Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ngủ với các quý bà » Chương 8

Ngủ với các quý bà

Chương 8

Vân ngã người ra giường hổn hển, vẻ mặt giãn ra đầy thỏa mãn.

– Chị cũng nên học cách nghe lời đàn ông khi lên giường, nói thiệt với chị, em nể chị lắm trước giờ em mới cho chị cầm trịch. Theo nguyên tắc của em, đàn bà chỉ là đồ chơi của đàn ông, để đàn ông đụ thôi. – Hắn nói vậy nhưng thâm tâm hắn cũng thừa hiểu lúc này hắn và Vân, ai là trò chơi của ai.

– Đúng rồi, chị cũng thích được đụ thế lắm, như thế mới đúng là đụ chứ. Trước nay người ta nói đàn ông đụ đàn bà chớ có bao giờ nghe thấy đàn bà đụ đàn ông đâu. Từ giờ em cứ làm chị như khi nãy, muốn kiểu nào rồi cũng được hết.

– Thế mà khi nãy chị chửi em ghê thế.

– Chị xin lỗi, đấy là chị sợ quá thôi. Em như cưỡng dâm chị vậy đó, từ rày thích gì thì từ tốn với chị nghen em.

Tuần nằm nghỉ bên cạnh Vân một lúc rồi hắn mới vào đề chính đêm nay hắn muốn.

– Này chị Vân… – Tuán ngập ngừng, hắn để nguyên cho Vân đặt cả hai tay vào chỗ kín của hắn đùa nghịch.

– Cho chị nghỉ lát đã, sao chưa gì đã đòi ngay rồi thế. Buồi em vẫn còn mềm mà đây nè – Những ngón tay Vân điêu luyện mơn man cái đàn ông của hắn.

– Không phải chuyện đụ, em muốn nhờ chị chút chuyện của chồng bạn em.

– Chồng bạn em?

– Chị Hoa, người giới thiệu em với chị đó, chồng chị ấy…

– À, chị biết rồi. Tưởng chuyện gì chuyện đó thì có gì đâu. Mà có vẻ hai người thân thiết với nhau lắm đây, nghe em gọi “chị Hoa” trìu mến quá đó.

Tuấn nghe thấy trong giọng nói của Vân như có hơi giấm chua chua của sự ghen tuông. Hắn vội xoa dịu bà ta bằng một cái hôn mãi không dứt.

– Đâu có, chẳng quá em với vợ chồng chi Hoa quen biết nhau từ lâu rồi thôi, bạn bè thì em cũng muốn nói thêm một lời nhờ chị. Chị đừng có mà đoán lung tung. – Lúc này thì trong đầu hắn đang nghĩ đến cảnh hắn và Hoa làm tình với nhau suốt cả ngày hôm qua.

– Thôi đi, chị còn lạ gì em. Ông chồng đi tù thì hàng ngày đến an ủi rồi cưỡi lên bụng cô vợ hén.

– Không phải…

– Còn chối nữa, thế chị hỏi em, em nói em quen hai vợ chồng người ta, thế ông chồng tên chi em biết không.

Thế này thì đúng là bắt bí hắn, hắn biết mọi thứ về Hoa, về chuyện đời nàng. Thậm chí trên tấm thân ngồn ngộn của nàng có bao nhiêu vết thẹo, bao nhiêu nốt ruồi, hình dạng cái lồn nàng ra sao, mọi thứ thầm kín ấy hắn đều biết. Nhưng tên ông chồng của nàng thì hắn lại chưa kịp hỏi. Tuấn hơi tư lự một thoàng chốc nhưng ít nhất là nhờ vào cái miệng dẻo quẹo, hắn đủ để lấp liếm.

– Thôi chị hứa giúp người ta đi nha, bây giờ thì em không đụ chị phát nữa thì chắc là buồi em nổ tung ra chết mất.

Hắn hấp tấp kéo Vân nằm ra…

– Đồ quỷ, chỉ giỏi lảng đi thôi. Chuyện kia để tôi xem thế nào đã, còn lồn tôi đây, có đụ tôi thì lẹ lẹ lên đi.

– Dạ tôi là Hoa xin nghe, ai ở đầu dây đó ạ?

– Là anh đây nè, anh đã nói chuyện được với bà Vân rồi. Em hôm nay vẫn ổn chớ, con có đỡ sốt không?

Vừa về nhà sau một đêm làm tình rã rời với Vân, Tuấn đã gần như vồ lấy cái máy điện thoại để gọi cho Hoa, hắn rất nóng lòng muốn nghe giọng nói dịu dàng rất đỗi ngọt ngào của nàng.

– Em… em khoẻ. Con cũng đỡ bịnh nhiều rồi. Cảm ơn anh đã nói với người ta giùm em.

– Sao em lại nói khách sáo vậy. – Tuấn thấy hơi ngạc nhiên, đêm trước nàng đã nồng nhiệt như thế, đã hiến dân trọn vẹn cho hắn như thế. Đến lúc này hắn vẫn còn có thể cảm thấy nguyên vẹn cảm giác thân thể nóng hổi của Hoa rúc vào người hắn sau khi đã mãn nguyện, nàng để mặc cho hắn choàng tay chân qua người ôm ghì lấy nàng ngủ thiếp đi. Hắn và Hoa đã có một đêm hành lạc không thể quên như thế, lại còn phải lén lút giữ trật tự cho đứa con nàng nằm bên ngủ ngon, thế mà hôm nay nàng có vẻ gì rất bối rối gượng gạo, không tự nhiên.

– Hôm nay em có rỗi không, tối nay anh qua ngủ lại chỗ em nghen, anh muốn làm tình với em chết đi được. (Cho dù hắn vừa mới làm cái hành động đó chán chê với một người đàn bà khác.)

Hắn không thể nào phủ nhận được ham muốn ân ái với Hoa, chỉ có lên giường với nàng hắn mới có cảm giác được làm chuyện ấy với người mình yêu, như giữa hai người nhân tình, như một cặp vợ chồng thực sự, chớ không phải là công việc giữa khách hàng và đĩ đực. Sau một đêm làm tình với nhau, hắn sẽ có cái quyền nằm dài lười biếng chờ nàng mang điểm tâm vào tận giường bồi dưỡng đền cho hắn một đêm vất vả. Rồi hai người sẽ làm tình tiếp tục cả buổi sáng. Không phải là đến sáng nhận từ người đàn bà đêm qua ngủ cùng một xấp tiền dơ bẩn, việc mà hắn làm mỗi buổi sáng trước nay.

– Không, không được – giọng Hoa như càng hoảng hốt.

– Sao thế, nếu em mệt thì mình chỉ ngủ chung thôi, chúng mình sẽ không làm chuyện đó. Không phải anh thèm làm tình với em, thực ra, anh chỉ vì nhớ em đến phát cuồng lên thôi, được không.

– Không được, em… em… À bé Duy vẫn sốt lắm, anh đến đây không tiện. Để khi khác nha anh.

Hoa ngập ngừng một lúc đến phút cuối cũng tìm ra được một lý do để từ chối hắn, cho dù lý do ấy chẳng có sức thuyết phục chút nào, khi nãy nàng vừa nói con trai đã đỡ bệnh, đến giờ lại nói khác. Thái độ của Hoa cùng với việc nàng gấp gáp cúp máy như muốn lảng tránh khiến Tuấn suy nghĩ, nhưng hắn cũng không có lý gì để đi xa hơn, trên danh nghĩa, nàng và hắn cũng vẫn chỉ là quan hệ mua bán trao đổi xác thịt mà thôi. Hắn không phải là chồng nàng để có thể thúc ép nàng, dù hắn biết mười mươi nàng đang có gì giấu hắn.

Riiiing ring…

Tuấn vừa đặt máy xuống thì điện thoại lại đổ chuông, hắn mừng húm vồ ngay lấy, hắn chắc mẩm Hoa đã đổi ý. Nhưng hoá ra không phải Hoa, là Vân, cái giọng nói cứng như thép đầy tự tin này của bà ta không thể nào nhầm lẫn với một ai khác được.

– Tối nay qua làm tình với chị nghen, chị sẽ cho xe đến nhà đón em.

– Nhưng hôm nay có phải theo lịch đâu, chị em mình vừa… vừa mới đêm qua rồi còn gì.

– Làm gì có quy định đêm qua đụ nhau rồi thì đêm nay phải nhịn, tự dưng đêm nay chị thấy nứng lồn, đơn giản vậy thôi có được không. Ngoài ra, chị sẽ cho em xem một thứ hay lắm, em cứ qua khắc biết.

– …

– Thôi quyết địn vậy nha, chín giờ tối nay chị sẽ cho người qua chỗ em, chuẩn bị sẵn sàng nha cưng. Mà đêm nay nhớ mặc cái quần lót màu đỏ hôm nọ chị tặng nghen cưng.

Vân ngắt cuộc gọi sau một nụ hôn gió, tiếng chụt qua điện thoại từ phía bên kia không hiểu sao khiến cho Tuấn liên tưởng ngay đến cái miệng tham lam của Vân, lúc nào cũng chỉ chực mút lấy mút để con cặc hắn. Chỉ có điều hắn chưa bao giờ có thể phủ nhận, Vân là người đàn bà cực kỳ sáng tạo trong chuyện làm tình. Nhớ lại lần đầu tiên làm tình với nhau ở cái nhà hàng Nhật, khi Vân đút từng miếng sushi vào lồn mình rồi lại rút ra bón cho hắn là Tuấn đã đủ thấy sướng rợn người.

Vân cho người chở hắn đến một nhà nghỉ mà lần đầu tiên Tuấn mới đến, khá heo hút nhưng đẹp, nói chung là một địa điểm cực kỳ lý tưởng cho những ông thích ăn chả, những quý bà thích ăn nem, hắn nghĩ bụng vậy khi bước chân dọc theo những con đường nhỏ lát sỏi dẫn vào dãy phòng nghỉ. Tuấn đoán có lẽ vân muốn thay đổi không khí của buổi truy hoan, hôm nào cũng lôi nhau vào đụ nhau ở trong những khách sạn sang trọng ở trung tâm thành phố cũng chán. Mùi cỏ dại ngạt ngào từ những khoảng đất trống xung quanh nhà nghỉ xộc vào mũi hắn dễ chịu vô cùng, lát nữa mà được đè ngửa bà ta trên những bãi cỏ mịn ướt sương đêm ấy thì thú vị biết mấy.

– Dạ, mời anh lên phòng 225, chị nhà đã đợi anh sẵn từ nãy.

Cô lễ tân lễ phép hướng dẫn hắn, cái kiểu cô ta gọi Vân là “chị nhà” khiến hắn rất thú vị. Trong bụng cô ta thừa biết những cặp đến đây thuê phòng qua đêm đều là vụng trộm lén lút, nhưng cô ta cứ tỉnh bơ làm như là vợ chồng thực với nhau vậy, đúng là dân quen nghề rồi có khác.

Vân đón hắn trong phòng với tư thế quen thuộc.

– Chào cưng, chị sắp chết mất vì thiếu cái buồi của cưng đây nè. Cưng cởi quần ra đi.

Vân nửa nằm nửa ngồi, có lẽ gần với tư thế nằm ngửa hơn, nhưng tấm lưng trần của bà ta dựa hẳn vào phía đầu giường, hai chân xoạc rộng ra khoe đám lông đen trơ trẽn và cái lỗ đỏ hỏn đã rỉ ra một đống nước lồn. Bà ta dễ chừng đã ngồi thủ dâm kiểu này cả giờ đồng hồ trước khi Tuấn đến nơi. Cái lỗ lồn của Vân bình thường đã đỏ hồng nay lại càng ửng màu lên vì va chạm với cái khúc nhựa bằng cao su bà ta đang cầm trong tay. Một con cu giả kiểu Nhật, với một cái móc nhọn nhô lên mà nhìn qua Tuấn không hiểu nổi tại sao bà ta đủ can đảm nhét cái vật quái gở ấy vào chỗ kín đáo của mình như thế được. Mà ngày nào bà ta chả được đụ đến bã cả người, đâu có đến nỗi thiếu thốn mà phải làm những trò mất vệ sinh đến mức thế.

Vân hổn hển rút cái cục nhựa đó ra khỏi lồn mình, hồn nhiên đưa lên miệng mút lấy mút để.

– Chị thiếu thằng nhỏ của cưng thành ra phải ăn chay thế này đây, cưng thấy có khổ không cơ chớ. Cưng phải bù cho chị đó nha. Kìa, cởi quần ra đi chứ, mà có mặc quần lót đỏ cho chị không đấy.

Tuấn không trả lời, hắn kéo cái quần dài xuống lộ ra cái quần sịp màu đỏ chót đúng theo yêu cầu của Vân, hắn cởi nốt cái áo pull khoe bộ ngực vạm vỡ như của một pho tượng Hy Lạp.

– Đêm qua đã bị nện cho như thế mà hôm nay hình như chị vẫn không bỏ được cái tật ra lệnh này nọ cho đàn ông. Xem ra đêm nay em phải giã cho chị tét lồn ra thì mới nhớ được bài phải hôn.

– Chị quên mất cưng, tại chị quen mất rồi chứ bộ. Mà đêm nay muốn làm gì chị thì cũng nhẹ nhàng chút nha, chị sưng hết cả lồn với em đêm qua rồi đó. Mà em phang lỗ đít chị khiếp quá, đến nỗi hôm nay chị… chị đi mà vẫn đau ơi là đau đây này.

Vân quẳng con cặc giả xuống giường rồi sán lại gần vuốt ve đống thịt cộm lên sau lớp vải đỏ ối. Bà ta ngồi thup xuống kéo cái quần lót của Tuấn đến tận đầu gối rồi há hốc mồm gặm lấy cái dùi cui của hắn, không ngượng ngập, không bối rối, cứ như thể với Vân, việc bú cu đàn ông quen thuộc không khác gì ăn cơm uống nước vậy…

– Chao ui, sao mùi nó thơm thế, em vừa tắm có phải hôn, cu em toàn mùi xà bông bú thích quá.

So với cái mùi thơm giả dối mà mấy tay sản xuất tạo ra trên con cu bằng cao su thì quả thực cái mùi nồng nàn đầy nam tính toả ra từ buối của hắn đủ sức làm cho người đàn bà trung niên dâm đãng như Vân chết mê mệt. Bà ta hết xoắn tay siết lấy cặc hắn rồi lại kéo tay sục lên sục xuống. Bà ta liếm mấy vòng quanh cái đầu khấc của hắn khi cu hắn mở mắt.

Khi lớp da quy đầu kéo lên che toàn bộ đầu buồi, Vân dí sát nó lên mũi hít lấy cái mùi vị đặc trưng của Tuấn. Hắn đứng yên chống nạng, hai tay hắn đặt lên đỉnh đầu của Vân để làm chỗ tựa, mái tóc bà ta đen bóng không khác gì chỗ lông mu mọc khắp xung quanh cửa lồn. Chả trách người ta bảo đàn bà nhiều lông thì con nào con nấy đều cực dâm. Hoa cũng có nhiều lông mọc ở lồn, cả ở nách nữa, nhưng nhạt màu hơn so với của Vân, và nàng làm tình cũng không đến mức thẳng thắn quá đáng như Vân.

– Thưa bà, nước trong bồn tắm đã chuẩn bị xong rồi ạ. Bà có gì cần phục vụ nữa không.

Tuấn giật bắn người, một cô phục vụ phong mặc đồng phục màu xám bước từ trong phòng tắm bước ra. Vân không thèm nhìn lên, vẫn điềm nhiên bú cu hắn.

– Thôi khỏi, vậy đủ rồi. Cô có thể ra, khi nào cần gì thêm tôi sẽ gọi lễ tân sau.

Vân không nhìn lên mà vẫn chăm chăm bú cu Tuấn thành thử bà ta không nhìn thấy cô phục vụ phòng trẻ tuổi đang đỏ mặt trước cảnh một người đàn bà đang thổi kèn cho một cậu trai đáng tuổi con mình. Mà có lẽ cô ta cũng không xấu hổ, không đỏ mặt ngượng như Tuấn, vì có lẽ khi nãy cô ta vào phòng cũng đã nhìn thấy cảnh Vân cởi truồng nằm tự thủ dâm trong lúc chờ hắn đến rồi. Hơn nữa, làm ở một cái chỗ thế này thì hẳn cô ta cũng đã quen với những chuyện dâm ô kiểu thế, chỉnh lại cái tạp dề trắng, cô ta bước lẹ ra khỏi phòng trả lại không gian riêng tư cho vân tiếp tục âu yếm cái buồi của Tuấn bằng miệng bà ta.

Hắn không biết Vân có bị đứt mất dây thần kinh xấu hổ hay không mà bà ta có thể bình tĩnh mút cặc hắn trước mặt người lạ như thế, cặc hắn rỉ nước đầm đài trào cả ra hai bên má của Vân.

– Mình vào phòng tắm đụ nhau nha cưng, chị vừa cho người chuẩn bị bồn tắm pha nước thơm và sữa tươi rồi. Cưng biết không, đụ nhau kiểu đó bì bõm ở trong nước chị thích lắm.

– OK, tùy chị.

Hắn cũng hấp tấp lắm, cái trò này lại là một kiểu mới mà tuy đi khách bao nhiểu rồi mà bây giờ mới có dịp làm lần đầu. Chinhs hắn chủ động nắm tay kéo Vân vào trong. Hắn quẳng thân hình trần truồng mũm mĩm của bà ta vào bồn làm nước bắn lên tung téo, rồi hắn cũng nhảy luôn vào trong.

Đã một lần làm sơ qua trò này khi ngủ với nhau ở khách sạn Rex nên Tuấn đặt Vân ngồi lên thành bồn trước. Mông đít của bả chạm vào lớp men mát lạnh khiến bà ta rùng mình, hắn đưa lưỡi vào ngoáy, theo đúng bài bản. Rồi thì hắn thay chỗ ngồi lên thành bồn, Vân vừa ngâm mình trong thứ nước nhơn nhớt thơm thơm, vừa bú hắn. Rồi thì đụ nhau, rồi rên rỉ, rồi xuất tinh. Nói chung kể từ lúc cả hai bước vào phòng tắm đến lúc Vân dùng miện mình lau sạch tinh khí của hắn, mọi thứ diễn ra rất quen thuộc, hào hứng giống như mọi lần hắn và Vân đụ nhau khi trước.

– Sao, lần nữa chứ, lại đây để em bế chị rồi đụ nào.

Thân thể của Vân sau khi lau khô người càng mịn hơn, những giọt nước li ti ít ỏi bám trên bụng, trên vú càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ của một quý bà rất sành điệu và biết cách hưởng thụ. Tuấn lại gần mân mê đám lông đen ướt bết lại của Vân, miếng thịt thừa nhô hẳn ra ngoài cửa lồn khiến cho cái chỗ đó của bà ta quyến rũ hơn bao giờ hết. Khi hắn tiến lại gần định gác chân của Vân lên tay chuẩn bị đụ bà ta thì hắn nhận được một nụ cười tinh quái của bả.

– Từ từ chút đi cưng, lại đây chị cho xem cái này hay lắm.

Bà ta lấy tay bật cái ti vi lớn, Tuấn gần như chết lặng người khi trên màn hình là cảnh một người đàn bà đang trèo lên bụng một người đàn ông, đang nhắm chặt mắt nhún nhảy đê mê làm tình với gã đàn ông nhỏ thó bên dưới. Cái kiểu cưỡi ngựa làm tình, một tay nâng vú mình, một tay vòng ra sau giữ cho mái tóc dài không bị xổ tung kia với Tuấn rất đỗi quen thuộc. Cặp vú sừng trâu cao vút trắng hồng, khuôn mặt phúc hậu thánh thiện kia chính là của Hoa, không của ai khác.

– Truyền hình trực tiếp, LIVE đó cưng. Từ căn phòng bên cạnh đấy, nếu cưng muốn xem tận mắt thì có thể trèo lên cái lỗ thông gió trên kia, cưng sẽ thấy cô nàng của cưng đang sướng đến thế nào. – Giọng cười khanh khách thỏa mãn của Vân tương phản với sự đờ đẫn của hắn, Tuấn thấy mặt đất đang sụt xuống dưới chân. Hao châm một điếu thuốc đưa lên miệng, trên ti vi giờ Hoa đang lồm cồm bò xuống khỏi bụng gã kia. Người đàn bà yêu thương của hắn đang chổng đít ưỡn hết cả lên cho gã kia ôm eo mà đụ lia lịa.

– Đồ chó cái đĩ thoã khốn khiếp, vậy mà cô ta đã thề thốt từ giờ chỉ dành riêng cái lồn, cái lỗ đít, cái miệng của mình cho riêng hắn mà thôi.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn