Truyện sex » Truyện sex dài » Luyện Bùa Ma

Luyện Bùa Ma

Chương 53

Tấn đứng cạnh không hiểu hai ông thầy này tự nhiên nói cái gì úp úp mở mở, chàng tò mò hỏi thầy Hai Cơ:

– Thầy thấy cái gì vậy hả thầy?

– Trên người cô Đào có tử khí. Nếu cô ấy không có đi dự đám ma thì chắc có chuyện rồi.

Đào rùng mình, nàng không ngờ thầy Hai Cơ giỏi như vậy Nhưthếlà ông đã biết nàng có liên hệ với ma giới rồi. Bây giờ phải làm sao đây. Có nên nói thực hay không. Tuy nhiên, nàng vẫn sợ quyền phép của Nhung và Liên. Nếu nói thực ra, đám đạo sĩ này không giúp gì được nàng là kể như chết chắc. Còn bây giờ coi bộ muốn qua mặt thầy Hai Cơ chắc cũng không phải là dễ rồi. Đào run run nói:

– Thầy ơi thầy đừng làm cho con sợ nhe.

Thầy Hai Cơ nghiêm nét mặt nói:

– Cô phải nói thực, vì chưa có ai liên hệ với loài ma quỷ mà không bị chúng hại đâu. Chúng tôi chỉ muốn giúp cô thôi.

Đào chưa kịp nói gì lại nghe thầy Bẩy Ly bảo:

– Nếu con không nói thì không xong đâu. Con đã tới với thầy từ lâu làm sao thầy có thể để cho ma quỷ nó hại con được.

Đào chợt nhớ tới những việc Liên nhờ nàng hại thầy Bẩy Ly, bất giác mặt nàng xanh lại, chân tay run lẩy bẩy. Bây giờ nói hết ra chưa chắc gì ông ta đã giúp nàng, không chừng lại còn quay lại hại nàng nữa. Những lần đưa thầy Bẩy Ly tới tiệm tắm hơi của con Lý kết quả đã thấy rõ? Người ông hôm nay phờ phạc. Đã nhiều lần ông than với Đào là bị đau lưng và chân tay uể oải. Hôm vừa rồi, ông đã chẳng nhờ Đào đi sắc mấy thang thuốc cường dương bổ thận là gì. Hơn thếnữa, nàng mà nói luôn cả cái vụ ông dụ Hương lấy bào thai của Hương ra luyện Thiên Linh Cái thì kể như chuyện nổ tùm lum. Không biết lúc ấy chuyện gì sẽ xẩy ra. Bỗng Đào nghe thầy Hai Cơ nói:

– Phải rồi, cô Đào là thân chủ của thầy, thầy có nhiệm vụ phải lo cho cô ta mới được. Bây giờ tốt nhất là thầy dắt cô ta xuống am, hai thầy trò nói chuyện với nhau đi. Nếu có cần gì tôi sẽ giúp thầy một tay. Không để cho Đào trả lời có ưng chịu hay không, thầy Bẩy Ly lôi Đào ra sau vườn ngay. Ông dẫn nàng vô trong am, đóng cửa lại cẩn thậm rồi ôm lấy nàng hỏi:

Con làm sao rồi.

Tự nhiên nước mắt Đào trào ra, nàng khóc tức tửi một cách dễ dàng. Thầy Bẩy Ly hôn lên môi nàng nhè nhè như dỗ dành cô tình nhân nhỏ bé của mình.

Cứ từ từ nói cho thầy nghe đi Đào. Không có chuyện gì phải sợ cả. Trong đời thầy bắt hàng trăm con ma, không lý lại để mấy con tà chó này hại con được hay sao?

Đào thấy có lẽ bây giờ là lúc thuận tiện nhất nói hết sự thực cho thầy Bẩy Ly nghe, vì dù sao cũng không thể qua mặt ông ta được nữa rồi. Tuy nhiên, nàng nghĩ nếu không nói chuyện mình đem ông ta tới nhà Lý có ý hại ông, làm sao ông ấy biết được. Nghĩ vậy nên nàng thỏ thẻ nói hết ý đồ của Liên cho ông ta nghe. Dĩ nhiên là nàng dấu bặt chuyện dùng mỹ nhân kế hại ông rồi.

Nghe xong, thầy Bẩy Ly tá hoả. Mặt ông xanh lại như tàu lá Ông run run bảo Đào:

Thầy phải cảm ơn con đã thực tình nói hết vụ này cho thầy nghe. Quả thực không ngờ mấy con quỷ cái ấy lợi hại như vậy. May mà lúc nãy con không khai hết câu chuyện này trước mặt mọi người, nếu không chính thầy cũng mang họa về cái vụ trục bào thai của con Hương ra luyện Thiên Linh Cái nữa. Bây giờ, dù muốn hay không, con cũng phải giúp thầy giết chết hai con yêu tinh này thì thầy trò mình mới có đất sống, chứ không phải chơi.

Đào cũng run run nói:

– Nhưng thầy ơi, con sợ tụi chúng nó lắm. Nếu chúng biết con phản chúng, thế nào chúng nó cũng: Giết con.

Thầy Bẩy Ly ghì chặt Đào trong lòng như để san sẻ lòng can đảm cho nàng.

– Con đừng sợ, thầy đã cố cách. Chúng nó sẽ không thế nào biết được con phản chúng đâu.

– Con phải làm sao?

– Chúng mình tương kế tựu kế thôi.

– Kế như thế nào hả thầy?

– Bây giờ con vẫn cứ trả vờ như nghe lời chúng nó tới đây để dụ dỗ thằng Tấn cho chúng nó tin con. Đồng thời thầy cho con luyện một chữ bùa, cứ mỗi khi gặp chúng là con tưởng tới chữ bùa đó và nhìn ngay vô chính giữa hai con mắt nó. Chỉ cần chín lần là thầy ở đây lập trận giết nó dễ như trở bàn tay mà tụi nó không biết con hại chúng nó.

Đào sợ hãi hỏi:

– Nhưng con học chữ bùa đó chúng nó có biết không?

Nếu luyện ban đêm thì chúng nó biết, còn mình làm ban ngày là lúc dương khí bao trùm trời đất, ma quỷ không sao hay được.

– Nhưng khi con gặp chúng nó vào ban đêm, tưởng chữ bùa đó nhìn chúng thì lộ rồi còn gì.

– Nếu con vẽ ra giấy hoặc điểm bằng tay thì chúng biết ngay. Nhưng con chỉ tưởng trong trí thôi thì chúng không thế nào đọc được tư tưởng mình. Cũng vì vậy mà mình cần tới chín lần. Nếu thầy vẽ ra giấy đưa con dán vô lưng chúng thì đã xong ngay rồi.

Nghe thầy Bẩy Ly giải thích, Đào mừng rỡ ôm cứng lấy thầy hôn tới tấp lên mặt mũi ông ta. Tay thầy Bẩy Ly cũng đã luồn vô trong quần nàng tựbao giờ. Bàn tay ông run rẩy trong đũng quần làm nàng khao khát hơn nữa. Bỗng Đào nghĩ ra một chuyện, tại sao không nhân cơ hội này bắt thầy Bẩy Ly thâu nàng làm đệ tử để học hết phép thuật của ông ta có phải là một công đôi ba chuyện hay không. Nhất là sự liên hệ về tình dục của nàng với ông như vậy rồi làm sao ông từ chối được.

Nàng thỏ thé bên tai ông.

– Thầy ơi. Con không muốn học một chữ bùa đó đâu. Nghe Đào nói, thầy Bẩy Ly giật mình hỏi lớn:

– Tại sao vậy?

Đào biết nàng nói ẫm ờ làm ông ta hiểu lầm nên nói ngay:

– Con không muốn học một chữ bùa đâu, con muốn học thực nhiều cơ.

Thầy Bẩy Ly vụtcười ha hả, có vẻ sảng khoái lắm. Ông nâng nặt nàng lên hôm mạnh vô miệng nàng. Đào cố cong người lên ép sát vô thân thể ông hơn nữa. Một lúc sau, Đào nhè nhẹ đẩy ông ra hói nhỏ.

– Có chịu không?

Thầy Bẩy Cơ hăng hái, nói:

– Nhất định, nhất định rồi cưng ơi.

Đào ỏn ên, nói:

– Có chắc không đó?

– Tại sao lại không cơ chứ. Thầy Hai Cơvừa thu thằng Tấn làm đệ tử. Như con đã biết, ta đã phải mất cả một con Hắc Xà cho con Hương để đổi lấy cái bào thai của nó mà luyện Thiên Linh Cái. Sự thực thì cái bào thai đó đâu có đáng giá bằng con Hắc Xà của ta cơ chứ. Đó chỉ là ta muốn lén thâu con Hương làm đệ tử thôi, như vậy tai mắt mình mới có được ở khắp mọi nơi chứ. Bây giờ con lại chịu làm đệ tử ta nữa rồi, lo gì đất Sài gòn này lọt vô tay ai được. Lúc ấy thả cửa chúng ta làm ăn. Đào mừng rỡ, nàng không ngờ mộng ước lại đạt thành dễ dàng nhưvậy. Vừa định nói lời cảm ơn thì thầy Bẩy Ly đã nói tiếp:

– Bây giờ như thế này, hàng ngày con cứ tới đây dụ thằng Tấn đi chơi nhưdựđịnhcủa mấy con quỉcái đó. Đồng thời mỗi ngày ta luyện cho con một chút về bùa ngải. Nhưng tuyệt đối không cho ai hay gì về chuyện hai con quỷ cái này cả, cứ nói là thỉnh thoảng có người tới trong giấc mộng làm tình với con. Nhưthếdù trong người con có thoát ra yêu khí thì thầy Hai Cơ cũng chỉ tưởng loài yêu chồn, yêu cáo nào về phá phách tầm thường nhưvẫn gặp đó thôi. Ta cũng sẽ nói thực với thầy Hai Cơ là dạy con tưởng chữ bùa để ếm vô chúng mà thâu phục chúng nó. Chắc chắn thầy Hai Cơ sẽ không để ý nữa đâu… Hình như có người đang tới, thôi cứ như vậy mà thi hành nghe.

Nói xong, thầy Bẩy Ly buông Đào, ra mở cửa. Thầy Hai Cơ và Tấn cũng vừa tới cửa am. Thầy Bẩy Ly nói:

– Tưởng chuyện gì, ai ngờ chỉ có con yêu chó quấy nhiễu trong khi cô ta ngủ thôi mà. Con sẽ chỉ cho cô Đào luyện chữ bùa, thủng thẳng cô ấy ếm vô mình nó, rồi mình bắt y về giữ nhà lấy phước.

Thầy Hai Cơ cười khà khà, nói với Đào:

– Chỉ có thế thôi mà cũng làm cô kinh hoảng phải không. Chuyện này nhỏ thôi, cứ để thầy Bẩy Ly lo cho.

Đào nhớ lời thầy Bẩy Ly dặn về vụ tương kếtựu kếnên nhìn Tấn nói:

– Anh Tấn giúp em vụ này được không?

Tấn nhìn Đào hỏi:

– Chị cần chuyện chi?

Anh chở em lên cầu xa lộ coi miếng đất. Em đi một mình sợ lắm.

– Bộ chị tính mua đất cất nhà à?

Tags:

Có thể bạn cũng muốn đọc

allx.tv sex video mới