Truyện sex » Truyện sex dài » Gò Ô Môi

Gò Ô Môi

Chương 9

Dù hơi sợ nhưng khi thấy cặc Ông Tề cũng to và dài như cặc người trần, con Chỉnh hơi khoái. Vì đây là lần đầu tiên con Chỉnh được đứng gần một Ông Tề to con, cặc dài… Con Chỉnh không van lạy nữa, hơi yên tâm xem ông Tề sẽ làm gì.

Tư Ðát khom người xuống bú cặp vú của Chỉnh, tay nắn nắn mơn trớn. Nghệ thuật siêu đẳng của rư Ðát mà bú vú thì đàn bà có con cũng chết chớ nói gì đến con gái mới lớn lên.

Từ xuồng bên kia, con Ngọc đang nhìn rõ Tư Ðát đang bú và bóp cặp vú dễ thương của con Chỉnh. Con Chỉnh ngẩng mặt lên trời, hít hà và nghiến răng, vì đây là lần đầu tiên nó tiếp xúc với đàn ông. Sướng lắm mà con Chỉnh không dám.

La. Thấy vậy con Ngọc la giùm:

– Anh Tư Ðát, cái miệng anh bú vú em sao mà nó sướng quá. Tay anh xoa vú cũng hay nữa. Lồn em nứng lắm rồi anh Tư ơi. Bú nữa đi anh. Mạnh lên, em không đau đâụ…

Ông Tề bên này làm theo lời la của Ngọc. Tư Ðát biết con Ngọc đang thỏa mãn, đang phục thù từng phút. Ngọc tiếp:

– Bây giờ anh quỳ xuống. Ðó, em dang hai đùi ra rồi đó.

Bên này ông Tề hôn tới chòm lông lồn rồi mà con Chỉnh chưa dang hai đùi ra. Ông phải lấy tay banh hai đùi của Chỉnh ra và nói:

– Em dang ra rộng nữa để anh bú lồn cho em sướng.

Bú lồn? Con Chỉnh chỉ nghe động từ này có vài lần mà chẳng bao giờ được nhìn thấy. Nó chưa tưởng tượng nổi rằng bú lồn là làm sao, thì ông Tề đã đưa lưỡi vô liếm hai mép lồn ướt nhẹp nước của nó.

Lồn của con Chỉnh đang chảy nước chẹp nhẹp. Như vậy là con nhỏ đang khoái. Bây giờ Tư Ðát mới nghe hai bàn tay của Chỉnh vịn nhẹ vào đầu Tư Ðát rồi hẩy cái đít vào mặt Tư Ðát.

Tư Ðát như rồng gặp mây. Vừa được bú một cái lồn mới vừa trả được một cái hận bị Chỉnh chọc quê trên chợ, và cũng vừa làm đẹp lòng con em vợ, đang nằm một mình nơi xuồng bên kia, la khơi khơi những câu khoái lạc thật khiêu dâm.

Chòm lông lồn dày rậm đen thui của con Chỉnh bất ngờ làm cho Tư Ðát ngất ngây, đam mê quên hết việc trả thù. Gió trên con kinh vắng lâu lâu thổi nhẹ qua. Tiếng lá dừa nước khua động. Bóng trăng soi trên mặt nước cũng lăng tăng, làm con Chỉnh say nồng trong cơn sướng tuyệt trần mà chiếc lưỡi Tư Ðát đang cho.

Bên kia con Ngọc la tiếp:

– Anh làm ơn bú hột le cho em đi Tư Ðát. Mỗi ngày mình chèo xuồng ra đây đụ nghen anh. Ối, hai cái chưn của em nó giật quá anh ơi. Bụng em thì thoi thóp. Kiểu này chắc em lấy anh luôn quá Tư Ðát ơi. Bú đi, bú mạnh đi, thần tiên lắm anh ơi.

Con Ngọc la đúng phóc những điều Chỉnh đang rung cảm. Lúc đầu thực tình Tư Ðát chỉ muốn đụ con Chỉnh để trả thù. Nhưng khi hẩn áp miệng vô bú. Lồn con Chỉnh toát ra một mùi thơm thật đặc biệt mà lâu nay Tư Ðát chưa từng hửi qua, mặc dù hắn là tay đụ đã từng hạ không biết bao nhiêu em trong xóm Gò Ô Môi.

Con Chỉnh tự động nằm bật ngửa trên khoang xuồng. Dưới ánh trăng sáng rực, thân hình Chỉnh như một nàng tiên. Trắng hếu, đều đặn, no tròn, gợi dục. Chợt Tư Ðát thấy mê nó còn hơn mê cô em vợ.

Ðang hồi hộp đợi chờ xem ông Tề sẽ trổ ngón gì đây con Chỉnh nhắm mắt, lắc lư cái đầu:

– Lạy ông Tề làm gì cũng được nhưng chỉ xin ông Tề đừng đụ con. Tội nghiệp lắm ông Tề ơi. Dạ, ông cứ việc bú hột le cho con sướng như vậy, là con… cám… ơn anh. Ủa quên, cảm ơn ông lắm, ông Tư Ðát ơi…

Tư Ðát hơi giật mình. Hắn trườn người lên nằm sấp trên con Chỉnh, để con cặc cà cà trên mu lồn, rồi hỏi nhỏ:

– Bộ em biết qua là Tư Ðát hả Chỉnh?

– Hồi chiều em mới thấy con cặc của anh trong đình Ông Của. Làm sao quên được. Hồi dưới nước anh mới nhảy lên xuồng, là em nhận ra anh liền. Con cặc gì mà to và dài quá chừng à.

– Vậy Chỉnh có muốn anh đụ em một cái không?

– Hổng biết. Anh muốn làm gì đó thì làm. Ðừng bày đặt hỏi người ta. Ai mà dám “Ời” ba cái chuyện tầm khào như vậy.

– Vậy em làm ơn dang rộng hai bắp đùi ra.

Chỉnh vẫn nhắm mắt nghiêng đầu qua một bên. Dưới kia hai bắp đùi Chỉnh bắt đầu cử động, dang dần ra. Tư Ðát không cần dùng tay, lừa lừa, canh đầu cặc nằm ngay miệng lồn, rồi từ từ nhấn nhẹ vào Con Chỉnh bặm môi. Không biết vì đau hay là sướng. Mặt Chỉnh nhăn nhó, hai cặp chân mày nhíu lại Con cặc của Tư Ðát cứ thập thò ở cửa mình, không dám tiến xa hơn.

Chờ lâu quá con Chỉnh hơi sốt ruột. Nước lồn thì đã ra chan chứa, mà con cặc cứng như củi của Tư Ðát vẫn cứ thậm thà thậm thụt ở bên ngoài miệng lồn. Thực ra không phải Tư Ðát sợ, mà đó là kỹ thuật chọc cho cô em nứng lồn vô cùng tận.

Chịu không nổi phải mở miệng xin. Chỉnh không xin vì mắc cỡ, mà cô nàng hẩy.

Mông lách qua lách lại, canh cho đầu cặc ngay miệng lồn, rồi Chỉnh nắc mạnh lên, hai tay đè mông Tư Ðát xuống.

Chiếc xuồng bắt đầu lắc lư. Nước dưới kinh đánh lấp xấp vào be thuyền. Bên kia Ngọc quan sát Và đây cũng là lần đầu tiên Ngọc được xem đụ Ngọc ghen lắm. Ðáng lẽ ra, nếu không có con Chỉnh giờ này thì Ngọc đã hưởng không biết bao.

Nhiêu là khoái lạc ái ân. Nhưng vì muốn trả thù, Ngọc cắn răn chịu, đứng đó nhìn người yêu của mình đụ kẻ thù.

Xem đụ, lồn Ngọc nứng dội ngược. Ham xem quá mà Ngọc quên mất cái bổn phận đóng kịch đụ giả của mình, cố làm cho Chỉnh tưởng Ðát vẫn còn bên kia.

Thấy Tư Ðát không chịu nhấn hết con cặc sâu vô lồn mình, Chỉnh tức quá hỏi nhỏ:

– Anh làm cái giống gì vậy? Anh Ðát?

– Thì anh đang đụ em. Bộ em không biết hả.

– Hồi chiều anh ẵm con Ngọc. Hai anh chị đụ lút khất Sao bâu giờ anh chỉ có đút vô một nửa khúc vậy? Em hổng chịu đâu. Anh hổng có công bằng.

Tư Ðát lại chơi ác, bắt người đẹp phải há miệng ra mà đòi hỏi. Ðát cao tay ấn lắm. Gái có con còn phải chết, nói gì Chỉnh. Chỉnh van lơn khẩn thiết với giọng nói rất nhỏ:

– Ðâm lút vô hết đi anh Tư. Lỡ rồi cho ăn thua luôn.

Tư Ðát luồn hai bàn tay bợ mông đít cô bé rồi ấn sâu cặc vào mà nắc. Bây giờ thì sự tình đã thay đổi Chỉnh biết chắc người đang đụ mình là Tư Ðát chứ không phải là ông Tề. Lần đầu tiên trong đời con gái, Chỉnh được thưởng thức một con cặc.

To và dài cắm sâu vô lồn mà đụ. Chỉnh nghe toàn thân thể nhẹ nhàng lâng lâng, bay bổng lên không trung.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex - allx.tv sex video mới