Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ngủ với các quý bà » Chương 10

Ngủ với các quý bà

Chương 10

Tuấn không biết cái gì ở hắn khiến cho Vân lại quyến luyến hắn đến thế, cho dù với cái bộ dạng nát rượu tồi tàn của hắn lúc này, đáng lẽ bà ta phải đá hắn từ lâu để tìm một thằng đĩ khác. Khi lên đến đỉnh với bà ta, cả hai đều sướng đến trân người, nhưng chính hắn cũng không quên Vân là người khiến hắn đến ngày hôm nay. Nếu như bà ta không cho hắn xem cảnh Hoa làm tình đủ kiểu với gã đàn ông nào đó, nếu hắn không được nhìn tận mắt cảnh Hoa bú chùn chụt cặc thằng đàn ông kia, thấy cảnh nàng cong đít lên như con chó cho gã kia đụ thì hắn sẽ không bao giờ mất đi những ảo tưởng về một cuộc sống hạnh phúc sau này với Hoa.

Chuông điện thoại di động của Tuấn reo từng hồi inh ỏi, khật khưỡng nhưng hắn vẫn biết ngay là Vân gọi vì hắn đã cài đặt kiểu chuông riêng dành cho bà ta. Cũng tốt, hắn sẽ nhờ bà ta mua mang đến cho hắn thêm mấy chai rượu nữa, hôm nay là ngày mà theo lịch bà ta sẽ đến đây và lại cùng hắn quần thảo với nhau cả đêm. Đụ má, hắn sờ xuống cặc mình, không hiểu nổi lát nữa nó có ngóc nổi đầu dậy không. Quờ quạng mãi mới vớ lấy được cái điện thoại, bên dưới hắn liêu xiêu đá chân vào mấy cái vỏ chai rỗng kêu loảng xoảng.

– Cưng à, em đang làm gì đấy. – Hôm nay hắn thấy giọng nói của Vân sao chua chua hơn mọi ngày, có khi chả phải, chắc tại hắn say quá rồi nên thành ra có cảm giác như vầy.

– Bình thường thôi có làm gì đâu. Ngồi chơi vậy thôi, nhưng sẵn sàng, chị đến một cái là có thể đụ chị ngay được, không vấn đề gì.

Nói một cách hết sức thành thực, hắn cứ nói ngắt quãng chút một mà đến lúc nói xong hắn cũng không nhớ và không hiểu mình vừa nói gì. Hắn trả lời Vân hoàn toàn dựa theo phản xạ hoặc thói quen lâu nay, hiện tại, nếu bà ta có đứng cởi truồng ngay trước hắn thì hắn cũng chả thể nào phất cờ lên nổi. Tuấn lờ đờ nhổm mông dậy kéo tụt cái quần xà lỏn xuống, hắn ngao ngán trông cảnh khẩu đại bác mọi ngày của mình giờ mềm nhũn như cọng bún teo lại.

– Về sau già không khéo mình cũng bất lực thế này, rồi con vợ lại chạy hồng hộc đi tìm thằng khác nhờ nó đụ hộ mất thôi, quả bào nhãn tiền ông bà nói cấm có bao giờ sai.

Hắn nói lầm thầm cốt sao không để Vân bên đầu dây kia không nghe thấy. Bà ta vẫn cứ léo nhéo ở đó.

– Đêm nay chị kẹt không đến ngủ với cưng được.

– OK, tùy chị thôi, hơi tiếc chút nhưng thi thoảng chị cũng nên kiếm thằng khác đổi món đi, chứ cứ suốt ngày làm tình với em cũng nhàm.

– Không phải vậy đâu, cưng đụ chị chả bao giờ chị thấy nhàm cả, không phải là đêm nay chị chạy đi kiếm thằng khác đâu mà cưng ghen bóng gió. Hihihi… – giọng cười của Vân xưa nay vốn cực kỳ dâm đãng, bây giờ Tuấn thấy nó lại càng đĩ thoã hơn. – Đêm nay chị kẹt chuyện kia, cái chuyện đàn bà đó. Chị đến cởi quần ra cho cưng coi thấy toàn máu me không khéo từ giờ cưng hổng thèm đụ chị nữa mất.

– Thiệt hông đó. – Hắn lè nhè hỏi, tuy vậy hắn cũng thấy vui vui, ít nhất thì cũng không phải Vân gọi thông báo cho hắn là bà ta vừa đá hắn.

– Thiệt mà, chị thì cũng chỉ là một con đàn bà bình thường thôi, một thàng thì cũng phải có ngày đó chớ bộ. Mà chị vừa mới gửi lương tháng này vào tài khoản của cưng rồi đó, cưng check lại nghen.

Những âm điệu nhấn nhá của Vân khiến cho hắn như tỉnh cả rượu, cái trò bà ta mút chặt lấy cặc hắn trong miệng, hai bàn tay gãi nhẹ lên hai bìu dái là cách giải rượu tốt nhất cho Tuấn lúc này. Tự dưng hắn thấy tiêng tiếc vì hôm nay lại đến kì”khó ở” của Vân.

– À chị suýt quên, hôm qua cưng nói mấy hôm khó ngủ nên chị đã cho người mang cho cưng một loại thuốc ngủ rất công hiệu đó nghen. Hy vọng đêm nay cưng uống thuốc rồi thì sẽ ngủ ngon.

– Thuốc ngủ thì công hiệu gì chứ, sao chị không mang cho em mấy chai rượu đế còn hơn.

– Cưng cứ chờ đó rồi xem, có điều chị phải giao hẹn trước là chỉ có “một viên” ngày hôm nay thôi, ngày mai mà thèm là không còn nữa đâu à nghen, hi hi, thôi chúc cưng ngủ ngon, chị gác máy đây. Hôm nay đến kì lại hay, ngày mai chị phải đi công chuyện cả ngày. Đêm nay mà đến với cưng thì có mà mất ngủ cả đêm.

Tuấn nhếch mép cười, bây giờ thì chỉ có thuốc tiên mới chữa được bịnh cho hắn, loại thuốc ấy chỉ có một, chỉ có Hoa là người duy nhất đem lại niềm vui cho hắn. Nhưng hắn nhầm, loại thuốc ngủ mà Vân cho hắn dùng háo ra có công hiệu đến không ngờ được.

Tuấn khệnh khạng ra mở cửa, hơi bất ngờ vì người mang thuốc đến cho hắn lại là một cô gái trẻ rất xinh đẹp, vẫn với cái giọng khàn hơi đục vì say, hắn hỏi dồn cô gái.

– Cô là nhân viên của chị Vân hả, xin lỗi cô về điệu bộ của tôi thế này.

Vừa nói hắn phải vừa hơi quay mặt đi hướng khác sợ cô ta ngửi thấy mùi rượu của gã, hắn vẫn còn tỉnh táo ở cái độ giữ được đôi ba phép lịch sự. Hắn chìa tay về phía cô nàng, cô ta có một thân hình ngon lành không thể nào tả nổi. Tuấn đứng mà trong lòng thầm nuốt nước bọt, giá mà bắt được cô nàng tụt hết ra lúc này thì khoái biết mấy.

– Xin lỗi vì tôi cũng không muốn mời cô vào nhà, cô thấy đấy, tôi cũng không được tỉnh táo cho lắm. Thôi cô đưa cho tôi ở đây là được rồi.

Hắn chìa hắn bàn tay về phía cô ta, ngay trước bộ ngực phập phồng qua lớp váy quai trễ.

– Đưa đây cho tôi.

Mật cô ta đỏ ửng lên trông rất xinh, cô nàng hơi cúi mặt bẽn lẽn.

– Đưa cái gì hả anh.

– Thì đưa thuốc ngủ chứ còn đưa gì. Thế không phải chị Vân bảo cô mang thuốc đến cho tôi hả anh.

– À, ra thế. Cô nàng vỡ ra một tiếng. Cô ta tủm tỉm cười – Vâng, đúng rồi anh ạ. Nhưng anh phải cho em vào nhà thì em mới dám đưa cái đó cho anh được, ai lại bắt em đưa cái đó ra ở đây hả anh.

– Thôi thế thì cô vào đi, nhà hơi lộn xộn, cô đừng cười.

Hắn chờ cho cô nàng bước vào rồi quay lại đóng cửa, miệng hắn lẩm bẩm rủa thầm cô nàng.

– Thuốc ngủ chớ có phải thuốc phiện đâu mà phải vào trong nhà mới đưa ra được, rõ lắm chuyện.

Nhưng khi Tuấn quay lại thì hắn thẫn người, hoá ra đây là lý do mà cô ta đòi vào trong nhà. Những cái đẹp đến thế này thì đúng là không thể nào “đưa ra” ở ngoài hành lang được. Cái váy đỏ mận trên người cô nàng đã tụt xuống đến gót chân tự lúc nào. Tuấn không thể tin được lại có một làn da đàn bà đẹp đến thế, lại có một thân hình với những đường cong tuyệt vời đến thế. Từ trước đến giờ hắn đã nhìn vô số đàn bà cởi truồng, nhưung chưa bao giờ hắn được nhìn tận mắt một toà thiên nhiên ngồn ngộn đến mức này. Có lẽ trước giờ hắn chỉ quan hệ với mấy bà tuổi trung niên thành thử, gái mười tám hai mươi thì ra ngon đên mức này.

– Anh làm gì mà há hốc ra thế kia, trông anh phong trần thế này chắc đã “làm thịt” biết bao nhiêu đàn bà con gái rồi. Làm gì cứ như lần đầu coi đàn bà ở truồng vậy.

– Vân… Vân bảo cô mang thuốc… – Hắn lắp bắp không nói nổi thành tiếng, hai con mắt như bị dính băng keo vào đám lông đen mượt mà chính giữa cơ thể cô nàng. Rồi lướt lên một chút, cái rốn rất xinh lủng lẳng một cái khuyên vàng óng. Hai núm vú không sẫm màu như của Vân, Hoa hay những người đàn bà từng qua tay hắn, của cô nàng này nó trắng hồng. Cái màu mà hắn cũng không biết gọi là gì, chỉ có điều hai núm thịt ấy tràn trề sức sống khiến hắn chỉ muốn nhào tới ngậm lấy nút ngay lập tức.

– Đúng đó anh, thì em chính là thuốc ngủ cho anh đây. Chị Vân nói anh bị mất ngủ kêu em tới hầu anh, anh thấy em có xứng đáng làm thuốc ngủ của anh không.

– Xứng đáng, xứng đáng lắm, tất cả mọi hãng dược đều không thể nào sản xuất ra loại thuốc ngủ thần kì đến thế đâu. – Hắn suýt xoa. Nhưng lần sau đi ra đường nhớ mặc đồ lót kẻo cảm lạnh đó.

– Cần gì hả anh, thuốc ngủ ai cần lót làm chi, chỉ cần có tác dụng là được rồi.

– Có tác dụng thiệt không?

– Anh dùng thử đi sẽ biết, em sẽ cho anh ngủ ba ngày ba đêm liền luôn.

“Viên thuốc ngủ” trắng nõn tiến lại gần hắn, cặp mông cô ta đong đưa qua lại khiến Tuấn nhìn muốn nổ cả mắt. Hắn nghĩ thầm, thế này thì còn ngủ nghê gì, coi như là mất ngủ luôn cả đêm rày. Hai bầu vú nhún nhảy vì sức nặng của nó là bằng chứng của sự sống động tràn trề. Cô ta thoăn thoắt cởi cho hắn trong lúc hắn chỉ đứng yên hai tay chống sườn. Mọi khi làm tình hắn phải phục vụ đàn bà, nên đến lúc được đàn bà phục vụ lại kiểu nay đâm ra lúng túng. Kể ra cái bà Vân này cũng ngộ thiệt, ai đời lại cho một con đĩ đến phục vụ một thằng đĩ đực như hắn thế này bao giờ, Tuấn nghĩ thầm, giật mình nhìn lại đã thấy cô nàng áp cả thân hình mắt rượi vào hắn, cả hai ngoài mấy thứ lông lá hoang sơ còn thì đã không còn mảnh vải nào.

– Em là Diễm, nhưng anh cứ coi em là thuốc ngủ như khi nãy cũng không sao. Để em cho anh biết em làm tình giỏi đến thế nào nghen.

Cô ta ngồi thụp xuống, hắn hơi cúi nhìn thì thấy cái miệng xinh xắn của cô ả đã ngoạm lấy buồi hắn. Giờ thì hắn tỉnh táo hoàn toàn, như thể tất cả hơi cồn trong người hắn đều đã theo con cặc cứng ngắc ào ra ngoài. Cô ta bú cu hắn say mê, miết mát khiến Tuấn tưởng chừng như tất cả lòng ruốt của hắn đều theo đó mà phọt ra ngoài, hắn nhấc bổng viên thuốc mũm mĩm lên tay rồi bế cô ta vào buồng ngủ.

Hắn đẩy mạnh Diễm ngã díu dụi xuống cái giường lớn trong phòng ngủ, ánh đèn ngủ mờ mờ màu hồng lợt phản chiếu da thịt nõn nà của cô nàng khiến hắn suýt chút nữa thì chảy cả nước miếng. Con cặc hắn chỉa cứng ngắc chọc lia lịa vào vùng bụng thon lẳn mềm mại của nàng, chạm vào cái khoen kim loại móc qua rốn của cô nàng khiến hắn thấy đau nhói. Trông cái điệu bộ lúng túng của hắn, Diễm cười khúc khích.

– Sao hả anh, có đau lắm không.

Cô nàng vồ lấy con cặc của hắn rồi dùng miệng ngậm chặt lấy cái đầu buồi xôm xốp nóng rực của hắn vỗ về, coi như đền lại cho hắn.

– Trời ơi, cái khoen này em đeo để khoe cho ra lúc mặc quần cạp trễ thì đẹp chớ lúc làm tình thì vướng không chịu được. Lúc này anh quệt buồi vào đó đau gần chết luôn.

– Hi hi, đáng đời anh, ai bảo hấp tấp lắm vào. Đằng nào người ta chẳng cởi truồng nằm ở đây rồi, có chạy được đi đâu đâu mà anh quýnh lên thế. Dạo trước em còn đeo cả khoen ở hai bên mép lồn cơ, nhưng thằng bạn trai em nó cũng kêu vướng bắt tháo bỏ. Nếu không thì anh còn đau nữa đó chớ không chỉ thế này thôi đâu.

– Ai bảo em xinh thế này cơ chớ, cả đời anh chưa từng được đụ ai xinh như em đó nghen. Mà có thiệt em từng đeo khoen ở lồn không.

– Không tin thì anh coi nè, dạo trước em đeo khoen ở lồn còn bự gấp mấy lần cái khoen đang đeo ở rốn bây giờ nữa kia.

Tuấn ghé sát mắt xuống coi, quả thật ở hai bên mép thịt chỗ cái mồng đốc nhô ra còn hằn rõ dấu vết như cô nàng nói, có hai cái lỗ nho nhỏ hơi sậm lại. Từ cái bộ phận ấy của cô nàng toả ra một mùi thơm rất quen thuộc, Tuấn còn lạ gì cái mùi này nữa. X. O số 8 mùi hoa ngải hương, Vân chuyên dùng loại này xức vào lồn và lỗ đít. Mỗi lần quan hệ với bả, lần nào bả chả bắt hắn phải “ăn” cái con sò của mình, thế nên chỉ hơi ghé sát lồn của Diễm là hắn đã có thể ngửi ngay được mùi quen thuộc.

– Thấy quen hông, chị Vân nói anh thích mùi này nên biểu em dùng trước khi đến với anh, hy vọng là anh thích.

Hắn cười trừ, đúng là không có người đàn bà nào lại “chu đáo” với hắn như Vân, không chỉ tặng cho hắn một cô nàng nõ nã rõ ngon lành thế này mà đến những thói quen ý thích của hắn bà ta cũng nhớ rõ đến thế. Cái mùi hơi nồng hắc xộc lên xoá tan hoàn toàn mọi thứ mùi khó ngửi có thể có toả ra từ bộ phạn kín đáo của Diễm, hắn cắn nhẹ nhay nhay đám lông đen mọc trên gò mu của cô nàng.

Đèn không sáng chói nhưng Tuấn vẫn thừa sức nhận ra nét tương phản của đám lông lá mọc ở giữa đùi Diễm rất nổi bật trên làn da trắng như tuyết. Lông ở chỗ đó của cô nàng đặc biệt rất dài, không lún phún mọc quanh như của những người đàn bà khác hắn biết. Lông lồn của cô ả không những rậm rạp như một khu rừng nhiệt đới mà Tuấn thấy mỗi một sợi lông đều rất đen và dài, dễ chừng cô nàng từ lúc sinh ra tới giờ chưa cạo lông mu lần nào hết trơn.

Thường những người đàn bà mà Tuấn biết đều rất chăm chỉ làm việc này, nhất là Vân. Khi đám lông mới mọc ra lún phún chưa được bao nhiêu là bà ta đã nhờ Tuấn lấy dao cạo râu tẩy đi bằng hết, để rồi lại có những cọng lông khác mọc lại quanh chỗ đó. Tuấn biết thừa Vân thích cạo lông là vì khi mọc lại, nó ngứa ngáy khắp vùng kín, càng khiến cho bà ta thích thú khao khát. Rồi thì khi hắn đụ bà ta, những cọng lông cứng mới nhú trên lớp da, chỗ hai bên mép lồn đâm vào con cặc cũng khiến hắn nhột nhạt, cảm giác rất lạ.

Hắn dùng môi miết lấy những sợi lông giờ đã ướt đẫm nước, rồi dùng lưỡi tách hai mép lồn ra luốn vào bên trong lớp thịt mềm mại một cách điệu nghệ.

Cô nàng bẽn lẽn gạt hắn ra khỏi lồn mình rồi xoay một vòng, vẫn ở tư thế nằm ngửa nhưng khuôn mặt của cô nàng đã hướng ngay dưới con cặc của hắn. Tuấn không khỏi khâm phục những động tác rành rỏi của nàng, hắn ôm lấy thân hình trần truồng của cô nàng lăn một vòng, giờ hắn nằm dưới còn cô ả ở trên, chổng ngược đầu đuôi bú lẫn nhau.

Bú một hồi hắn ngắc miệng ra khỏi đám lông thịt xen lẫn lộn của Diễm, hắn muốn đụ cô ả luôn.

– Có cần mang bao vào không anh?

– Em không muốn anh đụ em trực tiếp thế này à?

– Không phải, em chỉ hỏi thế thôi, vì chị Vân nói anh thường mang bao lúc làm tình nên chị biểu em đem theo mấy cái bao trong xắc phòng khi anh muốn dùng.

– Thôi, đêm nay thì khỏi cần, mà chị Vân có vẻ kể nhiều với em nhỉ. Em còn biết gì về anh qua lời Vân nữa không.

Mặt cô nàng đỏ lên, hai cánh thịt nơi lồn phập phồng run sợ trước con cặc múp míp của Tuấn đã kê sẵn ngoài cửa lồn chuẩn bị dập vào bên trong. Cô nàng co chân lên, hai tay banh hai mép lồn mình ra đờ đẫn, bẽn lẽn.

– Chị ấy kể anh làm tình khoẻ lắm, biểu anh làm tình không khác gì một con trâu đực. Nhưng chị ấy cũng biểu em phải cố hết sức làm anh vui vì anh đang có nhiều chuyện phiền muộn.

– Thế em không sợ anh à, đúng là anh như thế đấy.

– Sướng chớ cớ chi mà sợ, nói thiệt cả đời em đi khách chưa bao giờ nhìn thấy cái buồi nào khiếp như của anh, mấy chả Tây mắt xanh mũi lõ cũng chịu thua, trông như cái chày vậy nè. Chơi em đi anh ơi, em nứng lồn không chịu nổi, ra ướt nhẹp hết đây nè.

Tuấn bắt đầu hẩy mạnh cái buồi vĩ đại của mình vào lồn của “viên thuốc ngủ”, hắn vẫn chưa hiểu hết lý do tại sao Vân lại thưởng cho hắn cái kiểu này, không biết có phải bà ta có dụng ý gì đằng sau không. Nhưng đúng là việc Vân đưa một cô gái trẻ xinh đẹp đến với Tuấn đem nay đã xoa dịu đi rất nhiều sự bất mãn của hắn đối với việc bà ta chỉ cho hắn coi cảnh Hoa đang đụ nhau với một gã đàn ông khác làm tan nát cõi lòng hắn.

Một cô gái trẻ non tơ, tuy cũng chỉ là một con đĩ thôi nhưng cũng đủ đem lại cho Tuấn một làn gió tươi mới sau chuỗi dài hàng năm trời chỉ biết đến những cái lồn đầu ba đầu bốn. Lồn gái hai mươi nó không những bót kỳ lạ mà nó còn đầy đủ mọi chức năng vốn có của một cái lồn. Mỗi lần hắn ấn buồi vào để đụ thì y như rằng lại một tiếng ót ét như thể tiếng bong bóng vỡ phát ra từ bên trong lồn, chắc nước phải xuất ra nhiều lắm thì mới có thể tạo ra những tiếng nhót nhét thú vị đến thế. Diễm ưỡn ngực vểnh mặt lên nhìn xuống lồn mình, trông rõ mồn một cảnh cái buồi của Tuấn đang cắm lia lịa, đút vào rồi lại rút ra khỏi cái lồn của cô nàng.

– Đút vào nhanh đi anh, anh đừng chơi cái trò dứ dứ như thế em chịu hết thấu rồi nè. Chơi em nhanh nhanh nữa đi anh, đừng hành em kiểu ác như thế.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn