Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ngủ với các quý bà » Chương 7

Ngủ với các quý bà

Chương 7

Hoa đang bú say mê cho hắn thì những tiếng rên rỉ của hắn, và cả của Hoa làm cho đứa bé nằm kế bên tỉnh giấc ngọ nguậy. Hoa nhè con cu Tuấn ra khỏi miệng nàng, nhảy phốc lên với con, trên người vẫn không có một mảnh vải nào che đậy thân thể giờ đã thuộc về sở hữu của Tuấn.

– Anh ơi trở hộ em cái khăn đắp lên trán thằng nhỏ, nó nóng quá.

Hoa tụt quần con ra rồi cũng cái miệng vừa bú cu cho nhân tình lại ngậm lấy cái vật bé xíu xinh xắn của con trai. Tuấn thấy nàng ngậm cái vật ấy cho co ntrai cũng tận tình không khác chi khi thổi cho hắn, chỉ có điều thay vì gục gặc đầu lên xuống như khi bú hắn, Hoa chỉ ngậm rịt lấy cu của con trai trong miệng của mình mà thôi. Từ khoé miệng Hoa nước nhờn của Tuấn rỉ ra, dính cả lên cái đó của thằng nhỏ.

Tuấn vuốt những sợi tóc dính trên trán của Hoa, nhìn cảnh nàng bú cho con để hạ sốt tận tình, Tuấn biết chắc chắn nàng sẽ là một người vợ tuyệt vời của hắn, và là một người má tuyệt vời của các con hắn sau này, hắn không thể đánh mất nàng, mặc xác tuổi tác.

Một lúc thấy thằng nhỏ đã ngủ lại, lần này nó ngủ rất sâu và ngon, Hoa mới nhả cu đứa nhora rồi kéo quần con lên cẩn thận. Quay sang phía Tuấn thấy hắn đang nằm chống cắm ngắm nhìn mình, nàng xấu hổ đấm yêu vào ngực hắn.

– Sao lại mềm đi thế này, em mới xa nó có một chút xíu mà đã lười biếng thế này là không có được đâu nha.

– Yên tâm đi, em bú chút là nó lại cứng lên thôi, khi nãy anh ghen với đứa nhỏ đấy, em chỉ giỏi liếm ngang liếm dọc cu anh chớ không bao giờ ngậm chặt nó như thế cả. – Hắn chỉ vào buồi mình với ngụ ý thúc giục Hoa hãy yêu nó đi.

– Em quên mất không hỏi anh, anh cho em nợ tiền công trả anh đêm nay có được không, em sợ mình không còn đủ tiền trả cho anh chàng cao giá nữa.

– Hư thiệt, không đủ tiền mà dám mời anh đến đây để đụ mình. Thôi được anh cho em nợ, nhưng về sau làm vợ anh thì em sẽ phải trả món nợ này cho anh đây, phải trả ngày trả đêm đó à nghen, trả đến khi nào bụng phưỡn ra mới được ngừng.

Hoa khúc khích dí tay lên trán hắn mắng yêu, cái mặt hắn làm bộ nghệt ra không khiến hắn bớt đẹp trai đi chút nào.

– Em không nói lại được anh rồi, em chịu anh đó.

– Chịu rồi, quy phục anh rồi thì biết phải làm gì tiếp chưa. Bú đi.

Tuấn hôn lên môi Hoa, rồi mới đặt cặp môi ấy lên cu mình, chăm chú ngắm nhìn Hoa phục vụ mình. Hắn sướng vì được Hoa bú, nhưng hắn vẫn không quên nghĩ đến cái hẹn như thường lệ với Vân ngày mai. Giờ thì hắn còn muốn cứu chồng Hoa ra khỏi tù hơn cả nàng, thâm tâm, hắn coi đây là cái giá để hắn chuộc tự do của nàng, để biến nàng là của hắn. Tuấn chẳng biết chồng của Hoa là ai, mặt mũi như thế nào, nhưng giờ hắn chỉ có ước mơ là được cưỡi lên vợ lão như hiện tại, nhưng là cưỡi lên Hoa cả cuộc đời hắn.

– Em nhún mạnh lên đi, anh sẽ không xuất khí ra nữa đâu, anh sẽ để dành nó để ngày mai đi bàn về việc chồng em. – Hắn vừa bóp cặp vú nảy tưng của Hoa vừa thúc. – Hắn vẫn đủ tỉnh táo để làm những công việc cần lắm sự tỉnh táo đến lạnh lùng ấy.

Tuấn nằm thườn người đè chặt cơ thể nõn nà của Vân phía dưới hắn. Đã mấy lần hắn định “xuống ngựa” sau khi xuất tinh nhưng bà ta nhất quyết giữ rịt lấy hắn, bắt Tuấn phải ấp chặt lấy bà ta không rời. Hai cặp đùi thon dài của Vân ôm riết lấy mông hắn, quặp chặt phần dưới cơ thể của hắn khiến hắn không tài nào nhấc rời khỏi cơ thể bà ta.

– Em bị thua te tua thế này rồi mà chị vẫn không cho rút ra à, sao chị chơi ác em thế? – Tuấn cảm thấy con cu mình vẫn còn căng cứng, đang co giật trút nốt số tinh khí còn lại vào lồn bả.

– Cứ để nguyên trong lòn chị đi cưng, khi nào nó mềm hẳn rồi chị mới thả cho em ra.

Vân vẫn thế, bà ta có cái kiểu làm tình của một mụ độc tài, Tuấn hiểu một khi bà ta đã quyết cái gì thì hắn không thể nào lay chuyển nổi. Vân nói muốn hắn bú lồn bả, thì nhất định là hắn phải bú, bà ta muốn chơi chó thì cả hai sẽ phải làm tư thế ấy. Nói chung mệnh lệnh bà ta ban ra trên giường thì hắn có nghĩa vụ phải nghe theo răm rắp. Những lần làm tình trước thi thoảng cũng có lúc hắn vùng lên đòi lại quyền đàn ông, nhưng hôm nay thì hắn đang sắp có việc nhờ vả bả nên cũng nhún nhường hơn mọi khi.

Tuấn thấy những vùng cơ bao quanh lồn của Vân đang co bóp, thít chặt lấy con cu đang bị cầm tù của hắn, Vân rướn mặt lên hôn hắn đắm đuối, cặp môi dày của bả quấn lấy môi hắn. Tuấn chờ cho bà ta vừa rứt ra khỏi miệng hắn thì hắn bắt đầu lướt lưỡi từ trên hai cánh mũi xuống đến miệng, đến cổ, và xuống đến hai bầu vú của Vân. Không hiểu sao cứ mỗi lần làm tình với Vân, Tuấn lại thấy bầu vú của bà ta ngày một đẹp hơn, sự cọ xát hai làn da trần truồng khiến hắn dễ dàng cảm nhận được sự mịn màng của Vân.

Da dẻ bà ta như thể được tạo thành từ vô số những hạt cát trắng tinh, mịn không chịu được, lớp thịt mũm mĩm bên trong như cố độn lớp da bên ngoài lên, khiến cho thoàn thân trần truồng của Vân như căng lên tưởng chừng sắp nứt ra. Từ đầu tới gót chân, khắp mọi bộ phận trên cơ thể Vân đều toả ra hương thơm quyến rũ đàn ông, là mùi da thịt, mùi mỹ phẩm, mùi nước hoa, nó quyện lại tạo thành một thứ mùi thơm hỗn độn rất riêng mà khi làm tình với những người đàn bà khác, Tuấn không bao giờ ngửi thấy một mùi thơm nào kích động tương tự.

– Em xuất rồi mà vẫn còn cứng quá, chị thấy nó lại bắt đầu phồng tướng ra bên trỏng rồi, đàn ông lão nào cũng khoẻ thế này thì chết hết đàn bà bọn chị mất thôi. Chả bù cho lão già chồng chị – Vân chép miệng thầm so sánh cái của nợ tráng kiện của Tuấn với hình ảnh bèo nhèo như đống rẻ rách giữa hai chân của lão chồng già, tự dưng Vân nghĩ đến việc lão chồng mình đương đường là phó chủ tịch mà lại để những thằng đàn ông khác thay nhau cưỡi lên bà vợ trẻ của mình thế này thì làm đến chức to làm chi cho nó nhục. Bản thân Vân là một người đàn bà rất tự do, rất mới, nhưng chuyện một thằng đàn ông không giữ nổi vợ mình thì Vân thấy nó vẫn là nhục nhã ghê gớm.

Tuấn bắt đầu từ từ nhắp con cu mình ấn sâu vào bên trong lông Vân, cái đàn ông của hắn giờ ddx đủ độ cứng để hắn làm việc này không mấy khó khăn. Càng ấn sâu vào trong, hắn cảm thấy đầu khấc mình chạm vào một lớp nước dính ấm nóng đang đọng rất nhiều trong lồn Vân. Tuấn biết đó chính là tinh dịch lần đầu làm tình của hắn, mặc kệ, hắn vẫn cố ấn sâu hết mức có thể. Con cu hắn như thể đang bì bõm lội qua một chỗ đầm lầy dinh dính chất lỏng để xộc tới tận tử cung của Vân. Như mọi khi, bà ta trân cả người, ưỡn hết những chỗ cơ thể cao vun vút lên hoà nhịp đụ của Tuấn.

– Mạnh nữa lên cưng, làm chị mạnh nữa lên. Như thế chưa đủ độ đâu, mạnh nữa mới được. Đụ chị tét lồn ra đi em ơi.

Vân ghé răng vào bả vai của hắn cắn mạnh, miệng há hốc mắt trợn ngược như một người thiếu không khí để thở vậy. Hai chân hai tay bả vòng ra sau ôm ghì lấy hắn, luôn miệng thúc giục hắn đụ bả mạnh hơn nữa. Hắn răm rắp làm theo như một cái máy, bộ não hắn điều khiển con cu đâm sâu vào bên trong cái lỗ sâu hun hút đó theo phản xạ, tuyệt không có cảm xúc nào.

Không biết bà ta nghĩ sao nhưng riêng Tuấn, hắn cảm thấy rất chán cái kiểu làm tình nhạt nhẽo này. Đáng lý nếu Vân để cho hắn tự do thoải mái hơn chút, hắn thừa sáng tạo và kỹ thuật để khiến bà ta sướng tê tái. Đằng này bà ta cứ ra lệnh cho hắn phải đụ thế này, thọt thế kia, phải ôm lấy bả theo đúng cái kiểu mà bà ta thích khiến cho Tuấn giống một thằng hầu vô cảm hơn là một gã nhân tình.

Trong đầu hắn chợt loé lên một ý nghĩ táo bạo, thoạt đầu hắn cũng không có đủ can đảm để thử cái ý tưởng này, nhưng chính vì sự bạo dạn hơi quá của Vân đã thôi thúc và gần như buộc hắn phải quyết định làm như vậy.

– Sao thế cưng, sao chị bảo ngửa ra để chị trèo lên mà cứ lần chần mãi thế. Làm theo lời chị đi chứ.

Bà ta thúc cái đùi mượt mà vào hông thúc hắn, trong lúc chớ đợi hắn làm theo lời của mình thì bà ta ngồi vạch hai mép thịt nơi lồn của bả ra để kiểm tra. Vân nhổ một bãi nước miếng ra tay xoa vào lồn, trét đầy cả phía ngoài lồn làm đám lông đen trên gò mu bết lại vì nước miếng. Miệng làu bàu, bà ta lấy những ngón tay sơn đỏ chót đút cả vào lồn ngoáy.

– Sao hôm nay khô thế này không biết, chị thấy còn hơi rát nữa cơ. Thôi em ghé miệng vào đây bú lồn chị cho dâm thuỷ nó chảy ra bôi trơn đã.

Tuấn vuốt nhẹ cái buồi đang ngỏng lên cao vút, mỗi đem làm tình, thời điểm mà con cu của hắn sung sức nhất là khi đã xuất ra một lần giồng như lúc này. Hắn ngước nhìn Vân bằng con mắt mà có lẽ kể từ khi quen bà ta, hắn chưa bao giờ nhìn bà ta như thế. Giọng hắn đanh lại trầm hẳn xuống.

– Chị quỳ xuống chổng đít về phía này đi, rồi úp mặt xuống gối dạng chân ra.

– Cái gì em nói gì, em có nghe chị nói khi nãy không, chị bảo em bú lồn chị.

– Có nghe rõ, nhưng tôi không thích. Tôi nói chị chổng mông ra đây để tôi đụ chị như đụ chó. – Hắn vẫn ngồi sục buồi mình, cho đến khi mãi không thấy Vân có hành động gì, hắn mới chủ động sán lại gần bà ta. Thoạt đầu thì bả còn vẫy vùng được chút ít, nhưng khi hai cánh tay lực lưỡng của hắn vần được Vân nằm sấp ra giường, tay hắn lòn xuống dưới nâng bụng bà ta cao lên. Hai chân thì bị hắn kéo xoạc ra, hắn chồm người dùng hai bắp chân của mình giữ lấy chân của Vân, còn hai tay hắn thì nhoài về trước giữ cho hai cánh tay trắng nõn của bà ta phải chống lên giường.

– Giờ thì giống một con chó cái rồi đấy, nào mở lồn ra cho tôi đi vào nào.

Hắn nhắm mắt thọt một cái cũng khiến cho cái buồi của hắn lao vun vút vào trong lồn của bà ta.

– Hơi khô, nhưng không sao, vậy càng bót. Chị đừng quẫy nữa, dạng hai cái cẳng chân rộng ra thì nước lồn sẽ chảy ra nhanh thôi. Tốt lắm, đúng thế đấy, giờ thì la hét đi nào, tôi thấy khi nãy chị nói nhiều lắm cơ mà, sao giờ lại bặm môi như thế.

– Mày dám làm thế à, mày có nhớ tao là ai không, mày chán sống rồi à.

Bốp!

Hắn xoay mặt bà ta lại tát cho bà ta một cái mà chính hắn cũng không thể chối là cả đời chưa từng lúc nào hắn tát một người nào đau đến thế. Gò má cao với hai lúm đồng tiền rất duyên của vân đỏ lựng lên, hắn ấn sát mặt bà ta xuống giường, vẫn phang như điên dại vào lồn của bà ta từ sau.

– Đừng hiếp chị như thế em ơi, em muốn gì thì từ từ nói chuyện, rồi chị cũng đồng ý chiều… chiều em cơ mà, đừng dữ tợn như thế chị sợ lắm…

Mái tóc dài của bà ta xổ tung xoả lên tấm lưng trần đang lom khom quỳ mọp, cơ thể của Vân chỗ cúi thì như đang cúi hết cỡ, chỗ phải dạng ra thì cũng đang phải dạng ra hết cỡ, lại có những chỗ đang bị bắt phải ưỡn ngửa ra đến tận cùng. Mọi bộ phận của Vân như khổ sở vì bị tra tấn, nhất là khi Tuấn chuyển từ cái lỗ lồn lên thay bằng cái lỗ đít bé xíu của bả. Hắn tự phân vân không hiểu có phải là mình đang hiếp bà ta không.

Những tiêng la hét chửi rủa, những hành động quẫn đạp phấn nộ của Vân sau một lúc bỗng biến mất, thay vào đó là tiếng rên ư ử giống một con mèo cái đang lên cơn khát tình, bàn tay Tuấn mân mê, bóp vào những chỗ da thịt trên cơ thể trần truồng của Vân cũng thấy lỏng hẳn đi, không còn xơ cứng như khi nãy. Cái đít của bà ta cũng đã bắt đầu sàng qua lại mỗi lần hắn thọt cặc vào trong đít bà ta.

Khi Tuấn nhìn thấy những giọt mồ hôi rịn ra chảy dài trên tấm lưng tuyệt mỹ của Vân, khi hắn thấy bà ta rên rỉ nhờ hắn giữ cho hai bầu vú của mình đừng đong đưa qua lại như thế thì Tuấn mới dám khẽ thở phào. Hắn biết là sự liều lĩnh của hắn đã thành công, nãy giờ tuy hắn là kẻ đi hiếp, là kẻ chiến thắng trong cuộc đấu sức ở trên giường, nhưng hắn mới là kẻ lo sợ và phấp phỏm.

Vừa hãm hiếp Vân hắn vừa thầm lo không biết bà ta có giận hắn không, người đàn bà này mà nổi điên lên thì trời đất cũng có thể nổ tung nhưng hắn đã đoán đúng, bà ta cũng chỉ là đàn bà. Có thể bà ta thích có quyền lực, thích sai khiến đàn ông, nhưng trong bà ta cũng vẫn tồn tại chút gì yếu đuối mà đàn bà đều có.

Làm chủ cuộc hành lạc với đàn ông là sở thích lớn nhất của Vân, nhưng cũng giống như người ta ăn mãi một món ăn trong mọi bữa ăn thì dù có thích món đó đến mấy cũng sẽ thấy chán. Mọi bữa, hắn và những thằng đĩ đực khác làm với vân đều theo một cái kiểu có phần khúm núm sợ sệt, răm rắp nghe theo lời bà ta trong lúc làm tình. Vì thế Tuấn đoán cái mà bà ta thiếu lúc này chính là cái táo tợn thể hiên sức mạnh đàn ông đối với bà ta.

Tuấn đụ lỗ đít của Vân nhưng bên dưới hắn thấy từ lồn bà ta nước lồn ứa ra từng chặp, chảy lõm bõm xuống nệm theo giọt. Dâm thuỷ ngày càng chảu ra nhiều, hai bắp đùi tuyệt mỹ của Vân cái thứ nước ấy chảy theo dòng xuống tận đầu gối đang quỳ trên giường.

Điều đó đã là bằng chứng quá rõ ràng cho thắng lợi của Tuấn, hắn trút số tinh dịch còn lại vào lỗ đít của Vân, nhiều quá, hắn thấy khí của mình trào ra khỏi cái lỗ quá nhỏ để chứa hết cái thứ nước đàn ông của hắn.

– Em làm chị sợ quá đi mất, nhưng chị chưa bao giờ sướng như thế.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn