Truyện sex » Truyện sex ngắn » Tiểu Vân » Phần 2

Tiểu Vân

Phần 2

Long cúi xuống định hôn Tiểu Vân.

Nhưng với tư thế chàng đang ngồi thẳng lưng dựa vào thành ghế và đầu nàng gối lên đùi sát bụng chàng, ngay cả cúi xuống cũng với không tới.

Miệng chàng treo trên không cách miệng nàng gần gang tay.

Chàng ráng cong lưng.

Cũng không nỗi.

Cả hai phì cười.

Chàng chu miệng gởi Tiểu Vân một nụ hôn, mượn không trung ngắn trao nàng.

Nàng bèn vin lấy đầu chàng, rướn người ngồi lên.

Hai đôi môi áp vào nhau.

Lưỡi nàng đi qua tìm lưỡi chàng.

Từ ngày mới quen biết, hai người hôn nhau lần đầu đắm đuối.

Một tối ra hóng gió ở biển Galveston, hai người ngồi tựa lưng vào nhau trên một lối trải đá lớn từ bờ đi ra biển độ mấy chục mét.

Hôm đó trăng rằm sáng vằng vặc lấp lánh ánh toả trên biển êm.

Long ngồi trông ra biển thấy hạnh phúc vô cùng.

Chàng bảo “Em xoay lại xem ánh trăng thật đẹp em ơi”. Nhưng Tiểu Vân vẫn trông về phía thành phố đèn đuốc xanh đỏ, mắt nàng xa xăm.

Nàng kể hồi đó nàng có quen một người bác sĩ giải phẩu ở đại học Bắc Kinh, nhưng không biết vì lý do gì hai người đã chia tay, nàng không nói tiếp.

Chàng cũng không buồn hỏi.

Chàng ngồi xoay lại để nàng ngã vào lòng chàng, mắt nàng nhắm khẽ, đầu nàng nghiêng rút nơi hóc cổ chàng.

Long lấy tay xoa dịu lên bụng nàng, rồi lên ngực, lần xuống bên trong đùi rồi chàng đã xoa chỗ gò của nàng.

Nàng khẽ run lên.

Vin cổ chàng nàng nhỏ: “Khi người ta thương nhau thì nói sao bằng tiếng Việt, Long ơi?” Chàng nói cho nàng nghe nam nói làm sao, nữ nói làm sao.

Nàng học rất nhanh, thủ thỉ vào tai người tình “Em yêu anh… nhiều lắm”.

Trở về phố Houston thì đã khuya. Tiểu Vân ở share với một bà đang theo học tiến sĩ người Mỹ, bỏ chồng hay chồng bỏ, hay uống rượu hoặc thần kinh thường bị nén nên buồn tình hay ngồi ngủ quên trên ghế bành ngoài phòng khách. Tiểu Vân mở cửa apartment nhè nhẹ nhìn vào trong nghe ngóng. Phòng khách tối thui, chắc bà bạn đã đi vào phòng của bả ngủ. Nàng ra hiệu cho Long đi vào phòng nàng trước đoạn nàng đóng cửa. Nàng mở máy cd, tiếng nhạc hòa tấu êm dịu trỗi lên, tiếng đàn guitar mùi chơi bài “Bé Yêu” chàng đã thâu cho nàng.

Bạn đang đọc truyện Tiểu Vân tại nguồn: http://truyendu.com/tieu-van/

Chàng đến giường ngã lưng nằm đợi Tiểu Vân đi vào phòng tắm riêng ăn thông với phòng nàng.

Trở ra trong chiếc áo ngủ váy đầm mỏng nhẹ, Tiểu Vân trông như một cô bé thật dễ thương, ngây thơ.

Long ngắm nàng trong ánh đèn ngủ toả dịu, trìu mến đưa hai tay rộng mở đón chờ.

Nàng đến bên giường nằm sấp toàn thân lên người chàng, như thể lại đo bàn tay, kỳ này đo cả người.

Nàng vin đầu chàng âu yếm hôn miệng chàng, lưỡi nàng lại đi tìm kiếm.

Hai người từ tốn vuốt ve nhau, chàng vẫn còn mặc nguyên quần áo.

Độ mười phút sau, hay là hai mươi phút, nào ai còn màng thời gian, thấy hâm hấp nhiệt hai người mới ngơi nhau ra, Long trút bỏ áo quần.

Bây giờ chàng trần như nhộng nằm úp hờ lên “bé yêu” của chàng.

Lại trao nhau một nụ hôn sâu đậm, lưỡi chàng quyện lấy lưỡi nàng.

Nụ hôn dài lâu nồng nhiệt bên trên nhưng bên dưới người chàng vẫn úp nhẹ kềm chế như thể không muốn đè hẳn lên người yêu sợ nàng bị dẹp mất, mặc dù hai người đã nóng rần rần, chàng đã cứng ngắt, đâm chĩa nàng qua lớp áo mỏng.

Phần trước Đọc tiếp
Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Tiểu Vân
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ bạn học
Ngày cập nhật 09/12/2018 11:15 (GMT+7)

Một số truyện liên quan

Nữ hoàng của khoái lạc
Phần 2 Cha mẹ ơi! Con gái bây giờ đó ư? Hắn cố dịu giọng: Thì bây giờ wen, sau thành bạn thân được không? Bộ má U không đặt tên U hả? Sao cứ VODANH hoài, để tui đặt tên cho hén? Em muốn gọi gì cũng được! Đặt là Cukonung được không? Ha... Ha. Hắn giận tái mặt. Ái chà! Đi với ma không thể mặc áo cà sa. Em thử chưa mà dám nói bậy hả? Cần gì thử! Cưng còn nhỏ tuổi chưa biết nứng là gì đâu. Cái gì hả? Để anh định nghĩa cho: Khi miệng anh nút chặt hột le của em, hai tay xoa đều lên vú em thì cu anh sẽ đạt độ dài cực đại của nó là 18 cm! . Hắn biết đối phương đã trúng đòn. Cần phải tung tiếp một chiêu quyết định: Bây giờ cưng thử xoa đều vào sìlíp, nếu không thấy ướt thì anh sẽ đổi nickname cưng là Buomkonung. U vừa nói gì? 8 hay 18 cm hả? Thùy hoàn toàn bị động. Cô bé cưng con nhà giàu...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cave
Đổi chồng
Phần 2 Trâm nếm vị ngọt của dâm thủy và cảm thấy thân nhiệt gia tăng. Nàng thọc lưỡi sâu vào lồn Thư, hất ngược lên đụng vào hột le. Trâm mím môi day day hột le làm nó xưng lên, nước lồn bắt đầu rỉ ra. Nước lồn chẩy ra bao nhiêu, Trâm uống bấy nhiêu, không để rơi rớt giọt nào. Đáp lại nhiệt tình của Trâm, Thư lấy tay banh háng Trâm, thọc lưỡi, ấn mũi vào lồn nàng. Thư đụ Trâm bằng mặt, bằng mũi, bằng lưỡi và bằng ngón tay. Trâm sướng quá rống lên như mèo cái gọi đực: Ô! A a a a... đó đó, đúng rồi... ôi... s ư ớ n g... q u á... Thư ơi I I I i... Liếm lồn mình... ăn lồn... mình... thọc lưỡi sâu vô... ôi sưưưươớơơơnggggggg... bạn có cái lưỡi tuyệt vời...’ Hai người đàn bà ôm nhau, lăn lộn trên thảm, hôn hít, bú, mút, liếm láp cho đến khi cả hai cùng đạt được khoái cảm tột cùng, nước lồn đã cạn mới rủ nhau đi tắm. Thắng khoác chiếc áo tắm, đi đi lại lại trong phòng, chờ đợi Thư, vợ chàng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác đụ vợ Đụ vợ trước mặt chồng Truyện NTR
Xin lỗi, em chỉ là con đĩ!
Phần 2 Lần sau tôi gặp lại Hạ Âu, là mùa hè hai năm sau. Khi đó tôi vừa chia tay người yêu, tôi cảm thấy những gì mà người phụ nữ cần thì tôi vĩnh viễn chẳng bao giờ có thể trao. Ví dụ như thời gian, ví dụ như hôn nhân. Sau khi chia tay có một thời gian rất ngơ ngác, tôi biết đó là nỗi trống trải. Hai năm nay công việc của tôi vẫn dậm chân tại chỗ, làm tôi bắt đầu bất mãn. Tiền và những đêm thành phố bao bọc kín mít những mê mỏi của tôi. Lái xe chạy vô định trong thành phố, nghĩ ngợi lung tung. Tôi nghĩ tôi, mặt mũi sáng sủa, nhưng nhìn thật sâu vào bản chất thì tôi cũng chỉ là một người nghèo trong một xó xỉnh của thành thị. Và tôi giống hệt như mọi thanh niên thành đạt ở thành thị, nghèo đến mức chỉ còn lại mỗi tiền bạc, và đầy những lý do hận đời chất chứa trong lòng. Mùa hè năm đó thực sự oi ả, tôi bật máy lạnh, để quên được cái không khí nồng nực ngoài cửa...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cave
Truyện sex
Truyện người lớn