Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ngủ với các quý bà » Chương 11

Ngủ với các quý bà

Chương 11

Tuấn cũng không chịu nổi hơn nữa, thường thì hắn chủ động đụ thật chậm hồi lâu rồi mới tăng tốc nhưng đêm nay thì hắn tự phá đi thói quen làm tình của mình. Không ai nói tiếng nào nhưng buồng ngủ của Tuấn cũng đã đủ ồn ào vô cùng, tiếng thở, tiếng đàn bà rên rỉ, tiếng đàn ông nghiến răng, rồi tiếng phành phạch trơ trẽn khi hai bộ phận sinh dục vỗ vào nhau từng hồi.

Diễm co quắp, lúc thì như nhũ ra, lúc thì như cứng lại tùy theo những động tác mà Tuấn đang làm, mắt nhằm nghiền hứng chịu những cú thọt điếng lồn của hắn. Mỗi lúc buồn hay có tâm sự thì Tuấn đụ đàn bà hình như càng hay hơn nhất là hắn lại đang đụ một cô nàng đôi mươi thế này. Đang vào lúc hắn đang quấn chặt nhất lấy thân hình đàn bà trân truồng của Diễm thì điện thoại lại kêu, đang được đụ sướng mà bị quấy rầy, Diễm xịu mặt làu bàu.

– Đụ em tiếp đi anh, ai mà quấy quả không đúng lúc thế này. Kệ đi anh, đừng rút buồi ra anh ơi. Anh mà ngừng đụ chắc em chết mất quá.

– Không được, anh phải nghe điện, chuông này là của chị vân gọi đó em.

Hắn nhoài người với lấy điện thoại nhấc lên nghe, nhưng vẫn giữ nguyên tư thế nằm trên bụng của Diễm, theo yêu cầu của cô nàng, hắn vẫn cắm cặc trong cái lỗ đỏ hỏn của cô nàng.

– Sao, thuốc ngủ uống có công hiệu không em.

– Công hiệu gì chớ, càng mất ngủ hơn thì có. Nhưng chị kiếm ở đâu loại thuốc ngủ tuyệt vời thế này, da dẻ cứ gọi là trắng nõn ra, đụ sướng tởn cả người luôn.

– Hi hi hi, em thích vậy là ổn rồi, chị chỉ sợ không hợp gu em thôi, hoá ra đúng là gái hai mươi đụ vẫn sướng hơn chơi mấy bà già tụi tui phải hôn.

– Đâu phải, chỉ là em…

– Thôi, ai lạ gì đàn ông các người. Nói cho cưng biết nha, con nhỏ cưng đang đụ là người mẫu chuyên nghiệp hẳn hoi đấy, thỉnh thoảng làm vài sô cải thiện thôi. Lão chồng chị vốn cũng hay bị mất ngủ nên dùng con nhỏ này làm thuốc ngủ giống cưng đó. Chị ghét lão nên lôi luôn bồ của lão cho cưng đụ, coi như một công đôi việc. Cưng cứ phang nó tẹt lồn ra cho chị đỡ tức.

– Có ác với người ta quá không? – Tuấn hỏi lại, hắn âm thầm đẩy cặc vào lồn của Diễm trong lúc nói chuyện với vân, lúc cơ thể hắn đè hẳn lên cô nàng thì hắn mới phát hiện ra cô nàng có bộ mông tuyệt vời, mỗi lần hắn đụ xuống thì gần như ngay lập tức đít cô ả lại tự động nảy cao lên khiến hắn sướng buồi không thể tả.

– Ác gì mà ác, mà cưng dám vừa nói chuyện với chị ừa đụ nó đấy phải hông, chị ở đây nghe rõ mồn một tiếng con nhỏ kêu Hừ Hự nghe phát ghét. Thôi, cứ tự nhiên nhé, chị gác máy đây. Không định phá cưng đâu, gọi chỉ để xem nếu cưng không thích chị sẽ cho mang loại thuốc ngủ khác đến. Nhưng có vẻ là cưng khoái loại này rồi, tốt thôi. Bye.

– Dạ – Hắn lại ấn một cái đâm buồi hết cả chiều sâu cái lỗ khốn khổ của cô nàng bên dưới. – Cảm ơn chị Vân.

– Cảm ơn chuyện gì, à, cảm ơn về cái lồn đó hả. Cứ xơi tự nhiên đi em, chị cho phép đổi món chớ cứ ăn mãi một cái lồn của chị hoài cũng đơn điệu lắm. Mà phang vừa thôi còn dành cho chị. Chị mà hết đợt kinh này cưng phải đụ bù cho chị đó à nghen…

Vừa lúc gác máy cũng là lúc Tuấn cuống quít rút buồi ra vẩy lên mặt của Diễm. Cô nàng đang mụ người vì bị hắn đụ, tuy cũng lén nghe lõm bõm cuộc nói chuyện giữa hắn và Vân. Cô ả càng thêm phục hắn, vừa nói chuyện điện thoại vừa đụ mà cứ như không, có khi lại còn chơi mạnh hơn nữa ấy chớ. Khi thấy con cặc của Tuấn đang ưỡn ra trước mắt nàng mới hiểu ra hắn muốn gì, vừa kịp thều thào mấy câu đã bị hắn phun tinh dịch ra như mưa lên mặt, lên mũi.

– Xuất khí lên mặt em đi anh, anh thích cho em chỗ nào thì em cũng chiều, nhưng đừng bắn vào mắt em nha.

Cô nàng sợ hắn bắn sữa vào mắt nên cả hai con mắt to đen láy đều nhắm tịt hết cả vào, mãi cho đến khi thấy những dòng nóng hổi đã ở hết trên mặt mình mới dám mở ra. Cô nàng lấy tay quệt khí hắn than vãn.

– Em hỏi thiệt, bao lâu anh chưa gần đàn bà rồi mà sao “khóc” ra lắm sữa thế này.

– Hai ngày. Anh mới đụ chị Vân hôm thứ năm mà.

Tuấn cầm buồi vẩy vẩy cho mấy giọt tinh còn sót lại bắn nốt lên tóc cô ả nói cộc lốc.

– Má ơi, thế này thì chết đàn bà con gái nhà người ta còn gì. Anh mà nhịn không đụ ai cỡ một tháng không khéo em bị anh dìm cho chết ngập trong khí của anh mất. Anh xem nè – Cô nàng nhổm dậy dạng bẹt háng ra cho khí chảy ra ngoài, tinh dịch của hắn từ trong lồn cô nàng chảy ra rơi bồm bộp tưng đám xuống sàn nhà – Dễ anh phải tống lên mặt em cả một tô khí chết tiệt của anh, chưa kể một đống trong lồn thế này nữa. Buồi to, khí lắm, anh đúng là thú dữ.

Hắn vươn vai thả lỏng, cái buồi giữa chân vẫn chưa thèm cúi mặt xuống, nó ngẩng cao hướng mặt về phía Diễm với tư thế của kẻ chinh phục chiến thắng.

– Đêm nay ngủ lại chứ.

– Thôi anh ạ, em chỉ có nhiệm vụ đến ru anh ngủ thôi chớ. Giờ anh ngủ ngon nghen, em về đây.

Cô nàng mặc vội cái váy duy nhất vào người, tóc tai mặt mũi chỉ lau qua loa cô nàng đã từ biệt hắn đi về. Đúng là tàu nhanh có khác, chơi một cái là đi luôn, Tuấn nằm dài ra nghĩ thầm.

Sự chung đụng thoáng qua về xác thịt với Diễm mang lại cho hắn những cảm xúc khó tả, tự dưng hắn tự hỏi không biết có phải mình bất công với Hoa không. Nếu như hắn có thể đoan chắc rằng nàng yêu hắn, hắn cũng yêu nàng vậy hà cớ gì năm lần bảy lượt hắn không thèm nghe nàng gọi, không thèm ra mở cửa khi nàng đến. Nếu ở địa vị của Hoa thì chắc hiện giờ nàng đang căm ghét hắn lắm. Hắn chìm dần vào giấc ngủ lúc nào không hay, cái loại thuốc ngủ làm bằng lồn đàn bà ấy quả là hiệu nghiệm, hắn ở truống ôm lấy cái gối ngủ mà mơ rằng hắn đang ôm lấy Hoa sau khi đụ nàng xong.


— Hết —

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn