Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 33

Ông Mộc quả là cao tay ấn, ông không thèm nắc. Ông để cho bà Lý tự động hẩy, nhấn, muốn làm gì thì làm tùy ý. Bà Lý chỉ im lặng được có mấy phút, rồi phải la lên:

– Cặc của anh đã to mà lại còn cứng nữa, ai mà chịu cho thấu? Chưa ai đụ em như vầy hết anh Mộc ơi! Em không cho anh về nhà nữa. Anh phải ở đây làm chồng em luôn. Em sẽ cung phụng tiền bạc, nuôi anh như nuôi một ông vua, chịu không?

Không nghe ông Mộc nói gì hết. Ông im lặng hành động. Mặt khác ông như một thiền sư, lòng không dấy lên một xúc động, hay một tín hiệu nào cho thấy ông đang khoái lạc. Mắt ông mở hồn nhiên, gương mặt bình tĩnh, hơi mỉm cười. Rõ ràng ông đang vận dụng nội lực để dẫn hồn đi chơi nơi một cõi khác. Ông bước tới, bước lui trong phòng bằng những cử động thật nhẹ nhàng, êm ái. Trông ông cứ như một lão trượng đã dày công tu tập, bước nhẹ trên cỏ rừng buổi sáng. Ông không nghĩ mình đang đụ.

Cái xác thì đang làm chuyện phàm phu tục tử, mà hồn thì lại đang thanh thoát bay vào một cõi hư vô, không màu sắc, không tiếng động, không mùi vị. Nơi đó Có như KHÔNG. Tuyệt đối ông không đối thoại. Trong khi bà Lý như con vật bị thọc huyết, la gào thê thảm. Sướng quá, bà nắm tay đấm vào ngực ông Mộc nghe bịch bịch. Bà muốn thức ông dậy để cùng bà nghe cái sướng ngất trời đang lan dần khắp toàn thân. Cái mông đít dày múi của bà nắc phành phạch vào bộ đồ đồng của ông Mộc.

Ngoài kia, Sảnh vừa xem vừa phục ông Mộc vô cùng. Ông Mộc vẫn im lặng ẵm bà Lý như một người bố ẵm đứa con gái. Ông vẫn nhẹ nhàng bước đi và lúc nào cũng uyển chuyển nhẹ nhàng như con mảng xà bò trên giàn hoa lý. Giữa lúc đó, bên kia bà Khởi la lớn:

– Hoạch ơi? Anh có thấy thằng Quân nó đụ em thê thảm chưa? Cặc của nó to lắm anh Hoạch ơi! Nó nắc cái nào ra cái đó. Lồn em ứa nước ra nhiều lắm mà cặc nó vẫn chật cứng đây nè. Sướng lạ lùng lắm anh Hoạch ơi! Anh Hoạch. Anh phải cố.

Nhìn cho kỹ, mai mốt đụ em giống y hệt như vầy nghe anh Hoạch!

Hoạch nhìn rỏ, nghe rõ, nhưng mủi lòng, vì làm sao nó có được con cặc rộng khổ như của thằng Quân được. Muốn thì phải dậy sớm lúc năm giờ sáng, qua nhà ông Mộc luyện khí công, và ròng rã 10 năm không được rờ đến đàn bà, đến tình dục? Nó đang mục kích con cặc to tổ chảng của Quân dộng vào lồn bà Khởi. Và cũng giống hệt ông Mộc, Quân im lặng hành đạo, hồn và trí của nó cũng đang vào cõi hư không.

Mười năm không được rờ đến đàn bà, đến tình dục? Mười năm không thấy lồn đàn bà? Thà chết sướng hơn? Còn phải thức dậy lúc năm giờ sáng? Bỏ đi tám! Năm giờ sáng đôi khi bà Khởi vẫn còn thức, và Hoạch đang bú lồn, hay bà đang bú cặc. Dậy thế được mà dậy? Nhìn công lực và kích thước của Quân, Hoạch thèm lắm. Nhưng phần tập luyện thì coi bộ khó đạt tới! Làm sao mà Hoạch có thể nhịn đụ, nhịn lồn được trong suốt 10 năm trời ròng rã. Thà chết sướng hơn.

Lúc bà Khởi ra một cái, Quân rút con cặc to ra, tụt xuống liếm lồn, thì Hoạch giật mình một lần nữa, vì cái lưỡi dài thòng của Quân. Nó không dám nhìn nữa, chạy qua với Sảnh nhìn ké.

Trong kia, ông Mộc nằm ngửa trên cái bàn, thòng cẳng xuống, chổng dựng ngược con cặc lên trời cho bà Lý liếm. Trông như bà đang ăn một đòn chả bò cỡ lớn. Con cặc dài từ chân tóc trên trán bà xuống tới cằm. Cái miệng bà bị con cặc nông rộng ra như muốn rách mép. Bà cố hết sức mà con cặc chỉ vào sâu tới đốc họng bà có hai phần, còn dư ở ngoài cả khúc dài. Da cặc sần sùi lấn cấn như trái khổ qua. Một tay bà Lý ôm cặc bú, tay kia bà mân mê hai hòn dái to như hai trái chôm chôm lớn.

Ông Mộc nằm thư thả, nhàn hạ, thanh thản. Gương mặt ông điềm đạm, tỉnh táo như không có gì xảy ra quanh đó. Mắt ông mở, sáng long lanh, không cần nhìn bà Lý đang khom người ăn ngon lành ăn say mê khúc gân trời cho của ông. Bà Lý hoàn toàn không biết là bà đang bú một con cặc của một nhân vật xuất sắc, một thiên tài nổi bật của Gò Ô Môi. Bà hỏi:

– Đã có bao nhiêu người đàn bà nàm dưới bụng anh, hả anh Mộc?

– Cây ô môi có bao nhiêu bông thì có bấy nhiêu đàn bà con gái ở làng này đã quỳ bái phục yêu mê hai cha con anh.

Anh nói sao? Cả con gái nữa hả?

– Chuyện rất thường. Mười ba, mười bốn tuổi, cho tới bảy mươi.

– Em không tin. Cặc lớn như anh với thằng Quân làm sao đút vô lọt lồn 13 tuổi. Cặc này mà đút vô thì con nhỏ tét lồn làm sao?

– Lớn hơn gấp bốn lần nó cũng lọt tuốt luốt.

– Trời đất thánh thần. Cặc ai mà to gấp bốn lần của anh?

– Cái đầu con nít nhỏ mới đẻ?

Bà Lý bỗng cười, vì ông Mộc nói có lý quá. Nữ thập tam là đã có thể đụ được. Mà đụ được thì đẻ đâu có bao xa. Nhất là ở nhà quê, đôi khi mới 13 tuổi đã có hai đứa con. Bà Lý thấy khoái quá, hỏi tới:

– Anh nói đúng à! Cái đầu con nít còn lọt được thì cặc anh với thằng Quân thì co thấm tháp gì. Nhưng mà… anh nói thiệt là anh đã có đụ con nít nhỏ 13 tuổi à?

– Thiệt tình thì… nổi tiếng như cha con anh, giống như cục đường phơi ngoài chợ. Người lớn đồn rầm, thì tới tai con nít. Mà con nít nó đông như ruồi Con nào cũng biết đụ sớm. Khi đã biết ăn rồi, ai cũng muốn tìm hiểu món ngon vật lạ mà thưởng thức. Vậy là cục đường của anh bị ruồi bu lại. Nó hiến thân, tình nguyện. Mình không phải mở lời. Giống như bữa nay, anh đâu có câu nào trêu ghẹo, gạ gẫm em không.

Bà Lý cứ áp con cặc của ông Mộc sát tận má, nằm nghiêng mặt, nhìn ông Mộc mà hỏi thật chân tình:

– Em cũng biết đụ hồi 13 tuổi, mà với con cặc bình thường như của thằng Sảnh. Còn to như của anh thì… bữa nay em mđi hưởng lần đầu tiên. Đâu anh kể cho em nghe một lần nào anh đụ con nhỏ 13 tuổi nào đó đi. Em muốn nghe để nứng hơn…

Ông Mộc chồm dậy, ẵm bà Lý lại giường. Hai người nằm nghiêng, đút cặc vô lồn, ôm nhau khắn khít. Rồi với một giọng thật trầm, ông Mộc thou thẻ kể:

– Chuyện cũng lâu rồi. Từ cái hồi anh gom hết đồ đạc chống xuồng từ Long Xuyên tới Gò Ô Môi này tìm đất sống. Đó cũng là thời kỳ anh luyện khí công. Nhịn gần đàn bà, luyện công, là để cho khỏe khoắn và giỏi võ. Nhưag cục gân nó nổi bự hồi nào không hay. Cho đến một bữa, con mẹ Hóa, chủ đất lại chơi, làm quen rồi bắt chuyện. Bà nói với anh giọng lẳng lơ:

– Buổi sáng, mỗi lần chú ở truồng luyện võ là heo tôi ở bển bị đói. Gà vịt kêu la ầm trời. Nồi cháo heo luôn luôn bị cháy…

– Sao kỳ vậy dì Hóa?’

– Mèn ơi? Ta nói rõ ràng như vậy mà còn làm bộ hỏi nữa. Chú phơi cái đòn củi chần dần giữa mặt trời vậy, cây cỏ nó cũng héo. Nói chi tới đàn bà góa như tôi… Làm ơn… mỗi lần tập võ, tròng giùm cái quần vô có được không?

– Dạ, tại vì cái môn võ này phải đập cặc vô đá ong, rồi tẫm muối phơi nắng. Cho nên cháu ở truồng cho tiện.

Bà cười õng ẹo, đưa cái cặp mắt dâm đãng nhìn cái quần đùi:

– Trời đất ơi? Nó tội tình gì mà xách cổ đập vô đá ong, rồi còn tẫm muối đem phơi nắng? Không thương nó nữa cho tôi xìn, đem về bển tôi nuôi, tôi cưng, tôi nựng, tôi…

Bả tiến tới sát, đứng trước mặt anh, lả lơi, nói nhỏ:

– Năm nay bao nhiêu tuổi mà con còn nhó híu vậy?

– Dạ, năm nay cháu 21.

– Mèn đét ơi! Hăm mốt mà coi như mới 15. Sao hổng lấy vợ đi, mà sống cu ki có một mình vậy cưng?

– Dạ, cháu đang luyện khí công. Cấm không được gần đàn bà. Hết năm nay mới được xả luật.

Phạm giới là có thể chết ngay.

– Ối! Mộc nói cho vui vậy chớ làm gì gần đàn bà mà có thể chết được? Người ta đi tư, rồi cổi áo hoàn tục. Con bầy con lũ mà còn chưa chết nữa huống là… Nè, thử một lần cho biết đi… Ta nói thiệt Cái đó… nó sướng… lên tận mây xanh lận Mộc à…

Nói xong bả kéo cái ống quần Mỹ A lên tuốt trên cao phơi cái đùi trắng bóc, hấp dẫn. Rồi bả ngồi lên ghế, thò một tay vô ống quần đó chà chà cái lồn, khiêu dâm anh.

– Mộc ác lắm nghen? Chồng em chết cả mười mấy năm. Ta cấn răng nhịn thèm chịu trận được. Khi không ở đâu tới cất nhà, muớn đất của ta, rồi còn bày đặt luyện khí công, khí cặc, ủa quên, xin lỗi, khí công thôi, chớ không có khí cặc. Làm cho cửa mình người ta… trào nước, nứng lồn muốn chết luôn.

Nói xong bà táo bạo tuột luôn cái quần lãnh đen, phơi cái lồn ướt nhẹt với chòm lông rậm rì đen thui ra:

– Mộc nhìn coi, em nói có sai đâu. Hay không chơi thì… làm ơn muốn rờ, muốn giỡn hớt, muốn thụt, hay muốn bú, liếm gì cho em đỡ thèm chút cũng được. Em hổng có thu tiền đu. Anh muốn ở tới bao lâu cũng được.

Nhìn bộ lông lồn dày rậm của bà không thôi, là mắt anh nó đã hoa lên đom đóm. Nước miếng trào ra đầy miệng, muốn đè bả ra đụ một cái cho đã nư. Nhưng không dám, vì sợ công trình mình giữ được chín năm roi sẽ tiêu tan. Anh đứng như trời trồng. Lòng động lên cơn thèm lồn ác liệt. Phần nữa, bà đang lấy hai ngón tay, kẹp cho cái hột le trồi ra đỏ au. Một ngón tay kia bà chà xác mạnh lên đó:

– Đây nè? Cái hột le quái quỷ này chỉ cần anh đụng tới, là em có thể lăn ra tất thở cũng được. Mộc ơi là Mộc. Tội nghiệp em lắm anh ơi! Rờ nhẹ giùm em một cái được không?

Tuy thèm đến điên lên được, anh vẫn dõng dạt nói:

– Cháu chỉ rờ để cho dì sướng thôi nhen. Còn… đụ… thì dì phải chờ cho hết năm nay. Sang năm cháu mới dám.

– Được, được Lồn em muốn phực lửa rồi đây Mộc. Làm đi.

Anh bước tới, ngồi xuống. Lòng hồi hộp vì là lần đầu tiên được sờ lồn. Ngón tay của anh thế ngón tay bà chà nhè nhẹ lên hột le. Bà buông hết, ngồi dựa ngửa, trợn mắt, chu mỏ thở phì phì, hai tay bóp vú, miệng ú ớ:

– Anh phải lấy hai ngón tay kẹp nó lại, rồi chà mới đã Mộc ơi!

Anh làm theo lời bà như cái máy. Lòng thèm quá sức Con cặc của anh nó cứng ngắc và chổng ngược lên, đội cái quần đùi nhọn hoắt. Bàn chân của bà mới ác nhơn làm sao, bà dùng bàn chân chà chà lên con cặc nóng hổi của anh. Rồi kẹp nó lại mà thụt.

– Trời ơi! To cứng như vầy mà phải chờ… tới một năm nữa mới đụ thì nó phí của Trời quá đi Mộc ơi?

Nói dứt lời, bà cổi banh áo. Hai trái vú trắng, núm hồng phơi ra. Mắt anh tối tăm. Bà đã trần truồng hết ra ròi còn gì. Hai tay bà xe xe đầu vú, rồi bóp nhè nhẹ:

Nếu anh làm ơn bú nhẹ cái vú này thì anh muốn gì, từ đất đai, tài sản, ruộng vườn em hiến hết cho anh đó…

Anh chồm người lên, ngậm. Đầu vú hồng bú ngon lành như ăn một trái nhãn. Hai tay bà ôm đầu anh nhận sát vô:

– Tay của anh ở dưới thụt lồn em Đỉ Mộc. Sao có một ngón vậy? Một ngón như đuôi chuột ngoáy lỗ mỡ. Phải đó, đúng… hai… ngón, phải rồi. Chết con ông Thần hoàng ơi! Thụt mà ngoáy nữa. Đó… mình ơi. Úi, úi. Ai đốt nhà tôi kìa trời. Chuột chạy vô lồn tôi kìa. Trời ơi, ngón tay của Mộc dài quá, nó đụng cái… tử… cung em. Chết, chết, chết mẹ em… rồi. Đất đai, của cải em đó. Muốn… lấy… hết tùy ý ý ý ý!

Miệng bà la bài hãi. Hai chân bà tiếp tục thụt cặc anh trong quần. Sức trai hừng hực. Anh sa đà thụt lồn bà một cách chăm chỉ và bú hai trái vú say sưa, ngất ngư.

Nước lồn của em nó trào ra nhiều quá. Để nó chảy xuống ghế uổng lấm Mộc ơi? Hai tay anh ngừng bú vú, xuống dưới liếm sạch giùm em rồi cho tay vô thụt tiếp đi anh ơi!

Bà bảo cái gì anh làm cái nấy. Anh như thằng điên thật rồi, tuột hẳn cái quần bà ra khỏi người, banh rộng hai háng, chúi đầu vô. Cứ thế anh liếm sạch nước lồn, rồi ngậm vào hột le bà mà bú một cách rồ dại, dã man. Bà la như nhà bị cháy. La lớn lắm. Bỗng anh nghe có tiếng động sau lưng. Anh quay lại, thấy con Nga, con gái bà đang đứng nấp ở tấm vách phênh nhìn chăm chú cảnh mẹ nó la làng:

– Anh mở tủ em ra đi. Hộp nữ trang đó muốn lấy hết cũng được. Tiền em để trong ống tre ở đầu giường. Đó anh, chẻ ra hết hết đi. Em ra xã ký giấy cho anh hết điển thổ. Chết con ông bà cha mẹ ơi? Chết, chết con… Đụ cũng không sướng…

Bằng như vầy.

Anh bú điên cuồng, man rợ. Hai tay bà bứt tóc, vả mặt anh. Hal gót chân dộng thình thịch lưag anh. Tóc bà xõa mấy sợi ngang dọc trên trán, thấm ướt mồ hôi. Nhờ tiếng bầy heo, gà, vịt bên nhà bà đói la rất lớn, nên tiếng la của bà cũng không làm hàng xóm chú ý.

Anh bú lồn, bóp vú bà thật hăng còn có một lý do. Đó là anh biết con Nga đang nhìn lén. Anh muốn biểu diễn cho Nga thèm. Năm đó nó mới có 13 tuổi. Con nhỏ thật dễ thương. Có đôi lần anh được nói chuyện với nó, thấy Nga rất còn ngây.

Thơ Anh nhủ thầm:

– Nếu phải đụ thì đụ con Nga, trẻ hơn. Tại sao phải đụ bà già nó đến 32 tuổi.

Lòng thì nói vậy mà con cặc anh đã bị bà Hóa làm cho ngất ngư, chỉ còn có chờ chun vô lồn bà mà ói khí. Anh tiếp tục bú. Từ nhỏ đến giờ chưa được bú lồn, mà rồi anh cũng thành thạo làm cho bà say ngấy ngất mê mang.

Dùng hai chân, bà lần lần tuột cái quần đùi của anh ra. Rồi hai chân bà kẹp cái khúc gân mà anh đã khổ công nhịn thèm, luyện khí công gần suốt 10 năm. Xong bà đẩy mặt anh ra khỏi lồn, đứng dậy, rồi quỳ xuống, ngoạm lấy con cặc anh mà nút như đứa nhỏ thèm sữa gặp vú mẹ. Anh liếc về phía con Nga đang rình chỗ tấm vách phênh. Nó nhìn anh chăm bắm, rồi lại nhìn con cặc của anh mỉm cười. Lòng anh lại rộn lên một niềm vui và hy vọng lạ lùng. Mẹ nó bú cặc anh sa đà chăm chỉ, hoàn toàn không biết anh với Nga đang đá lông nheo với nhau, và cùng như hẹn hò một lần nào đó, cả hai sẽ gặp nhau.

Bú cặc đã thèm, bà bảo anh nàm ngửa trên cái võng gần đó, chổng cặc lên cho bà ngồi choàng qua, nhấn lồn xuống ngập lút hết cả con cặc và đụ anh tàn canh gió lốc: Em nói thiệt đó. Anh muốn qua nhà em lấy cái gì cũng được, vàng vòng em để trong tủ. Nếu muốn, anh đốt luôn cái nhà, em cũng không buồn. Cho anh hết đó Mộc ơi! Đụ con cặc anh rồi nhớ đến nghìn năm. Sao mà nó cứng như đá vậy hả anh Mộc?

Anh cứ để cho bà Hóa tha hồ đụ và nói bậy, trong khi mắt anh thì không rời con Nga đang hừng đỏ mặt đứng nhìn anh đụ mẹ nó một cách thèm khát Hôm đó anh đụ bà Hóa ra hai lần. Hai hôm sau, anh đang làm đất sau vươn để trồng môn thì con Nga thình lình xuất hiện. Miệng nó cười như hoa nở. Nga bước đến tay cầm dĩa bắp luộc và ly nước:

– Anh Mộc. Anh làm đất ngoài này mà em tưởng anh ở trong nhà. Làm em vô trỏng chẳng thấy ai hết. Nghĩ tay, ăn trái bắp uống nước đã anh…

Nói xong nó ngồi xuống. Con nhỏ thiệt dễ thương. Cái lý do khiến nó tới kiếm anh bữa đó là vì nó đã chứng kiến cảnh anh đụ mẹ nó, và những cái nhìn lẳng lơ như hẹn hò. Nga, chỉ mới hơn 13 tuổi nhưng chưa được 14. Tất cả nơi cô bé còn trinh nguyên trong trắng, hồn nhiên thơ dại. Giá như không tình cờ được nhìn trận đụ kinh hồn hai hôm trước, có lẽ còn lâu lắm Nga mới tìm đến gặp anh thình lình như hôm đó. Tay Nga bứt một cọng cỏ Mắt Nga thỉnh thoảng liếc nhìn về hướng anh như muốn nói một điều gì, rồi lại thôi. Cuối cùng anh hỏi Nga:

– Mẹ đâu mà em ra đây?

– Bà già chèo xuồng ra chợ hồi sáng sớm lận.

– Hỏi chi vậy? Bộ anh nhớ bả lắm hả?

– Ý không, không! Hỏi cho biết. Sợ bả rình bắt gặp tụi mình ở đây rồi bả làm um sùm vậy mà.

– Rồi nếu bả rình thì anh hổng dám gặp em sớm. Đáng lẽ bữa đó em không nên nhm… Em đã cố gắng quay mặt đi mấy lần mà không được. Có cái gì cứ bắt em thèm cảnh khiêu gợi đó quá chừng. Anh Mộc? Làm sao cho em hết thèm hả anh?

Anh trườn tới, ôm cô bé vào lòng siết thật chặt và đặt nó nằm ngửa ra trên chiếu, rồi sà xuống hôn nồng lên cặp môi tươi như hai cánh hoa. Nga níu cổ anh, rên âm ư, ngào ngạt và chất ngất đê mê. Gió hây hây buổi trủa, làm mấy lá tre khô rơi xuống trên chiếu. Tiếng tre kêu kẻo kẹt trong bụi, tiếng chim chèo bẻo kêu đâu đó thật gần. Anh sướng chết được khi ôm hôn cô gái 13 tuổi giữa trưa hè tĩnh mịch.

Tay anh lần mở cúc áo và lưng quần của Nga. Con cặc anh cương cưng lên và nóng hổi. Nga nhìn thấy, mỉm cười. Rồi cả hai trần truồng. Lông lồn Nga loe hoe xam xám. Trái vú thì chỉ lớn hơn trái chanh. Anh cúi xuống bú lồn Nga trước tiên. Ngon một cách lạ lùng. Chưa bao giờ ngon như vậy. Xong anh leo lên người Nga cầm cặc nhét thử vào lồn Nga. Anh không tin là lồn Nga có thể chịu được con cặc vốn đã to của anh. Vậy mà mọi việc đều xong xuôi, ngọt xớt. Và cuộc tình cứ thế kéo dài ở bụi tre sau vườn suốt hai năm…

Bà Lý nghe kể chuyện, khoái quá kéo Mộc lên bắt ông già đụ tiếp một trận nữa. Không ngờ từ hôm đó, bà Lý bỏ Sảnh mời cha con ông Mộc đến ở thường tnlc trong nhà.

Thằng Sảnh buồn quá cuốn gói, chống xuồng đi tha phương cầu thực, bỏ lại đằng sau Gò Ô Môi với biết bao nhiêu kỷ niệm buồn vui của những cuộc tình đã hằn sâu vào ký ức nó. Bây giờ, ai tới Đại Ngãi, khi tắc ráng chạy qua kinh xáng cũng thấy Gò Ô Môi, nơi đó còn cái chòi chăn vịt của thằng Sảnh đã tiêu điều xơ xác.

— Hết —

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới