Truyện sex » Truyện sex ngắn » Người chị lồn nhỏ

Người chị lồn nhỏ

Chương 5

Hai chị em tôi đụ nhau trước mặt chồng chị và biết ảnh mê say nhìn đầy thán phục thì hai chị em lại càng đã càng sướng.

Tôi liền nghĩ ra trò lâu nay tính thử với An mà lần nào An cũng không chịu: Đút lỗ đít.

Tôi ra dấu bảo anh Nam liếm lồn và đít vợ ảnh liên tục cho ướt lỗ đít.

Tôi cũng phụ vô lấy tay thọc lồn chị Kim lấy nước nhớt nhét vô lỗ đít rồi thọc một ngón tay đến khi chị không phản ứng nữa thì ra dấu anh Nam nhét con cặc tôi vô lỗ đít vợ của ảnh.

Vài phút qua con cặc tôi nằm vững vàng trong lỗ đít chị, thì tôi ra dấu bảo anh Nam đút cặc vô lồn vợ anh mà đụ.

Anh đứng lên, để lộ con cu hơi lớn hơn bình thường khi đi tiểu.

Tôi nắm cặc anh vuốt ve và tùa vài cái thật nhẹ cho cương thêm rồi nhét vô lồn chị Kim.

Trong thế nằm đó, anh Nam ấn cu vô dễ và nắc được chừng tám cái thì xuất tinh.

Tôi kéo mông anh Nam vào và giữ chặt để cặc anh được nằm lâu hơn trong lồn, xem như tôi ôm cả hai anh chị, nhưng anh Nam chống tay nên cũng đỡ nặng.

Anh Nam hết mắc cỡ, nhìn vợ đắm đuối:

– Anh sướng thật, em của anh ôi!

– Ôi gì mà ôi, hôm nay anh giỏi hơn nhiều. Nước tinh trùng anh nóng hổi, em thích lắm!

– Cảm ơn em. Cặc anh tuột ra rồi, để anh liếm hai em cứ đụ nhau đi!

Anh Nam rút ra, ngồi xuống liếm lồn và húp hết tinh khí của anh cộng với nước nhớt dâm dật của vợ. Anh làm ồn ào. Vợ anh oằn người nút lưỡi tôi và xoa đầu tóc chồng mình, người run lên từng chặp. Anh Nam rút cặc tôi ra, sục vài cái rồi bỏ vô miệng bú tỉnh bơ không sợ dơ, rồi anh đưa cặc đầy vô lồn người vợ yêu dấu của anh. Vợ anh nhìn xuống, cười híp mắt:

– Càng tốt nếu chồng em thích! Cặc em Lành, em đụ mấy cũng không biết chán, phải không em? Lành thích lồn chị không?

– Em thích lồn nhỏ máy móc cơ khí ngon lành của chị!

Vừa đụ vừa nói tục càng tăng sướng khoái và khi xuất tinh thì khối lượng cũng nhiều hơn. Anh Nam liếm khí trào ra trên than cặt rồi rút cặc ra bú, húp, xong anh cúi liếm mút hết khí và tinh trùng trong lồn vợ. Anh trở nên chuyên viên giỏi, anh nuốt ồn ào như người được ăn ngon rồi đưa lưỡi thọc sâu trong lồn vợ tìm thêm khí. Chị oằn người rên lớn:

– Anh, anh ơi, anh liếm em sướng, em chết mất, em sung sướng quá anh ơi!

Vừa rên vừa đặt hai chân lên vai chồng nhún nhảy theo nhịp liếm thọc lồn của chồng rồi chị buông tôi ôm chồng lên mà nút lưỡi. Hai anh chị đứng ôm nhau một lúc lâu. Tôi mừng nhìn thấy chị Kim yêu chồng. Tối đó bộ ba tụi tôi ngũ chung, chị nằm ở giữa. Trong đêm tôi cảm thấy khoái đã như đang được đụ, mở mắt nhìn thì thấy anh Nam đang bú cặc tôi. Tôi có mất mát gì đâu nên nhắm mắt lại để mặc. Anh bú tài tình làm tôi sướng đến xuất tinh và anh húp nuốt hết. Sáng sớm anh lại giở trò bú cặc nữa, tôi biết là anh nên cứ làm lơ cho anh bú đến khi sắp xuất tinh thì tôi đẩy nhẹ anh ra. Anh đến nằm bên tôi nói trong tai tôi:

– Chú cho anh uống tinh trùng, nghe nói chữa được bệnh liệt dương!

– Anh nói bầy, anh có liệt dương đâu. Anh thiếu phương pháp thôi. Từ từ em sẽ chỉ anh thêm!

– Cảm ơn chú.

Tôi đưa tay xoa mu lồn chị Kim nằm bên cạnh. Chị mở mắt cười, áp má hôn tôi cái chụt và ấn hạ bộ vô người tôi.

Tôi mở háng chị rồi nhét con cặc vô đụ úp người vào nhau.

Một chân chị nâng cao lồn thì cứ hẩy vào như muốn tận hưởng thú dâm dục.

Biết chị đã thật nứng, tôi rút cặc ra ngồi dậy, đẩy chị nằm ngửa ra, liếm lồn cắn nhẹ hột le, nước lồn lại bắt đầu ào ra, miệng chị cứ xít xa.

Tôi ra dấu bảo anh Nam đưa cặc anh lại, nó đang cương cứng đấy dù khối lượng không đáng nói lắm.

Anh nằm lên người vợ mình, tôi nắm cặc anh nhét vào lồn, để anh nắc bốn năm cú, tôi két cặc ra bảo anh nút lưỡi vợ, đang nút thì tôi lại nhét cặc anh vào lồn lại, lại nhún năm cái, lại rút ra, cứ thế cũng được năm bận thì anh ói tinh trùng ra, tôi đè mông anh giữ cặc trong lồn thêm vài phút đến khi thằng nhỏ lọt ra khỏi lồn. Anh dợm người rời lồn vợ, tôi chà tinh trùng anh vô hai bên háng vợ ảnh. Anh Nam cười, chồm tới hôn miệng tôi:

– Chú giúp làm anh đụ lâu hơn bình thường! Đã thiệt đó em!

– Anh cứ thử như vậy. Làm tình đừng bao giờ hấp tấp. Lồn chị hiếm có lằm, anh phải cố gắng luyện đụ để chị sướng khỏi phải tìm cặc khác.

– Vậy mà lóng rày anh dở quá, không biết để tập. Cảm ơn chú! Bây giờ cho chú đụ vợ anh tiếp đi, bả đang còn nứng đó!

– Chị này, anh bảo em đụ chị tiếp, chị chịu hôn?

– Con mẹ em, chị chỉ muốn đụ thôi. Đụ chị cho tét lồn chị đi em, nong cho lồn chị hết nhỏ đi em!

– Bây giờ đến lượt chị đụ em nếu chị muốn, hiếp tàn bạo như trong xe hôm qua, nhớ chưa!

– Mẹ em! OK, rồi, chị sẽ hiếp em!

Nói xong chị leo ngồi lên người tôi, tay vuốt cặc sục nhiều cái cho cứng trở lại rồi nhét vô lỗ lồn, xong chị nhún, trước chậm vì cọ xát, sau nhịp nhanh hơn.

– Chị sẽ đụ gãy cặc em luôn! Sướng, sướng, cặc ơi là cặc, mày là chi mà làm tao sướng từ hôm qua tới giờ hả mảy? Anh ơi, vợ anh đụ em rễ sướng ơi là sướng! Anh ơi, anh đến đây nè, đưa lưỡi liếm lồn em đi cưng, lồn vợ anh đang ôm cặc dượng Lành đó anh! A ui da, đó anh, liếm mạnh hột le em, anh ơi. Em ngưng một phút cho anh liếm hột le, đó… vậy đó, anh… anh.

Chị Kim chống tay ngửa người đưa cái lồn vài sợi lông ra trước cho anh Nam cúi mặt vâng lời liếm. Nhưng thôi, tôi ngưng chuyện đụ ở đây và không kể nhiều chuyện ăn cưới. Có điều đàn bà Việt Nam ở vùng này dâm và dễ dụ hơn bên Tây. Mẹ cô dâu và chị Hai là hai cái lồn khác đã cho tôi đụ sau ngày cưới. Theo đi Las Vegas, thay vì đút tiền chơi máy trong casino, tôi chơi lồn hai bà trong phòng hotel. Lấy máy bay về lại Paris, tôi vẫn bị thân thể lõa lồ, rũ rượi của mẹ cô dâu ám ảnh. Chị Hai thì để lại trong tôi câu nói khiùch để đời “đụ chị cho rách lồn cho đáng bản mặt đàn ông”!

— Hết —

Danh sách các chương:
Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5

Tags: , , , , , ,

Có thể bạn cũng muốn đọc

Truyen sex