Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 32

Ơi? Nghe không… đó… nghe không?

Thằng Quân nằm trân mình toàn thân cứng ngắc. Mặc kệ cho bà Lý sàng mạnh cỡ nào. Nó nhắm mắt nhớ đến những bó lúa, những thúng mạ, những bó củi đước ở ngoài đìa mỗi ngày nó chèo xuồng nhặt được… Bà Lý ra xong, cứ nằm ì trên người nó nặng trì mà thở dốc. Mồ hôi ướt nhẹp từ người bà chảy dọc xuống làm cả thân người nó cũng ướt theo:

– Chị cứ chơi cho đã đi. Em chưa ăn thua gì hết. Cứ đụ cho tới chiều tối cũng được. Chừng nào hết sức thì nằm ngửa ra cho em lên đụ. Em muốn làm cho chị phải phục tài của em bữa nay sát đất mới được.

– Em… phục… quá rồi còn gì nữa. Em phải lấy anh luôn chớ không làm vợ thằng Sảnh nữa. Em muốn đụ hoài mà Sảnh thì hai ba đêm mới cho em một lần, Thèm chết được! Sao anh dai quá chừng vậy hả anh Quân?

Ngoài kia bà Khởi đang dọn cơm, bà nói vọng vào:

– Mời anh chị ra ăn vài ba hột rồi vô đụ tiếp.

Hai người không mặc quần áo, ra ngoài bếp ngồi ăn cơm. Bà Khởi hỏi:

– Chắc chị Hai quên thằng Sảnh mất tiêu rồi còn gì?

– Còn phải hỏi nữa. Chị phải phát lương cho Quân, để ngày nào nào nó cũng phải qua đây làm việc Đã quá dì Ba ơi? Là dì Ba. Khoái nhất là đã gần hai tiếng đồng hồ rồi mà Quân chưa có bắn ra cái nào hết.

Bữa cơm xong, cả ba đang ngồi nói chuyện thì Hoạch và Sảnh về, tay xách một xâu cá và một con chồn hương còn sống. Mặt Sảnh hơi đổi sắc khi thấy bà Lý trần truồng ngồi bên cạnh cậu bé quen cùng xóm. Bà Lý nói ngay cho Sảnh yên tâm:

– Đây là Quân, người thay thế anh, làm cho em thỏa mãn những đòi hỏi mà anh không thể thỏa mãn hết cho em.

Sảnh thở hắt ra, lòng đau quặn thắt khi nghe bà Lý nói ra một câu trắng trợn như thế. Nhưng sau một lát, nghĩ lại Sảnh thấy bà có lý. Vì chính đôi lần Sảnh cũng tự cảm thấy mình bất lực trước con ngựa xích thố này, lúc nào cũng đưa cao bốn vó chạy nước đại, chạy băng đồng, chạy băng rùng không biết mệt.

Ăn nằm với nhau gần hai tháng, có lúc Sảnh uể oải mệt nhoài, chán ngán, lừ đừ không còn hăng hái như đêm đầu tiên khi bà Lý mò vào phòng sờ chân Sảnh. Sự thật vẫn khác với mộng. Đời hết vui khi đã vẹn cáu thề. Dù bà Lý chẳng nói ra.

Nhưng những tiếng thở dài trong đêm tối của bà khi nằm ôm Sảnh gát chân qua cà mu lồn thật sát vào bắp đùi Sảnh… Sảnh hiểu là cơn khát tình của bà trỗi dậy, mà người chàng thì yếu hẳn. Tâm trí không còn thấy hứng thú…’

Bây giờ chứng kiến cảnh cả hai đang trần truồng ngồi bên nhau, Sảnh đành mỉm cười: Cười cho bà Lý và Quân an tâm là Sảnh đã hiểu lý do về sự hiện diện của Quân. Và cười để miễn cưỡng chấp nhận, không phải là sự phản bội, mà là một sự thật phũ phàng của cuộc tình chàng đang có với bà Lý.

Thằng Hoạch nhìn mẹ nó đang choàng tay qua vai Quân nói cười một cách tự nhiên, nó hỏi Sảnh bằng giọng xẳn:

– Anh im lặng được với cảnh này hả Sảnh?

Rất từ tốn, Sảnh ngồi xuống trả lời:

– Không chấp nhận cũng không được. Cũng may bữa nay tụi mình về sớm. Nhưng đó là lẽ tự nhiên, Sảnh không thắc mắc.

Rồi Hoạch quay sang hỏi bà Khởi:

– Còn dì Ba, dì có thể như thế không?

– Có lẽ còn hơn gấp trăm lần là khác. Em cũng muốn anh hiểu em như Sảnh đã hiểu chị Hai. Em cũng muốn anh hiểu, một đàn ông không đủ thiếu gì cho một đàn bà.

Tới phiên thằng Hoạch ngồi phịch xuống ghế, và tâm trạng nó cũng diễn ra y hệt sự suy nghĩ của Sảnh về bà Lý. Cả hai cậu bé Sảnh và Hoạch bây giờ mới thấy mặt thật của đàn bà. Họ không phải là những đóa hoa, hay phái yếu mà sách vở đã nói. Họ là phái mạnh, ít ra là trên phương diện tình dục. Hai cậu ngồi nhìn nhau, ngầm đồng ý và phải đành buông cương cho hai con ngựa dì Hai, dì Ba muốn làm gì thì làm.

Bà Khởi chạy vô xóm, khoảng mười lăm phút sau, dẫn về ông Mộc, cha của Quân, rồi giới thiệu với bà Lý:

– Lát nữa chị đổi món. Đây là ông Mộc, người đã huấn luyện cho Quân thành một xích mi lão tổ.

Bà Lý vẫn trần truồng tự nhiên, ngồi ngắm ông Mộc. Ông Mộc khoảng ngoài 40. Tóc muối tiêu, da ngăm, mặt chữ điền, quắt thước. Bà Khởi làm cho ông một tô cơm thật lớn, và ông ăn không đầy năm phút là hết sạch. Mọi người nhìn ông với cặp mắt kinh ngạc.

Nhìn tướng tá to cao của ông Mộc, bà Lý mừng thầm trong lòng là sẽ được đụ với một ngươi nông dân tràn đầy sinh lực. Bà gác một cái chân lên bàn, phô bày bộ lông lồn rậm đen cho ông Mộc nhìn, và bà hỏi:

– Em nghe thằng con anh bảo bửu bối của anh dữ lắm hả?

Ông Mộc không trả lời, đưa mắt ngắm thân hì nh nẩy lửa của bà Lý, rồi từ từ cổi áo, đưa bộ ngực nở nang ra. Rồi cổi quần cho cả nhà nhìn khúc gân to kỳ cục, dài thòng, bung lên chỉa ngang ra phía trước. Thằng Hoạch bấm tay Sảnh như thầm thán phục.

Ông Mộc xin bà Khởi một quả trững vịt, rồi cầm con cặc cứng ngắc đó đập vỡ quả trứng cho mọi người xem. Xong ông lại cầm con cặc gõ lên mặt bàn nghe cụp cụp. Tất cả nhà tròn xoe mắt xem phần biểu diễn sơ khởi của ông Mộc, rồi nhìn nhau, không nói với nhau được một tiếng.

Ông Mộc đứng vòng tay ngang ngực, bằng một giọng oang oang, ông nói:

Phải mất mười năm luyện tập công phu, uống máu rắn liên tục mỗi ngày một chung vớl rượu đế. Mườl năm ròng rã, không gần một người đàn bà nào. Tập trung tinh khí, quỳ trên đá ong, luyện cho mình một thần lực siêu phàm, để gặp bất cứ một nữ dâm nào mình cũng thắng. Một người đàn ông bình thường thì không cách chi trị nổi một người đàn bà bình thường. Hai cháu Hoạch và Sảnh muốn có một nội công thâm hậu, mỗi sáng lúc năm giờ qua nhà bác, bác luyện cho.

Nghe ông Mộc nói xong, bà Lý đứng dậy, tiến đến gần ông Mộc, quỳ xuống, hai tay bợ con cặc nặng ký của ông mà ngắm say sưa. Quả thật bà chưa từng thấy qua một con cặc nào dễ sợ như thế. Đầu nó to như quả chanh. Thân dài một tấc rưỡi, da đen, sần sùi mà độ cứng thì vô địch. Làm như con cặc được đẻo bằng gỗ lim không bằng. Ông Mộc vẫn vòng tay đứng nhìn dáng dấp say sưa của bà Lý. Bà dùng mũi áp sát con cặc vào hôn nồng nàn thật lâu.

Lúc đó thằng Quân ngồi một mình trên ghế, bà Khởi chạy lại cũng quỳ xuống đất cầm con cặc của Quân lên và hôn giống hệt bà Lý đang hôn cặc của ông Mộc. Dù nóng mặt lắm, nhưng hai cu cậu Hoạch và Sảnh đành thúc thủ, im lặng. Cả hai đều cảm thấy mình không giống ai hết cả về thể chất lẫn sức lực…

Bà Lý dẫn ông Mộc vào phòng trước. Bà Khởi dẫn Quân vào phòng bà sau. Hoạch và Sảnh chỉ còn là hai khán giả xem cọp, nghĩa là nhìn qua lỗ phênh.

Vừa vào phòng, ông Mộc hỏi bà Lý:

– Một ngày em đụ được mấy lần?’

– Em làm hoài được hoài, ngoại trù hai bữa ăn.

– Vậy là thuộc loại dâm nặng. Ai giới thiệu anh cho em?

– Thằng con anh chớ ai.

– Nó nói sao? Nó có diễn tả đúng những gì anh có không?

– Nó bảo với em mỗi lần anh đụ chị bên nhà, là bả xé quần xé áo, xé gối xé mền. Có đúng như vậy không?

– Mới đúng có một phần. Còn nhiều thứ nữa thì nó chưa nói.

– Còn phần khác? Phần khác là những gì anh nói thử em nghe coi.

– Phần khác là bả tắt ngủm, chết mất mấy giây, rồi sống lại và khóc như cha chết mẹ chết. Không phải khóc vì đau. Mà khóc vì quá sướng, quá khoái lạc Và đòi đụ tiếp. Ông Mộc cầm tay bà Lý hôn một cái rồi hỏi:

– Hỏi thật. Lúc nào em cũng dâm, hay có một thời gian đặc biệt nào đó thôi?

– Em cũng trả lời thật. Là hình như lúc nào trong em cũng nổi lên cơn thèm khát xác thịt. Và nếu gặp một đối thủ cừ khôi em có thể bỏ luôn bữa ăn để miệt mài truy hoan. Anh, anh hãy bắt đầu với em đi, em sẵn sàng chờ đây…

Ông Mộc đứng thẳng người, kéo bà Lý đứng lên theo, Bà ngước mặt chờ đợi. Ông Mộc không hôn môi, mà dùng môi lẫn mũi ông hôn xuống cổ bờ vai, roi lên ót bà Lý. Hai gót chân trắng nỏn của bà nhón cao lên cho ngang với tầm con cặc ngổ ngáo của ông Mộc. Bà thoa hai tay lên hai trái ngực nở nang của ông Mộc, bóp nhè nhẹ và ngất ngây theo hơi thở từ mũi ông Mộc phà trên làn da non của bà.

Ngoài kia thằng Sảnh xem phim mà lòng vô cùng cảm phục ông Mộc. Ông quả là sư phụ. Ôngquả là Vô Thượng Sư về làm tình. Ông phà gió nhẹ để tạo nên cơn bão dữ trên đất đai bà Lý. Hãy nhìn gương mặt đê mê sầu mộng của bà. Hai cái môi như sưag lên, cong tớt. Hai mí mắt sụp hẳn xuống, nhắm lờ đờ, chìm trong ảo mộng. Tất cả da thịt bà nổi hàng triệu ốc trâu.

Đã thế hàm râu trên của Mộc đã đánh thức hết bao nhiêu thần kinh dục vọng trong bà. Chưa gì, bà Lý cho tay xuống cầm cứng lấy con cặc to xù xì của ông Mộc mà cà vào miệng lồn. Hai chân bà đứng dang rộng ra. Ông Mộc vẫn miên mang với cặp môi thần sầu trên bờ vai đầy đặn trắng bóc của bà Lý.

Thằng Sảnh xem mà răng thì nghiến trèo trẹo. Hai bàn tay nó nắm cứng lại. Sảnh cố học hết nghệ thuật tân kỳ mới lạ của ông Mộc. Trong này bà Lý đã đâm cặc của ông vào cửa mình, và hẩy đít tới Khúc gân tiến vào dinh, vào hang Bắc Pó, vào lăng Bác. Râu Bác với lông dái của ông Mộc xáp khít lại nhau, là lúc bà Lý co hẳn hai chân lên, bắt ông Mộc ảm bà lên mà đụ, và hôn môi ngất ngư.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới