tịch. Nó khác với những lần Sảnh bú lồn hùng hục. Những lần đó bà gào thét, khàn cả cổ, nước mắt chan hòa. Còn bây giờ, từng sợi lông nhỏ trên da thịt bắp chân bà đang chổng dậy, đang đã ngứa…

– Em tiến mau lên phía trên cho chị chút được không?

Thằng Quân càng chậm và rỉ rả hơn ở chỗ đầu gối. Không biết sao, khi nó hôn ở đó, thì bà Lý vặn mình, hai chân đều giật, và bàn chân triển thẳng ra. Các ngón chân thon đẹp chúm lại với nhau. Một ống quần đã được bà Lý tự động vén lên thật cao, ngang chỗ cál bẹn. Quân thoáng thấy tí quần xì líp màu hồng, ôm không hết lồn, để lông đen chĩa ra. Quân vẫn tà tà đưa lưỡi quét bắp vế, nhưng bàn tay mặt của nó đã đặt lên mu lồn bà Lý mà sờ soạng.

– Em chậm quá. Chị khô môi hết rồi Quân ơi!

Bóp mạnh lồn chị đi em. Liếm dưới kia không bằng chỗ em đang bóp đâu. Tay Quân bóp lồn, lưỡi Quân rà bắp vế. Bất giác hắn luồn bàn tay qua ống quần đã được vén cao, xuyên qua luôn xì líp mỏng, chạm ngay lồn bà Lý mà bóp. Bàn tay Quân ướt chẹt nhẹt. Hắn rút ra liếm sạch, rồi lại cho tay vào sờ tiếp. Bà Lý chịu hết nổi, tự động tuột hai cái quần một lúc xuống phía dưới, trưng cái lồn đầy lông ra và mời Quân:

– Nhìn lồn chị đi Quân. Chị phục đường lưỡi của em quá.

Thằng Quân trườn người lên nhìn chăm bắm vào cái lồn mọc tràn đầy lông quăn, đen thui. Nó ngắm thật lâu, trong khi bà Lý tưởng thế nào lưỡi Quân cũng tràn ngập vào quậy phá. Bà hẩy rất nhẹ cái mông đít. Hai chân dang rộng ra. Hai bàn tay còn banh hai mép lồn để mời Quân. Thằng bé cứ ngắm. Bực quá, bà Lý đè đâu Quân vào và nói như khóc:

– Tội em quá anh Quân ơi? Phút này mà anh còn để cho em mỏi cổ chờ nữa thì thà chết còn sướng hơn. Nhanh đi anh?

Quân phải vạch lông bà sang hai bên mới thấy được khe lồn và hột le, Khi miệng Quân ngậm hột le vào mà nút thì bà Lý ưỡn toàn thân lên cao, ré lên một tiếng. Bà Khởi ngồi ở ngạch cửa nhìn vào, tay bà cũng đang xe hột le. Nghe bà Lý la lớn, ở ngoài kia bà Khởi cũng la theo:

– Coi đã con mắt hết sức. Chưa bao giờ nó làm cho em như vậy đâu chị Hai ơi! Đụ mẹ anh, bất công lắm nghe anh Quân.

– Dì Ba ơi! Cảm ơn em đã cho chị người tình thật tuyệt diệu? Nó ngậm hột le mà không bú. Chỉ lấy đầu lưỡi đánh ở trên đầu hột thôi. Trời ơi? Tại sao không cho con gặp người này trước chồng con. Sướng như vầy còn ngoại tình làm gì nữa hả Trời?

Bà chỉ nói được có chừng đó rồi im luôn, vì hàm răng trên cắn chặt môi dưới, chịu trận, mắt trợn trắng.

Quân banh miệng lồn ra, dùng hai cái môi thổi re re vào đó. Món này làm cho lồn bà Lý vừa mát lạnh vừa tê tê. Cái sướng lạ lùng này cả đời bà chưa hưởng qua. Đã vậy hai ngón tay Quân tăng cường, xe hột le bà ngất ngư. Thỉnh thoảng, Quân đâm trọn cái lưỡi dài vào xa tận đáy lồn, nhúc nhích, rồi nằm yên, rồi lại nhúc nhích tiếp. Cái sướng không liên tục. Làm bà Lý nằm chờ, rồi được sướng. Nhưag lúc lưỡi Quân móc cái mồng đốc thì chỉ được có năm phút, bà Lý cong mình ưỡn đít, la bể nhà:

– Cha mẹ ơi? Con dâm lắm mà không chịu nổi thằng nhỏ quá nửa tiếng. Cho con ra, con ra nè, cha mẹ nhìn đi. Ối, Sảnh ơit Em ở nhà đụ bậy nè. Đó Ra nữa đi con… ra… đi.

Rồi bà hạ cái mông đít xuống kêu cái bịch, nằm bất động như thây ma. Quân trồi lên cổi luôn cái áo lụa trắng cho bà, để đùa nghịch với hai trái vú no tròn.

– Đụ mẹ, ngoài này em cũng ra nè. Ối, sướng, sướng lắm. Ông thiên thần, thổ địa ơi? Ướt hết bàn tay con rồi ông ơi!

Bà Khởi nằm lăn quay ra dưới đất mà thở. Trong này Quân đang bú say mềm cái vú của bà Lý, mà bàn tay vẫn xoa xoa lông lồn. Nó vờn bà như mèo vờn chuột. Bà hỏi:

– Cặc anh đâu, em không thấy hả Quân? Cổi quần ra cho em cầm đỡ chút được không? Anh bú lồn sướng cỡ này chắc em cũng cưới anh làm chồng luôn quá, Quân ơi.

Quân cổi truồng. Bà Lý thò tay xuống cầm con cặc nghiến răng bặm môi, ngây ngấy mơ màng, khen:

– Mười sáu tuổi mà con cặc quá sá như vầy, tiên cũng phải mê. Làm cách nào mà con cặc anh to quá sá vậy hả Quân?

– Tại bị mấy bà mấy chị ngày nào cũng ngậm bú nên nó nở. Với lại em giống hết ông già. Cặc ổng còn to dễ sợ hơn… Mỗi lần ổng đụ bà già là bả xé quần xé áo, xé gối xé mền…

– Vậy bữa nào rảnh, anh mang ổng tới đây đụ em luôn đi.

Thằng Quân khoái quá. Nó chưa gặp người đàn bà nào ăn nói tự nhiên như vậy. Nó hỏi lần nữa cho chắc:

– Có thiệt muốn đụ ông già em không?

– Muốn, muốn lấm. Hai cha con anh ráng đụ cho em khoái, em nuôi luôn, khỏi đi làm gì hết cho mệt.

– Bây giờ để em đụ chị trước một cái xem chị có chịu không?

– Khoan đã anh. Cho em ngắm con cặc anh một chút đã.

Bà Lý ngồi dậy, trong khi thằng Quân nằm ngửa ra, phơi con cặc không dài lắm, nhưng bề tròn thì to hơn con cặc của Sảnh. Bà trố mắt nhìn không chớp. Con cặc của chồng bà hồi đó cũng chưa chắc đã lớn bằng. Bà cắn môi, nựag yêu thương khúc gân to quá cỡ của Quân, rồi hít hà:

– Như vầy đã quá bự rồi. Cặc ông già anh còn bự hơn sao? Phải nhớ bữa nào mời cha anh tới đây chơi, làm quen…

Nói xong bà Lý le lưỡi liếm đầu cặc của Quân một cái, rồi lại cầm, ngắm say mê. Xong bà ngậm vô rồi lại nhả ra. Bà dùng mũi hôn khắp con cặc, chòm lông thưa và nhất là hai hòn dái của Quân.

Bà bắt chước Quân dùng lưỡi hành quân, vì cái lưỡi là vũ khí lợi hại nhất của tình dục. Nó cử động được lúc mềm, lúc cứng và còn nhám, nóng, và trơn ướt lên đụ, để nhìn Quân:

– Em phải làm hết sức cho anh ra mới được.

Mặt Quân tỉnh bơ. Nó đang luyện khí công, đang phân tán, đang suy nghĩ đến việc khác, cho bà Lý tha hồ tấn công. Bà sàng cái đít xay lúa, đụ xéo, đụ xiêng, đến cả thân hình ướt đẫm mồ hôi, mà thằng Quân vẫn trơ trơ như tượng đá. Bà sà xuống hỏi:

– Bộ đụ với em, anh không sướng hả?

– Đụ với ai em cũng vậy thôi. Phải kéo dài vài ba tiếng đồng hồ. Phải để cho phái nữ ra trước ba bốn lần, rồi mới tới phiên mình. Mình ra trước, cặc mềm xèo, họ đâu còn đụ được. Bà Lý khoái quá, nằm sát trên người Quân, hôn sát môi chuẩn bị ra cái thứ hai. Quân cứ mặc kệ, để cho bà chị muốn thụt, muốn cuồng nộ cỡ nào cũng được. Bà la không lớn, nhưng tiếng rên thoát ra nghe não nùng, chất ngất lắm. Bà sướng quá bởi cặc của Quân to thật. Nó chật chội cửa mình bà dù nước lồn đã ứa ra ướt đẫm:

– Quân ơit bóp mạnh cặp vú giùm cho em sướng thêm một chút. Ừ, bú cũng được. Anh ơi, nghe em ra nè. Đụ con nít sướng như vầy thì việc gì phải tìm đàn ông chi cho nó mệt. Em đang tắm cho con cặc của anh bằng nước lồn em đó Quân.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới