Truyện sex » Truyện sex dài » Luyện Bùa Ma

Luyện Bùa Ma

Chương 44

Đào ngơ ngác.

– Tôi… tôi đã thấy con quỷ cái đó rồi hay sao. Sao tôi không biết.

Nhung thủng thẳng nói:

– Người con gái đứng trên boong tàu chiều nay, bộ chị không nhìn thấy hay sao?

Đào kêu lên một tiếng, hình ảnh cô gái áo trắng đứng trên boong tàu cười cười rồi leo lên đài chỉ huy, khi tàu vừa rời bến, hiện thực rõ trong đầu nàng. Chân tay Đào bủn rủn, trống ngực nàng đánh thình thịch. Đào quỳ xuống sàn nhà, dưới chân Nhung, nắm lấy tay nàng rên rỉ:

– Cô cô ơi xin giúp em. Em thề không bao giờ quên ơn cô đâu Đúng rồi, cô nói đúng hết mọi chuyện rồi. Cô là thần tiên chứ không phải là người thường. Em có mắt mà không có tròng, không nhìn thấy thánh nhân trước mắt…

Nhung làm bộ lật đật đỡ Đào ngồi lên ghế, nói:

– Chị Đào… chị làm cái gì vậy. Tụi tôi cũng là người như chị thôi. Chỉ có điều học được chút ít phép thuật hơn người. Chứ không phải thần tiên gì đâu.

Đào nắm chặt lấy tay Nhung, nài nỉ:

– Dạ… dạ, cô là tiên cũng được, là người phàm cũng được, chỉ xin cô giúp dùm em. Đừng để cho con quỷ cái đứng trên boong tàu hồi chiều nó hốt hồn ông Sáu thì em.

Hết sống nổi. Không có ổng em lấy gì mà sống chứ.

Nhung đã thấy cá cắn câu, nàng gật gù.

– Được, tôi sẽ giúp chị, thâu hết phép của con nhỏ đang hốt hồn ông Sáu, để chị có thể sống đời với ông ta. Nhưng vì chị đang dùng phép hốt hồn tình ái của lão thầy.

Bùa Bẩy Ly nên cũng khó lắm.

Đào không cần suy nghĩ, lật đật nói ngay:

– Dạ… dạ… nếu cô chịu giúp em đoạt lại ông Sáu, em xin bỏ không dùng phép hốt hồn tình ái của thầy Bẩy Ly nữa.

– Chị tưởng dễ bỏ lão thầy bùa Bẩy Ly như vậy hay sao?

Đào ngần người, hỗi:

– Không lý ông ấy hại em hay sao?

– Thói đời, không ăn được thì đạp đổ. Chị tưởng ông ta sống có đạo nghĩa lắm hay sao?

– Dạ… dạ… em… biết…

Nhung không để cho Đào nói hết câu, nàng bồi thêm một đòn tâm lý thực mạnh:

– Nếu lão thầy bùa Bẩy Ly là người đàng hoàng thì đã không ăn tiền của chị mà còn đè chị ra phải không. Hơn thế nữa, chị có thấy ai theo lão rồi mà dám làm phản không?

Đào chợt nhớ tới những lời thầy Bẩy Ly nói với nàng lần đầu tiên gặp gỡ và con rắn khổng lồ trên nóc am đêm hôm đó mà rùng mình. Nàng run run hỏi:

– Thưa cô bây… bây giờ con phải làm sao?

Nhung xoa nhe nhẹ lên vai Đào, mỉm cười.

– Chỉ có điều chị chịu thì cái gì cũng xong. Còn như ngập ngừng thì kể như chỉ có hại thôi chứ chẳng làm nên cái trò trống gì.

Đào thấy bàn tay Nhung xoa tới đâu, hơi lạnh toả ra tới đó, nàng ntng mình liên tiếp. Thân thể Đào bắt đầu run lên bần bật. Nhất là ánh mắtnhung bỗng xanh lè, chiếu ra một đạo hào quang tới rợn người. Nàng bắt đầu tin tưởng tuyệt đối vào phép thuật phi phàm của bà thầy này rồi. Nàng nghĩ rằng, bà thầy này phải là tiên phật giáng phàm chứ không thế nào là người thường được. Đào lắp bắp nói:

Dạ… dạ… con xin nghe lời cô dạy. Nhất định không dám làm trái lời một điều gì.

Nhung cười hề hề.

– Tốt, tốt… như vậy may ra tôi mới giữ được ông Sáu cho chị và ngăn không cho lão thầy bùa Bẩy Ly hại chị.

Rồi không để cho Đào nói gì, Nhung nói tiếp:

– Bây giờ như thế này, mình tương kế tựu kế. Đằng nào thì từ tru’ớc tới giờ, mỗi lần chị gặp lão thầy bùa Bẩy Ly nó cũng đã đè chị ra rồi. Chị cứ tiếp tục lui tới với nó như mọi lần đi. Chắng những thế, chị còn phải rử vài người bạn nữa dâng cho lão, bằng mọi cách, iàm cho lão say đắm vào nhục dục mà tiêu hao chân lực.

Còn một điều quan trọng nữa là bây giờ lão đang luyện một con Thiên Linh Cái. Nhưng con Thiên Linh Cái này không phải là con hắn nên không được mạnh mẽ lắm. Các chị hãy dụ hắn là nếu có thai với hấn, các chị sẽ dâng hắn cái thai nhi con của lão, cho lão luyện Thiên Linh Cái thì lão sẽ ra sức ngày đêm ăn nằm với các chị.

– Tụi tôi chỉ cần chị làm có bây nhiêu thôi, còn những điều khác để tụi này lo cho.

Đào sực nhớ tới Lý, con nhỏ bạn chủ tiệm đấm bóp ở đường Trần Hưng Đạo. Chính y đã đem nàng tới với thầy Bẩy Ly. Nếu bây giờ nàng đưa thầy Bẩy Ly tới chỗ chúng nó hành nghề, chắc chắn ông ta sẽ chết mê chết mệt với những kỹ thuậttânkỳ dụ dỗ đàn ông của tụi này. Đàomừng rỡ nói:

– Nếu như vậy thì dễ quá đi, con sẽ đem ông ta tới tiệm đấm bóp của con Lý, để đám này nó mần thịt ông ấy thì chết mấy hồi.

Nhung có vẻ hài lòng, nói:

– Như vậy thì được rồi, bây giờ chỉ có thế. Lúc nào có chuyện gì tôi sẽ cho chị hay sau. Chị khỏi phải đi kiếm tôi, thỉnh thoảng, tối tối tựi tôi sẽ tới thăm chị.

– Để con viết địa chỉ cho cô.

Liên đứng cạnh cười khanh khách.

– Nhà chị mà tụi tôi không biết, còn làm ăn gì được nữa chứ. Tôi nói trước cho chị khỏi hoảng hốt. Chị ở đâu, dù cửa đóng then cài, chúng tôi muốn tới thì tới, muốn đi thì đi, không ai ngăn được tụi này cả. Điều quan trọng nhất chị phải nhớ, tuyệt đối không được hé môi cho ai biết đã gặp tụi này. Nếu không, chị sẽ chết không có đất mà chôn đâu. Tôi biết, kỳ vừa rồi thằng cha Sáu không cho chị tiền, vì nó đã dúi cho con nhỏ kia hết rồi. Vậy hãy cầm lấy bó bạc này về nhà lo chuyện lão thầy bùa Bẩy Ly đi. Hãy nhắm mắt lại để tôi cho chị thấy một chút phép thần thông của chúng tôi.

Đào nghe Liên nói, nhắm mắt lại ngay: Nàng nghe tiếng gió ù ù, thân thể lung lay nhưlướt đi trên không gian. Tới khi không còn nghe tiếng gió nữa, nàng mới dám từ từ mở mắt ra.

Cảnh vật trước mặt làm cho Đào ngẩn ngơ tới hoảng hốt. Nàng đưa tay dụi mắt, tưởng mình nằm mơ. Sự việc vừa xẩy ra nhưtrong chuyện thần thoại. Trong tay Đào còn ôm một mớ tiền và nàng lại đang đứng sớ rớ trong vườn nhà mình.

Đào sợ hãi, chạy vội vô nhà như bị ma đuổi. Con nhỏ ở thấy Đào hớt hải, hỏi:

– Có chuyện gì vậy cô Hai?

Đào lắc đầu, cố lấy giọng bình tĩnh nói:

– Không có gì, không có gì, Tao hơi mệt thôi.

– Cô Hai có cần con nấu nước nóng cho cô tắm không?

– Khỏi khỏi. Tao muốn đi ngủ sớm một chút.

Đào vô phòng đóng cửa lại ngay. Việc trước tiên là đếm số tiền nàng đang ôm trong tay. Đào không ngờ lại nhiều như vậy! Hai người vừa rồi là ai, tại sao lại giúp nàng? Ngẫm cho kỹ thì những điều hai người này sai nàng làm, nàng cũng đã đang làm. Chỉ có điều họ muốn nàng làm mạnh hơn nữa, và chính bản thân thầy Bẩy Ly cũng muốn nhưvậy. Nhưthế đối với thầy Bẩy Ly có phương hại gì đâu Tự nhiên Đào đâm ra hoang mang tới khờ khạo. Đầu óc trở nên mung lung, Đào từ từ lịm vào giấc ngủ sau khi đã tự nghĩ, nhất định dù chuyện gì xẩy ra, nàng cũng phải đưa thầy Bẩy Ly tới nhà tắm hơi của con Lý.

Trong khi Đào chìm vào giấc ngủ thì Liên và Nhung đang lướt trên những mái tôn trong một xóm nghèo vùng Tân Định. Ánh mắt của hai nàng nhìn xuyên qua mái nhà, rọi vô từng chiếc giường để tìm kiếm những thiếu phụ mang thai.

Tags:

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới