Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ngủ với các quý bà » Chương 5

Ngủ với các quý bà

Chương 5

Tuấn với tay nhấc cặp kính trắng ra khỏi khuôn mặt bầu bĩnh rất dễ thương của Thuỷ, tuy rằng nếu nhìn kĩ, Tuấn vẫn có thể nhận ra một vài nếp hằn nhỏ quanh khoé mắt.

– Bỏ kính ra thì Thuỷ có nhìn rõ không – Hắn ân cần hỏi thăm cô giáo của mình, hắn biết Thuỷ bị cận thị nên không thể sống tách rời cặp kính, có điều cái việc hắn và bà ta sắp làm sau đây thì cũng chả cần đến nó làm gì.

– Tuấn bỏ kính của Thuỷ ra được rồi, cái kia của Tuấn vừa to, lại vừa dí sát vào mặt người ta như thế này thì đến mù dở cũng còn nhìn thấy nữa là. Bỏ ra Thuỷ bú cu cho Tuấn càng đỡ vướng víu. – Thuỷ khẽ nheo mắt nhìn hắn, tay bà ta vuốt ve chỉ vào con cặc của Tuấn đúng là đang dí sát vào mặt bà ta, cái miệng xinh xinh há ra nuốt lấy cu hắn, giống như nó đã từng làm thế hai năm trước.

Cái miệng của Thuỷ là cái miệng đàn bà đầu tiên mà Tuấn đút cu vào bắt bú trong đời, dĩ nhiên là xét theo khía cạnh dục tình và không kể đến má của Tuấn. Ngày hắn còn nhỏ, má hắn cũng nhiều lần ngậm buồi của hắn mỗi khi Tuấn lên cơn sốt, nhưng má Tuấn bú cái đó của con là để giúp hắn hết bịnh, còn Thuỷ bú nó với một ý nghĩa khác hẳn hoàn toàn.

Những tiếng chóp chép phát ra từ miệng Thuỷ khiến căn phòng bỗng trở nên rất vui tai, bà ta ngồi thup dưới đất trong lúc Tuấn ngồi ườn ra trên ghế, Tuấn thấy bà ta nhắm nghiền mắt lại, mút mát cái đàn ông của hắn một cách cực kỳ say mê.

– Sao, cô thấy thế nào, có thích không.

– Thích chứ, của Tuấn không to hơn ngày xưa là mấy, nhưng hình như là cứng hơn, với lại nhiều… nhiều gân nổi lên hơn ngày xưa.

Mắt vẫn không mở ra, nhưng bên cạnh tiếng chọp chẹp bú liếm, Thuỷ đỏ mặt trả lời, trong đầu bà ta so sánh con cặc của hắn ngày xưa với cũng con cặc ấy giờ đang ở trong miệng mình. Quả thực Thuỷ có óc nhận xét tinh tường và một trí nhớ rất tuyệt vời, hai năm rồi bà ta và Tuấn mới làm tình lại với nhau nhưng hình như hình ảnh cái buồi của cậu sinh viên nhà quê tên Tuấn không hề phai nhạt trong tâm trí của bà giảng viên dâm dật này. Cái buồi của Tuấn đúng là cứng hơn và gân guốc hơn, hợp lý thôi, nó ngày nào cũng phải lao động chăm chỉ và miệt mài như thế, suốt mấy năm qua, thì việc nó cứng lên và trở thành một cái dùi cui thịt sẵn sàng thọc vào mọi cái lồn bày ra âu cũng là điều dễ hiểu.

Thuỷ vừa chồm hổm bú cu hắn, vừa thò tay xuống mơn man cái lồn rỉ nước bê bết của mình, Tuấn lấy ngón chân thọt nhẹ vào cái lỗ ấy, sao khi bàn chân hắn xoa liên tục lên đám lông mọc dày đặc nhưng rất mịn trên cái gò mum múp kia. Dâm thuỷ chảy tràn trề ướt đầm cả bàn chân, các ngón chân của Tuấn, cho đến lúc bà ta đầu hàng, gạt chân hắn ra và nũng nịu trần truồng ngồi vào lòng hắn, đòi hắn đụ.

– Đụ Thuỷ đi Tuấn ơi, Tuấn có biết hau năm qua Thuỷ nhớ Tuấn thế nào không, nhưng Thuỷ bị thằng chồng quản chặt quá thành thử nhớ đấy, thèm đấy mà lại chẳng thể nào đến với Tuấn được. Tuấn đền bù cho Thuỷ đi có được không.

Không biết hắn và Thuỷ trong hai người ai là người ấn cái bộ phận sinh dục của mình vào cái của đối phương trước tiên, nhưng chỉ một thoáng sau đó là cả hai đã có thể nghe thấy tiếng lạch bạch va chạm của một cái buồi to bự và một cái lồn mót chặt. Thuỷ ngồi trong lòng hắn, nhấp nhổm liên hồi, bà ta cắn nhẹ vào cổ Tuấn cố kìm nén cơn khoái cảm dâng trào như thác lũ.

Ba mươi phút hành lạc liên tục với Thuỷ, ở ngay cái ghế dài trong phòng khách chính là ba mươi phút mà Tuấn dùng để nhớ lại tất cả những gì hắn đã trải qua. Mọi thứ quả là thay đổi nhanh, hắn nhớ cái ngày đầu tiên ấy, khi Thuỷ cởi truồng đứng trước hắn, phô bày tấm thân của bà ta cho hắn, Tuấn chỉ cảm thấy tắc nghẹn nơi cổ họng. Lúc đó bà ta trông quá sang trọng, quá sạch sẽ, quá thơm tho đối với một thằng nhà quê như Tuấn.

Bà ta như một nữ hoàng ở trên cao, rất cao mà chỉ trong một giây phút hứng chí mới ban đặc ân cho một kẻ mạt hàng như hắn được hưởng thụ. Còn giờ đây, chính hắn mới là người có quyền ban phát, Tuấn giờ thấy mình ở cao hơn Thuỷ một bực trong xã hội, ít nhất là đủ để hắn coi bà ta như trò tiêu khiển của mình đêm nay.

Hắn dập rất mạnh vào cái lồn đầu tiên trong đời mình như một cách ôn lại quá khứ, hắn không cho phép cái lồn của Thuỷ được quyền nhả cái buồi của hắn ra khỏi, dù chỉ một tích tắc. Hắn ôm siết lấy cái mông của bà ta, như nhắc nhở phận sự của bà ta phải nhún đít trên đùi hắn nhanh hơn nữa, phải phục vụ hắn, thằng khố rách áo ôm ngày nào tận tình hơn nữa. Và Tuấn biết Thuỷ đang rất súng sướng được làm điều đó, bà ta không thể ngờ hắn lại tiến bộ trong việc ái ân đến thế.

Chả trách mình nghe nói hàng tá những con đàn bà giàu có ở Sài Gòn đang sắp hàng chờ đến lượt mình để được một đêm đi với hắn, nghe nói giá một đêm với hắn lên tới cả chục triệu bạc – Thuỷ nghĩ thầm, đầu óc bà ta bị choàng ngợp bởi hình ảnh cái buồi vĩ đại đang không ngừng hành hạ cái lồn bên dưới của mình, khiến bà ta sướng buốt lên tới tận óc. Tự dưng Thuỷ thấy tự hào, vì bà ta là người đàn bà đầu tiên trong đời một thiên tài đụ đéo là Tuấn, bà ta nhịp nhanh hơn, mạnh hơn.

Tuấn cũng sướng, hắn làm tình với Thuỷ mà không có cảm giác của một gã đĩ đực, lần đầu tiên trong đời, hắn tham gia một cuộc làm tình sòng phẳng và bình đẳng. Hắn đụ Thuỷ, mà không cảm thấy trách nhiệm nghĩa vụ gì hết, hắn có thể tự do thưởng thức thân hình trần truồng lúc nào cũng run rẩy, nóng hôi hổi. Đêm hôm đó, hắn có thể bắt bà ta làm tình với hắn theo ý thích của hắn. Tuấn bắt Thuỷ phải cho hắn chơi bà ta theo những kiểu mà cả đời Thuỷ bà ta chưa từng được trải qua, thậm chí là chưa từng nghĩ đến. Hắn bắt Thuỷ phải hầu hạ hắn bằng mọi bộ phận trên cơ thể của bà ta, kể cả những bộ phận mà Thuỷ chưa từng bao giờ dùng đến cho việc làm tình.

Đêm hôm đó hắn tha hồ thảo mãn với giấc mơ đã thành thực, hắn tha hồ trút tất cả căm hờn dồn nén lên thân hình trần truồng của người đàn bà đã phá trinh hắn, đã giới thiệu cho hắn cái nghề bán dâm. Tuấn đụ Thuỷ hai lần trên ghế ngoài phòng khách và hai lần nữa sau khi bế bà ta vào giường ngủ của hắn. Tuấn đè bà ta ngửa ra rồi ngủ ngay trên tấm thân nõn nà ấy cho đến sáng bảnh mắt. Việc Thuỷ tìm đến tối qua và cho hắn chơi, cho hắn đụ bà ta thỏa thích đến giờ với Tuấn vẫn cứ mơ màng như một giấc mộng, chẳng lẽ thực sự cuộc đời hắn đã vươn tới đỉnh cao…

Tuấn được hầu như tất cả mọi quý bà khách hàng của hắn khâm phục, không chỉ đơn thuần bởi khả năng của hắn trong chuyện đó, mà còn bởi khả năng ăn nói chiều chuộng cũng như vì hắn là gã điếm đực hiếm hoi có trình độ văn hoá đáng nể. Hắn khác những gã điếm đực khác, chỉ làm xong nhiệm vụ về tình dục với khách hàng, sau đó nhận tiền ra về. Tuấn luôn khiến cho những bà khách có cảm giác được nâng niu, cảm giác như hắn làm tình với họ vì tình cảm chớ không phải vì tiền.

Dễ hiểu vì sao hắn càng ngày càng đông khách gọi tới, giá đi khách của hắn leo tới những nấc thang chóng mặt. Nhưng như thế cũng có nghĩa là hắn có thể tự cho phép mình giảm đi tần suất đi khách, giờ Tuấn chỉ chọn lựa những bà khách thật giàu và có thế lực thì hắn mới chịu “đi”. Hắn không cần tìm đến mà ngược lại, khi những quý bà có nhu cầu, họ cho xe, hoặc là tự lái xe tới chỗ Tuấn rước hắn đi, tới những khách sạn sang trọng hoặc tới những nhà nghỉ yên tĩnh, và ở đó, Tuấn cho họ biết như thế nào mới là đụ nhau thực sự.

Tuấn nhận ra hắn càng tỏ ra kênh kiệu làm giá thì khách lại càng đổ xô tới hắn, nhiều lúc thậm chí hắn nghĩ mình như một minh tinh, một ngôi sao của cái nghề khá mới mẻ này. Chính vì vậy Tuấn không thể nào lý giải nổi tại vì cớ gì hắn lại chấp nhận đi khách giống như ngày hôm nay, với người đàn bà tên Hoa.

Nguyên cớ đầu tiên Tuấn nhớ tới Hoa rõ ràng như vậy không bởi bà ta là người phụ nữ xinh đẹp hay đa tình nhất trong số những khách hàng của hắn, cũng không phải bởi bà ta làm tình giỏi nhất, hắn đã từng tiếp những quý bà khác mà bản thân hắn phải thừa nhận là những phụ nữ thiên tài khi cởi truồng và nằm ra giường. Đó là những con thú cái luôn khát khao tình dục, dễ hiểu tại sao họ cần những gã như Tuấn, khi mà phải sống với những gã chồng giàu có nhưng yếu sinh lý, bất lực. Hoa lại càng không phải là người phụ nữ giàu có hay thế lực mà Tuấn đã ngủ cùng. Trước đây khi mới vào nghề thì như Hoa có thể coi là khách hàng sộp, nhưng giờ thì với những bà khách tương tự như thế, Tuấn chỉ cười khẩy rồi từ chối.

Tuấn nhớ kĩ về Hoa có lẽ vì bà ta chính là người mai mối cho hắn quen với Vân, bà khách sộp nhất của hắn, phu nhân của vị phó chủ tịch thành phố. Hiện tại thì Tuấn gần như trở thành chồng hờ của Vân, một tuần hắn có “lịch” ba buổi làm tình với bà ta. Bù lại, Vân lo cho hắn từng tí một, sinh nhật hắn, bà ta đổi cho hắn cả chiếc xế hộp mới cứng, coi như một kiểu phần thưởng cho Tuấn vì hắn làm bà ta lần nào cũng sướng chết ngất đi mỗi khi hành lạc. Tuấn cũng đã nghĩ tới việc sẽ thôi không đi khách nữa mà chỉ chuyên tâm với Vân thôi, chỉ cần có bà ta cũng đã đủ cho hắn ăn sung mặc sướng, cần chi mà phải phí sức vào những bà khách khác.

Đúng là hắn đã làm thế, Tuấn đã từ chối tất cả những lời mời của những mụ đàn bà khác, suốt từ đầu tháng tới nay. Nhưng hôm qua thì hắn không thể nào từ chối nổi Hoa, giọng nói của bà ta qua điện thoại như thể bà ta không thể nào sống nổi nữa nếu không được hắn đụ mình vậy. Tuấn đã định từ chối, vì theo lời Hoa thì bà ta không thể tới chỗ ở của hắn, đòi hắn tới chỗ bà ta, một đề nghị mà với Tuấn lúc này, có thể coi là khiếm nhã.

Vậy mà hắn đã đồng ý mới thật kì, Tuấn còn chuẩn bị rất kĩ trước khi tới với Hoa, hắn còn chải chuốt ngắm vuốt hơn cả những khi tới với Vân. Suốt cả ngày hôm nay hắn bồn chồn hồi hộp, Tuấn có mặt tại nhà Hoa trước tới hơn mười phút so với hẹn.

Tuấn cẩn thận nhìn lại một lần mẩu giấy mà tối qua hắn ghi nguyệnh ngoạc địa chỉ của Hoa trước khi gọi cửa. Trước giờ đây mới là lần đầu Tuấn tới nhà riêng của khách hàng để làm tình, thông thường thì những người đàn bà cần tới cái buồi của hắn chủ động hẹn Tuấn tới một nơi kín đáo để hành lạc, chớ không bao giờ làm ở nhà riêng như lần này.

Tuấn thấy lạ, nhưng hắn cũng không để ý lắm vì dù sao riêng cái việc một tay đĩ đực nổi tiếng như hắn chịu hạ mình ngủ với một bà khách như Hoa kiểu này đã là một chuyện lạ rồi. Hắn đoán có lẽ Hoa ở nhà một mình, và bà ta muốn Tuấn tới đây để bù vào chỗ trống do chồng bả để lại, trong cái nhà này và trên giường của bà.

– Tuấn… Tuấn tới rồi à. Tuấn… vào nhà đi.

Hoa ra mở cửa trong điệu bộ tría ngược hoàn toàn với những gì Tuấn đã hình dung trước đó. Với thái độ rất vui mừng qua điện thoại của Hoa khi Tuấn nhận lời tới đây, hắn đã hình dung bà ta sẽ chờ đợi hắn trong một bộ đồ ngủ mỏng manh, một chiếc váy hở vai khoe làn da trắng ngần. Hắn sẽ có thể ngửi thấy mùi nước hoa nồng nàn mời gọi, sẽ hôn lên khuôn mặt được trang điểm kĩ càng của Hoa. Sau đó hắn sẽ bế nàng lên đưa vào phòng ngủ, sẽ để cho nàng cởi đồ cho hắn, và cho nàng. Tất cả những hành động đó gần như Tuấn đều làm khi ngủ với đàn bà, và hắn không nghĩ hôm nay mọi thứ sẽ khác đi như vậy.

Hoa đón hắn bằng một bộ dạng xộc xệch như của một người thiếu ngủ lâu ngày, dưới mi mắt có những vết mọng giống như vừa mới khóc rất lâu. Hình như biét được vẻ thiểu não của mình nên Hoa cũng trở nên rất lúng túng, trái lại với vẻ hoạt bát dịu dàng mà cũng đầy thông minh Tuấn được biết ở Hoa.

Đúng là trên thân thể đầy nhục dục của Hoa nàng mặc một bộ đồ ngủ, chỉ có điều bộ đồ nàng đang mặc chẳng hề khiêu gợi chút nào. Một bồ đồ kín đáo quá mức, hơi nhàu chứng tỏ chủ nhân của nó không quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Thoạt đầu Tuấn tự ái, chẳng hoá ra bà ta van vỉ hắn tới đây để ngủ với bả, mà bây giờ bà ta đón hắn với cái bô dạng của một bà vợ già thế này hay sao. Nhưng thoáng qua cũng đủ để hắn nhận ra có những điều không bình thường ở Hoa, hắn kịp nhận thấy những giọt nước long lanh trên đôi mắt hoe đỏ của Hoa.

– Có chuyện gì phải không Hoa? – Giọng hắn ấm, trầm khiến cho người đàn bà phải kìm nén lắm mới không oà khóc nhào vào lòng hắn, khi bị dằn vặt bởi những đau khổ quá đỗi, không chỉ Hoa mà mọi người đàn bà đều cần có một chỗ dựa.

– Không… không có chuyện gì cả đâu, chỉ là… chỉ là tôi quá mừng vì gặp được Tuấn thôi, tôi… nhớ Tuấn lắm. – Nhìn vẻ mặt hơi nhăn lại của Tuấn là Hoa biết lời nói dối của mình không qua được hắn. Hoa vội quay mặt đi lén lau nước mắt rồi hỏi ấp úng – Tuấn uống gì không, để tôi vào làm.

– Tôi không uống gì cả, tôi chỉ muốn uống Hoa thôi. Tuấn thực sự thèm muốn Hoa vô cùng. – Câu này là hắn nói thực lòng, hắn đã nói câu này với tất cả mọi người đàn bà cởi truồng trong tay hắn, nằm dưới bụng hắn và trả tiền cho hắn đụ. Nhưng quả thực hình như đây mới là lần đầu hắn thực lòng. Không hiểu tại sao, mà bản thân hắn cũng không nhìn nhận, một thằng đàn ông trẻ đẹp trai như hắn dĩ nhiên không bao giờ có thể thừa nhận mình thích một người đàn bà hơn hắn quá nhiều tuổi như Hoa.

Thế nhưng thực tế đang phản bác lại chính hắn, Tuấn ghì Hoa kéo xuống lòng hắn rồi cả hai cùng ngã người xuống ghế. Bàn tay Tuấn luồn vào đằng sau lưng cạp quần của Hoa, hắn đẩy tiếp tay mình vào trong cả quần lót của hoa, chỉ chực kéo tất cả vải vóc đó ra khỏi hai chân của Hoa. Nhiều lúc Tuấn làm tình với đàn bà nhiều quá mức, hắn thấy sợ chính cái cảm giác khoái lạc nhất của loài người. Hắn sợ rồi đến một ngày chính hắn cũng mất đi hết cảm giác ham muốn đối với một người đàn bà. Vậy mà hắn đang ham muốn một người đàn bà, hắn gần như đang hãm hiếp Hoa, muốn lột truồng bà ta ra để đụ.

Trước nay Tuấn luôn vỗ ngực hắn quá hiểu đàn bà, biết cách đàn áp, khống chế, biết cách vỗ về an ủi đàn bà trước khi đụ họ, vậy nhưng hôm nay Tuấn không thể tài nào khiến cho Hoa ngừng quẫn đạp, bà ta tìm moi cách ngăn trở không cho hắn tụt quần của bả ra khỏi người. Tuấn đã kéo được cái quần dài, và cả quần lót của Hoa tụt xuống một đoạn, làm lộ cả cặp mông đầy đặn trắng nõn của bả, nhưng đến đó thì không tài nào cởi tiếp ra được. Tay hắn kéo quần của Hoa càng mạnh thì Hoa lại giữ cạp quần của mình càng chặt, thành ra như thế giằng co mãi một lúc.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn