Truyện sex » Truyện sex ngắn » Lấy chồng nước ngoài

Lấy chồng nước ngoài

Phần 1

Hai tiếng đồng hồ nữa là Huyền đặt chân xuống Đài Loan đi cùng nàng là người chồng xứ Đài. Nàng sung sướng ngã đầu vào vai chồng mà mơ tưởng đến gia đình bên chồng sẽ ra đón nàng. Nghĩ đến những trở ngại mà Huyền đã vượt qua, nào là đi xếp hàng cho chú rể xem xét, đến những thủ tục phỏng vấn, giấy tờ ngán ngẩm, cho đến khám sức khỏe rườm rà vân vân… nàng thở phào khoang khoái.

Hắn tên là Wang, Huyền cứ gọi là Anh Hoàng. Hắn biết nói tiếng Việt Nam nên Huyền cảm thấy rất là may mắn hơn những cô bạn khác lấy chồng Đài Loan không biết nói tiếng Việt Nam. Ngày Hoàng đưa nàng đi Đài Loan, hắn có tặng cho ba mẹ Huyền 5000 USD. Hắn nói qua bên ấy làm ăn rồi lâu lâu sẽ gửi tiền về cho ba mẹ nàng.

Hắn chưa từng ăn ngủ với Huyền. Hắn nói:

“Em phải giữ trinh trắng cho đến khi gặp ba mẹ anh”.

Hắn còn nói là ba mẹ hắn rất tin dị đoan và mẹ của hắn đã đi coi thầy rồi. Thầy nói là nếu Hắn ăn ngũ với Huyền trước khi ra mắt gia đình chồng thì sẽ bị đại họa. Huyền vui mừng vô cùng, vì đã lấy một người chồng tốt. Chả bù với mấy con nhỏ bạn, mới được chấm trúng tuyển thì đã bị chú rể mần thịt rồi, nếu hên thì đi nếu xui thì chấp nhận thua thế thôi.

Xuống phi trường Đài Bắc, Huyền bồn chồn hết nhìn cái này đến nhìn cái nọ. Đúng vậy một cô gái ở trong vùng nông thôn hẻo lánh, được môi giới lấy chồng Đài Loan, thì Đài Bắc đối với Huyền là cả một vùng trời văn minh xa lạ.

Sao khi mọi thủ tục đa xong. Hắn gọi 5 – 7 cú điện thoại liên tục. Huyền không biết hắn nói gì, chỉ nhìn chồng với con mắt lệ thuộc và mỉm cười. Hắn mướn xe hơi, chất hành lý vào cốp xe rồi nói với Huyền:

“Mình tranh thủ đi em, về quê anh mất cả ngày xe đó em”.

Huyền vui vẻ cười hí hửng lên xe ngồi kế bên chồng.

Trên đường đi Huyền nhìn láo lia láo lịa hai bên đường, hỏi chồng cái này, hỏi chồng cái nọ liền liền. Đến trưa hắn và Huyền ghé một khách sạn để dừng chân. Hai người mướn 1 phòng để nghỉ ngơi. Hắn kêu Huyền đi tắm cho mát mẻ sạch sẽ. Hắn sẽ gọi điện thoại báo tin cho gia đình.

Huyền vui vẻ đi vào phòng tắm cho sạch sẽ. Nàng vừa tắm vừa nghĩ đến chồng, thật sự Huyền cũng muốn làm tình với hắn lắm, nghĩ đến đây Huyền thấy nôn nao thèm muốn. Nhưng hắn cứ nói là phải chờ đến khi ra mắt ba mẹ hắn. Huyền lẩm bẩm đàn ông gì mà lại tin dị đoan đến thế.

Huyền khoác cái khăn tắm ngang ngực bước ra. Nàng hoảng hồn kinh ngạc. Người đàn ông trong phòng không phải là Anh Hoàng mà là một ông già, khá già. Huyền gật đầu kính lễ, chắc là bố chồng đây chăng. Đúng là Anh Hoàng gọi cho bố chồng hồi sáng này. Nàng cười và gật đầu một lần nữa bập bẹ nói:

“Pa Pa?”

Ông Già cười hè hè rồi bất chợt giật phăng cái khăn tắm khỏi thân thể Huyền. Huyền la hoảng lên:

“Anh Hoàng… Anh Hoàng… anh đâu rồi”.

Nàng ngồi rút vô góc phòng để che lại phần nào thân thể trần truồng của mình. Ông Già bước đến cần cái roi cá đuối trên tay từ hồi nào, ông quất mấy cái vọt vọt trên người Huyền và quát lên xí xố. Huyền không hiểu gì cả, nàng sợ đến xanh mặt, chân tay nàng run lẫy bẫy.

Ông già bước tới nắm tay Huyền lôi đi. Huyền dùng chân đạp cho ông ta một cái. Lão già té xuống rồi ngồi phắt lên giận giữ. Ông ta dùng roi quất Huyền túi bụi, nàng đưa tay lên che đỡ, la hét chống trả, nhưng nào có giúp được gì. Nàng không ngờ là lão già này sao mà còn khỏe thế. Huyền đau rát toàn thân, khóc tức tưởi.

Lão Già nắm tóc nàng lôi lên giường. Huyền đau quá nương theo tay của ông ta mà leo lên giường. Ông ta trèo lên mình nàng tát bốp bốp vô mặt nàng, la hét xì xồ, Huyền nghe đến sợ đến điếng hồn. Cái sợ nó chạy khắp thân thể nàng. Lão ta lấy một sợi dây trói cổ nàng vô thành giường. Huyền đành nằm im ngoan ngoãn.

Lão lấy một cái máy đấm bóp trong túi xách ra, mở lên rè rè. Huyền lo sợ không biết Lão ta làm gì mình. Thình lình lão dí cái đầu máy vô hai mép lồn của nàng. Huyền giật bắn mình lên rú lên “á áaaa…”. Tuy rất là sợ, nhưng chưa đến một phút thì Huyền cảm thấy quen quen với cái tê tê ở cửa mình do máy đấm bóp tạo ra. Nàng nhăn mặt mắt bậm môi bấu tay xuống nệm để cho Lão già nghịch ngợm lồn nàng.

Rồi hắn nắc lia lịa. Huyền vừa khóc vừa la rồi cứ té sấp xuống giường liên tục. Huyền lại la hét rồi lại khóc rồi lại lắc đầu ngoầy nguậy. Còn tên Hoàng thì cứ thục con cu liên tục vô lồn nàng như điên như dại. Nàng la khóc đến khàn cả tiếng mà hắn cứ ung dung nắc lạch bạch vô lồn nàng. Một lúc sau vì đau quá hay vì sướng quá Huyền cứ rên lên:

“Hu hu… ba má ơi… cứu con… hu hu… ba má ơi”.

Chơi lồn Huyền chưa đã, hắn lại nhét cu vô lỗ đít Huyền. Khi mà hắn nhét vô lỗ đít Huyền, nàng la đến bể nhà.

Huyền tưởng chừng là lỗ đít mình bị xé nát ra rồi. Huyền la lên thảm thiết trong khi hắn cứ thay phiên nhét cu vô lỗ đít rồi lại nhét vô lồn, vô lỗ đít rồi lại vô lồn nàng. Cuối cùng hắn cũng ngưng lại và bắn tinh khí nóng hổi vô lỗ đít Huyền. Huyền ré lên thê thảm và thấy nóng trong hậu môn.

Xong rồi hắn lại bỏ đi. Huyền ngủ thiếp đi cho tới gần sáng thì nghe tiếng mở cửa. Tên Hoàng lại trở về. Hắn lại lôi Huyền ra chơi thêm lần nữa, giống như hồi tối qua. Hắn hết chơi lỗ đít rồi lại chơi lỗ lồn. Huyền lại la hét một lần như vậy nữa đến khàn hơi khan tiếng. Hắn chơi nàng gần 45 phút mới xong. Huyền mệt lã người nằm thoi thóp thở. Các cơ thịt ở bụng và đùi vẫn còn co giật.

Cái lồn bây giờ đã sưng ù lên, đỏ hồng. Không biết vì Huyền cũng nứng quá, sướng quá hay tại vì bị chơi liên tục từ trưa hôm qua đến giờ. Người nàng nóng như sốt. Gương mặt lại đỏ lên, có lẽ máu lại chạy dồn lên trên tới trên mặt nàng nữa rồi.

Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Lấy chồng nước ngoài
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ cave, Sex thú, Truyện hiếp dâm, Truyện sex bú lồn, Truyện sex liếm lồn, Truyện sex thông đít
Ngày cập nhật 17/07/2022 12:51 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Phá trinh con gái Gò Công
Hắn để ý em từ lúc hắn nhận phụ trách bồi dưỡng Đoàn viên cho em. Qua một thời gian tiếp xúc trao đổi, hắn bắt đầu thương cái tính thật thà và sự ngây thơ trong trắng của của cô gái quê. Em cũng thấy hắn cao ráo đẹp trai, tốt bụng nên ngày càng có cảm tình với hắn. Khi lần đầu hắn được cầm bàn tay nhỏ nhắn của em, thấy tay em run run hồi hộp trong tay hắn, hắn đã biết là em là con gái còn trinh. Em còn trinh đến cả bàn tay. Hắn đã yêu em vì em thông minh, hiền hậu, đảm đang thì lại càng yêu hơn nữa vì biết em đoan trang đứng đắn. Hắn hẹn ngày tới nhà em chơi. Một buổi tối, em vừa dọn dẹp xong trong bếp thì hắn tới. Dì Bảy chào hắn một tiếng rồi đi vào phòng trong. Hắn ngồi ở ghế xa lông với em, nói chuyện tâm tình mãi tới gần khuya. Đoán chừng dì Bảy đã đi ngủ, hắn đột nhiên đứng dậy. Hai tay hắn nhẹ nhàng xốc nách em, kéo em đứng lên theo. Hai bàn tay...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện lừa tình Truyện phá trinh
Kỳ nghỉ hè
Chưa thấy mùa hè nào mà nóng, bực bội và oi bức như mùa hè này làm thằng nhỏ của tôi cứ ỉu xìu như gà mắc toi vậy. Tôi là một người đàn ông 27 tuổi, chắc tôi kể tới đây thì các bạn cũng hiểu là tôi đã “zip”. Vâng, tôi đã bị mất “zip” khi mà tôi được 17 tuổi, lúc đó tôi sống bên Nga cùng gia đình. Sau cái lần làm tình với một cô gái tên là Hạnh, tôi đã phá trinh tiết của nàng và đồng thời sử lý luôn với cái của nợ của mình. Sau cái vụ đó thì Hạnh và gia đình chuyển điíang Mỹ sinh sống, tôi không hiểu lý do dì đã khiến họ làm vậy, tôi phi sống trong một cuộc tình đn phưng khá lâu, cho tới khi tôi thi vào ĐH Dầu thì tôi cũng quên nỗi buồn đi để mà chăm chỉ học hành. Năm tôi đưc 21 tuổi thì tôi trở về quê hưng Việt nam yêu dấu và xin vào làm trong Công ty Dầu khí Hà Nội. Tính tới nay thì tôi đã làm việc ở đây...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện hiếp dâm
Đêm sinh nhật
Tôi luôn là một đứa ưa mạo hiểm và tính cách này cũng đã ăn sâu vào đời sống chăn gối của tôi. Tôi khoái được làm tình ở chỗ dễ bị phát hiện. Đúng ra thì tôi luôn kiểm tra chắc chắn là rất ít cơ hội bị người khác bắt gặp trước khi làm tình, nhưng cái ý nghĩ làm tình ở chỗ nào mà mọi người có thể nhìn thấy luôn kích thích tôi. Tôi khoái chuyện này lắm và gần đấy tôi đã chơi tay ba đã đời luôn Con Lý Hoa bạn tôi sinh nhật tháng trước, tháng 7 nóng chảy cả mỡ. Thằng bồ nó, thằng Song , rủ nó đi ăn tối rồi vào Queen Bee để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của nó. Thằng Song hơn con Hoa chừng 3 tuổi. Nó là con nhà giàu. Nó có một con xế hộp. Không chỉ giàu, nó còn cực kỳ quyến rũ. Cao, to, lực lưỡng, cơ bắp cuồn cuộn. Khuôn mặt nó thì miễn chê luôn. Cực kỳ đẹp trai. Nó có một thứ mà con gái chết nhất:? Con quỷ ở trong quần nó. Tôi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể
Truyện sex
Truyện người lớn