Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ngủ với các quý bà » Chương 9

Ngủ với các quý bà

Chương 9

Tuấn gầm lên như một con thú dữ bị thương, hắn nhảy lên giường, nơi Vân đã chờ đợi sẵn. Thái độ này của hắn đã hoàn toàn nằm trong dự tính của bà ta, vì thế Vân chỉ có việc dạng háng ra chờ những cú đụ cực mạnh của hắn. Không phải hắn đang đụ Vân, hắn đang đụ Hoa, đang đụ tất cả bọn đàn bà, Tuấn thấy như thể mình đang đụ cả cái cuộc đời đầy lừa dối này.

Sau cái đêm được xem cảnh Hoa làm tình với một gã đàn ông khác ở căn phòng bên cạnh nơi hắn và Vân đụ nhau, lúc nào Tuấn cũng ở trong một tâm trạng thẫn thờ vô hồn. Gần như suốt một tuần từ cái ngày hôm đó hắn tự nhốt mình trong bốn bức tường, chỉ trừ những lúc Vân cho xe đến rước hắn tới chỗ bà ta. Hắn vẫn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của một thằng đĩ đực với Vân, nhưng khi cả hắn và bà ta trần truồng nằm với nhau là những gì mà Hoa đã làm với cái thằng đàn ông lùn tịt hói đầu xa lạ kia cứ hiện về ám ảnh hắn. Hắn không thể chịu nổi khi nghĩ lại cái lúc gã kia ẵm ngửa Hoa trên tay, làm tình với nàng không khác gì làm tình với một con vật, theo những cái kiểu dâm ô đến tột độ, những kiểu mà bản thân Tuấn là một gã đĩ đực chuyên nghiệp cũng còn thấy ghê răng mỗi lần buộc phải làm.

Vân bắt hắn phải cùng bà ta xem trên ti vi cảnh làm tình của Hoa được quay trộm từ căn phòng bên cạnh, hắn chưa bao giờ đau đến thế, cho dù hắn đã cố làm ra vẻ thản nhiên. Hắn xem người đàn bà mình yêu đang vật lộn, đang bú, đang dạng, đang ưỡn, đang bò lồm cồm như là đang xem một cuốn phim con heo rẻ tiền.

Nhưng bản thân hắn không có lý do gì để trách cứ Hoa, nàng có quyền đem cái lồn của mình ra tặng cho thằng đàn ông nào mà nàng thích, cái chỗ đó thuộc về sở hữu riêng tư của người ta, đâu phải của hắn. Mà nếu xét trên một phương diện nào đó, chính hắn mới là kẻ luôn luôn đem con cu mình chia sẻ cùng vô số những người đàn bà khác. Lúc nhất thời bực tức, hắn chởi rủa Hoa là đĩ, nghĩ lại hắn đành tự cười chính mình, cỡ như hắn thì làm gì có quyền nói một người đàn bà nào là đĩ thoã đây.

– Sao em trai, cưng hết buồn chưa? – Vân nửa như hỏi thăm mà nửa như trêu đùa hắn.

– Có buồn bao giờ đâu mà chị kêu hết, tối nay cứ cho xe tới chỗ Tuấn rồi chị sẽ biết lúc “buồn” thì Tuấn đụ chị hay đến thế nào.

– Hi hi, thôi cái đó thì cả tuần nay chị biết rồi. Chị tự ái đó nha cưng, chị đâu có ngu gì không biết cưng đụ chị mà lúc nào cũng nghĩ tới Hoa của cưng đâu. Thôi tối nay lão chồng chị bay ra Hà Nội họp hành rồi, đêm nay chị sẽ qua ngủ lại ở nhà cưng, được không.

– Có gì mà không được, giường của Tuấn lúc nào cũng có chỗ dành sẵn cho chị mà.

– Thôi đi cha, xạo nó vừa thôi. Tối nay tôi tới mà không “phết” nổi tôi cho ra trò thì biết tay tôi…

Cuộc điện thoai ngắn ngủi với Vân như một cơn gió nhẹ thổi qua, khi nó qua rồi thì mọi thứ không khác gì lúc nó chưa đến, như thể nó chưa đến bao giờ. Ít nhất thì trong mấy ngày vừa rồi, hắn đã xác định mình sẽ coi như chưa bao giờ quen biết Hoa. Nếu có nhớ gì đến nàng thì hắn cũng chỉ cho phép mình nhớ đến Hoa thông qua hình ảnh cặp tuyết lê tuyệt mỹ, nhớ đến mùi thơm nồng của cái lồn của nàng, nhưng hắn sẽ không bao giờ cho phép nhớ đến nàng là một phần trong tim hắn nữa.

Hắn tự nhủ với chính bản thân mình, rằng hắn rút cục vẫn chỉ là một thằng đĩ đực, mặc cho hắn có dát lên người quần áo, nước hoa đắt tiền đến thế nào đi nữa, và tốt nhất là hắn nên tự thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hắn nghĩ mình nên thấy may mắn khi vớ được Vân, bà ta cho hắn tha hồ cơm no bò cưỡi, và sau khi cưỡi bò chán chê thì hắn lại được chính con bò cái ấy trả cho một đống bộn tiền. Những tay đồng nghiệp khác của hắn đều thèm rỏ dãi và ước ao ở vị trí của hắn. Điểm này có lẽ hắn phải cảm ơn Hoa, nếu không có sự giới thiệu ngày nào thì hắn sẽ chẳng bao giờ được một người đàn bà đầy quyền lực như Vân để ý tới, dĩ nhiên cũng không có thằng Tuấn của ngày hôm nay.

Vân đến với hắn hấp tấp hơn hẳn thường lệ, khi ra mở cửa cho bà ta, hắn đã thấy bà ta rất sẵn sàng cho việc làm tình rồi. Từ lúc ở trong thang máy bà ta đã tranh thủ cởi những cúc áo phía trên làm lộ ra cặp vú trắng muốt bên dưới, không cần gì nâng đỡ nhưng vẫn nhô cao đầy tựu tin, hệt với tính cách bà chủ của hai bầu vú ấy.

– Chưa bao giờ chị được cưng đụ ở nhà cưng đâu đấy hé, coi như đêm nay là đêm con dâu về ra mắt nhà chồng, cưng phải làm cho chị sướng hơn mọi hôm.

Vân cười khúc khích, tranh thủ lúc Tuấn lột truồng bà ta thì bà ta dõi mắt ngắm nghía khắp căn hộ nhỏ của hắn.

– Có khiếu thẩm mỹ lắm, nhà nhỏ nhưng bày biện đẹp lắm, nhìn qua không ai nghĩ là của một anh chàng chưa vợ đâu nha.

– Đâu có, đêm nào chả có một cô đến đây dọn dẹp cho Tuấn, dọn xong thì leo lên giường cho Tuấn đụ cả đêm. – Hắn cười phá lên, cái quần si líp của Vân bị hắn vo tròn trong bàn tay quẳng ra một góc. Hắn sờ vào cái lồn mum múp thịt trắng nhỡn vì Vân vừa mới cạo lông lồn cách đây mấy ngày.

– Thế thì đêm nay để chị dọn nhà cho cưng, đến sáng mai chị cũng sẽ dọn giường cho cưng luôn thể giống mấy cô hàng ngày của cưng được chưa.

Vân cũng không phải vừa, những ngón tay sơn màu đỏ chót của bà ta lần đến những khuy nút trên quần Tuấn, bàn tay bà ta móc vào trong quần hắn tóm lấy cái đầu buồi của hắn kéo ra, như thể tóm cổ một tên tội phạm bé nhỏ giải đi vậy. Mà nói là bé nhỏ thì chỉ là khi nãy thôi, còn khi bàn tay của Vân đụng phải, nó to nhanh như thổi. Lát nữa khi bà ta bú cu hắn, cái của nợ ấy còn to gấp đôi thế này nữa, mọi đêm làm tình đều như thế.

Loại đàn bà như Vân chính là những người đã biến bộ môn thổi kèn saxophone thịt này trở thành một nghệ thuật, cứ tạm coi như là môn nghệ thuật thứ tám vậy. Mà thực sự thì loài người từ lâu đã coi làm tình là một nghệ thuật rồi, nó đáng phải được coi là môn nghệ thuật của những môn nghệ thuật mới xứng đáng.

Tuấn không kịp ẵm vân vào buồng ngủ, bà ta buộc hắn gần như phải đút cu vào lồn bả từ ngoài hành lang, vừa bế tấm thân mập mạp của Vân trên tay, vừa phải đụ bà ta, một lúc lâu hắn mới lết được đến cái giường. Hắn để cho Vân tự động ngã ngửa người ra, hắn ngã theo đè lên bụng Vân. Vào đúng cái lúc mà hắn đã tách hai chân của bà ta ra để chuẩn bị nhét cặc vào thì bỗng nhiên Vân chơi cho hắn một cú đau điếng.

– Chiều nay chồng người cưng yêu được ra tù đấy. Cô nàng của cưng cũng giỏi thiệt, chạy vạy kiểu gì hổng biết mà mới đó đã bảo lãnh được chồng ra rồi… Hự hự…

Tiếng bà ta bị ngứt quãng một lúc vì bị Tuấn dùng cái buồi vĩ đại của mình phang vào lỗ lồn với mục đích chặn họng bà ta. Lúc này, hắn không muốn nghe bất kỳ chuyện gì về Hoa cả.

– Của chị còn khô lắm, em đừng chơi chị mạnh thế, đau lắm.

– Khô gì mà khô, đau gì mà đau, nước lồn chảy ra nhiều như nước đái thế này thì còn kêu gì, chả sướng quá đi chứ.

– Ừ sướng, nhưng cũng phang tôi nhè nhẹ thôi chứ cha nội. Mà lúc này có khi vợ chồng người yêu cưng cũng đang liên hoan mừng ông chồng ra khám đấy nhỉ.

– Vợ chồng người yêu nào – Tuấn ấn một phát cực mạnh vào lồn bà ta, làm như giả tảng không hiểu gì.

– Thì chồng bị ngồi tù cả tháng, nay về nhà thì kiểu gì mà chả vật ngửa cô vợ ra mà đụ. Chưa biết chừng đêm nay người yêu cưng sẽ bị ông chồng nhét vào bụng thêm một thằng cu nữa ý chứ.

– Thôi, chấm dứt đề tài này đi, chị nói nhiều quá Tuấn không tập trung đụ chị được đâu, ghếch cái chân đặt lên vai Tuấn đi nào, sao hôm nay cái lồn của chị cứ mím lại không chịu mở thế.

Hắn cau có ngắt lời, bắt đầu bực mình. Hơi thở của hắn không còn điều chỉnh được nữa mà gấp gáp hẳn lên, nhưng buồi thì vẫn dập vào lồn Vân nằm dưới như máy khâu.

– Mặc kệ Tuấn, chị cứ thích nói đấy. Không hiểu sao cứ nghĩ đến cái cảnh người yêu cưng quỳ bốn chân trên giường mời mọc ưỡn ẹo cho ông chồng nàng ta đụ là bao nhiêu nước nôi trong bụng chị nó cứ theo đường lỗ lồn phọt hết ra ngoài có chết hông. Thiệt là… Cô ta yêu chồng như thế thì chị đoan chắc cô nàng sẽ dâng hiến cả đêm nay cho ông chồng để bù đắp lại cho ổng chớ, phải không cưng, hihi…

Hắn thấy Vân có vẻ khoái nhắc tới Hoa để trêu hắn, bà ta thừa ranh mãnh để hiểu hắn bị xúc phạm như thế nào khi nghe bà ta nói đến việc Hoa đang cho một người đàn ông nào đó, kể cả là chồng nàng đụ nàng. Nhưng đó mới chính là mục đích của Vân, hắn càng tức vì chuyện của Hoa, hắn càng làm tình giống như một con thú dữ tợn, và Vân thì lại đang cần một con thú đực gieo giống vào lồn bà ta, làm cho bà ta điên lên.

Nói chung thì chính bà ta cũng nghĩ mình rất may mắn mới vớ được Tuấn, lục tung cả cái đất Sài Gòn mười triệu người này có lẽ cũng không tìm được thằng đĩ đực thứ hai giống hắn. Vừa đụ giỏi mà lại còn thông minh có học thức, chưa một thằng đàn ông nào “bắt vít” vào lồn bà ta hay như hắn. Cái của nớ ấy không chỉ đơn thuần đút vào, mà nó còn ngọ nguậy, ngoáy loạn hết cả lên trong lồn thì Vân làm sao mà chả thích, chả mê.

Ban đầu bà ta nghĩ có lẽ tuần ba lần với Tuấn là đủ, những ngày khác bà ta đổi món bằng những thằng khác. Bây giờ thì bà ta cho những thằng kia nghỉ khoẻ, cũng có nghĩa là bà ta cần đến Tuấn, cần cái buồi của hắn hàng ngày, giống như cần không khí để thở vậy. Thiếu đi cái khúc thịt giữa hai chân của Tuấn, Vân có cảm giác mình nhớ đến cồn cào bức xúc.

Tuấn cong người bắn tất cả cái “điên” của mình vào lồn bà ta, mọi đêm khi nằm đón nhậ tinh trùng của hắn rót vào trong lồn mình Vân rên rỉ, nhưng đêm nay bà ta không rên rỉ, bà ta hét lên cực khoái.

– Hét nhỏ thôi chớ, làm gì như bị chọc tiết vậy.

– Còn không phải à, cái buồi Tuấn vừa mới rồi không phải chọc tiết chị thì làm gì vậy. Thế lúc cưng làm tình với Hoa thì cô ta có rú to như chị không.

– Thôi đi, sao chị cứ nói đi nói lại cái chuyện đó vậy.

Hắn bật dậy ngồi sục cu, hắn hơi bất mãn vì cứ thi thoảng lại bị Vân chạm vào nỗi đau của hắn. Nhưng đúng là Hoa rất ít khi kêu như Vân lúc lên tới đỉnh tình dục. Thường khi Tuấn xuất tinh, nàng chỉ biết trân người đón lấy, có chăng thì rên nhỏ thôi. Thường lúc đó hai bàn tay Hoa nắm lấy ga giường, răng cắn chặt vào môi dưới như cố ngăn tiếng kêu bỉ ổi mất hết nữ tính dịu dàng giống Vân hồi nãy, cho dù Tuấn biết Hoa sướng lắm. Nàng không có buồi chơi ê hề như Vân nên Hoa còn sướng, còn quý trọng những phút giây tột đỉnh ấy hơn rất nhiều.

Tuấn chợt nghĩ lại, có lẽ Vân nói đúng, chính hắn cũng đang băn khoăn không biết liệu có phải Hoa và chồng nàng đang làm tình với nhau không. Cái gã chồng mà Tuấn chưa biết mặt kia liệu đang bắt nàng phải phục vụ hắn tư thế gì. Hắn vô ý thở dài, Vân nhìn hắn hiểu hắn đang nghĩ gì trong đầu. Bà ta để mặc hắn nằm tưởng tượng, bên dưới bà ta đã dí mặt vào bú cu hắn tự lúc nào mà Tuấn không để ý. Giữa mỗi lần cho hắn đụ, bao giờ Vân cũng chủ động liếm, mút hắn rất lâu như là một thói quen cố hữu.

Vân bú cu đàn ông, không phải để làm cho đàn ông đụ bà ta sướng, mà là phục vụ chính bản thân bà ta. Ba mươi năm kinh nghiệm làm tình đủ để cho Vân biết hết mọi ngón nghề, và cũng đủ để biết khả năng làm tình của một gã đàn ông sau chỉ một đêm chung chạ.

Tuấn cảm thấy nhộn nhạo dưới buồi, cái mồm của Vân chật chôi không khác gì cái lồn của bả, mà sao bà ta cho cả trăm thằng đàn ông đóng vào chỗ đó mà cái lỗ ấy vẫn bé xíu như thế thì thiệt giỏi. Lồn của Hoa cũng bé xíu thế, không biết giờ lão chống nàng có đang làm cái lỗ ấy rộng ra không, mọi suy nghĩ của hắn lúc này không hiểu sao đều hướng về Hoa, mặc cho hắn cô không muốn.

Chẳng lẽ những lời Hoa nói với hắn dạo trước đều giả dối, nàng đâu cần phải dối hắn nếu nàng không yêu gì hắn. Nhưng nàng cũng yêu chồng lắm, không thế thì sao nàng lại chạy vạy khắp nơi để bão lãnh lão. Rồi nàng còn lên giường với một thằng đàn ông ở trong nhà nghỉ nữa, hắn đã chứng kiến tất cả. Nàng làm tình với hắn kiểu gì thì cũng làm y hệt với thằng cha kia. Đầu óc Tuấn muốn nổ tung với những suy nghĩ đầy mâu thuẫn về Hoa, hắn cần nàng giải thích. Vậy mà chính hắn đã bốn lần không thèm nhấc máy điện thoại trong tuần rồi khi thấy hiện số phone của Hoa.

Hắn ghen, hắn tức, hắn điên, hắn không còn điều chỉnh nổi bản thân mình lúc này nữa. Nhưng bây giờ, trong lúc đụ Vân, hắn chỉ ao ước là Hoa đang ngủ một mình, hắn ước gì không phải nàng đang làm tình với chồng, không phải lồn nàng đang mở rộng đón con cu của chồng. Tuấn cố nghĩ là nàng đang nằm ôm con trên một chiếc giường đơn, nghĩ về hắn.

Suýt chút nữa không kìm được hắn đã gọi thốt ra tên Hoa khi Vân đưa hắn lên tới đỉnh điểm, có điều sự thật là hắn đang làm tình với Vân. Và sự thật đúng là Hoa cũng đang được chồng nàng bế ẵm trên tay, trần truồng. Hoa cũng đang nghĩ về Tuấn khi nàng đem mọi bộ phận thầm kín trên cơ thể nõn nà của mình giải toả bức bối về sinh lý giúp chồng. Hoa ước gì con cu đang ở trong lồn nàng là con cu của Tuấn, con cu to gấp nhiều lần con cu thực tế đang vùng vẫy trong người nàng.

Tuấn dốc ngược cái chai rượu một hồi rồi lắc mạnh, nhưng từ cái vỏ chai rỗng không chẳng có lấy một giọt chảy ra. Hai mắt hoa hết cả lên, thậm chí lúc này có ai hỏi hắn đã nốc mấy chai hắn cũng chẳng thể nào nhớ nổi. Cái thứ rượu đế này nó khác hẳn với mấy cái thứ rượu ngoại mà mỗi lần đi khách hắn vẫn thường được mấy bà mấy cô chuốc cho.

Cái mùi nồng nồng từ nếp như gợi cho hắn nhớ đến cái mùi vị quen quen mà ngày xưa hồi còn ở quê, thi thoảng hắn vẫn mò vào bếp uống trộm của ba hắn. Cái say nó mang lại không xộc đến hắn một cách hấp tấp mà nó đến âm ỉ, ngấm vào máu thịt, xâm chiếm đầu óc hắn đến nỗi hắn cũng không biết mình bắt đầu say từ lúc nào, hiện giờ mình đang say hay đang tỉnh.

Mà Tuấn cũng không muốn bản thân hắn tỉnh, tỉnh để làm gì khi chính hắn cũng sẽ không biết mình sẽ làm gì khi tỉnh. Rút cuộc tốt hơn hết hắn tự cho phép mình bầu bạn với cái thứ chất lỏng đùng đục quê mùa làm từ lúa nếp, uống vào hắn dễ chịu hẳn vì ít nhất khi say hắn còn cảm thấy được mình là một thằng đàn ông có ý nghĩa nào đó trên đời.

Suốt một quãng thời gian gần đây, gần như lúc nào hắn cũng say như thế, chỉ trừ những lúc phải làm nhiệm vụ với Vân. Mỗi lúc trèo lên người bà ta thì Tuấn không thể hiểu nổi tại sao mình lại trở nên tỉnh táo đến thế, hắn có thể cảm nhận được từng cái run rẩy đê mê của bà ta. Rượu không hạ gục được hắn mà thậm chí còn khiến cho con cặc hắn tráng kiện hơn, bền bỉ hơn.

Thân thể trần truồng sặc sụa mùi rượu của hắn áp vào tám thân đàn bà với những thứ nước hoa đắt tiền, hoà lẫn vào nhau bằng những động tác gần như là điên cuồng. Mọi bộ phận đàn ông của hắn đều bốc toang mùi rượu, nhưng càng thế Vân lại càng khát khao hắn hơn, bà ta như phát cuồng khi bú mút mãi không thôi con cặc hắn. Vân ghì chặt lấy mặt hắn, những cọng râu lún phún không cạo như một thằng hành khất, môi bà ta hôn ngấu nghiến lấy hắn, không màng đến hơi rượu nồng sặc toả ra từ trong mồm hắn.

Tags: , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyện sex
Truyện người lớn