Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ngủ với các quý bà » Chương 3

Ngủ với các quý bà

Chương 3

Trong phòng đã có một người đàn bà chờ sẵn, Tuấn thấy cả về tuổi tác, cách ăn mặc và trang điểm bà ta đều khá giống với Hoa, có điều rõ ràng là bà ta xinh hơn Hoa rất nhiều.

– Chào chị Vân, chị chờ đã lâu chưa. Đướng kẹt xe ghê quá nên tụi mình đến trễ một chút.

– Không sao, mình cũng vừa mới đến thôi. Chị Hoa hôm nay trông đẹp quá đi mất. Đây là…

Tuấn thấy bà ta nhìn hắn với cặp mắt ươn ướt đầy dâm tình như thể hắn đang đứng đây cho bà ta lột truồng ra vậy. Đi khách cũng đã khá nhiều mà chưa bao giờ hắn thấy ngượng như lần này, kể cả so với lần đầu tiên.

– Đụ nhau thì vào khách sạn thuê phòng, chớ ai lại lôi nhau đến những nơi quái gở thế này để làm chuyện ấy bao giờ. – Tuấn nghĩ thầm trong bụng. Hắn đưa mắt quan sát bốn phía, căn phòng được thiết kế theo đúng kiểu cổ truyền của Nhật, ở giữa phòng có một cái bàn trệt, rất thấp, xung quanh là những tấm nệm ngồi màu da cam trông khá vui mắt.

– Chị Hoa có giới thiệu với em chị cực kỳ quyến rũ nhưng hoá ra chị còn hơn cả quyến rũ nữa. – Tuấn nâng ly cùng với hai người đàn bà, hắn dần dần hết bỡ ngỡ vì cái kiểu mới lạ hôm nay, đã lại có thể tán tỉnh người đàn bà tối nay của hắn. Trước mặt Vân thì hắn và Hoa lại phải xưng hô chị em, Hoa muốn thế để đỡ ngượng với bạn, mặc dù bà ta muốn gọi Tuấn là anh xưng em chết đi được.

– Hoa cũng nói với chị em có cái miệng lưỡi giỏi lắm, hôm nay mới biết quả không sai, hi hi. – Vân thì thào, Tuấn thấy mặc dù Hoa nói bà ta là vợ một sếp lớn, nhưng trông bà ta ra dáng một con điếm dâm đãng hơn là một quý bà tử tế.

– Em còn nhiều cái giỏi nữa lắm, lát nữa chị sẽ được biết ngay thôi hà.

Tuấn nháy mắt với người đàn bà tên Vân, rồi lại khẽ nhích bàn chân mơn man cặp đùi nuột nà của Hoa phía dưới cái bàn, hai người đàn bà ngồi cùng một phía đối diện với hắn. Rượu nếp của Nhật quả là dễ say, Tuấn thuộc loại tửu lượng cao mà mới có vài ly cái thứ sakê này đã thấy người lâng lâng. Hai người đàn bà thì mặt đã đỏ hồng hết cả lên, một phần vì rượu, một phần chắc là vì muốn được cởi truồng ra mà lao vào người Tuấn đòi hắn đụ họ ngay lập tức.

– Thôi, mình có chút việc bận phải về trước, hai người ở lại cứ tự nhiên nhé. Mình thanh toán trước các khoản rồi, xong việc thì Vân chỉ cần đưa Tuấn về thôi.

Tuấn thấy Hoa phải cố gắng lắm mới đủ can đảm để đứng lên nhường lại hắn cho Vân, khi Hoa đi lướt qua hắn, Tuấn có thể ngửi thấy mùi cơ thể của bà ta. Tuấn biết Hoa cũng đang động tình, cơ thể bà ta toả ra một mùi giống như một con chồn cái đang vào mùa giao phối vậy. Hoa liếc mắt về phía hắn rồi quay sang Vân mỉm cười tinh quái, Tuấn hiểu bản thân hắn cũng nằm trong số “những cái đã được trả tiền từ trước” mà Hoa tặng cho Vân. Trước khi đến đây Hoa đã trả trước cho Tuấn tiền công hắn làm tình với Vân đêm nay rồi, bà ta còn dặn nếu Vân có đòi hỏi thêm nữa thì Tuấn có thể đến gặp Hoa, bà ta sẽ trả thêm tiền cho hắn.

– Thế Hoa không ở lại với bọn mình à, Vân tưởng Hoa sẽ làm tình chung với mình và Tuấn chứ, làm tình tập thể cũng vui lắm Hoa à.

Tuấn thấy giọng nói của Vân như kành cả lại, chắc bà ta đã nứng lồn lắm rồi, nhưng vẫn cố xã giao với Hoa mấy câu cho đỡ ngượng, chớ không lẽ lại nói toạc ra là “Thôi bạn về nhé, để chúng mình ở lại đụ nhau”.

Hoa vừa mới đóng cái cửa phòng lại thì Vân đã bắt đầu tấn công Tuấn, bà ta chuyển sang ngồi bên cạnh hắn chớ không ngồi đối diện hắn như ban nãy nữa. Tuấn gắp thức ăn đặt vào bát cho Vân một cách ân cần, đó là phận sự nghiễm nhiên của hắn. Bà ta đưa miếng gỏi cá lên miếng, ngửa mặt dí sát vào Tuấn, cố há miệng thật lớn để cho hắn thấy cảnh bà ta nuốt miếng thức ăn. Nuốt xong, bà ta lấy lưỡi quệt mấy vòng quanh mép, cặp môi dầy dặn bóng lẫy thèm thuồng.

– Chị có cái miệng xinh quá, đẹp hết chỗ chê. Cái miệng này mà… – Tuấn ngập ngừng, hắn phân vân không biết có nên nói ra tiếp hay không, nhỡ bà này không thích mấy cái trò nói năng bậy bạ thì nguy. Nhưng hắn nhầm to, hoá ra bà ta còn dâm hơn hắn tưởng tượng rất nhiều, bà ta ghé môi vào hôn môi hắn ngấu nghiến một lúc lâu rồi mới dứt ra, thở hổn hển.

– Đang nói sao lại ngừng không nói nữa. Miệng của chị có đẹp không? Có phải khi nãy ý em muốn nói cái miệng này của chị mà ngậm vào cái buồi của em thì sướng lắm phải không.

– Ơ… vâng, em nghĩ có lẽ chị bú cặc chắc là giỏi lắm, vì cái miệng của chi gợi tình đến thế này kia mà.

Vân cười phá lên dâm dật, bà ta cầm lấy tay của Tuấn đặt lên ngực mình, bà ta hướng dẫn hắn một cách tỉ mỉ để hắn cởi áo cho bả, banh hai vạt áo ra hai bên, bên trong bà ta không mặc nịt vú, cởi đến đâu, Tuấn nhìn được ngay tới đó, bộ vú của Vân trắng ngần, lại còn to nữa, trông như hai quả dừa Xiêm vậy.

– Em thấy vú của chị có đẹp không? – Vân khúc khích dúi mặt hắn vào ngực của bả – Bú vú chị đi em, rồi lát nữa chị bú buồi đền lại em, nút mạnh vào em ơi… úi da, em cắn chị đấy à, chị thích quá đi mất.

Tuấn thấy vú của cái bà này thơm quá, lại mát rượi nữa, hắn không biết mồm mình đang áp vào một khối thịt hay một khối bông trắng nõn, hắn nút mạnh, vừa nhay vừa cắn hai quả tuyết lê của Vân.

– Chị làm gì có sữa mà em nút ghê thế, hư quá, đứng dậy cởi truồng ra cho chị xem đi em, khiếp cứng ghê quá hen…

Tuấn đứng lên và bắt đầu cởi quần áo trước mặt Vân, khóa quần phía trước của hắn đã bị Vân kéo xuống dưới từ lúc nào chẳng rõ, hắn vừa tụt cái quần ra thì con cặc đã cứng lên như thường lệ, hắn mỉm cười đứng sục cặc trước mặt Vân cho bà ta xem.

– Em cứ đứng đó thủ dâm cho chị xem em nào. Trời ơi, hoá ra em cởi truồng ra còn đẹp trai hơn lúc mặc quần áo bao nhiêu lần. Chị đi với giai nhiều lần rồi nhưng chưa gặp cậu nào đẹp như em, đã thế buồi lại còn to thế kia nữa chứ.

Vân đưa đũa gắp mấy miếng thức ăn bỏ vào miệng, cầm lấy ly rượu uống ực một cái, bà tay bà ta cũng mò vào dưới cái váy của mình trong lúc mắt bà ta vẫn dán vào thân thể trần truồng của Tuấn. Hắn đang đứng giữa phòng, bốn phía xung quanh đèn đuốc sáng choang, hắn đang đứng tự sục con cặc của mình, uốn éo cho bà ta ngắm nghía. Con cặc hắn bị chà xát đỏ lựng, cái đầu khấc phồng tướng lên đẩy lớp da quy đầu chạy tuột về phía đằng sau. Hắn bước lại gần lột nốt cái váy của Vân ra khỏi người của bà ta, cũng giống như bên trên, bà ta không mặc quần lót phía bên dưới, kéo cái váy ngắn đến đầu gối là Tuấn đã có thể nhìn rõ đám lông lá màu đen tuyền mọc đầy phía trên cái lồn của bà ta.

Vân đứng ưỡn người về trước trong khi Tuấn quỳ trước mặt để tụt quần cho bà ta, bà ta dạng chân ra rồi nhấc lần lượt từng cái chân lên một để hắn cởi quần, tụt ra khỏi người của bả. Hắn tranh thủ cởi nốt luôn cả đôi tất lụa mỏng cho bà ta, đùi bà ta cũng trắng lắm, mông thì đầy dặn như gái tơ vậy. Tuấn đặt bà ta ngồi lên cái bàn ăn thấp tè, banh hai chân bà ta ra rồi bắt đầu đặt miệng lên đó.

– Em sẽ ăn cái này của chị nhé – Hắn liếm dọc một đường lướt qua cửa mình của Vân khiến bà ta run bắn lên, hắn thấy đầu lưỡi của mình ẩm ướt, bà này chân dài, nước lồn nhiều cũng là đương nhiên thôi.

Đang bú say sưa cho Vân thì tự dưng bả bắt Tuấn phải dứng lại, bà ta nâng cằm hắn lên rồi hỏi hắn.

– Em có đói không, chị bón thức ăn cho em nhé.

– Không cần đâu, em ăn cái lồn mum múp này của chị là đủ no mấy ngày liền rồi. – Hắn trả lời xong là lại úp mặt vào háng của Vân bú lồn bà ta tiếp – Chị dạng rộng cái chân ra thì em mới ăn hết cái lồn của chị được chớ.

– Chị sẽ cho em ăn cả lồn chị lẫn những thứ khác nữa, chịu không. Phải ăn nhiều thì mới có sức làm tình với chị chứ, nói cho em biết, đêm nay, chị phải cho em lết về nhà không nổi mới thỏa.

– Thế là sao…

– Là chị sẽ nhét thức ăn, nhét đống sushi này vào lồn chị, sau đó chị sẽ móc ra cho em ăn, có thích không…

– Bà này dâm quá đi mất, ai đời lại nghĩ ra cái trò này, chắc bà ta bắt nhiều thằng đĩ đực giống mình phải chơi cái trò này với bả rồi. Cũng không sao, cái trò này vui đấy.

Tuấn không suy nghĩ nhiều, hắn gật đầu đồng ý, không quên với người lên hôn vào má của Vân một cái, kiểu như đền đáp lại bà ta nghĩ ra kiểu chơi này.

Trong lúc Vân lấy tay nhón từng miếng cá hồi nhét vào chỗ đó của mình, nước lồn bà ta ứa hết cả ra trộn với thức ăn thì tự dưng Tuấn lại thấy sướng không chịu nổi, hắn không thấy mình là loại đĩ đực đáy cùng xã hội, ngược lại, hắn thấy mình đang sướng như tiên. Hắn đang chờ được nếm món ăn ngon nhất mà hắn từng được ăn từ trước đến nay.

Vân dùng đũa gắp những miếng cá hồi ra khỏi cái lỗ giữa hai chân của mình rồi đưa lên miệng bón cho Tuấn, từng miếng một, cứ gắp một miếng ra thì bà ta lại nhét một miếng khác thế vào đó. Tuấn thấy mùi vị của cá lúc này rất lạ, có lẽ còn ngon hơn rất nhiều bởi cái mùi dâm thuỷ của Vân quện vào đó, cái thứ nước ấy làm gia vị còn khiến cho cá hồi ngon hơn gấp bội mà chẳng cần chấm tới mù tạt.

– Ngon không?

Vân khúc khích lấy khăn tay lau cái miệng bóng loáng của Tuấn, bà ta vẫn ngồi trần truồng ở trên cái bàn ăn trong khi Hoàng ngồi bệt ở dưới sàn nhà. Vì chiều cao của cái bàn là rất thấp nên dù là Tuấn ngồi ở dưới đất nhưng lại rất đúng tầm vì cái lồn của Vân nằm ở ngay trước mặt của Tuấn, hắn chỉ cần hơi há miệng ra là đã có thể tận hưởng những miếng thức ăn béo ngậy trộn với dâm thuỷ vừa được rút ra khỏi cái lỗ ấm áp kia. Tuấn cảm thấy cái lỗ lồn của Vân có một cấu tạo thật kỳ lạ, nó trông nhỏ xíu vậy mà không hiểu sao có thể ngậm trọn lấy những miếng thức ăn to bự kia một cách dễ dàng, có lẽ là bởi tài nghệ… đút thức ăn vào và gắp thức ăn ra của Vân đã đạt đến trình độ nghệ nhân rồi.

– Ngon đến chết đi được, chị là một đầu bếp giỏi ghê. – Tuấn tấm tắc khen trong lúc miệng hắn nhai rau ráu những miếng sa lát rau tươi ngon.

– Ngon thì ăn thêm một miếng nữa nha. Sao em đẹp trai quá vậy hả Tuấn ơi…

Bà ta rên rỉ, khác với những lần trước, Vân không dùng đôi đũa tre đưa vào lồn mình gắp thức ăn ra bón cho Tuấn nữa mà thay vào đó bà ta lấy hai tay vò vào đám tóc của Tuấn rồi ấn thụp hắn vào lồn của bả. Miếng sushi nằm gọn lỏn phía bên trong, bên ngoài được bao bọc bởi một lớp nước lồn rỉ ra đậm đà. Tuấn thấy một đầu của miếng thức ăn được để lộ ra ngoài, hắn có thể ghé răng cắn vào đó rồi lôi cả miếng ra khỏi lồn của Vân, cho vào miệng mình ăn ngon lành. Trong lúc hắn dùng miệng kéo miếng thức ăn ra thì Vân giúp hắn tận tình bằng cách dạng hai đùi ra hết cỡ để cái lỗ của bả nhả cái miếng thức ăn ra, vì thế Tuấn có thể làm việc tưởng là rất khó ấy một cách dễ dàng.

Vân dùng cái chỗ đó bón xong cho Tuấn thì bà ta đưa tay xuống dưới sờ vào cái khúc củi căng lên như cái cột buồm trước gió của Tuấn, miệng bà ta rên rỉ với vẻ vô cùng thèm muốn.

– Em ăn no rồi thì tới lượt chị ăn nha, chị đói lắm em ơi, trông cái của này ngon quá đi mất thôi.

Bà ta kéo Tuấn đứng lên rồi lại ấn hắn ngồi xuống cái bàn ăn thấp tè, đúng cái chỗ mà bà ta vừa ngồi. Tuấn vẫn còn cảm thấy bên dưới mông đít mình sức nóng mà bà ta vừa để lại, Vân lấy tay gạt cho hai bắp đùi chắc nịch săn lại của Tuấn sang hai bên rồi bắt đầu chăm chút cho những bộ phận ở giữa của hắn.

Bà ta hôn lên ngực, rà cái lưỡi hồng hồng nhỏ xíu từ chỗ lông lá trên ngực Tuấn sang hai bên đầu vú của hắn, xuống đến rốn, rồi xuống đến dưới nữa. Khi bà ta liếm đến đám lông đen mọc ra tua tủa phía trên cái buồi của Tuấn thì đột ngột bà ta dừng hẳn lại trong sự bất ngờ, ngạc nhiên của Tuấn. Bà ta không liếm tiếp tục xuống đến cái đàn ông của Tuấn nữa mà lại nâng hai chân của hắn lên, liếm từ bàn chân hắn ngược lên.

Khi bà ta đi được lên đến cái đích cuối cùng, bao bọc trọn vẹn cái buồi vừa to vừa dài của Tuấn trong miệng thì hắn cảm thấy có một cái sướng không thể diễn tả được nhói lên trong óc. Bà ta bú cặc thuần thục cứ như một cô ả đứng đướng, cái đầu thịt xôm xốp của Tuấn được cái lưỡi của Vân siết chặt, hàm răng hạt ngô đều tăm tắp của Vân cắn nhè nhẹ lên cặc hắn, tuyệt nhiên không khiến hắn đau đớn một chút nào, mà chỉ thấy cái sướng rợ người chạy từ gót chân lên tới đỉnh đầu.

– Chị bú cặc em thấy có giỏi không.

– Không, không giỏi. – Tuấn đáp gọn lỏn – Chị bú quá tuyệt vời mới đúng.

Hắn thấy bà ta nhếch mép cười với hắn, có vẻ không tin vào lời tán dương của Tuấn, cho dì quả thật bà ta khiến hắn bắn tung toé lên khắp mặt mũi của Vân. Tuấn rút buồi ra khỏi cái miệng của Vân với tư thế của kẻ thảm bại, chưa bao giờ hắn lại bị thê thảm như thế này trong lúc gần gụi với đàn bà. Mặt hắn đỏ lựng lắng nghe những lời chế giễu của Vân.

– Sao Mai bảo em khoẻ lắm, thế mà chưa đi chợ đã tiêu hết tiền rồi thế, chưa đụ chị được tẹo nào đã xuất bê bết thế này.

– Em… em không biết tại sao lại như thế, chắc lại tại em uống nhiều rượu ban nãy quá nên không kìm lại được. Chị… chị cho em nghỉ năm phút thôi rồi em sẽ “ấy” lại ngay.

Vân cười khúc khích trước cái vẻ xấu hổ của Tuấn, bà ta lấy khăn lau đám khí của Tuấn trên mặt mình, chỉnh chu lại mái tóc bị Tuấn vò vê trong lúc bà ta bú hắn. Vẫn với vẻ thủng thỉnh kẻ cả, Vân hôn nhẹ lên cái đầu buồi bại tướng của Tuấn rồi mới ôn tồn an ủi hắn.

– Chị đùa đó em à, thực ra em làm chị bất ngờ quá đỗi đó em biết không. Từ cổ chí kim chị đã bú cu cho không biết bao nhiêu đàn ông nhưng chưa tay nào chịu nổi đến cả nửa tiếng đồng hồ như em đâu.

Bà ta đặt tay của Tuấn mơn man lên hai mép thịt mỏng manh táo tợn nơi lồn của mình rồi bắt hắn hôn hít cái chỗ đó cho bà ta.

– Khi nãy chị chọc em chút thôi, đừng giận chi nha em… Úi trời đất ơi, buồi của em nó lại cứng ngắc rồi nè, đụ chị đi nào em ơi.

Tuấn thở phào khi nghe bà ta nói vậy, từ đầu Hoa đã nói với hắn Vân là một bà rất có thế lực, hắn rất muốn làm đẹp ý bả vì biết đâu có thể kiếm thêm nhiều mối khách sộp nữa. Tuy đã kiếm được bộn tiền từ việc đụ mấy bà sồn sồn nhưng Tuấn vẫn chưa vươn tới hàng ngũ đĩ đực loại cao cấp nhất. Tuấn biết những tay này không phải ngủ nay với bà này, mai với bà khác như Tuấn, mà thường chỉ phải làm tình với một bà “cốp” mà thôi, giống như một kiểu trai bao riêng vậy đó.

Làm trai bao kiểu đó, không chỉ kiếm được ít ra là gấp đôi so với Tuấn hiện nay, mà lại còn có thể có quyền lực nữa. Khi anh đụ một người đàn bà giàu có quyền thế ở trên giường thì cũng tức là anh có thể hoàn toàn sử dụng quyền lực của người đàn bà đó bên ngoài cái giường ấy. Tuấn có quen một gã chồng hờ của một bà làm ở Sở Nội Vụ, hắn được bà ta cung phụng đủ thứ, mà chỉ cần hàng tối có mỗi việc ngủ với bà ta. Tuy là bà ta trông vừa già vừa xấu, béo phục phịch như một con lợn nái quá đát nhưng như thế cũng có hề gì. Với số tiền của bả, tay kia có thể thoải mái thuê lại cho mình một cô ả trẻ trung nõn nà vào buổi sáng để hầu hạ lại hắn, cho hắn đụ đéo, dĩ nhiên là trong lúc cái bà già kia đi làm việc.

Tuấn đặt Vân ngửa ra cái bàn ăn, nãy tới giờ được sử dụng không với công dụng của một cái bàn ăn nữa rồi, mà để làm một cái giường, làm chỗ để hai người bú mút, bây giờ là đụ nhau. Tuấn tự hỏi trong đầu không biết có phải mấy tay người Nhật thiết kế ra cái loại bàn thấp tè kiểu này để tiện cho cái việc này hay không, nhưng sau khi gạt hết tất cả đám bát đĩa thức ăn trên bàn xuống đất, nó đã rất rộng đủ cho cả thân hình trần truồng nõn nà của Vân phơi bày ngửa ra chờ cái đợi cái đàn ông của Tuấn.

Bà ta gào lên những câu tục tĩu vô cùng khi cái buồi của Tuấn trượt bên trong lồn của Vân, căn phòng này được cách âm rất tốt nên chắc chắn bên ngoài chẳng ai nghe thấy gì, với lại, vì đây là phòng VIP nên nếu không được gọi, chẳng có ai dám bước vào.

– Đụ chị mạnh lên em ơi, sao… sao… sao cái buồi của em nó bự thế, nó đang nong lồn của chị ra rồi em ơi… Tuấn ơi.

Bà ta đưa tay lên rồi ghé miệng cắn vào tay mình để chặn lại những tiếng la hét dâm dật, chỉ còn lại những tiéng rên rỉ ư ử ngứt quãng. Tuấn với tay lấy hai cái nệm ngồi dưới sàn, nâng đít của Vân lên rồi kê xuống bên dưới trước khi đụ bà ta tiếp tục. Hắn ôm lấy thân hình tròn lẳn nhưng chỉ đủ để kích dâm thôi chớ không quá mập của Vân, hai tay hắn duỗi hai chân của Vân ra nâng lên cao.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn