Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ngủ với các quý bà » Chương 6

Ngủ với các quý bà

Chương 6

Cho đến lúc mà Hoa giằng được mình ra khỏi Tuấn, lùi lại ra xa hắn. Tuấn thở hồng hộc thất bại, hắn bực tức quát loạn lên, có lẽ hơi quá lời bởi vì chính hắn cũng không tài nào giữ bình tĩnh được. Vốn chỉ có đàn bà van xin để được hắn đụ chớ chưa từng có người đàn bà nào lại chống hắn mãnh liệt đến thế này.

– Thế này thì cô gọi điện mời tôi đến đây làm cái quái gì. Trông cô roã rượi xộc xệch như một con mụ già nhà quê vậy đó. Uổng công tôi nghĩ đến cô, mà đến đây thì cứ như thể tôi phải van vỉ được cô cho chút ơn huệ vậy. Nói để cô biết, hàng trăm con đàn bà đang xếp hàng xin được lên giường với tôi ngoài kia đó.

Mặt hắn đỏ lựng lên không còn cách nào trấn tĩnh lại được, vuốt lại bộ quần áo chỉnh tề khi nãy đã nhàu nát sau hồi vật lộn giằng co, đáng lý ra hắn đã quay mặt bỏ đi khỏi ngay lập tức. Chợt tiếng khóc trẻ con ré lên từ phòng trong, Hoa đang tính ôm lấy Tuấn chợt giật mình quay chạy vào trong.

Một chút tò mò khiến hắn đi theo nàng, thực sự hắn không khỏi ngạc nhiên, rõ ràng là tiếng khóc của một đứa trẻ nhỏ, Hoa đã hơn bốn mươi, chẳng lẽ bà ta lại có một đứa con còn nhỏ như thế hay sao.

Đứa nhỏ nín bặt khóc trong vóng tay ôm chặt của Hoa, Tuấn đứng dựa lưng vào cửa nhìn bà ta đang ru đứa bé ngủ lại.

– Đây là…

– Là con trai của Hoa, tội nghiệp, cả đêm hôm qua nó sốt cao lắm, ban sáng mới đỡ bệnh chút xíu vậy mà bây giờ lại nóng thế này rồi.

Hoa đặt đứa bé đã thiu thiu xuống giường, vò chiếc khăn mặt vào cái chậu đắt cạnh giường, đắp cái khăn lên trán đứa nhỏ để hạ sốt. Tuấn lại gần ngắm đứa nhỏ. Nó có khuôn mặt bầu bĩnh trắng trẻo rất dễ thương, Tuấn thấy có lẽ nó rất giống Hoa, nhất là ở cặp môi đỏ hồng hào, chắc vì sốt, hai bên má của nó cũng hồng lên vì nóng. Tuấn trở mặt cái khăn trên trán, quay về phía Hoa đang ngồi thờ thẫn cạnh con.

– Tuấn không ngờ Hoa lại có con còn nhỏ như vậy, Tuấn cứ nghĩ là Hoa… Hoa chống lại Tuấn lúc nãy… – Hắn ngần ngừ chẳng biết nói cách nào để diễn đạt ý của mình. – Cho Tuấn xin lỗi hiểu lầm Hoa.

– Không đâu, Hoa mới có lỗi. Tuấn ơi, Tuấn ôm Hoa có được không.

Tuấn thấy bà ta nhìn hắn với một ánh mắt đầy van lơn, của một người đàn bà cô đơn. Hắn giang tay ôm nàng vào lòng, cảm thấy bờ vai đầy run lên từng hồi.

– Tuấn còn muốn làm tình với Hoa không?

Không trả lời, hắn chỉ gật đầu, nhìn nàng trìu mến.

– Lúc nãy Tuấn chê Hoa xấu xí lắm phải không, để… để Hoa vào trong sửa sang lại cho Tuấn.

Tuấn mủi lòng thực sự trước vẻ lúng túng đến tội nghiệp của Hoa, hắn đưa tay vuốt ve hai má của nàng thầm thì, rằng như thế không cần thiết, rằng hắn chỉ cần mình rung động là được.

– Mình ra ngoài thôi Hoa.

– Làm ở đây có được không, Hoa còn phải coi đứa nhỏ, không có hơi Hoa nó lại tỉnh giấc.

Hoa ngượng ngùng chỉ vào đứa nhỏ, hàm ý muốn hắn và nàng sẽ làm tình ngay trên cái giường này. Hoa nhanh nhảu bế đứa nhỏ lùi vào nằm sát góc trong của giường, để lại một chỗ trống lớn phía ngoài.

Hai mắt của hoa nhắm lại khi Tuấn đẩy mình nằm xuống giường, bên cạnh đứa con đang sốt và ngủ say. Lần này Tuấn có thể dễ dàng cởi quần nàng ra, không chút chống cự, ngược lại nàng còn nhón đít lên để hắn lột truồng nàng dễ dàng hơn. Tuấn khóa chặt cặp môi đang run rẩy của Hoa, chặn lại những tiếng rên của nàng.

– Tuấn ơi, làm cho Hoa được cảm thấy mình là đàn bà đi. Đời Hoa khổ lắm Tuấn có biết không.

Tuấn đặt con cu ấm nóng của mình kề lên hai mép lồn của Hoa, bàn tay hắn cầm lấy cái vật đó xoa dứ một lúc rồi mới đút vào. Cái ấm áp vô cùng bao trọn lấy cu hắn, hắn đẩy vào bên trong lông Hoa từng chút một. Hoa vòng tay ra sau ghì chặt lấy mông hắn, đôi mắt to đen láy của nàng nhắm nghiền lại đê mê, chỉ đôi lúc mới dám mở mắt ra để chiêm ngưỡng cảnh tượng Tuấn đang nhấp nhổm từng phát một trên người mình.

– Chết em mất thôi anh ơi, thằng em trai của anh nó quậy phá trong lồn em như thế em chịu sao thấu.

– Rên nhỏ thôi kẻo đánh thức con.

Tuấn nhanh chóng khóa chặt cặp môi đang rên rỉ của Hoa, khiến cho nàng chỉ còn có thể phát lên những tiếng ư ử vô nghĩa. Càng cố gắng kìm nén bao nhiêu thì Hoa lại càng bị chết ngất bởi con cặc của Tuấn đụ trong lồn mình bấy nhiêu. Cái đó thọt ngày một nhanh vì được tiếp sức bởi dâm thủy Hoa ứa ra nhiều chứa chan. Hia bàn tay Hoa thôi không sờ vào mông của Tuấn nữa, nàng chỉ còn một cách là quờ quạng, bấu víu lấy tấm ra giường, nắm chặt nó vào bàn tay trong những giây phút mê ly không thể nào chịu nổi này. Tuấn vẫn đụ miệt mài, nhanh dần và đến lúc dập với tốc độ như vũ bão thì hắn mới nhận ra hai cẳng chân trắng ngần của Hoa đang dạng ra và giơ cao đón đợi hắn. Một cảm giác quen thuộc đến với hắn khi mà người đàn bà hiến dâng tất cả những gì họ có thể dâng hiến được.

Hai con người làm tình với nhau điên dại nhưung tuyệt nhiên không dám hé miệng kêu một tiếng vì sợ làm tỉnh giấc đứa nhỏ đâng kề sát trên giường, đang ngủ ngay cạnh bãi chiến trường tình dục của hai người. Buồng ngủ chỉ có thể nghe được tiếng sột soạt vì bị co kéo của tấm nệm bên dưới, đôi lúc là tiếng kẽo kẹt của cái chân giường. Còn lại là yên tĩnh, sự yên tĩnh đủ để nghe rõ mồn một tiếng vỗ bì bạch liên tục của hai cái bìu dái người đàn ông lên cặp mông đầy đặn mũm mĩm của người đàn bà. Mỗi một tiếng va chạm dịu ngọt của da thịt ấy là một lần để người ta biết được con cu của Tuấn đã đi hết quãng đường có thể ở bên trong lồn của Hoa.

Hoa đón nhận Tuấn, trao hết cho hắn, với một điều ước ao được hoà tan vào những cú đụ không nhân nhượng của hắn. Tuấn đụ những phát cuối cùng rất mạnh, rồi hắn ngửa cổ lên để mặc con cu nhả đạn lia lại và bên trong lồn Hoa. Không gì ngăn cách cản trở, lần đầu tiên trong tất cả mọi lần làm tình với khách, hắn để mình xuất tinh vào lồn của khách. Hắn e là mình cũng chưa bao giờ xuất ra nhiều đến thế, chưa bao giờ bắt ép người đàn bà phải mở lồn ra đón nhận nhiều thứ sữa đặc biệt đó của hắn đến mức như thế.

Mỗi lần Hoa dự tính đẩy hắn ra nhổm người lên vì nghĩ hắn đã xuất ra hết thì lại là một lần Tuấn ghì nàng xuống và lại đưa cho nàng thêm một đợt tinh trùng mới.

– Anh ơi, anh ra nhiều thế, chảy ngập hết lồn em, trào cả ra ngoài mất rồi.

Hoa đỏ mặt dúi vào cổ hắn thì thầm, hai người vẫn không dám nói lớn vì đứa bé, nàng đã từng xưng hô anh em với hắn nhưng lần nào cũng vẫn lúng túng như lần đầu.

– Sau đợt này dễ chừng em dính… cái ấy của anh mất thôi. Trong kì kinh của em đây là hôm dễ dính bầu nhất anh ơi.

– Thế sao em không bảo anh trước, anh có mang theo bao mà.

– Không, em không thích thế, em không muốn anh coi em là khách của anh. Em muỗn có cảm giác mình thuộc về anh trọn vẹn thế này cơ.

Hoa khẽ dịch đít của mình, lặc mạnh cái miệng lồn để hất con cặc Tuấn ra khỏi bên nàng. Tuy vậy nàng vẫn ôm riết lấy hắn, bắt hắn nằm nguyên phía trên cơ thể của mình, ủ ấm cho tấm thân trần truồng đầy gợi cảm.

– Hôm nay em có gì lạ lắm, em vẫn chưa nói cho anh biết có chuyện gì xảy ra với em.

Tuấn mút lấy núm vú căng phồng của Hoa, liếm lên cổ, lên cằm thon thon rồi mới hôn môi Hoa ngấu nghiến. Câu hỏi ấy của hắn như đưa phắt Hoa về với thực tại, người đàn bà trung niên cố ức níu kéo những đam mê như muốn quên hết.

– Cho em cái buồi của anh thêm một lần nữa được không, em…

Tuấn không bắt Hoa phải nói ra những điều mà nàng khó nói, nàng cần hắn đụ nàng thì hắn làm điều đó. Tuấn nghĩ những lúc khó nói thì đàn ông như hắn thường nhờ rượu, nhờ hơi men làm cho chuýnh choáng để thêm can đảm. Có lẽ lúc này Hoa cũng cần hắn đụ thêm một lần nữa rồi mới đủ can đảm thổ lộ cùng hắn. Nhanh chóng, gấp gáp, thậm chí còn hơi thô bạo, chẳng mấy chốc Tuấn đã khiến Hoa không còn lý do nào nữa mà từ chối nói ra tâm sự của mình.

– Anh thực sự muốn nghe chuyện của em chứ, em chỉ sợ chuyên của em buồn làm anh mất vui thôi. – Hoa e dè mơn trớn bộ ngực nở nag của hắn, lấy ngay bộ đồ khi nãy để lau tạm những vệt tinh trùng vương lại trên cu hắn và trên bụng nàng. Hoa ngồi dậy nhưng vẫn ngửa người ra, thâm tâm nàng không muốn cái thứ đàn ông của Tuấn chảy ngược ra ngoài lồn mình một cách phí phạm.

Tuấn ôm nàng vào lòng, bầu ngực nảy nở nhũn nhặn trao gửi cho hắn hết cả, hắn chăm chú lắng nghe những tiếng trầm dìu dàng của Hoa, nàng vừa được trải quan những phút làm tình sôi nổi vậy mà giọng nói không giấu nổi buồn bã.

– Anh có biết tại sao dạo nọ em lại giới thiệu anh với bà Vân vợ ông phó chủ tịch không?

– Để em lấy lòng bả có phải không. Điều này anh biết. – Đột nhiên Tuấn lại nhớ đến thân thể trần truồng của Vân, nhất là những nốt ruồi rất duyên ở trên những bộ phân cơ thể kín đáo nhất của Vân. Bà ta có những trò vô cùng khoái lạc để làm với hắn ở trên giường khiến hắn lúc nào cũng thèm muốn, kể cả khi ở trong lòng hắn hiện giờ cũng đang có một thân thể đàn bà loã lồ hấp dẫn không kém.

– Đúng là em cần lấy lòng bả, nhưng không phải bởi mục đích như anh nghĩ đâu. Em làm việc ấy chỉ vì muốn cứu lấy gia đình em. Thực ra lúc đầu em tìm đến anh chỉ là để thử xem trình độ ân ái của anh có thực tuyệt vời không, có xứng đáng để em giới thiệu với bà vân hay không, không phải vì em quá cần đàn ông.

Ngập ngừng một lúc, hai cánh mũi phập phồng như có gì ứa nghẹn, Hoa chờ cho Tuấn mút liếm hai dái tai của mình một chặp rồi mới nói tiếp.

– Nhưng bây giờ thì em không thể sống thiếu anh được, em… em quá cần anh, cần những đêm làm tình với anh mất rồi. Anh có chê em là dâm không hả anh?

– Anh phải khen em là dâm mới đúng. Anh cũng không ngờ là em lại thích làm tình đến thế đấy, em đáng yêu lắm có biết không.

– Em yêu anh mất rồi, bây giờ gặp anh em mới biết được thế nào là yêu thực sự. – Hoa quay sang bên cạnh nhìn con, đứa bé vẫn đang ngủ say sưa, mặc cho má và người tình làm tình với nhau ở ngay sát kề bên. – Dạo trước em lấy chồng không phải vì yêu, mà chỉ bởi ảnh có ơn với ba má của em. Nhưng giờ thì em phải tìm mọi cách để cứu ảnh khỏi bị tù tội, dù sao ảnh cũng là ba của con em, gần chục năm chung sống ảnh cũng đối xử tốt với em.

Hoa chợt choàng tay qua cổ hôn lấy hôn để lên khuôn mặt hắn, khúc khích cười khi những cọng râu lún phún của Tuấn chọc vào mặt nàng. Rồi nàng để hắn hô lên cổ lên vú nàng, những cọng râu quái ác ấy lại chọc vào hai núm vú mềm mại khiến cả người Hoa rùng mình nhột nhạt.

– Anh yêu em lắm, anh không hiểu tại sao mình lại yêu em đến thế, có cảm giác là anh yêu em ngay từ đêm đầu tiên làm tình cùng với em dạo trước.

– Thật không anh – Hai mắt của Hoa ánh lên long lanh – Em chỉ ước ao anh yêu em thôi. Em muốn được sống cả đời còn lại bên anh, đẻ cho anh một bầy nhóc thiệt dễ thương bụ bẫm, hàng ngày nấu cơm giặt giũ cho anh, chờ anh về.

– Phải, chờ anh đi ngủ với khách hàng về phải không, rồi đến tối em lại bắt anh phải đụ em cả đêm, chắc anh không sống nổi quá ba mươi. – Tuấn phá lên cười châm chọc, hắn nắm chặt tay của hoa đặt lên hạ bộ của mình, vừa nằm bê nhau tâm sự, vừa muốn Hoa sờ mó vuốt ve cái buồi quá cỡ của hắn.

– Nhưng em phải tìm cách để chồng em thoát khỏi cảnh tù tội đã, coi như làm trọn vẹn bổn phận người vợ với ảnh. Rồi sau đó em, cả thân thể, cả tính mạng em đều… đều hiến hết cho anh, chỉ mong anh đừng hắt hủi em thôi.

– Không đời nào, anh hứa. – Tuấn lại ghì lấy nàng mà hôn – Nhưng sao anh không nghe thấy bà vân nói gì về vụ chồng em cả, thế mọi việc đên đâu rồi.

– Chồng em bị vỡ nợ, người ta niêm phong công ty của ảnh lại rồi ảnh bị bắt. Thực ra đâu phải lỗi của ảnh, em cũng không biết nữa, nhưng nếu bà Vân vận động được chồng bả để ổng kí lệnh không phong toả tài khoản của chồng em thì may ra… Nhưng em đã xin liên lạc với bà Vân mấy lần mà không được, trước bả rất thân với em nhưung sau vụ chồng em hình như ai cũng lãng ra hết vậy đó.

Hoa bật lên khóc tấm tức, như muốn trút hết nỗi bức xúc của người đàn bà thân cô thế cô lạc trong cái xã hội mà Tuấn đã hiểu được nó khốn nạ đến chừng nào.

– Em đừng lo, anh sẽ hỏi bà Vân hộ em, có gì anh cũng sẽ nói giùm em, chắc là được.

Bàn tay thon thon của Hoa đang nhẹ nhàng mân mê hai hòn dái săn tròn dưới thân cu của Tuấn đột ngột siết lại khiến Tuấn suýt thì kêu ré lên. Hoa ngừng sờ mó buồi hắn, chốm lên dữ tợn.

– Có phải anh định nói với bả khi hai người lên giường không, thế thì thà anh đừng nói còn hơn. Em không muốn lợi dụng thằng nhỏ của này anh để cầu cạnh bả.

– Chẳng phải ban đầu em đã định lợi dụng nó rồi sao, đừng ghen tuonog ngốc nghếnh như thế. Ngược lại em phải mong anh đụ bà ta thiệt hay để bà ta giúp cho chồng em ra khỏi tù chớ. – Tuấn trở nên nghiêm trang trầm ngâm – Khi nào chồng em được ra thì coi như có công của anh, anh sẽ đem em đi coi như là trả công anh vất vả. Lúc nãy em đã hứa sẽ làm vợ anh, đẻ con cho anh, phải giữ lời đó. Anh muốn mình có thật nhiều con, cả trai lẫn gái.

Tuấn nghĩ đến một tương lai êm ả, bên cạnh người phụ nữ già dặn hơn hắn nhiều, nhưng là người phụ nữ đã giúp Tuấn biết được thế nào là tình yêu sét đánh. Tự nhiên Tuấn cười mỉm, chắc ba má hắn ở quên cũng sẽ không đoán ra tuổi thực của Hoa được khi hắn dắt nàng về nhà ra mắt. Nếu Hoa không nói thì Tuấn còn không nói được đúng tuổi nàng nữa là, Tuấn nghĩ thầm có lẽ hắn sẽ nói dối ba má Hoa hơn hắn một hai tuổi thôi là cùng.

– Vâng, anh muốn bao nhiêu em sẽ đẻ cho anh đủ số bấy nhiêu, mình sẽ có thiệt nhiều con.

Hoa trườn thân hình mát rượi của mình dọc theo người Tuấn, hai làn da trần truồng ma sát vào nhau nhẹ nhàng. Hắn bịm môi rên lên khi con cu của hắn nằm gọn trong cái miệng gợi cảm của Hoa, nàng bú hắn vừa dịu dàng lại vừa hứng khởi. Hăn sung sướng quá, hắn đã dành dụm được kha khá tiền rồi, hắn sẽ bỏ má nó cái nghề đĩ đực khốn nạn này. Hắn sẽ chờ tốt nghiệp xong lấy cái bằng Đại học rồi sẽ dắt Hoa về quê, làm vợ hắn, sẽ vứt bỏ cái hiện tại giờ với Tuấn quá ghê tởm ở lại cái đất Sài Gòn này.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn