Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ngủ với các quý bà » Chương 2

Ngủ với các quý bà

Chương 2

Tuấn xoa xoa mái tóc được làm rất cẩn thận của Hoa, có lẽ trước khi đến đây với hắn bà ta đã đến một hiệu làm đầu sửa sang sắc đẹp, mà quả là cái kiểu tóc duỗi dài này rất hợp với Hoa, nom bà ta có lẽ phải trẻ ra đến cả chục tuổi. Tuấn lòn tay vào những lọn tóc mềm mại, khi nãy hắn đã nắm rất chặt những lọn tóc ấy khi đụ Hoa, thói quen của hắn khi làm tình với đàn bà từ phía sau là nắm hai tay vào mái tóc của họ, như một kị sĩ cỡi ngựa vậy, vì thế hắn chỉ thích đàn bà để tóc dài mà thôi.

– Anh ơi, sao buồi của anh nó cứng ngắc vậy hà, thương ghê cơ, vừa mới cho người ta bao nhiêu là nước vậy mà nó vẫn hùng dũng thế này được sao.

– Đâu có, mọi hôm nó yếu xìu hà, xuất xong là rũ hết cả xuống như gà mắc mưa vậy đó. – Tuấn lắc lắc cái buồi vẫn phồng to trong miệng đang tròn lại để bù của Hoa – Chắc lại em bú anh hay quá, với lại miệng của em với thơm vừa ấm thành ra nó mới khoẻ như thế đó, bú anh tiếp đi cưng.

Bài học đầu tiên mà Tuấn được dạy khi trở thành đĩ đực là không bao giờ được xuất khí quá ba lần một ngày, cho dù có đụ bao nhiêu đàn bà, làm bao nhiêu “phát” một ngày đi chăng nữa. Làm đĩ đực khác với mấy ả gái đĩ ở chỗ không thể nào một ngày đi khách cả chục lần mà vẫn khoẻ re được, mà khách hàng thì lúc nào mà chả muốn bóc lột hết để cho xứng với số tiền họ bỏ ra. Làm được cái nghề này lâu, chẳng phải do có khả năng làm tình hay hoặc dở, đơn giản chỉ là có khả năng kiềm chế không xuất khí ra nhiều hay không.

Ban nãy, tuy là hắn cũng phọt một ít tinh trùng vào miệng của Hoa, nhưng Tuấn cũng kịp lén bóp nhẹ vào gốc cặc của mình khi xuất, thành thử hắn chỉ ra một ít thôi, còn lại vẫn còn nguyên trong hai cái bìu thịt. Sở dĩ nước bắn ra tung toé nhớp nháp như thế, phần lớn đều là nước lồn của Hoa xuất ra. Tuấn biết ở cái tuổi đàn bà hồi xuân của bả, nước lồn tiết ra mỗi khi làm tình dễ thường phải gấp đôi, gấp ba những cô gái mười tám hai mươi, đơn giản vì đàn bà ở tuổi này cần cái buồi đàn ông hơn bao giờ hết.

– Anh ơi cho em cắn nhẹ chút xíu vào cái hòn dái này của anh có được không, cắn chút xíu thôi, em thương nó quá hà, sao anh nhiều thế.

Tự nhiên Hoa nhổm dậy nhìn hắn van vỉ. Tuấn cười, hắn vừa móc máy tay sờ soạng vào điểm tận cùng dưới rốn của Hoa, mơn man đám lông đen nhánh của bà ta, gật đầu cái rụp.

– Tất cả khí anh đựng trong đó lát nữa đều sẽ chui hết vào bụng em đó, chuẩn bị tinh thần đi.

– Thiệt không anh, anh hứa đó nha. Anh biết không, miệng em giờ vẫn toàn mùi tanh khí anh xuất vào ban nãy nè.

Như để chứng minh, Hoa chồm lên hôn đắm đuối vào môi của Tuấn, lưỡi bà ta len lỏi như một con rắn tinh nghịch quấn lấy cái lưỡi của Tuấn trong miệng hắn, Tuấn ngửi thấy mùi khí của chính mình phả ra từ cái miệng chúm chím của Hoa. Bà ta hôn hắn xong cười rất tươi, có lẽ khi trẻ cái nụ cười này của bà ta đã khiến cho hàng tá đàn ông phải chết, Tuấn nghĩ thầm. Hắn thấy con cặc mình hơi khó chịu, có lẽ vì khí dồn hết ra mà không được giải thoát.

Những ngón tay, cái lưỡi, cặp môi của Hoa liên tục thay nhau quấn lấy cái buồi của Tuấn, ủ ê nó trong những lớp da thịt mềm mại của bà ta. Hoa không nói không rằng đẩy ngực hắn cho Tuấn nằm dài xuống giường, bà ta chồm hổm dạng bẹt hai chân ra vắt sang hai bên Tuấn rồi ngồi thụp xuống. Cái buồi của Tuấn cắm phập vào lồn của bà ta, Tuấn bấu chặt lấy cái đít của Hoa khi bà ta cỡi hắn.

– Anh ơi, anh làm tình hay quá, sao anh dai sức thế vầy nè.

Bà ta cỡi hắn trong những tiếng thở hổn hển, trong lúc hắn nằm thản nhiên… bóp vú bả. Tuấn có cái kiểu lăn lăn day day vú đàn bà, cái kiểu này hắn được một thằng đồng nghiệp chỉ cho. Cặp vú của Hoa không căng mẩy như gái tơ, nhưng nó quả là rất khá nếu so với những con mụ sồn sồn khác từng với Tuấn. Hai bầu vú khá tròn và thẳng, vẫn còn cố gắng chĩa ra trước trêu Tuấn, vú vê của Hoa nảy lên tưng tưng mỗi khi bà ta dập lồn xuống buồi của hắn. Chỉ mỗi tội hai cái núm vú của bà ta hơi bị đen lại, chứ không được tươi tắn hồng hào, nếu không thì Tuấn cũng đã có thể cho hai cái vú của Hoa đến điểm 9,10.

Tuấn thấy Hoa cố gắng nhịp lồn trên người hắn đến mức bà ta mệt gần như lả cả người đi, không còn có thể ngồi thẳng lưng mà nhịp nữa, chỉ còn có thể rạp cả người đè lên hắn mà dứ dứ phần háng phía bên dưới mà thôi. Tuấn biết người đàn bà này cũng từng là một cao thủ ở trên giường, tuy rằng ở cái tuổi bốn mươi, bà ta không còn đủ sức để theo đuổi cái trò chơi chết người này một cách bền bỉ được như lúc trẻ. Nhưng kỹ thuật làm tình của Hao rất khá, thay vì đứng lên ngồi xuống liên tục, bà ta đổi sang sàng xê lắc tròn mông đít, cái lồn của bà ta vẫn ngậm chặt lấy cái buồi của Tuấn bên tỏng quyết không nhả ra.

– Lắc mông mạnh nữa lên em, em làm tình hay lắm, có cần anh đè xuống không.

– Không anh để em cầm trịch, em còn đủ sức mà.

Tuy giọng nói của Hoa Tuấn đã thấy hơi thở gấp gáp hổn hển đuối sức nhưng những câu nói của hắn giờ lại có tác dụng khích Hoa, khiến bà ta như cuống lên, càng xoay xoay lồn quanh cái buồi của hắn nhanh hơn nữa. Tuấn thấy cái lồn ấy như một vành đai làm bằng thịt, mềm ấm là thế mà khi nó siết chặt buồi cũng khiến Tuấn gần như đầu hàng vô điều kiện.

– Anh thua em rồi, em xuống đi, anh xuất ra đây, thích anh vào miệng hay xuất lên vú đây.

– Tùy anh, em thì thế nào cũng được. – Hoa ngồi lên, nước lồn bà ta chảy tong tỏng xuống giường, bàn tay thon lột cái bao cao su ra khỏi buồi của Tuấn, bắt đầu sục cho hắn để xuất ra.

– Khi nãy anh “ấy” vào miệng em rồi, giờ đến chỗ khác chớ.

Tuấn hùng hổ ngồi dậy, nhưng trong cái điệu bộ tưởng là thô tục ấy của hắn vẫn rất tinh tế, khiến cho đàn bà ai mà chả thích, cho dù cái hành động tiếp theo của hắn thì chẳng hay ho chút nào. Vậy mà Hoa vẫn sung sướng ưỡn ngực lên, hai tay bà ta bóp, nâng cặp vú của mình lên đón lấy dòng sữa trắng đục từ buồi của Tuấn bắn ra. Hắn đứng trước mặt Hoa, như cái kiểu mà đàn ông vẫn đứng khi… đái, có điều cái àm hắn đang bắn lên vú, rồi kéo chổng lên, phọt vào mặt, vào tóc của Hoa lại là cái thứ nước đặc biệt của đàn ông. Tuấn không kìm lại khí bắn ra nữa, mấy ngày hôm nay hắn ngủ với mấy khách hàng đều đã nín nhịn rồi, hôm nay hắn tự cho phép mình xả láng tuôn xối xả ra.

– Trời ơi sao nhiều quá vậy anh ơi, em bị anh cho chết ngập trong khí của anh mất thôi.

Được một người đàn bà hơn đến cả hai chục tuổi một điều anh ơi, hai điều anh ơi nũng nịu, lại càng làm Tuấn phọt ra thêm, bà ta vuốt ve cái buồi đẫm nước, vắt nốt những giọt cuối hắn xuất ra đang rưới lên người Hoa. Tinh dịch chảy lòng thòng từ cằm xuống ngực, từ vú xuống bụng, từ bụng xuống đến đùi, rồi chảy xuống nệm khiến cho Hoa có nói là mình đang bơi trong tinh dịch của Tuấn thì cũng đúng thôi.

Tuấn vẩy vẩy cái buồi cho hết rồi ôm lấy thân thể trần truồng mát rượi của Hoa, thì thầm.

– Sao, có muốn anh đụ em thêm một phát nữa không, nằm xuống đi để anh đụ.

Tuấn nói chắc nịch, rồi hăm hở hẩy Hoa nằm xuống dưới khiến bà ta sợ hãi xanh cả mặt.

– Khiếp, sao anh khoẻ khiếp thế, vừa, vừa… vừa… lại tiếp được à. Thôi em chịu thôi, em hết nước nôi rồi, thêm nữa thì lồn em nát ra mất anh ơi.

– Thế à, cái “con sò” của em yếu ớt thế thôi sao, không ngờ nom em… dâm thế mà lại thảm bại dưới tay anh như vậy.

Tuấn không ngại trêu, vì qua thái độ “lễ phép” của Hoa, hắn hiểu bà ta tìm đến hắn là vì thiếu thốn tình cảm thực sự chứ không hẳn là vì chuyện kia. Những người đàn bà đi tìm đĩ đực dơn thuần giải quyết nhu cầu sinh lý thì thường hay ra lệnh cho Tuấn, phải thế này, phải thế khác chớ không dịu dàng như Hoa. Khi đụ cái kiểu đàn bà như Hoa thì càng tỏ ra bề trên, càng tỏ ra mạnh mẽ ra lệnh cho bà ta bao nhiêu thì sẽ càng khiến cho bà ta thích bấy nhiêu. Thế nên Tuấn không ngần ngại nhào đến ôm riết lấy tấm thân trung niên nhưng khiêu gợi ấy.

– Em chịu anh lắm rồi, anh gần như đã giết em anh có biết không. Đây là lần đầu tiên em bị thảm bại vì một người đàn ông đó nha. Nhưng em không xấu hổ đâu, thua ai chớ thaua nh thì cũng đúng thôi, anh làm tình khoẻ như một con bò đực vậy đó.

– Thế con bò cái có thích không vậy? – Hắn nheo mắt hỏi, cái kiểu châm chọc thông minh ấy khiến cho Hoa khúc khích che miệng cười, bàn tay bà ta vẫn lướt không ngừng trên cơ thể trần truồng của hai đứa, xoa xoa bôi bôi đống tinh dịch ngập ngụa trên người.

– Con bò cái sướng muốn phát điêm vậy đó, thôi thế bò đực tha cho bò cái ngủ một ít được không, rồi sáng ra bò đực chiều bò cái nữa được không. – Hoa áp vú vào ngực hẳn, rúc vào lòng Tuấn – À, anh cho em ở dơ một chút nha, em ngại vào tắm rửa lắm, với lại em muốn thấy tinh dịch của em khô lại trên người em cơ.

Hoa chỉ vào mặt, vào bụng mình nơi những đám khí của Tuấn bắt đầu chảy lỏng ra thay vì đục như ban đầu. Hắn hài lòng siết lấy Hoa vào lòng, làm tình với những người đàn bà như Hoa quả thực rất dễ chịu, hắn không có cảm giác của một thằng đàn ông đi bán dâm, thay vào đó, lại thấy mình rất mạnh mẽ chững chạc là đằng khác.

– Ngày kia anh có kẹt gì không?

– Sao thế, ngày kia em lại muốn nữa à, sao em dâm thế.

Tuấn nhẩm tính, hắn có một cái hẹn đi tắm hơi, bóp chân bóp tay cho một ả gái già quen, nhưng buổi chiều và buổi tối thì vẫn trống.

– Anh rỗi cả ngày, nhưng buổi sáng thì anh không đi đâu, anh thích ngủ nướng chút xíu, với lại đụ em mệt bằng ba bốn lần người khác đó. Nhưng cũng sướng hơn gấp ba bốn lần.

Câu đầu tiên là hắn nói dối, nhưng câu thứ hai thì chắc là nói thật, bản thân Tuấn cũng thích đụ Hoa hơn là những ả khác, cùng nhận được một số tiền, dù sao với một người đàn bà tương đối xinh đẹp như Hoa thì vẫn còn hơn nhiều là phối giống với mấy con lợn già khác. Hoa đỏ mặt dụi vào đám lông nhạt màu trên ngực Tuấn bẽn lẽn.

– Không phải em, em chỉ dám thi thoảng cho anh đụ thôi, chớ thường xuyên dễ thường em chết mất quá. Cô nào về sau lấy phải anh không biết nên vui hay nên buồn đây.

Tuấn thấy Hoa thoàng một chút ngập ngừng, có lẽ là xấu hổ.

– Em có một bà bạn, cũng trạc tuổi em, em… em muốn nhờ anh.

– À ra thế, hoá ra là em muốn dâng của tốt cho người khác phải không, thế ra đêm nay là em thử trình độ của em để xem có xứng đáng ngủ với bạn của em không à.

– Không phải thế, em… em cũng thích được anh đụ lắm, nhưng đó vì người ta cũng nhờ em tìm hộ nữa. Thì cũng là giới thiệu dắt dây thôi mà, nếu không có con Lan bạn em hưởng anh trước giới thiệu lại thì em cũng sao biết anh được. Với lại bạn em quen biét rộng, có khi anh lại càng đông khách, rồi phải quay lại cảm ơn em đó.

– Anh cảm ơn em luôn đây.

Tuấn cười nhăn nhở định lật lại làm tình tiếp nhưng Hoa đã vội ngăn lại.

– Đã bảo là em chịu làm tình không có nổi nữa rồi mà, đừng ép em.

– Thì thôi, khối bà xin anh thêm một phát nữa thôi mà anh không cho đấy. Được rồi, ngày kia anh đồng ý tiếp bạn em đấy.

– Vậy nha, hôm đó em sẽ cho xe qua đón anh. Ôm em đi, mình chớp mắt chút nha anh, khiếp, bây giờ cũng đã 4 giờ sáng rồi đấy. Mình làm tình thế mà khiếp quá anh nhỉ.

Tuấn ôm lấy bà ta rồi cũng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, hắn kịp nghe thấy tiếng ngáy bên cạnh của Hoa, bà ta trần truồng ôm lấy hắn ngon lành.

Tuấn chau chuốt lại mái tóc bóng mượt của mình một lần nữa, tự hắn cũng cảm thấy hài lòng trước vẻ bảnh bao của mình. Hôm nay hắn mặc một bộ vest màu cà phê với một chiếc cà vạt màu đỏ trông rất ăn chơi. Hắn nghe thấy tiếng động cơ ở dưới nhà, cũng đã đến giờ Hoa đến đón hắn rồi, hắn vuốt vuốt tóc lần cuối rồi rảo bước xuống nhà.

Tuấn mở cửa xe ngồi lên ghế trước cạnh Hoa, hắn dúi đầu về phía bà ta hít lấy cái mùi nước hao thơm lừng tràn ngập.

– Thơm quá đi mất, em có biết là cái mùi thơm từ người em khiến anh chỉ ước được lôi em ra ghế sau rồi đè em xuống không.

Tuấn coi đó như là một câu chào hỏi xã giao của mình, thực ra thì hắn cũng chả có nhã hứng đụ đéo gì mấy cái bà hồi xuân kiểu này, dĩ nhiên là trừ khi mấy bả trả gã tiền để làm việc đó. Nhưng những câu cợt nhả đó của Tuấn lại khiến Hoa đỏ mặt lên ngay được, bà ta cảm thấy rộn rạo vì hắn muốn làm tình với bả.

– Thôi đi, ba láp hoài, em thì chán anh rồi, với lại em hôm nay không có hứng.

– Không có hứng sao lại mặc cái váy ngắn dữ vậy, mà sao hai đùi em nóng ran hết cả lên thế này. – Bàn tay của Tuấn bắt đầu lần mò vào trong cái jupe công sở bó sát lấn mông đít của Hoa, hắn vạch cái si líp bên trong của bả rồi mò tay đến cái chỗ đó. Quả thực là càng mò lên cao phía trên, hắn thấy bà ta càng nóng, khi chạm vào chỗ mép thịt thì Tuấn cảm thấy chỗ đó nóng như than, Hoa vội vàng gạt tay hắn ra, mặt đỏ lựng.

– Có để yên cho người ta lái xe hay không đây, dê nó cũng vừa thôi chứ. Anh liệy mà giữ sức lát nữa còn phải “làm việc”. Em nói trước là sếp của em khó tính lắm đó.

– Hì hì, bà ta có dâm đến mấy thì cũng chỉ khoẻ như em là cùng chớ gì, đêm nay anh sẽ bắt bà ta phải quỳ gối xin anh tha mạng mới được. Mà sao hôm nọ em nói cái bà tối nay là bạn anh, xạo hả.

– Ờ thì cũng cứ coi là vầy đi. Thực ra thì em cũng có thể coi là bạn của bả, nhưng anh biết không, chồng bả có thế lực lắm đó. Em đang cần nhờ vả bà một chút xíu.

– Thế hoá ra anh là do em tặng bả để cho bả đụ anh hả.

Hoa im lặng nhìn hắn lườm yêu một cái.

– Mình đến rồi anh.

Hoa đỗ xe xuống một nhà hàng sang trọng theo kiểu Nhật, Tuấn bước ra theo nhưng hắn vẫn không hết ngạc nhiên.

– Anh tưởng mình sẽ đến nhà nghỉ hoặc khách sạn chớ. Chẳng lẽ cái bà sếp của em lại có sở thích kỳ quái là làm tình ở nhà hàng, vừa ăn vừa làm tình hay sao.

– Anh nói đúng một nửa rồi đó, đúng là tối nay anh sẽ được vừa ăn vừa làm tình, nhưng anh yên tâm, ở đây kín đáo lắm chớ không có… nhăng nhít bậy bạ theo cái kiểu anh đang nghĩ trong đầu đâu.

– Anh đang nghĩ gì trong đầu làm sao em biết được, nói cho em biết nhé, anh đang nghĩ làm sao đụ được em bây giờ đó. – Tuấn đi sát vào Hoa, tranh thủ bấu vào cặp mông núng nẩy theo mỗi bước đi của bà ta, mặc kệ những cặp mắt của mấy tay bảo vệ nhà hàng nhìn gã và Hoa chằm chằm.

– Thôi đi, em biết là chưa gì anh đã nghỉ ra cái cảnh làm tình với sếp của em trước mặt tất cả mọi người ở đây rồi. Điên. Mà em nói trước là tối nay làm tình với sếp của em anh đừng hỏi gì về thân thế của bả nhé, bà ấy muốn giữ kín không cho người khác biết đâu, nhớ chưa cưng.

Hoa tranh thủ ghé vào tai hắn thì thầm trong lúc cô nhân viên nhà hàng trong bộ đồng phục áo dài Thượng Hải đã dẫn cả hai đến một phòng trên lầu hai, Tuấn đoán đó là dãy phòng ăn VIP vì tất cả các cánh cửa đều khép chặt và được trang hoàng cứ như chỗ dành cho vua chúa vậy.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn